Hệ thống quản lý dữ liệu CAD - Autodesk Vault

PHẦN MỀM QUẢN LÝ DỮ LIỆU VÀ CỘNG TÁC KỸ THUẬT
Phần mềm quản lý dữ liệu Vault hỗ trợ các nhà thiết kế và kỹ sư trong việc tổ chức dữ liệu các dự án, quản lý tài liệu, theo dõi các bản sửa đổi, phân quyền và cộng tác cùng làm việc một cách đơn giản và bảo mật hơn.

Liên hệ Tư vấn TRIỂN KHAI

hoặc gọi số 0912-699-592

Giải pháp toàn diện cho việc quản lý dữ liệu kỹ thuật

Hệ thống quản lý dữ liệu chuyên nghiệp từ Autodesk, tích hợp trực tiếp vào các phần mềm của hãng như Inventor, AutoCAD...

Quản lý dữ liệu toàn bộ thiết kế

Tìm kiếm dữ liệu chỉ trong vài giây
Chia sẻ và lưu trữ dữ liệu bản vẽ kỹ thuật số một cách an toàn và nhanh chóng với các thành viên trong công ty, có thể biết ai đã cập nhật và chỉnh sửa bản vẽ nào vào thời gian nào với Autodesk Vault.
Một phần trong giải pháp toàn diện của Autodesk
Phần mềm quản lý dữ liệu Autodesk Vault giúp bạn theo dõi tất cả dữ liệu và tài liệu thiết kế kỹ thuật số trong công ty. Tất cả được lưu trữ an toàn và dữ liệu được quản lý tập trung, giúp đội ngũ kỹ sư nhanh chóng tạo, chia sẻ và bảo mật thông tin dự án. Tiết kiệm tối đa thời gian cho dự án, hạn chế các sự cố mất mác dữ liệu.

Tư vấn triển khai Autodesk Vault

Vault được tích hợp miễn phí trong bộ Product Design & Manufacturing Collection

Gọi ngay: 0912-699-592

để được tư vấn triển khai!

⚠️Lưu ý: Hiện nay Autodesk chỉ cung cấp bản quyền cho doanh nghiệp, không cấp cho cá nhân. Quý khách hàng vui lòng cung cấp thông tin công ty khi gửi yêu cầu báo giá để được hỗ trợ giá tốt nhất.
OneCAD Vietnam là partner cấp cao nhất của Autodesk tại Việt Nam, cam kết sẽ cung cấp giá tốt nhất thị trường.

Những lợi ích của Autodesk Vault

Tập trung dữ liệu thiết kế kỹ thuật

Tập trung lưu trữ dữ liệu và tài liệu kỹ thuật, cải thiện khả năng cộng tác và kiểm soát quá trình phát triển sản phẩm.

Tích hợp trực tiếp vào các phần mềm Autodesk CAD

Phần mềm quản lý dữ liệu từ Autodesk được tích hợp chặt chẽ với hơn 30 ứng dụng thiết kế của Autodesk ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Tìm kiếm dữ liệu nhanh chóng

Với nguồn dữ liệu thống nhất bạn sẽ giảm được tối đa thời gian tìm kiếm dữ liệu. Dành nhiều thời gian hơn cho việc thiết kế, giảm thời gian tìm kiếm.

 

Thiết kế đồng thời

Nhiều thành viên trong cùng nhóm làm việc có thể thiết kế đồng thời từ một nguồn dữ liệu thống nhất. Truy cập đồng thời vào dữ liệu. Các dữ liệu trên hệ thống lưu trữ tổng luôn được bảo mật và an toàn.

Quản lý dễ dàng và chuyên nghiệp

Phần mềm Autodesk Vault cung cấp hệ thống quản lý và phân quyền dữ liệu chuyên nghiệp. Có thể phân quyền xem, xóa, sửa đối với các file dữ liệu, dự án. Theo dõi quá lịch sử sửa chữa và cập nhật bản vẽ. 

Tạo bản sao nhanh chóng và bảo mật dữ liệu

Mọi việc sẽ đơn giản hơn khi bạn muốn tạo một bản sao các mô hình phức tạp hoặc các bộ bản vẽ. Với hệ thống quản lý dữ liệu của Autodesk Vault, bạn có thể tạo bản sao của một dự án 1 dự án với tất cả các dữ liệu liên quan, phục vụ cho những thiết kế mới.=
Vault kết nối đội ngũ làm việc

Kết nối đội ngũ làm việc

Nâng cao năng suất làm việc nhóm với sự hỗ trợ của hệ thống quản trị dữ liệu Autodesk Vault. Làm việc chặt chẽ giữa các cá nhân và các bộ phận với nhau mà không gặp những rủi ro với dữ liệu thiết kế. Hạn chế tối đa việc tạo ra các phiên bản rác, sự phân mảnh dữ liệu, virus giữa các máy tính khi chia sẻ file...
Theo dõi và quản lý tất cả dữ liệu liên quan theo từng mẫu thiết kế, nhóm lại các thành phần, quản lý dữ liệu tập trung và an toàn. Và bởi vì Vault là một sản phẩm trong hệ sinh thái Autodesk nên sẽ dễ dàng kế nối với các phần mềm khác của hãng, hoạt động xuyên suốt quá trình làm việc.

