Vietnam Journal of Autodesk Solutions


OneCAD phối hợp cùng Autodesk tri ân các khách hàng ứng dụng giải pháp Autodesk mảng Design & Make

Đồng hành với tầm nhìn chiến lược của Autodesk trong thời gian qua “Khách hàng là trung tâm”. OneCAD tiếp tục cùng đại diện Autodesk có một cuộc hành trình đến thành phố cảng Hải Phòng, gặp gỡ và chia sẻ cùng lãnh đạo của một số khách hàng trong mảng Design & Make.

Autodesk ra mắt phiên bản 2023 cho tất cả phần mềm - Lý do nên sử dụng Vault - OneCAD News 35

Autodesk đã chính thức ra mắt phiên bản 2023 cho tất cả phần mềm và còn 4 tin tức nóng hổi khác trong số phát sóng OneCAD News #35! Mời bạn bấm play để theo dõi các tin tức đó trong video tuần này nhé!

OneCAD được bổ nhiệm cấp cao nhất mảng Construction - Quản lý bản vẽ với Sheetset trong AutoCAD - OneCAD News #34

Mời các bạn cùng đến với OneCAD News #34 để cập nhật các tin tức xoay quanh công nghệ và Autodesk trong tuần vừa rồi nhé. Hãy bấm play video để cùng chúng tôi cập nhật thông tin một cách nhanh chóng!

Webinar "Quản lý bản vẽ chuyên nghiệp với Sheetset trong AutoCAD"

Thiết kế sản phẩm Sự kiện - 06/04/2022 11:01:47 SA
Bạn mất thời gian trong việc tìm kiếm & truy xuất bản vẽ, cũng như trong việc in ấn từng bản vẽ. Bạn đang cần tìm 1 công cụ quản lý bản vẽ chuyên nghiệp trong AutoCAD để giải quyết những vấn đề trên? Nếu có, hãy đăng ký tham gia buổi webinar vào ngày 16/4/2022 cùng OneCAD nhé!

AutoCAD 2023 chính thức ra mắt - Diện mạo mới cho các icon sản phẩm Autodesk - OneCAD News 33

Một tuần nữa lại trôi qua với nhiều thông tin mới từ Autodesk? Các bạn đã sẵn sàng để khám phá chưa? Hãy cùng OneCAD bấm play video để cập nhật các tin tức tuần này với OneCAD News #33 nhé!

Autodesk đón đầu xu thế trong sản xuất - Khác biệt giữa Autodesk Docs & BIM360 Docs - OneCAD News #32

Autodesk đón đầu xu thế nhà máy kỹ thuật số và dữ liệu kết nối trong lĩnh vực sản xuất hay Sự khác biệt giữa Autodesk Docs và BIM 360 Docs là hai trong số những tin tức mà OneCAD News muốn gửi đến các bạn trong số phát sóng tuần này. Chưa dừng lại ở đó, chúng tôi vẫn còn 4 tin tức hấp dẫn khác. Hãy bấm play video dưới đây để theo dõi nhé!

Các vấn đề thường gặp khi Copy Design trong Inventor Professional

Thiết kế sản phẩm - 22/03/2022 11:08:07 SA
Trong quá trình thiết kế sản phẩm, chắc chắn nhu cầu tái sử dụng các cụm lắp ráp có sẵn để phát triển sản phẩm là không thể thiếu. Đặc biết là với những dạng sản phẩm chỉ khác nhau về kích thước thì chắc chắn việc tái sử dụng mô hình có sẵn sẽ giảm thiểu được rất nhiều thời gian mô hình hóa, và đó cũng là mục đích và lợi ích khi ứng dụng mô hình 3D trong thiết kế và sản xuất.

Webinar "Tìm hiểu về Parametric trong AutoCAD"

Thiết kế sản phẩm Sự kiện - 21/03/2022 2:26:06 CH
Sử dụng các ràng buộc Parametric về kích thước và hình học trong AutCAD sẽ giúp bạn có thể dễ dàng kiểm soát cũng như thay đổi các đối tượng CAD một cách nhanh chóng. AutoCAD hỗ trợ cho người dùng những tính năng để có thể tận dụng được khả năng thiết kế và kiểm soát tham số của các đối tượng CAD.

Khóa đào tạo CDE ở giai đoạn thi công cho công ty PC1 - Tầm nhìn thiết kế sáng tạo với Fusion 360 - OneCAD News #31

OneCAD News #31 tuần naỳ sẽ mang đến những tin tức thú vị nào? Hãy cùng bấm play video để cùng OneCAD khám phá nhé!

