CDE Handbook

5 lý do bạn nên sử dụng Autodesk Construction Cloud

Quy trình xây dựng truyền thống sẽ ngày càng tụt hậu khi lại so với tốc độ phát triển của công nghệ. Do đó việc áp dụng các giải pháp mới và công nghệ mới sẽ trở thành một phần không thể thiếu trong quá trình xây dựng. Việc áp dụng nền tảng Autodesk Construction Cloud (ACC) là điều thiết yếu để có thể đổi mới ngành xây dựng. Trong bài viết này, hãy cùng OneCAD khám phá 5 lý do bạn nên sử dụng nền tảng Autodesk Construction Cloud.

5 lý do bạn nên sử dụng Autodesk Construction CloudSự chuyển đổi kỹ thuật số và kết nối dữ liệu

Quản lý tài khoản linh hoạt hơn với Bring your own subscription (BYOS)

Đây là một phương thức xác định quyền truy cập vào các modules sản phẩm cũng như dịch vụ của hãng Autodesk. Tự động đồng bộ license của nền tảng ACC với tài khoản của Autodesk giúp việc quản lý license các thành viên tham gia trong dự án trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra khi sở hữu tài khoản ACC bạn cũng có quyền truy cập vào nền tảng BIM360 tham gia vào các dự án đã tạo trên nền tảng này.

5 lý do bạn nên sử dụng Autodesk Construction CloudCách quản lý tài khoản

Giao diện trực quan dễ sử dụng

Trải nghiệm người dùng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sự lựa chọn sản phẩm. Giao diện trực quan và dễ sử dụng nền tảng ACC sẽ giúp chúng ta thực hiện công việc 1 cách hiệu quả hơn, xóa bỏ các rào cản trong việc tiếp cận dữ liệu và các công nghệ mới.

Giao diện thân thiện dễ sử dụng

Giao diện thân thiện dễ sử dụng

Tạo ra nguồn dữ liệu đáng tin cậy

Đây là tiêu chí đầu tiên để lựa chọn nền tảng quản lý xây dựng và kết nối dữ liệu xuyên suốt các giai đoạn của dự án. Việc kiểm soát và lưu trữ dữ liệu sẽ trở nên dễ dàng hơn. Các tài liệu được tải lên nền tảng ACC đều được ghi nhận lại lịch sử thay đổi và không thể xóa bỏ khỏi dự án, việc khôi phục dữ liệu trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Kiểm tra lịch sử hoạt động của tập tinKiểm tra lịch sử hoạt động của tập tin

Hỗ trợ đa dạng các định dạng tập tin

Nền tảng ACC hỗ trợ hơn 80 tập tin khác nhau trên nền tảng web. Chúng ta có thể xem các tập tin này mà không cần phải cài đặt thêm bất cứ phần mềm nào khác. Giúp tiết kiệm chi phí mua bản quyền phần mềm trong dự án.

Các định dạng file mà nền tảng ACC hỗ trợCác định dạng file mà nền tảng ACC hỗ trợ

Đẩy nhanh quá trình số hóa tài liệu cho ngành xây dựng

 

Quá trình số hóa tài liệuQuá trình số hóa tài liệu

Chủ đầu tư cũng như các bên tham gia dự án sẽ tiết kiệm được chi phí lưu trữ, quản lý dữ liệu. Giảm thời gian tìm kiếm hồ sơ, hạn chế được sự thất lạc hồ sơ trong dự án. Truy cập hồ sơ mọi lúc mọi nơi thông qua nền tảng đám mây ACC. Chỉ vài cú nhấp chuột thông tin từ văn phòng đã được gửi đến công trường và ngược lại.

Hoàng Nghị


4.5 bởi 11354 người xem
Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 0912-699-592