Autodesk Construction Cloud

Autodesk Construction Cloud giúp kết nối quy trình làm việc và dữ liệu ở các nhóm ở mọi giai đoạn xây dựng nhằm giảm thiểu rủi ro, tối đa hóa hiệu quả và gia tăng lợi nhuận.

LIÊN HỆ BÁO GIÁ TỐT NHẤT

hoặc gọi số 0912-699-592

Kết nối quy trình làm việc và dữ liệu giữa các nhóm trong mọi giai đoạn xây dựng

Giải pháp mang mọi nhóm làm việc trong dự án lại gần nhau hơn trong một giải pháp phần mềm xây dựng duy nhất. Kết nối quy trình làm việc và cộng tác an toàn trên một nguồn thông tin đáng tin cậy.
Giải pháp kết nối nền tảng đám mây Autodesk Construction Cloud
CONNECTED WORKFLOWS
 

Cộng tác liền mạch với phần mềm hỗ trợ mạnh mẽ, đơn giản giúp kết nối các quy trình công việc quan trọng

Quy trình công việc được liên kết, trao đổi thông tin giữa các nhóm một cách nhanh chóng và các thông tin quan trọng không bị thất lạc trong quá trình thực hiện. Lập kế hoạch, báo cáo và giải quyết công việc - tất cả tập trung ở một nơi.

Kết nối và cộng tác một cách liền mạch

CONNECTED TEAMS
 

Thúc đẩy sự tin tưởng và cộng tác giữa các nhóm

Các công cụ hỗ trợ mạnh mẽ, được xây dựng có mục đích cho tất cả các bên liên quan trong quá trình cộng tác xây dựng. Thiết kế và xây dựng mô hình quy trình công việc phù hợp cho các dự án và dễ dàng quản lý cách thông tin được chia sẻ giữa các đối tác một cách tin tưởng và an toàn.
Nhà thầu chính

Giảm chi phí và cải thiện tính minh bạch bằng cách kết nối giữa công trường và văn phòng.
Nhà thầu phụ

Bàn giao đúng thời hạn và ngân sách với các công cụ kết nối giữa hiện trường và công trình.
Tư vấn thiết kế

Cộng tác liền mạch giữa thiết kế và phối hợp, làm việc ở khắp mọi nơi.
Chủ đầu tư

Kết nối với các đối tác xây dựng của để có sự kiểm soát tốt hơn vào các danh mục dự án.
CONNECTED DATA
 

Cải thiện kết quả dự án với các thông tin chi tiết và phân tích dự án

Hạn chế tối đa việc bị ngắt kết nối dẫn đến các sai sót và nhầm lẫn. Dữ liệu được kết nối giúp các quyết định trở nên chính xác hơn. Tập hợp tất cả dữ liệu của dự án ở cùng một nơi để có đầy đủ thông tin chi tiết và cơ sở dự đoán giúp bạn giảm thiểu rủi ro và gia tăng lợi nhuận.

Kết nối dữ liệu tăng hiệu quả dự án
 

Tại sao nên chọn mua phần mềm Autodesk tại OneCAD Vietnam?

Với sứ mệnh cung cấp các giải pháp toàn diện ứng dụng phần mềm Autodesk nhằm tối ưu hóa quy trình công việc, OneCAD Vietnam lấy kỹ thuật và dịch vụ là giá trị cốt lõi, sự thành công và tín nhiệm của khách hàng là tiền đề của sự phát triển bền vững. Đội ngũ chuyên gia Kỹ thuật với trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết và đầy kinh nghiệm, được chứng nhận năng lực từ Autodesk, chúng tôi luôn nghiên cứu và cập nhật công nghệ mới nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, sự hợp tác lâu dài và vững mạnh.

OneCAD là Nhà cung cấp ủy quyền cao nhất (Gold Partner) và Đối tác chiến lược của Autodesk tại Việt Nam, chỉ tập trung vào phần mềm này và cung cấp giải pháp toàn diện trong việc ứng dụng phần mềm Autodesk. Do vậy chúng tôi hỗ trợ giá tốt nhất thị trường cho các dự án Autodesk, đồng thời chúng tôi luôn có đội ngũ Kỹ thuật hỗ trợ trong quá trình cài đặt và sử dụng.

Bên cạnh đó, OneCAD là Nhà cung cấp ủy quyền duy nhất tại Việt Nam có Trung tâm đào tạo ủy quyền có nhiệm vụ đào tạo và cung cấp chứng chỉ sử dụng phần mềm Autodesk chính hãng, chứng chỉ này được chứng nhận bởi Autodesk và có giá trị quốc tế. Đồng thời với nguồn học viên được đào tạo theo chuẩn Autodesk, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ bộ phận nhân sự khi Quý công ty có nhu cầu tìm kiếm ứng viên cho các vị trí thích hợp.

Đặc biệt, chúng tôi là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được hãng chứng nhận năng lực, ủy quyền cung cấp các dịch vụ và giải pháp toàn diện ứng dụng phần mềm Autodesk.

Download OneCAD BrochureGiới thiệu về OneCAD

Webinar "Kiểm soát xung đột với BIM Collaborate - Navisworks và bóc tách khối lượng trên nền tảng cloud"

Tận dụng sức mạnh của các giải pháp Autodesk để kiểm soát xung đột và bóc tách khối lượng trên nền tảng...

Giới thiệu tính năng mới của AUTOCAD 2022

Vừa qua ngày 23/03/2021, phiên bản mới nhất 2022 của phần mềm AutoCAD là AutoCAD 2022 đã được Autodesk...

Cập nhật chính sách cho phần mềm Autodesk EAGLE

Eagle là giải pháp của Autodesk ứng dụng trong thiết kế mạch điện, trước đây, phần mềm này được phân...

Các chính sách mới cho chương trình Multi-user Trade-In (với kế hoạch gia hạn Multi-user subscription và Network maintenance)

Autodesk tiếp tục áp dụng nhiều chương trình nhằm hỗ trợ khách hàng trong diễn biến đại dịch Covid-19...

Xem thêm
Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 0912-699-592