Các thiết lập cần thiết khi render với Inventor Professional

Thiết kế sản phẩm - 15/03/2022 4:27:50 CH
Khi hoàn thiện một thiết kế với phần mềm Inventor Professional, chắc chắn là bạn cũng sẽ muốn có thể tạo ra được những bức ảnh cho sản phẩm của mình để giúp người xem hình dung được thiết kế một cách sinh động nhất. Nếu chỉ lấy trực tiếp hình ảnh từ phần mềm khi bạn thiết kế xong thì sẽ không đạt được hiệu quả về thẩm mĩ tốt nhất, đặc biệt là những hình ảnh để gửi đến Khách hàng xem hoặc phục vụ cho mục đích Marketing.

Những phần mềm hỗ trợ tích hợp Add-In Vault

Thiết kế sản phẩm - 08/03/2022 1:27:29 CH
Dạo gần đây, lượng khách hàng muốn tìm hiểu về giải pháp PDM của Autodesk khá nhiều. Như những bài viết trước, OneCAD Vietnam chúng tôi có giới thiệu đến người dùng về phần mềm Autodesk Vault, đây được coi là giải pháp quản lý dữ liệu thiết kế toàn diện của Autodesk.

3 giải pháp viewer từ Autodesk giúp chia sẻ dữ liệu thiết kế miễn phí

Thiết kế sản phẩm - 07/03/2022 9:03:38 SA
Thiết kế là một công đoạn trong quy trình sản xuất sản phẩm của các công ty. Các dữ liệu từ phòng thiết kế sẽ được sử dụng để có thể phục vụ cho những công đoạn phía sau như là mô phỏng, phân tích hoặc là lập trình gia công sản phẩm. Ngoài ra, còn có nhu cầu chia sẻ file mô hình thiết kế đến khách hàng để khách hàng có thể xem và gửi những phản hồi, từ đó tùy chỉnh lại thiết kế để phù hợp hơn.

Top ứng dụng nên có khi sử dụng ACC - Thay đổi tên chi tiết Inventor với công cụ Design Assistant - OneCAD News #29

Welcome back to OneCAD News! Bấm play video để khám phá các tin tức trong số #29 này nhé! Chúc các bạn có một cuối tuần tràn đầy niềm vui bên gia đình và người thân!

5 tính năng có thể bạn chưa biết trong môi trường Assembly của Inventor (Phần 2)

Thiết kế sản phẩm - 03/03/2022 1:09:35 CH
Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm cho các bạn những tính năng hay trong môi trường Assembly. Thậm chí những người sử dụng phần mềm lâu cũng có thể không biết.

Đổi tên chi tiết Inventor hiệu quả với Design Assisstant

Thiết kế sản phẩm - 01/03/2022 8:57:40 SA
Làm việc với phần mềm Inventor Professional, chắc chắn người dùng nào cũng từng có chung một nhu cầu trong việc sử dụng và quản lý các file thiết kế của sản phẩm đó chính là đổi tên file các file Part hoặc Assembly sử dụng trong sản phẩm của bạn.

OneCADVN đồng hành cùng Khóa luận TN ĐHSPKT 2022 - Giải pháp AR hỗ trợ cho ngành xây dựng - OneCAD News #28

OneCADVN đồng hành cùng Khóa luận TN ĐHSPKT 2022, Giải pháp AR hỗ trợ cho ngành xây dựng, các webinar hướng dẫn các tính năng hữu ích cho người dùng trong thời gian tới,... là những tin tức mà OneCAD News #28 sẽ gửi đến các bạn trong số phát sóng lần này. Cùng bấm play video để theo dõi ngay nhé!

Webinar "Lợi ích của Autodesk Vault Thin Client - Nền tảng Cloud"

Thiết kế sản phẩm Sự kiện - 25/02/2022 11:11:06 SA
Công ty của các bạn đã triển khai giải pháp Vault Professional, việc sử dụng Vault Thin Client là 1 điều hết sức tiện ích cho những phòng ban có nhu cầu ở mức kiểm tra, xem xét, đọc dữ liệu, không cần thiết dùng tới phần mềm thiết kế nhưng vẫn luôn theo dõi được các dữ liệu 1 cách đồng bộ nhất.

Tại sao nên sử dụng Autodesk Vault để quản lý dữ liệu thiết kế?

Thiết kế sản phẩm - 23/02/2022 10:17:05 SA
Autodesk Vault là giải pháp PDM toàn diện của Autodesk giúp người dùng quản lý dữ liệu thiết kế và kỹ thuật. Cải thiện khả năng làm việc cộng tác và kiểm soát quy trình phát triển của sản phẩm một cách chặt chẽ và hệ thống.


Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 0912-699-592