Nâng cao năng suất thiết kế

Phát triển sản phẩm nhanh hơn với các công cụ giúp bạn giảm thiểu việc phải làm lại, đảm bảo dữ liệu, sắp xếp một cách khoa học và dễ tìm kiếm. Thay vì bắt đầu với một mô hình phức tạp hay phải vẽ lại bản vẽ từ đầu, hãy tạo bản sao của các chi tiết phù hợp và bắt đầu như một mẫu thử xuất phát cho một thiết kế mới.
Tìm kiếm và tạo các lối tắt nhằm tăng tốc quá trình tìm kiếm dữ liệu, và còn một số công cụ khác cho phép bạn thao tác lên các tập thiết kế mà không làm hỏng liên kết giữa các ứng dụng. Bạn cũng có thể sắp xếp dữ liệu theo bộ, thuộc tính, đánh số, lập chỉ mục và quản lý mọi thứ theo cách mà bạn muốn.
Dễ dàng nhân bản và tạo những phiên bản khác nhau của 1 file thiết kế, nhóm quản lý, kiểm tra file đã được sử dụng ở đâu, ai tạo, ai chỉnh sửa...

Kiểm soát phiên bản trong vault
Duyệt file Online và Offline

Có thể cài đặt trên Server Local hoặc Internet

Autodesk Vault hỗ trợ việc cài đặt và triển khai trên các máy tính server nội bộ tại công ty hoặc cài đặt để truy suất thông qua Internet. Tùy vào tính bảo mật của công ty mà bạn có thể lựa chọn giải pháp phù hợp.

Tư vấn triển khai Autodesk Vault tại OneCAD Vietnam, nhà cung cấp phần mềm Autodesk chuyên nghiệp

Được tích hợp sẵn trong các bộ phần mềm Autodesk

Giải pháp Vault được tích hợp vào các bộ sản phẩm bản quyền của Autodesk, hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu triển khai.
Inventor pro

Inventor Professional

Thiết kế cơ học chuyên nghiệp và các công cụ 3D CAD. Mô phỏng, dụng cụ và các công cụ hệ thống định tuyến mạnh mẽ
Tư vấn sản phẩm
Product Design & Manufacturing Collection

Product Design & Manufacturing Collection

Bộ sản phẩm đầy đủ các phần mềm thiết kế cơ khí của Autodesk. Bao gồm cả Inventor Professional và AutoCAD, cộng thêm Nastran-InCAD, HSM... với chi phí rất hợp lý
Tư vấn sản phẩm
autocad mechanical

AutoCAD Mechanical

Thiết kế cơ học 2D chuyên nghiệp
Thiết kế và soạn thảo phần mềm tự động hoá các nhiệm vụ CAD cơ khí
Tư vấn sản phẩm

Tại sao nên chọn mua phần mềm Autodesk tại OneCAD Vietnam?

OneCAD Vietnam là Gold Partner - cấp độ đối tác cao nhất trong việc cung cấp phần mềm ở mảng cơ khí (MFG) và xây dựng (AEC) của Autodesk tại Việt Nam; đồng thời là một trong những nhà cung cấp phần mềm hiếm hoi (gần như là duy nhất) tập trung chuyên biệt vào nhóm các phần mềm Autodesk.
Chúng tôi biết đâu là thế mạnh của mình, đâu là thứ có thể cung cấp lợi ích tốt nhất cho khách hàng và đang phấn đấu ngày một vững mạnh hơn nhằm mang lại những hỗ trợ tốt nhất cho các khách hàng. Luôn lấy kỹ thuật làm yếu tố trọng tâm, sự hài lòng của khách hàng là yếu tố sống còn trong suốt quá trình phát triển, do đó chúng tôi không ngừng tìm hiểu và nghiên cứu sâu các sản phẩm đến từ Autodesk thay vì chạy theo xu hướng kinh doanh nhiều loại phần mềm khác nhau.

Những lợi ích OneCAD Vietnam mang lại cho khách hàng:

  • Giá phần mềm Autodesk tốt nhất thị trường
  • Sự hài lòng tối đa trong công tác tư vấn và hỗ trợ
  • Hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp và chuyên sâu

Download OneCAD BrochureGiới thiệu về OneCAD

4.8 by 7714 viewers

Seminar về quản lý dữ liệu thiết kế "Successful Autodesk Vault Implementation Strategy"

Buổi seminar về quản lý dữ liệu thiết kế (PDM - Product Data Management) sẽ giới thiệu với quý khách...

Xem dữ liệu BIM 2D và 3D ngay trên thiết bị di động với PlanGrid

Tại San Francisco, CA- ngày 23 tháng 4, 2019, Công ty Autodesk giới thiệu ứng dụng PlanGrid BIM một sản...

Workshop "Computational BIM modeling with Dynamo"

Workshop giới thiệu về Dynamo và việc ứng dụng của phần mềm này trong việc tự động hóa thiết kế mô hình...

Xem thêm
Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 0912-699-592