Lợi ích của việc sử dụng bản quyền theo thuê bao (Subscription)

Phân phối bản quyền dạng thuê bao (Subscription) đang là xu hướng chung của các công ty phần mềm trên thế giới bởi những lợi ích của nó.
Sử dụng bản quyền Autodesk dạng thuê bao là cách linh hoạt nhất và hiệu quả nhất để truy cập và quản lý các công cụ thiết kế đến từ Autodesk.

Từ đầu năm 2016 tất cả phần mềm của Autodesk đều được phân phối theo dạng thuê bao hằng năm.


Chương trình ưu đãi Move to Subscription

Autodesk đang có chương trình "Move to Subscription" (M2S) dành cho các thuê bao vĩnh viễn có kế hoạch maintenance
Với các cam kết ưu đãi về giá như sau:

✅ Giữ đúng chi phí gia hạn trong 2 năm tiếp theo (2020 và 2021) bằng đúng với chi phí đã chuyển đổi trong năm 2019.
✅ Sau đó sẽ có kế hoạch tăng 5% trong chu kỳ mỗi 3 năm đến 2028.


Một số thông tin khác:

 • Ưu đãi sẽ tốt nhất khi thực hiện việc chuyển đổi trong năm 2019. Do chi phí hỗ trợ chuyển đổi sẽ tăng 5%/năm, và chương trình này sẽ kết thúc vào 06/05/2020.
 • Chi phí bảo trì maintenance của bản quyền vĩnh viễn sẽ tăng 20%/năm.

 

Nếu có bất kỳ thắc mắc hay cần sự tư vấn
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số 0912-699-592 hoặc tổng đài 1-800-7181

Những lợi ích tiêu biểu khi sử dụng bản quyền dạng thuê bao

 

Luôn được cập nhật
Luôn được cập nhật

Bạn sẽ luôn được sử dụng những phiên bản phần mềm mới nhất nhằm tạo hiệu quả tối ưu cho công việc (vẫn có quyền tùy chọn sử dụng các phiên bản cũ).
 

Phân phối linh hoạt
Phân phối - quản lý linh hoạt

Hệ thống phân phối và quản lý bản quyền đến người dùng một cách linh hoạt.Bạn có thể gán/gỡ quyền sử dụng bản quyền đến các tài khoản Autodesk một cách nhanh chóng và đơn giản thông qua giao diện quản trị.

Thống kê và dự báo
Thống kê và dự báo

Ưu thế trong việc đánh giá và phân tích thời lượng sử dụng phần mềm, năng suất đạt được nhằm đưa ra những dự báo đầu tư số lượng phần mềm trong tương lai.
 

 
 
 
Cung cấp bản quyền dạng thuê bao

Vượt trội trong việc quản lý chi phí đầu tư

Với bản quyền dạng thuê bao, hằng năm bạn sẽ chỉ đầu tư đúng số lượng theo nhu cầu của công ty với chi phí tiết kiệm hơn nhiều so với dạng bản quyền vĩnh viễn. Ví dụ năm đầu tiên bạn có dự án cần 10 kỹ sư thì bạn đầu tư 10 gói bản quyền, sang năm thứ 2 dự án chỉ cần 5 kỹ sư thì bạn sẽ chỉ phải gia hạn 5 gói, rất linh hoạt về mặt chi phí. Nếu đặt trường hợp bạn sử dụng bản quyền vĩnh viễn thì lúc đầu bạn phải đầu tư số tiền rất lớn và sang năm 2 thì 5 gói bản quyền phải bỏ không.
Xét về chi phí đầu tư thì giá bản quyền vĩnh viễn lớn hơn khoảng 4 lần so với bản quyền dạng thuê bao 1 năm, đó là chưa tính phí bảo trì (maintenance) hằng năm để được cập nhật phiên bản mới và các cập nhật sửa lỗi.Quản lý tập trung và phân phối bản quyền hiệu quả

Với bản quyền dạng thuê bao bạn sẽ bước sang dạng phân phối bản quyền hiện đại kiểu mới, không cần phải giữ lại đĩa cài CD và số serial như ngày xưa nữa. Sau khi đăng ký bạn sẽ được cấp 1 tài khoản quản lý số lượng bản quyền của mình ngay trên website Autodesk, bạn có thể phân bản quyền cho những kỹ sư để sử dụng, cũng có thể ngắt và thiết lập lại cho một kỹ sư khác. Rất linh hoạt và nhanh chóng.

