Trung tâm đào tạo vào khảo thí ủy quyền Autodesk

Trung tâm đào tạo và khảo thí ủy quyền của Autodesk tại Việt Nam

OneCAD Vietnam là trung tâm đào tạo ủy quyền của Autodesk tại Việt Nam (Autodesk Authorized Training Center) - Trung tâm khảo thí ủy quyền của Certiport (Certiport Authorized Testing Center)
Đào tạo và khảo thí Autodesk

 
Trung tâm đào tạo ủy quyền của Autodesk

Trung tâm đào tạo Ủy Quyền của Autodesk

Mong muốn đem lại chất lượng đào tạo tốt nhất và đạt tiêu chuẩn của hãng Autodesk đến thị trường Việt Nam, từ ngày 20/06/2016, OneCAD Vietnam chính thức trở thành trung tâm đào tạo ủy quyền duy nhất của hãng ở 2 mảng cơ khí và xây dựng tại Việt Nam. Sau thời gian tập trung tích lũy thực tiễn thông qua việc đào tạo tại các doanh nghiệp, vừa qua trung tâm đã chính thức mở các khóa đào tạo tại trung tâm. Chương trình học của trung tâm là sự đúc kết từ nghiên cứu chương trình đào tạo tiêu chuẩn của hãng Autodesk và áp dụng vào thực tế tại Việt Nam.
Đặc biệt sau khi hoàn thành các khóa học tại trung tâm, bạn có thể tham dự kỳ thi chứng chỉ Autodesk Certification Completion có giá trị quốc tế.

Trung tâm khảo thí Ủy Quyền

Hãng Autodesk đã cho ra đời các loại chứng chỉ nhằm xác minh được trình độ sử dụng phần mềm Autodesk của các kỹ sư. Đây là các chứng chỉ chính hãng và được công nhận trên toàn thế giới với độ xác thực trong cách đánh giá rất cao. Việc sở hữu các chứng chỉ giúp bạn xác định được trình độ hiện tại theo tiêu chuẩn của hãng và định hướng nghiên cứu trong tương lai, đồng thời tạo khoảng cách không hề nhỏ với các đối thủ.
OneCAD Vietnam là trung tâm khảo thí ủy quyền của Certiport (đơn vị tổ chức khảo thí chứng chỉ cho Autodesk), được phép tổ chức khảo thí các chứng chỉ Autodesk Certified Professional.

Chứng chỉ Autodesk chính hãng

Các khóa học tại trung tâm
 

Khóa học Autodesk Inventor Professional


KHÓA ĐÀO TẠO
INVENTOR PROFESSIONAL

Khoá học Inventor cơ bản chú trọng kiến thức và thực hành – hướng dẫn các bạn phương pháp tiếp cận mô hình thiết kế tham số.
Khóa học Autodesk Revit Architecture


KHÓA ĐÀO TẠO
REVIT ARCHITECTURE

Được tổ chức nhằm truyền tải các khái niệm và nguyên tắc xây dựng mô hình kiến trúc, xuất hồ sơ bản vẽ thiết kế.
 
Khóa học Autodesk Revit Structure


KHÓA ĐÀO TẠO
REVIT STRUCTURE

 Giúp bạn làm quen với các công cụ thiết kế kết cấu công trình trên phần mềm Revit, xây dựng nhanh mô hình 3D.
 
Khóa học Autodesk Revit MEP


KHÓA ĐÀO TẠO
REVIT MEP

Sử dụng thuần thục các tính năng trên phần mềm trong việc thiết kế: hệ thống HVAC, ống cấp thoát nước, hệ thống chữa cháy, hệ thống điện...
Chứng nhận đào tạo Autodesk
Chứng nhận trung tâm đào tạo từ Autodesk
Chứng chỉ Autodesk
Chứng chỉ sử dụng phần mềm Autodesk
(sử dụng toàn cầu)
 
Chứng chỉ Revit Professional
Chứng chỉ Inventor professional
Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 0919-019-964