Vietnam Journal of Autodesk Solutions

5 cách để tiết kiệm thời gian lập trình

Chế tạo và sản xuất - 16/05/2022 10:07:58 SA
Các bước mà nhà chế tạo khuôn có thể thực hiện để giảm thời gian lập trình và cải thiện quy trình gia công. Nếu bạn là một nhà chế tạo khuôn đang tìm cách giảm thời gian lập trình và cải thiện quy trình gia công của mình, thì hãy xem xét năm bước sau:

Workshop giải pháp lập trình cắt dây của Autodesk - 10 cải tiến trong Revit 2023 - OneCAD News #38

Trong thời gian tới, OneCAD sẽ tổ chức 1 loạt các workshop nhằm kết nối gần hơn với người dùng giải pháp Autodesk, cũng như mang đến các kiến thức hữu ích. Đây là một trong các tin tức mà OneCAD sẽ bật mí trong OneCAD News #38. Cùng bấm play video để khám phá ngay nhé!

Workshop "Lộ trình ứng dụng Autodesk Build vào dự án thực tế"

BIM Công trường Sự kiện - 10/05/2022 1:49:00 CH
Autodesk Build là một giải pháp hàng đầu trong việc giúp số hóa công trường. Nhằm giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về những gì Autodesk Build có thể mang lại, OneCAD tổ chức buổi workshop để giới thiệu về Case Study đã ứng dụng giải pháp này thành công. 

Top 10 cải tiến trong Revit 2023

Công trường - 07/05/2022 9:36:05 SA
Autodesk đã ra mắt phiên bản Revit 2023 đã chính thức được phát hành. Thay vì tập trung phát triển các tính năng mới như các phiên bản trước đó. Phiên bản Revit 2023 tập trung vào việc cải thiện tính năng của các công cụ hiện tại nhằm tăng hiệu suất làm việc. Hãy cùng OneCAD Vietnam để tìm hiểu top 10 tính năng hữu ích này nhé.

OneCAD cùng Autodesk tri ân khách hàng - Ứng dụng Generative Design cho ngành ô tô - OneCAD News #37

BIM Thiết kế sản phẩm CDE - 07/05/2022 8:30:00 SA
OneCAD News #37 sẽ có những thông tin nào? Mời bạn cùng bấm play video để theo dõi cùng OneCAD nhé! Chúc bạn cuối tuần vui vẻ và thật nhiều niềm vui bên gia đình nhé!

Workshop "Giải pháp lập trình cắt dây của Autodesk"

Chế tạo và sản xuất Sự kiện - 04/05/2022 2:05:57 CH
Gia công cắt dây là một phương pháp được dùng rất phổ biến trong gia công cơ khí, nhất là gia công khuôn mẫu. Ứng dụng phổ biến nhất là gia công thành thẳng và cao mà phương pháp phay hoặc tiện sẽ gặp khó khăn về độ dài và kích thước của rãnh. 

Thiết lập cây thư mục điển hình trong môi trường dữ liệu chung (CDE)

BIM CDE - 04/05/2022 8:44:40 SA
Khi khởi động dự án một trong những việc cần thực hiện là khởi tạo cây thư mục dành cho dự án. Chúng ta cần tạo ra một cây thư mục dự án để có thể lưu trữ và kiểm soát dữ liệu, phân quyền truy cập vào các thư mục chỉ định cho các thành viên liên quan. Cây thư mục sẽ giúp các thành viên làm việc một cách khoa học và hiệu quả hơn, thuận lợi tìm kiếm dữ liệu mỗi khi cần thiết.

Autodesk cập nhật khả năng tương thích dữ liệu với Rhino 7

Chế tạo và sản xuất - 29/04/2022 10:59:28 SA
Kể từ khi Rhino phát hành phiên bản Rhino 7, OneCAD đã nhận được nhiều phản hồi của khách hàng trong việc không thể đọc trực tiếp dữ liệu thì phiên bản mới nhất này trên các phần mềm PowerMill và Powershape.

Các cách giúp giảm thiểu các công việc lặp lại trong ngành xây dựng

Công trường - 27/04/2022 3:38:02 CH
“Sai rồi, làm lại đi!” Đây chắc hẳn là một câu không ai thích nghe trong công việc. Chúng ta đều muốn tiến lên chứ không ai muốn giậm chân tại chỗ hoặc đi lùi lại. Không có gì khiến chúng ta nản lòng bằng việc phải kiểm tra và làm lại công việc mà mình đã hoàn thành. Mặc dù đây là trách nhiệm của chúng ta nhưng ít nhiều việc thực hiện công việc lặp lại cũng gây cảm giác khó chịu.

OneCAD phối hợp cùng Autodesk tri ân các khách hàng ứng dụng giải pháp Autodesk mảng Design & Make

Đồng hành với tầm nhìn chiến lược của Autodesk trong thời gian qua “Khách hàng là trung tâm”. OneCAD tiếp tục cùng đại diện Autodesk có một cuộc hành trình đến thành phố cảng Hải Phòng, gặp gỡ và chia sẻ cùng lãnh đạo của một số khách hàng trong mảng Design & Make.

