Phân phối bản quyền Autodesk chính hãng

Cung cấp bản quyền phần mềm Autodesk chính hãng với sự hỗ trợ và tư vấn tốt nhất từ đại lý ủy quyền của Autodesk tại Việt Nam.

Sáng tạo mọi thứ với phần mềm Autodesk

 Autodesk Inc là một tập đoàn đa quốc gia đến từ Hoa Kỳ với các phần mềm thiết kế kỹ thuật 2D, 3D dành cho nhiều lĩnh vực khác nhau như cơ khí, xây dựng, kiến trúc, truyền thông, giải trí... Autodesk được biết đến và nổi tiếng nhất với phần mềm CAD đặc trưng của hãng, đó chính là AutoCAD - phần mềm vẽ kỹ thuật thông dụng bật nhất thế giới. Ngày nay, với sự tiến bộ và phát triển không ngừng, Autodesk là công ty phần mềm thiết kế lớn nhất trên thế giới, với hơn 9 triệu người dùng ở khắp nới trên thế giới với các phần mềm nổi tiến khác như AutoCAD LT, Autodesk Inventor, Autodesk Revit, Autodesk AutoCAD Civil 3D...

Liên hệ với OneCAD Việt Nam, đối tác hàng đầu của Autodesk tại Việt Nam
để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất:

1800.7181
(Miễn phí cước gọi)
Hoặc hotline: 0912-699-592 (Mr.Đông)

Làm việc với những công cụ hiện đại và sáng tạo nhất

Autodesk đã và đang không ngừng cải tiến để tạo ra những phần mềm giúp con người thiết kế và sáng tạo ra nhiều sảng phẩm khác nhau. Mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn, bạn sẽ chỉ cần sáng tạo, phần còn lại cứ để Autodesk - từ khâu thiết kế, mô phỏng, gia công và sản xuất. Autodesk mang lại những giải pháp toàn diện nhất giúp bạn và doanh nghiệp của mình có thể cạnh tranh trên thị trường ngày một khốc liệt.

  • Vận hành theo xu thế hiện đại hóa mà cả thế giới đang diễn ra.
  • Nhận được sự hỗ trợ tối đa từ các công cụ hiện đại nhất.
  • Tăng cao chất lượng sản phẩm, cải thiện quy trình sản xuất.
Autodesk hỗ trợ toàn diện mô hình BIM
Bản quyền phần mềm Autodesk

Nhà cung cấp phần mềm Autodesk hàng đầu Việt Nam

OneCAD là một trong những nhà cung cấp bản quyền Autodesk hàng đầu tại Việt Nam, đặc biệt ở mảng cơ khí và xây dựng. Là một trong những đơn vị hiếm hoi được chứng nhận Autodesk Gold Partner tại Việt Nam, thể hiện được mức độ chuyên môn về sản phẩm và giải pháp, khả năng đáp ứng dịch vụ và mức độ hài lòng của khách hàng.
Hiện các phần mềm của Autodesk như AutoCAD, AutoCAD LT, Inventor, Revit, Product Design & Manufacturing Collection, AEC Collection...  đang được cung cấp bản quyền dưới dạng thuê bao với chi phí rất tốt.
Sử dụng phần mềm Autodesk bản quyền chính là thể hiện trách nhiệm và quyền lợi của bạn đối với doanh nghiệp, bạn sẽ nhận được:

  • Công tác hỗ trợ và tư vấn trực tiếp từ hãng và đối tác của hãng.
  • Phòng tránh các rủi ro pháp lý trong suốt quá trình thực hiện dự án.
  • Luôn cập nhật những tính năng mới nhất, hỗ trợ tối đa các phần cứng tối tân nhất hiện nay.
  • Tránh xa những rủi ro mất mác dữ liệu, virus, mất ổn định của các phần mềm. Dự án sẽ được vận hành một cách trơn tru, đạt hiệu quả cao nhất.

