Navisworks

Navisworks® là phần mềm đánh giá dự án chuyên nghiệp, cho phép các chuyên gia kiến trúc, kỹ sư xây dựng tổng hợp các mô hình và dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau (AutoCAD, Revit, Infraworks, Sketchup, Tekla... để kiểm soát tổng quát các kết quả của dự án.

TẢI BẢN DÙNG THỬ LIÊN HỆ BÁO GIÁ TỐT NHẤT

hoặc gọi số 0912-699-592

Navisworks là một công cụ của Autodesk phục vụ cho quy trình BIM. Là môi trường tổng hợp được nhiều mô hình từ các phần mềm khác nhau như AutoCAD, Infraworks, Sketchup, Revit, Tekla... dưới nhiều định dạng khác nhau. Mang lại một cái nhìn tổng thể của dự án, nâng cao chất lượng hồ sơ dự án và đưa ra các bước tính toán tiếp theo như thời gian và chi phí thi công.
>> Navisworks Manage được tích hợp trong bộ phần mềm AEC Collection (bao gồm cả Revit, AutoCAD...) với chi phí cực kỳ hợp lý.

🔥 ĐỪNG VỘI QUYẾT ĐỊNH trước khi nhận báo giá và giải pháp từ OneCAD VN!
 

Bản quyền Navisworks giá tốt nhất

Mua Navisworks bản quyền

Gọi ngay: 0912-699-592

để nhận báo giá tốt hơn từ OneCAD VN!

⚠️Lưu ý: Hiện nay Autodesk chỉ cung cấp bản quyền cho doanh nghiệp, không cấp cho cá nhân. Quý khách hàng vui lòng cung cấp thông tin công ty khi gửi yêu cầu báo giá để được hỗ trợ giá tốt nhất.
OneCAD Vietnam là partner cấp cao nhất của Autodesk tại Việt Nam, cam kết sẽ cung cấp giá tốt nhất thị trường.
Kiểm tra xung đột trong mô hình xây dựng

Phát hiện xung đột trong mô hình dự án

Tạo môi trường nhận biết tốt hơn các xung đột và giảm thiểu các va chạm tiềm ẩn trong mô hình, giảm thiểu chậm trễ tiến độ và sai sót trong khi thi công.
Kết hợp nhiều định dạng Revit, Tekla, Sketchup

Tập hợp nhiều định dạng trong một môi trường

Kết hợp nhiều nguồn dữ liệu thiết kế từ các phần mềm khác nhau thành một mô hình duy nhất thông qua các công cụ xuất bản, quản lý dữ liệu và tổng hợp mô hình.
Mô phỏng quy trình thi công dự án

Phân tích và mô phỏng

Navisworks hỗ trợ mạnh mẽ công cụ mô phỏng thi công dự án theo thời gian (4D scheduling), qua đó đưa ra được các kế hoạch thi công.

Tận hưởng những ưu đãi tốt nhất tại OneCadVN
Partner chiến lược của Autodesk tại Việt Nam


Đánh giá và quan sát mô hình xây dựng với Naviswork

Đánh giá và quan sát dự án

Navisworks cho phép các kỹ sư và nhà quản lý tích hợp dữ liệu mô hình 3D từ nhiều nguồn khác nhau và cực kỳ nhanh chóng, thông qua đó đưa ra những đánh giá chính xác hơn cho dự án. Cung cấp một cái nhìn trực quan, cộng tác trao đổi thông tin trực tiếp trên mô hình, tạo các phim mô phỏng.

Phân tích và mô phỏng

Phần mềm cung cấp một bộ thư viện đồ sộ về những loại vật liệu có thể sử dụng trong các công trình, cộng thêm những chức năng giả lập ánh sáng, thiết lập hậu cảnh, tiền cảnh mang lại một cái nhìn rất trực quan cho công trình. Navisworks thể hiện sức mạnh tốt nhất ở việc hỗ trợ công tác phân tích xung đột giữa các đối tượng trong mô hình, tất cả các sự chồng chéo hình ảnh, hình học sẽ được phần mềm đưa thành một danh sách cụ thể kèm theo các thông tin cần thiết. Hỗ trợ tối đa cho việc phân thích thời gian thi công (BIM 4D), hạn chế những rủi ro trong thi công và rút ngắn thời gian hoàn thành.

