Vault CAD data management system

As Data Management Software - Vault supports designers and engineers in the organization of project data, document management, revision tracking, decentralization, and collaborative work. and more secure.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

hoặc gọi số 0912-699-592

Comprehensive solution for technical data management

Professional data management system from Autodesk, integrated directly into the software of the company as Inventor, AutoCAD ...

Manage the entire design data

Search for data in seconds
Share and store your digital drawing data safely and quickly with company members, knowing who has updated and edited the drawing at any time with Autodesk Vault.
Part of Autodesk's comprehensive solution
Autodesk Vault data management software helps you keep track of all your digital data and design documents in the company. All are stored securely and the data is centrally managed, helping our engineers quickly create, share, and secure project information. Saves maximum time for the project, limiting data loss incidents.

Tư vấn triển khai Autodesk Vault

Vault is included free of charge in the Product Design & Manufacturing Collection

Gọi ngay: 0912-699-592

để được tư vấn triển khai!

⚠️Note: Autodesk currently offers only business licenses, not individual licenses. Please provide company information when submitting quotation request for best price support.
OneCAD Vietnam is the highest level partner of Autodesk in Vietnam, committed to providing the best prices on the market.

Benefits of Autodesk Vault

Centralized design data

Centralized storage of data and technical documentation, improved collaboration and control of product development.

Direct integration into Autodesk CAD software

Data management software from Autodesk is tightly integrated with over 30 Autodesk design applications in a variety of areas.

Search for data quickly

With a consistent data source, you will reduce the maximum time spent searching for data. Spend more time designing, reducing search time.

 

Collaborative design

Many members of the same team can design simultaneously from a single data source. Simultaneous access to data. The data on the storage system is always secure and secure.

Quản lý dễ dàng và chuyên nghiệp

Phần mềm Autodesk Vault cung cấp hệ thống quản lý và phân quyền dữ liệu chuyên nghiệp. Có thể phân quyền xem, xóa, sửa đối với các file dữ liệu, dự án. Theo dõi quá lịch sử sửa chữa và cập nhật bản vẽ. 

Tạo bản sao nhanh chóng và bảo mật dữ liệu

Mọi việc sẽ đơn giản hơn khi bạn muốn tạo một bản sao các mô hình phức tạp hoặc các bộ bản vẽ. Với hệ thống quản lý dữ liệu của Autodesk Vault, bạn có thể tạo bản sao của một dự án 1 dự án với tất cả các dữ liệu liên quan, phục vụ cho những thiết kế mới.=
Vault kết nối đội ngũ làm việc

Kết nối đội ngũ làm việc

Nâng cao năng suất làm việc nhóm với sự hỗ trợ của hệ thống quản trị dữ liệu Autodesk Vault. Làm việc chặt chẽ giữa các cá nhân và các bộ phận với nhau mà không gặp những rủi ro với dữ liệu thiết kế. Hạn chế tối đa việc tạo ra các phiên bản rác, sự phân mảnh dữ liệu, virus giữa các máy tính khi chia sẻ file...
Theo dõi và quản lý tất cả dữ liệu liên quan theo từng mẫu thiết kế, nhóm lại các thành phần, quản lý dữ liệu tập trung và an toàn. Và bởi vì Vault là một sản phẩm trong hệ sinh thái Autodesk nên sẽ dễ dàng kế nối với các phần mềm khác của hãng, hoạt động xuyên suốt quá trình làm việc.

Nâng cao năng suất thiết kế

Phát triển sản phẩm nhanh hơn với các công cụ giúp bạn giảm thiểu việc phải làm lại, đảm bảo dữ liệu, sắp xếp một cách khoa học và dễ tìm kiếm. Thay vì bắt đầu với một mô hình phức tạp hay phải vẽ lại bản vẽ từ đầu, hãy tạo bản sao của các chi tiết phù hợp và bắt đầu như một mẫu thử xuất phát cho một thiết kế mới.
Tìm kiếm và tạo các lối tắt nhằm tăng tốc quá trình tìm kiếm dữ liệu, và còn một số công cụ khác cho phép bạn thao tác lên các tập thiết kế mà không làm hỏng liên kết giữa các ứng dụng. Bạn cũng có thể sắp xếp dữ liệu theo bộ, thuộc tính, đánh số, lập chỉ mục và quản lý mọi thứ theo cách mà bạn muốn.
Dễ dàng nhân bản và tạo những phiên bản khác nhau của 1 file thiết kế, nhóm quản lý, kiểm tra file đã được sử dụng ở đâu, ai tạo, ai chỉnh sửa...

Kiểm soát phiên bản trong vault
Duyệt file Online và Offline

Có thể cài đặt trên Server Local hoặc Internet

Autodesk Vault hỗ trợ việc cài đặt và triển khai trên các máy tính server nội bộ tại công ty hoặc cài đặt để truy suất thông qua Internet. Tùy vào tính bảo mật của công ty mà bạn có thể lựa chọn giải pháp phù hợp.

Tư vấn triển khai Autodesk Vault tại OneCAD Vietnam, nhà cung cấp phần mềm Autodesk chuyên nghiệp

Được tích hợp sẵn trong các bộ phần mềm Autodesk

Giải pháp Vault được tích hợp vào các bộ sản phẩm bản quyền của Autodesk, hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu triển khai.
Inventor pro

Inventor Professional

Thiết kế cơ học chuyên nghiệp và các công cụ 3D CAD. Mô phỏng, dụng cụ và các công cụ hệ thống định tuyến mạnh mẽ
Tư vấn sản phẩm
Product Design & Manufacturing Collection

Product Design & Manufacturing Collection

Bộ sản phẩm đầy đủ các phần mềm thiết kế cơ khí của Autodesk. Bao gồm cả Inventor Professional và AutoCAD, cộng thêm Nastran-InCAD, HSM... với chi phí rất hợp lý
Tư vấn sản phẩm
autocad mechanical

AutoCAD Mechanical

Thiết kế cơ học 2D chuyên nghiệp
Thiết kế và soạn thảo phần mềm tự động hoá các nhiệm vụ CAD cơ khí
Tư vấn sản phẩm

OneCAD Viet Nam tại VIMF 2022 Đà Nẵng

Tiếp nối thành công sau nhiều năm tổ chức, năm nay VIMF - Triển lãm Công nghiệp và Sản xuất tại Việt...

VIMF - Triển lãm Công nghiệp và Sản xuất tại Việt Nam

VIMF 2022 – Triển Lãm Quốc Tế Chuyên Ngành Về Máy Móc Thiết Bị, Dung Cụ Vật Liệu, Công Nghệ Kỹ Thuật...

5 cách để tiết kiệm thời gian lập trình - Autodesk đầu tư vào Radical - OneCAD News #41

Mời bạn cùng đến với số phát sóng OneCAD News #41 để cùng cập nhật các tin tức mới nhất về Autodesk cùng...

Workshop các tính năng mới trong Revit 2023 - Ngừng phân phối Vault Workgroup - OneCAD News 40

OneCAD News #40 đã được phát sóng. Bấm play video để cập nhật các tin tức mới cùng OneCAD nhé! Chúc bạn...

Xem thêm
Send Request now 0912-699-592