Vietnam Journal of Autodesk Solutions

Autodesk ra mắt AutoCAD Web

Thiết kế sản phẩm - 09/08/2022 8:52:29 SA
Từ ngày 08/08/2022, Autodesk cho ra mắt nền tảng AutoCAD Web, đây là dạng sản phẩm mới cho phép người dùng có thể truy cập được vào các lệnh và tính năng cơ bản của phần mềm AutoCAD ngay trên nền tảng Web hoặc thiết bị di động.

Giới thiệu Fusion 360 Manage with Upchain - Liên kết dữ liệu Inventor và Revit - OneCAD News #49

Chào mừng các bạn đã quay trở lại chuyên mục OneCAD News #49. Ở số phát sóng lần này, OneCAD sẽ mang lại cho các bạn thông tin nóng hổi về việc thay đổi chính sách của hãng cũng như các cập nhật mới hữu ích của phần mềm. Cùng bấm play video để khám phá nhé!

Sự kiện Autodesk University 2022

Sự kiện - 04/08/2022 1:35:35 CH
Autodesk University (AU) là sự kiện thường niên về công nghệ của Autodesk, là cơ hội để các doanh nghiệp cập nhật công nghệ và kết nối với các chuyên gia trong ngành, những cải tiến và tiến bộ trong lĩnh vực kiến trúc, kỹ thuật, xây dựng, thiết kế, sản xuất, cũng như truyền thông và giải trí.

Top 7 lợi ích khi sử dụng Model Coordination trong Autodesk Construction Cloud

BIM CDE - 02/08/2022 2:19:01 CH
Trong nhiều thập kỷ, dữ liệu thiết kế của dự án thường được lưu trữ trên các máy tính cá nhân hoặc server vật lý của công ty. Đối với các đại dự án, các công ty sẽ cùng tham gia chung một dự án và tạo dựng mô hình 3D, việc chia sẻ thông tin ra khỏi phạm vi mỗi công ty sẽ trở thành một thách thức.

Tái cấu trúc, chuyển đổi và Chia sẻ dữ liệu hiệu quả hơn với Giải pháp Quản lý Dữ liệu (Phần 2)

Rất rõ ràng, việc “lên mây” không thể tự hoàn thành. Quá trình này cần có các hoạt động chuẩn bị và chuyển đổi để thực hiện một cách hiệu quả. Một tài liệu gần đây do Moor Insights & Strategy xuất bản đã tóm tắt một cách độc đáo những rủi ro và thách thức mà nhiều nhà sản xuất phải đối mặt khi chuyển đổi dữ liệu của họ.

Autodesk chính thức ngừng hỗ trợ kích hoạt cho các phần mềm phiên bản 2011 – 2014

Sản phẩm Autodesk - 30/07/2022 11:21:00 SA
Vào tháng 10 năm 2019, Autodesk có thông báo về lộ trình theo từng giai đoạn về kế hoạch ngừng hỗ trợ kích hoạt đối với các phiên bản cũ nhằm cung cấp cho người dùng trải nghiệm tốt nhất về phiên bản và chính sách áp dụng cho bản quyền thuê bao.

So sánh công nghệ Gia công Cắt gọt với In 3D Vật liệu

Chế tạo và sản xuất - 29/07/2022 1:21:00 CH
Quá trình sản xuất đã được cách mạng hóa trong vài năm qua với sự trợ giúp của công nghệ sản xuất mới như sản xuất cộng và trừ, đặc biệt là khi nói đến tạo mẫu nhanh. Nhưng chính xác thì phương pháp sản xuất in 3D là gì? Và gia công cắt gọt là gì? Vậy sự khác biệt của chúng là gì?

Tái cấu trúc, chuyển đổi và Chia sẻ dữ liệu hiệu quả hơn với Giải pháp Quản lý Dữ liệu (phần 1)

Có thể nói không một nhà sản xuất nào thích việc quản lý, cấu trúc và di chuyển các dữ liệu kỹ thuật và thiết kế của họ. Đó có thể là một quá trình tốn kém thời gian, ngân sách, đầy rủi ro khiến các nhà thiết kế và kỹ sư không thể tập trung vào việc làm của họ. Nhưng công nghệ đang thay đổi nhanh chóng, và phần mềm mới thay thế phần mềm cũ, làm cho phần mềm quản lý dữ liệu kỹ thuật và di chuyển dữ liệu trở thành một đặc điểm tất yếu của bối cảnh sản xuất hiện đại.

Số hóa trong ngành Sản xuất: 9 xu hướng trong năm 2022

Đây là thời điểm thử thách với doanh nghiệp nhà sản xuất nhưng cũng là một động lực phát triển. Tình trạng thiếu hụt lực lượng lao động và sự gián đoạn chuỗi cung ứng đang đẩy một số nhà sản xuất đến bên bờ vực. Những người khác đang tận dụng các công nghệ mới nổi như Machine Learning, AI và IoT để đạt được nhiều hơn bao giờ hết với các tài nguyên mà họ đã có.

Bức tranh toàn cảnh về Số hóa ngành Sản xuất: Sử dụng Dữ liệu để phối hợp con người, quy trình và hệ thống

Với dữ liệu rõ ràng, đầy đủ, các nhà sản xuất có thể truy cập để phối hợp con người, quy trình và hệ thống của họ để dẫn đầu trong kỷ nguyên số hóa mới này trong ngành sản xuất.

