Rhumbix và Autodesk hợp tác đưa ra giải pháp tối ưu cách quản lý thông tin trong các dự án xây dựng

27 6 / 2019

503

Trong các dự án công trình xây dựng lớn nhỏ hiện nay, việc quản lý thời gian và vật liệu trên giấy mực đã trở nên lạc hậu, kéo dài thời gian thi công và không đem lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, hãng Rhumbix tạo ra phần mềm quản lý T&M Tracking, giúp số hóa thông tin và dữ liệu của mỗi dự án, đã giúp chủ đầu tư hay nhà thầu xây dựng tiết kiệm được rất nhiều cả thời gian lẫn chi phí.

Autodesk BIM 360 Cost Management

 Với tốc độ phát triển của xã hội hiện nay, nhiều dự án xây dựng đã được yêu cầu đẩy cao tiến độ hoàn thành nhưng nguồn lao động với tay nghề cao vẫn không đáp ứng được nhu cầu do thiếu cách quản lý tổ chức. Tuy nhiên, khi doanh nghiệp áp dụng công cụ T&M Tracking với việc số hóa dữ liệu sẽ giúp nhà thầu, nhà đầu tư an tâm hơn về quản lý tiến độ và nâng cao hiệu suất lao động. Dù vậy vẫn có những có những khó khăn ban đầu khi chủ đầu tư và nhà thầu áp dụng T&M Tracking lần đầu tiên vào dự án, vì họ vốn quen với cách làm việc truyền thống - làm việc trên giấy tờ. 

Autodesk BIM 360 Cost Management

Và mới đây, Rhumbix T&M Tracking đã hợp tác cùng Autodesk BIM 360 Cost Management đã tạo nên một giải pháp thông minh hơn với việc kết hợp quản lý thời gian, vật liệu, và quản lý chi phí của Autodesk BIM 360. Giờ đây việc quản lý đơn hàng, báo cáo kỹ thuật, theo dõi thời gian và vật liệu của dự án được quản lý dễ dàng nhanh chóng và chính xác thông qua nền tảng điện toán đám mây.

Nhờ vào sự hợp tác giữa Rhumbix và Autodesk, người dùng có thể thấy được chi tiết và thời gian, chi phí thiết bị, các khoảng chi cho từng gian đoạn dự án của một đơn hàng tiềm năng (PCO) từ công cụ BIM 360 Cost Management. Andrew Cameron - quản lý dự án tại Hensel Phelps chia sẻ: " Với Rhumbix và Autodesk BIM 360, người dùng bây giờ có thể truy cập nhanh hơn vào dữ liệu, thay vì thông qua các phương pháp truyền thống như xử lý hồ sơ hoặc chuyển giấy tờ để báo cáo. Thật tuyệt vời khi các nhóm khác nhau bây giờ có thể truy cập file dễ dàng trong cùng một nơi lưu trữ."

Với việc đã quen với cách làm việc truyền thống, sẽ rất khó khăn cho nhà thầu hoặc chủ đầu tư chuyển đổi sang quản lý dữ liệu bằng T&M Tracking và Autodesk BIM 360 Cost Management. Tuy nhiên,  Công ty Rhumbix luôn tin rằng đây sẽ là xu hướng tương lai của ngành công nghiệp xây dựng trên toàn thế giới.

Bạn có thể tham khảo thêm về Autodesk BIM 360 Cost Management tại đây.

Theo Autodesk Adsknews


Xem thêm: BIM 360
4.5 bởi 7893 người xem
Chương trình hỗ trợ khách hàng của Autodesk giữa đại dịch COVID-19
Chương trình hỗ trợ khách hàng của Autodesk giữa đại dịch COVID-19

Autodesk vừa ra thông báo về chương trình đặc biệt tên Extended Access Program đối với những sản phẩm có liên kết với cloud trên kênh truyền thông Autodesk News. Theo đó, Autodesk sẽ đề xuất cho khách...

Xem thêm

5 điều bạn cần cân nhắc để ứng dụng InventorCAM cho quy trình sản xuất

InventorCAM là một phần mềm gia công tích hợp trong phần mềm Inventor, cho phép lập trình cho máy phay,...

Lập trình chi tiết khuôn với PowerMill (Phần 5)

Finishing, model analysis and background processing là phần cuối trong bộ hướng dẫn quy trình lập trình...

OneCAD trở thành Autodesk Service Provider Select Partner đầu tiên tại Việt Nam

OneCAD VN chính thức trở thành đối tác cung cấp các dịch vụ và giải pháp ủy quyền của Autodesk tại Việt...

Lập trình chi tiết khuôn với PowerMill (Phần 4)

Gia công bán tinh và tạo NC Program trong PowerMill sẽ giúp cho chất lượng bề mặt sản phẩm tốt hơn và...

Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 0912-699-592