Các bộ sưu tập hoàn chỉnh

Bộ công cụ tập hợp các phần mềm thiết yếu, kết hợp chặt chẽ với nhau trong một quy trình đã được nghiên cứu kỹ lưỡng với một mức giá cực kỳ tuyệt vời.
Bản quyền Autodesk AEC Collection
Architecture, engineering & construction collection
Sở hữu bộ phần mềm hoàn chỉnh hỗ trợ mô hình BIM với Autodesk Revit + AutoCAD + AutoCAD Civil 3D + InfraWorks và nhiều thứ hơn nữa.

Xem chi tiết
bản quyền product design and manufacturing Collection
Product design and manufacturing collection
Bộ sản phẩm hoàn chỉnh dùng trong thiết kế, mô phỏng, gia công sản phẩm kỹ thuật Inventor + AutoCAD + Nastran in CAD và nhiều hơn nữa...

Xem chi tiết
Bản quyền Autodesk AutoCAD
Autodesk AutoCAD Full
Phần mềm vẽ CAD 2D & 3D.

Xem chi tiết
Bản quyền Autodesk Inventor Professional
Autodesk Inventor
Thiết kế CAD 3D cơ khí chuyên nghiệp.

Xem chi tiết
bản quyền autodesk revit
Autodesk Revit
Phần mềm cho BIM.

Xem chi tiết

Tại sao nên chọn mua phần mềm Autodesk tại OneCAD Vietnam?

Với sứ mệnh cung cấp các giải pháp toàn diện ứng dụng phần mềm Autodesk nhằm tối ưu hóa quy trình công việc, OneCAD Vietnam lấy kỹ thuật và dịch vụ là giá trị cốt lõi, sự thành công và tín nhiệm của khách hàng là tiền đề của sự phát triển bền vững. Đội ngũ chuyên gia Kỹ thuật với trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết và đầy kinh nghiệm, được chứng nhận năng lực từ Autodesk, chúng tôi luôn nghiên cứu và cập nhật công nghệ mới nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, sự hợp tác lâu dài và vững mạnh.

OneCAD là Nhà cung cấp ủy quyền cao nhất (Gold Partner) và Đối tác chiến lược của Autodesk tại Việt Nam, chỉ tập trung vào phần mềm này và cung cấp giải pháp toàn diện trong việc ứng dụng phần mềm Autodesk. Do vậy chúng tôi hỗ trợ giá tốt nhất thị trường cho các dự án Autodesk, đồng thời chúng tôi luôn có đội ngũ Kỹ thuật hỗ trợ trong quá trình cài đặt và sử dụng.

Bên cạnh đó, OneCAD là Nhà cung cấp ủy quyền duy nhất tại Việt Nam có Trung tâm đào tạo ủy quyền có nhiệm vụ đào tạo và cung cấp chứng chỉ sử dụng phần mềm Autodesk chính hãng, chứng chỉ này được chứng nhận bởi Autodesk và có giá trị quốc tế. Đồng thời với nguồn học viên được đào tạo theo chuẩn Autodesk, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ bộ phận nhân sự khi Quý công ty có nhu cầu tìm kiếm ứng viên cho các vị trí thích hợp.

Đặc biệt, chúng tôi là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được hãng chứng nhận năng lực, ủy quyền cung cấp các dịch vụ và giải pháp toàn diện ứng dụng phần mềm Autodesk.

Download OneCAD BrochureGiới thiệu về OneCAD

Webinar "Lập trình nhanh chóng hơn với FeatureCAM"

OneCAD mang đến webinar giúp các bạn lập trình nhanh hơn với FeatureCAM. Giữa rất nhiều phần mềm lập...

Tại sao Môi trường dữ liệu chung (CDE) lại cần thiết cho dự án của bạn?

Môi trường dữ liệu chung (CDE) là một kho lưu trữ trung tâm, nơi chứa thông tin dự án xây dựng. Nó mang...

CAD (Computer-Aided Design) là gì?

CAD là gì? Nó có thể cải thiện quy trình làm việc của bạn như thế nào? Tìm hiểu trong hướng dẫn đầy đủ...

Những lý do nên tự động hóa trong Autodesk Inventor

Trong quá trình thiết kế, bạn thường sẽ mất nhiều thời gian để hoàn thành các việc lặp đi lặp lại, xây...

Xem thêm
Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 0912-699-592