Tại sao bây giờ là thời điểm thích hợp cho Xây dựng Bền vững?

BIM - 26/07/2022 10:08:29 SA
Một số ngành đã đạt được mức phát thải ròng về Net Zero (tức là bằng “0”). Những đột phá này sẽ giúp giảm dần lượng khí thải trong hai thập kỷ tới. Nhưng đối với ngành xây dựng thì mọi thứ có vẻ khó khăn hơn. Do đó, triển khai các phương pháp xây dựng bền vững cho các công trình xây dựng là một điều rất cần thiết.

Khởi động sự kiện Autodesk University 2022 - Lợi ích khi dùng AutoCAD Plant 3D - OneCAD News #48

Cuối tuần là khoảng thời gian vô cùng lý tưởng để thư giãn nhưng cũng đừng quên dành một ít thời gian để cập nhật các tin tức mới nhé! Mời bạn cùng xem tuần qua Autodesk có những tin tức mới nào qua số phát sóng OneCAD News #48. Cùng bấm play video để theo dõi ngay nhé!

OpenSpace - Giải pháp giám sát công trường bằng công nghệ AI và hình ảnh 360 - OneCAD News #47

Tuần này, OneCAD News sẽ mang đến những thông tin hữu ích về các hội thảo trong thời gian sắp tới. Cùng bấm video để khám phá các tin tức này ngay nha! Chúc các bạn cuối tuần thật nhiều năng lượng và niềm vui bên gia đình và người thân!

Tuyển dụng Nhân viên kinh doanh và Chuyên viên kỹ thuật

Tuyển dụng - 13/07/2022 1:53:00 CH
OneCAD Vietnam tuyển dụng nhân viên kinh doanh và chuyên viên kĩ thuật với nhiều quyền lợi hấp dẫn

Lựa chọn Môi trường dữ liệu chung (CDE) phù hợp với ISO 19650

BIM CDE - 13/07/2022 11:24:07 SA
ISO 19650 là một loạt các tiêu chuẩn quốc tế xác định các quá trình hợp tác để quản lý hiệu quả thông tin. Liên quan đến giai đoạn phân phối và vận hành của tài sản khi sử dụng mô hình thông tin tòa nhà (BIM).

Những cải tiến nổi bật của AutoCAD 2023

Thiết kế sản phẩm - 12/07/2022 5:18:05 CH
Có thể nói năm nay là năm đổi mới bùng nổ của Autodesk với những thay đổi lớn từ logo nhận diện thương hiệu đến các biểu tượng và giao diện phần mềm đều đã được hãng làm mới để tạo nên sự mới mẻ cũng như phù hợp hơn với phương châm của Autodesk. Và với một phần mềm thiết kế kĩ thuật quốc dân như AutoCAD, thì những sự thay đổi và cải tiến trong năm nay cũng được rất nhiều người dùng mong đợi.

OpenSpace - Giải pháp giám sát công trường bằng công nghệ AI và hình ảnh 360

Công trường Sự kiện - 11/07/2022 11:08:40 SA
Nhằm giúp Quý khách hàng có thể tiếp cận trực quan nhất với OpenSpace, OneCAD tổ chức buổi trao đổi mang đến cho người dùng không gian trải nghiệm trực tiếp các tính năng của OpenSpace!

Điểm mới trong môi trường Presentation Inventor 2023 - Cách quản lý hình ảnh công trường - OneCAD News #46

Mời bạn đến với OneCAD News #46 để cập nhật các tin tức mới về xây dựng và công nghệ cùng OneCAD nhé! Chúc các bạn cuối tuần tràn đầy năng lượng, thật nhiều niềm vui bên gia đình và người thân. Còn bây giờ hãy bấm play video ngay để theo dõi nào!

Hội thảo Chuyển đổi số trong ứng dụng Autodesk AutoCAD và 3ds Max 2023

Thiết kế sản phẩm Sự kiện - 07/07/2022 3:28:57 CH
AutoCAD và 3Ds Max là 2 phần mềm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là kiến trúc xây dựng. Autodesk luôn không ngừng lắng nghe nhu cầu của khách hàng để cập nhật và cải tiến trải nghiệm khi sử dụng AutoCAD và 3Ds Max. Do đó, nhằm giúp người dùng có thể tận dụng được hết các thể mạnh của 2 giải pháp này, OneCAD mời bạn tham gia buổi hội thảo Những điểm mới của AutoCAD 2023 & 3Ds Max.

Lợi ích khi sử dụng AutoCAD Plant 3D trong bộ AutoCAD Toolset

Thiết kế sản phẩm - 06/07/2022 9:56:00 SA
Bộ công cụ Plant 3D giúp tăng năng suất đáng kể và tiết kiệm thời gian đáng kể cho các công việc thiết kế nhà máy quy trình AutoCAD® thông thường. Autodesk đã thực hiện một nghiên cứu so sánh AutoCAD cơ bản với bộ công cụ Plant 3D khi thực hiện sáu tác vụ thường được các nhà thiết kế nhà máy xử lý sử dụng.


Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 0912-699-592