Phân tích và mô phỏng mô hình xây dựng

Các sản phẩm liên quan

Revit 2017

Autodesk
Revit

Được thiết kế 3D chuyên dụng cho BIM
Sử dụng cho kiến trúc, MEP, kỹ thuật kết cấu, là phần mềm không thể thiếu đi kèm với Navisworks.
Tư vấn sản phẩm
AEC collection

Architecture, Engineering & Construction Collection

Bộ phần mềm toàn diện của Autodesk cho ngành xây dựng, gồm trên 25 phần mềm (AutoCAD, Revit, Navisworks, Infraworks, Civil 3D...)
Tư vấn sản phẩm

Tại sao nên chọn mua phần mềm Autodesk tại OneCAD Vietnam?

Với sứ mệnh cung cấp các giải pháp toàn diện ứng dụng phần mềm Autodesk nhằm tối ưu hóa quy trình công việc, OneCAD Vietnam lấy kỹ thuật và dịch vụ là giá trị cốt lõi, sự thành công và tín nhiệm của khách hàng là tiền đề của sự phát triển bền vững. Đội ngũ chuyên gia Kỹ thuật với trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết và đầy kinh nghiệm, được chứng nhận năng lực từ Autodesk, chúng tôi luôn nghiên cứu và cập nhật công nghệ mới nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, sự hợp tác lâu dài và vững mạnh.

OneCAD là Nhà cung cấp ủy quyền cao nhất (Gold Partner) và Đối tác chiến lược của Autodesk tại Việt Nam, chỉ tập trung vào phần mềm này và cung cấp giải pháp toàn diện trong việc ứng dụng phần mềm Autodesk. Do vậy chúng tôi hỗ trợ giá tốt nhất thị trường cho các dự án Autodesk, đồng thời chúng tôi luôn có đội ngũ Kỹ thuật hỗ trợ trong quá trình cài đặt và sử dụng.

Bên cạnh đó, OneCAD là Nhà cung cấp ủy quyền duy nhất tại Việt Nam có Trung tâm đào tạo ủy quyền có nhiệm vụ đào tạo và cung cấp chứng chỉ sử dụng phần mềm Autodesk chính hãng, chứng chỉ này được chứng nhận bởi Autodesk và có giá trị quốc tế. Đồng thời với nguồn học viên được đào tạo theo chuẩn Autodesk, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ bộ phận nhân sự khi Quý công ty có nhu cầu tìm kiếm ứng viên cho các vị trí thích hợp.

Đặc biệt, chúng tôi là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được hãng chứng nhận năng lực, ủy quyền cung cấp các dịch vụ và giải pháp toàn diện ứng dụng phần mềm Autodesk.

Download OneCAD BrochureGiới thiệu về OneCAD

Tính năng mới của Inventor 2022 Send To Fusion 360

“Send to Fusion 360” trong Inventor 2022 giúp mở rộng dữ liệu và làm cho dữ liệu có giá trị hơn đối với...

Webinar Ứng dụng Inventor Professional trong thiết kế ngược

Thiết kế ngược sẽ giúp tiết kiệm chi phí và đẩy nhanh tốc độ đưa sản phẩm ra thị trường. Để hiểu rõ hơn...

Tính năng mới của Inventor 2022 Simplification

Mô hình 3D của Inventor chứa đầy đủ thông tin của chi tiết để hỗ trợ cho công đoạn gia công và sản xuất....

So sánh tính năng phần mềm Fusion 360 và AutoCAD LT

Fusion 360 là phần mềm hỗ trợ thiết kế 3D, nổi bật với việc tích hợp nhiều tính năng trong 1 phần mềm. Còn...

Xem thêm
Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 0912-699-592