Giới thiệu về Autodesk Research Community - Một số cập nhật mới cho Revit 2023 - OneCAD News #36

BIM Công trường - 23/04/2022 8:30:00 SA
Chào mừng các bạn đến với OneCAD News #36! Hãy bấm play video ngay để khám phá xem số phát sóng tuần này có các tin tức hấp dẫn nào nhé! Chúc các bạn cuối tuần tràn đầy năng lượng. 

OneCAD phối hợp cùng Autodesk tri ân các khách hàng ứng dụng giải pháp Autodesk Construction tại Việt Nam

BIM Công trường CDE - 21/04/2022 10:55:07 SA
Trong chuyến công tác vừa qua tại Hà Nội, OneCAD đã kết hợp cùng các đại diện Autodesk Construction Solution (ACS Team) đến thăm hỏi và gửi món quà tri ân đến những khách hàng đã tin tưởng sử dụng giải pháp Autodesk Construction Cloud (ACC).

Đơn giản hóa cấu trúc cây thư mục trong Autodesk Docs

BIM CDE - 18/04/2022 1:28:14 CH
Với những thay đổi diễn ra hàng ngày trên các dự án của ngành xây dựng. Các nhóm làm việc trong lĩnh vực xây dựng phải có quyền truy cập vào những thông tin khi họ cần. Với việc bổ sung quyền truy cập Everyone cho thư mục Project files, người dùng ứng dụng PlanGrid Build đã có thể truy cập vào thư mục Project files trên các thiết bị thông minh bao gồm cả iOS và Android. Project admin có thể dễ dàng kiểm soát quyền truy cập tệp thông qua cài đặt trên thiết bị di động và web cho tất cả các tệp.

Autodesk ra mắt phiên bản 2023 cho tất cả phần mềm - Lý do nên sử dụng Vault - OneCAD News 35

Autodesk đã chính thức ra mắt phiên bản 2023 cho tất cả phần mềm và còn 4 tin tức nóng hổi khác trong số phát sóng OneCAD News #35! Mời bạn bấm play để theo dõi các tin tức đó trong video tuần này nhé!

5 lý do nên chọn Autodesk Docs làm môi trường dữ liệu chung

BIM CDE - 14/04/2022 11:47:30 SA
Chúng ta thường có xu hướng chỉ tin tưởng vào dữ liệu mà mình đang sở hữu. Sự chủ quan này rất dễ dẫn đến những sai sót trong dự án bởi dữ liệu của bạn thiếu tính xác thực. Với môi trường dữ liệu chung như Autodesk Docs, dữ liệu của bạn sẽ trở nên đáng tin cậy hơn, sự phối hợp giữa các bên sẽ hiệu quả hơn. Hãy cùng OneCADVN tìm hiểu những lợi ích khi sử dụng Autodesk Docs nhé.

Hội thảo Thúc đẩy Chuyển đổi số với giải pháp BIM cho dự án xây dựng

BIM Sự kiện - 12/04/2022 3:28:54 CH
Chuyển đổi số đang trở thành xu hướng của ngành xây dựng vì những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại. Hiện nay Bộ Xây Dựng cũng đã ban hành các chỉ thị về chuyển đổi số và gần đây nhất là chỉ thị đẩy nhanh tiến trình chuyển đổi số của ngành.

OneCAD được bổ nhiệm cấp cao nhất mảng Construction - Quản lý bản vẽ với Sheetset trong AutoCAD - OneCAD News #34

Mời các bạn cùng đến với OneCAD News #34 để cập nhật các tin tức xoay quanh công nghệ và Autodesk trong tuần vừa rồi nhé. Hãy bấm play video để cùng chúng tôi cập nhật thông tin một cách nhanh chóng!

Webinar "Quản lý bản vẽ chuyên nghiệp với Sheetset trong AutoCAD"

Thiết kế sản phẩm Sự kiện - 06/04/2022 11:01:47 SA
Bạn mất thời gian trong việc tìm kiếm & truy xuất bản vẽ, cũng như trong việc in ấn từng bản vẽ. Bạn đang cần tìm 1 công cụ quản lý bản vẽ chuyên nghiệp trong AutoCAD để giải quyết những vấn đề trên? Nếu có, hãy đăng ký tham gia buổi webinar vào ngày 16/4/2022 cùng OneCAD nhé!

Tuyển dụng Technical Support (Design & Manufacturing)

Tuyển dụng - 02/04/2022 3:36:39 CH
OneCAD Viet Nam hiện đang tuyển dụng Technical Support (Design & Manufacturing) với nhiều quyền lợi hấp dẫn. Hãy apply CV ngay hôm nay để trở thành 1 thành viên của OneCAD team nhé!

Tuyển dụng Technical Specialist (Pre-sales) - Architecture Engineering & Construction

Tuyển dụng - 02/04/2022 3:14:41 CH
OneCAD Viet Nam hiện đang tuyển dụng Tuyển dụng Technical Specialist (Pre-sales) - Architecture Engineering & Construction với nhiều quyền lợi hấp dẫn. Hãy apply CV ngay hôm nay để trở thành 1 thành viên của OneCAD team nhé!


Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 0912-699-592