Rhumbix và Autodesk hợp tác đưa ra giải pháp tối ưu cách quản lý thông tin trong các dự án xây dựng

27 6 / 2019

907

Trong các dự án công trình xây dựng lớn nhỏ hiện nay, việc quản lý thời gian và vật liệu trên giấy mực đã trở nên lạc hậu, kéo dài thời gian thi công và không đem lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, hãng Rhumbix tạo ra phần mềm quản lý T&M Tracking, giúp số hóa thông tin và dữ liệu của mỗi dự án, đã giúp chủ đầu tư hay nhà thầu xây dựng tiết kiệm được rất nhiều cả thời gian lẫn chi phí.

Autodesk BIM 360 Cost Management

 Với tốc độ phát triển của xã hội hiện nay, nhiều dự án xây dựng đã được yêu cầu đẩy cao tiến độ hoàn thành nhưng nguồn lao động với tay nghề cao vẫn không đáp ứng được nhu cầu do thiếu cách quản lý tổ chức. Tuy nhiên, khi doanh nghiệp áp dụng công cụ T&M Tracking với việc số hóa dữ liệu sẽ giúp nhà thầu, nhà đầu tư an tâm hơn về quản lý tiến độ và nâng cao hiệu suất lao động. Dù vậy vẫn có những có những khó khăn ban đầu khi chủ đầu tư và nhà thầu áp dụng T&M Tracking lần đầu tiên vào dự án, vì họ vốn quen với cách làm việc truyền thống - làm việc trên giấy tờ. 

Autodesk BIM 360 Cost Management

Và mới đây, Rhumbix T&M Tracking đã hợp tác cùng Autodesk BIM 360 Cost Management đã tạo nên một giải pháp thông minh hơn với việc kết hợp quản lý thời gian, vật liệu, và quản lý chi phí của Autodesk BIM 360. Giờ đây việc quản lý đơn hàng, báo cáo kỹ thuật, theo dõi thời gian và vật liệu của dự án được quản lý dễ dàng nhanh chóng và chính xác thông qua nền tảng điện toán đám mây.

Nhờ vào sự hợp tác giữa Rhumbix và Autodesk, người dùng có thể thấy được chi tiết và thời gian, chi phí thiết bị, các khoảng chi cho từng gian đoạn dự án của một đơn hàng tiềm năng (PCO) từ công cụ BIM 360 Cost Management. Andrew Cameron - quản lý dự án tại Hensel Phelps chia sẻ: " Với Rhumbix và Autodesk BIM 360, người dùng bây giờ có thể truy cập nhanh hơn vào dữ liệu, thay vì thông qua các phương pháp truyền thống như xử lý hồ sơ hoặc chuyển giấy tờ để báo cáo. Thật tuyệt vời khi các nhóm khác nhau bây giờ có thể truy cập file dễ dàng trong cùng một nơi lưu trữ."

Với việc đã quen với cách làm việc truyền thống, sẽ rất khó khăn cho nhà thầu hoặc chủ đầu tư chuyển đổi sang quản lý dữ liệu bằng T&M Tracking và Autodesk BIM 360 Cost Management. Tuy nhiên,  Công ty Rhumbix luôn tin rằng đây sẽ là xu hướng tương lai của ngành công nghiệp xây dựng trên toàn thế giới.

Bạn có thể tham khảo thêm về Autodesk BIM 360 Cost Management tại đây.

Theo Autodesk Adsknews


Xem thêm: BIM 360
Hướng dẫn tìm đối tác cung cấp dịch vụ trên Autodesk Marketplace
Hướng dẫn tìm đối tác cung cấp dịch vụ trên Autodesk Marketplace

Số lượng doanh nghiệp và người dùng phần mềm Autodesk là rất lớn, từ đó sinh ra nhu cầu tìm kiếm các dịch vụ tư vấn, đào tạo, outsource các phần mềm và giải pháp từ hãng. Autodesk đưa ra một website tổng...

Xem thêm

Autodesk Docs đã được hãng cập nhật miễn phí vào bộ AEC Collection

Nhận thấy sự cần thiết về một nền tảng hợp nhất hỗ trợ các nhóm trong việc kết nối dữ liệu. Cuối tháng...

Từ BIM đến Big Data, Bouygues xây dựng công trường của tương lai

Khi nói đến các công trường xây dựng, các chuyên gia trong ngành ngày nay không những phải đối mặt với...

Autodesk hiệu chỉnh giá mua mới áp dụng từ ngày 23 tháng 3 năm 2021

Autodesk không ngừng nỗ lực để cung cấp cho khách hàng giải pháp phần mềm tối ưu nhất với chi phí đầu...

Kết nối nhân sự tại văn phòng và công trường với Autodesk Build

Autodesk Build mang lại giải pháp cho dự án, chi phí và công trường. Autodesk Build đóng vai trò như...

Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 0912-699-592
OneCAD Zalo Official Account