 
Quản lý bản quyền hiệu quả
 
Tải về các phiên bản cũ hơnTải lại các phiên bản phần mềm cũ

Bạn sẽ luôn được sử dụng phần mềm với phiên bản mới nhất khi sử dụng bản quyền dạng thuê bao. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó để phục vụ công việc, bạn vẫn có thể tải về các phiên bản cũ hơn (tối đa 3 phiên bản) ngay trong trang quản lý của tài khoản. Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian trong việc tìm bản cài, xin serial number... như trước đây nữa.

 

Tại sao nên chọn mua phần mềm Autodesk tại OneCAD Vietnam?

OneCAD Vietnam là Gold Partner - cấp độ đối tác cao nhất trong việc cung cấp phần mềm ở mảng cơ khí (MFG) và xây dựng (AEC) của Autodesk tại Việt Nam; đồng thời là một trong những nhà cung cấp phần mềm hiếm hoi (gần như là duy nhất) tập trung chuyên biệt vào nhóm các phần mềm Autodesk.
Chúng tôi biết đâu là thế mạnh của mình, đâu là thứ có thể cung cấp lợi ích tốt nhất cho khách hàng và đang phấn đấu ngày một vững mạnh hơn nhằm mang lại những hỗ trợ tốt nhất cho các khách hàng. Luôn lấy kỹ thuật làm yếu tố trọng tâm, sự hài lòng của khách hàng là yếu tố sống còn trong suốt quá trình phát triển, do đó chúng tôi không ngừng tìm hiểu và nghiên cứu sâu các sản phẩm đến từ Autodesk thay vì chạy theo xu hướng kinh doanh nhiều loại phần mềm khác nhau.
 
Những thành tích đã đạt được:
 • Năm 2015: Partner mới có doanh số phát triển cao nhất ASEAN
 • Năm 2016: Partner có doanh số cao nhất ASEAN | Partner có trung tâm đào tạo ủy quyền Autodesk duy nhất đào tạo 2 mảng Cơ khí và Xây dựng tại Việt Nam
 • Năm 2017: Đại lý Autodesk có doanh số tăng trưởng tốt nhất khu vực ASEAN
 • Năm 2018: Trở thành Autodesk Gold Partner tại Việt Nam.
 • Năm 2019: Là đối tác đầu tiên của Autodesk tại Việt Nam được mời đến nhận giải dự Autodesk Platinum Club tổ chức tại Mỹ. 
 1. Top 1 Reseller có doanh số phát triển cao nhất khu vực APAC.
 2. Top 3 Reseller có tổng số Industry Collection cao nhất khu vực APAC.
Những lợi ích OneCAD Vietnam mang lại cho khách hàng:
 • Giá phần mềm Autodesk tốt nhất thị trường
 • Sự hài lòng tối đa trong công tác tư vấn và hỗ trợ
 • Hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp và chuyên sâu

 

Nâng cấp từ AutoCAD lên Industry Collection

Bạn đang sở hữu bản quyền thuê bao AutoCAD có kế hoạch gia hạn trong thời gian sắp tới. Hãy cân nhắc nâng cấp lên bộ phần mềm Autodesk Industry Collection để sở hữu thêm những phần mềm cao cấp với chi phí chỉ cao hơn 20%.


Tặng lệ phí thi chứng chỉ Professional khi mua AEC Collection

Chương trình ưu đãi chỉ có tại OneCAD Vietnam, tặng ngay voucher giảm 50% lệ phí thi chứng chỉ Autodesk Certified Professional (voucher trị giá 150$) khi mua (gia hạn, hoặc sử dụng chương trình M2S) 1 bộ AEC Collection từ nay đến 19/10/2018.

4.8 bởi 7733 người xem
Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 0912-699-592