Vietnam Journal of Autodesk Solutions


Phát hành bản cập nhật Autodesk Desktop Connector 16.0 - OneCAD News #70

BIM Thiết kế sản phẩm Sự kiện - 14/01/2023 8:30:00 SA - 6,3 phút để đọc
Tròn 70 số phát sóng, hy vọng OneCAD News đã giúp các bạn cập nhật không ít thông tin hữu ích về Autodesk cũng như trong lĩnh vực công nghệ nói chung. Còn bây giờ mời bạn bấm play video để khám phá các tin tức hữu ích trong số phát sóng tuần này nhé!

IPart và lợi ích của iPart trên phần mềm Inventor

Thiết kế sản phẩm - 12/01/2023 4:31:45 CH - 2,2 phút để đọc
Như các bạn đã biết, iPart là một trong những tính năng rất hữu ích trên phần mềm Inventor Professional, tuy nhiên người sử dụng phần mềm Inventor không phải ai cũng biết đến tính năng này. Trong bài viết này, OneCAD Vietnam sẽ giới thiệu đến với các bạn tính năng iPart trong Inventor.

OneCAD đồng hành cùng cuộc thi Thiết kế đồ gá cơ khí với Inventor Professional - OneCAD News #69

Thiết kế sản phẩm Sự kiện - 07/01/2023 8:30:00 SA - 6,1 phút để đọc
Trong không khí tất bật của những ngày cuối năm, mời bạn cùng "chậm lại" vài nhịp để thư giãn và cập nhật những tin tức mới cùng OneCAD News! Số phát sóng #69 có gì hot? Cùng bấm play video để theo dõi ngay nhé.

Cải tiến giao diện Home trên phiên bản Inventor 2023

Thiết kế sản phẩm - 30/12/2022 9:18:46 SA - 1,5 phút để đọc
Như các bạn đã biết, phiên bản Inventor 2023 đã ra mắt được gần 1 năm, nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất dành cho người dùng, phiên bản mới này đã cho ra mắt nhiều tính năng cũng như là các bản cập nhật mới. Trong bài viết này, OneCAD Vietnam sẽ đề cập và giới thiệu đến với các bạn, những cải tiến trong giao diện Home của phần mềm Inventor 2023. Để chúng ta có được cái nhìn tổng quan về cửa sổ chính này nhé!

Những điểm nổi bật trên Inventor 2023 mà người dùng cần biết

Thiết kế sản phẩm - 19/12/2022 11:39:30 SA
Như các bạn đã biết, phiên bản Inventor 2023 đã ra mắt được gần 1 năm, tuy nhiên vì nhiều lý do khác nhau, cho nên không phải người dùng nào cũng sẵn sàng cập nhật và ngay lập tức chuyển sang sử dụng Inventor 2023.

BBI Autosport ứng dụng Fusion 360 để hiệu chỉnh và thiết kế xe đua - OneCAD News #67

Thiết kế sản phẩm Sự kiện - 17/12/2022 8:30:00 SA
Cùng cập nhật các tin tức mới về Autodesk qua số phát sóng OneCAD News #67 nhé! Chúc các bạn có cuối tuần thật nhiều niềm vui bên gia đình và người thân nhé!

Chuyển giao diện AutoCAD Mechanical sang giao diện của AutoCAD

Thiết kế sản phẩm - 06/12/2022 9:11:31 SA
Đối với những người học tập và làm việc trong các ngành kỹ thuật như: Cơ khí, xây dựng, điện hay ngành kiến trúc… thì phần mềm AutoCAD là một cái tên không còn xa lạ, thậm chí còn được mệnh danh là một “phần mềm quốc dân” vì số lượng người dùng rất lớn.

Autodesk Account cập nhật Remove Multi Users - OneCAD News #65

Cùng OneCAD điểm qua những tin tức hữu ích trong tuần qua với OneCAD News #65 nhé. Chúc các bạn có một cuối tuần thật nhiều niềm vui bên gia đình và người thân. Còn bây giờ hãy bấm play video để theo dõi ngay nhé!

Workshop "Quản lý và sửa đổi các phiên bản sản phẩm với Inventor và Vault"

Thiết kế sản phẩm - 26/11/2022 3:32:00 CH
Quy trình làm việc kết hợp giữa Vault và Inventor giúp bạn dễ dàng kiểm soát các phiên bản dữ liệu của mình. Bạn muốn tìm một phần mềm có thể giúp bạn làm điều đó tốt hơn. Thì workshop này sẽ giải quyết đúng vấn đề mà bạn đang cần. 

Autodesk công bố danh sách 40 Under 40 Champions of Construction 2022 - OneCAD News 63

Trở lại với số phát sóng lần 63, OneCAD News sẽ mang đến cho các bạn các tin tức hữu ích nào? Hãy cùng theo dõi qua video dưới đây ngay nhé!

5 lý do bạn nên tích hợp Vault vào quy trình thiết kế với Inventor Professional

Thiết kế sản phẩm - 11/11/2022 1:16:38 CH
Autodesk Inventor Professional và Autodesk Vault là những phần mềm hỗ trợ trong việc thiết kế sản phẩm 3D, quản lý dữ liệu chuyên nghiệp rất nổi tiếng đến từ Autodesk.

Autodesk điều chỉnh mức giá khuyến mãi cho gói 3 năm - OneCAD News #61

Đến với số phát sóng tuần này, OneCAD News sẽ mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích nào? Bấm play video để theo dõi ngay nhé. Chúc các bạn cuối tuần thật vui vẻ bên gia đình và người thân.

Triển lãm Công nghiệp & Sản xuất Việt Nam VIMF 2022 - Bắc Ninh

VIMF 2022 - Triển Lãm Quốc Tế Chuyên Ngành Về Máy Móc Thiết Bị, Dung Cụ Vật Liệu, Công Nghệ Kỹ Thuật Ứng Dụng Cho Nghành Công Nghiệp Sản Xuất, Cơ Khí Chế Tạo và Công Nghiệp Phụ Trợ Lần Thứ 15 tại Việt Nam. Tiếp nối thành công ở Middle Chapter tại Đà Nẵng, VIFM tiếp tục được tổ chức ở Northern Chapter tại Bắc Ninh.

10 điều bạn cần biết về AutoCAD Web

Thiết kế sản phẩm - 26/10/2022 9:09:32 SA
Autocad Web là sản phẩm mới của Autodesk, cho phép người dùng có thể truy cập được vào các lệnh và tính năng cơ bản của phần mềm AutoCAD ngay trên nền tảng Web hoặc thiết bị di động. Vậy nó hoạt động và làm việc như thế nào, trong bài viết này mình sẽ đưa ra 10 vấn đề, mà người dùng cần phải biết khi sử dụng Autocad Web.

Workshop "Tăng tốc quá trình thiết kế chi tiết máy với AutoCAD Mechanical"

Thiết kế sản phẩm Sự kiện - 22/10/2022 1:19:00 CH
Trong quá trình thiết kế sản phẩm cơ khí, đặc biệt là thiết kế và trình bày bản vẽ cho gia công và sản xuất, sẽ có rất nhiều công đoạn lặp đi lặp khi sử dụng phần mềm AutoCAD. Với AutoCAD Machenical sẽ giúp cho người dùng có thể thao tác một cách nhanh chóng hơn, rút gọn thời gian cho các thao tác lặp đi lặp lại cũng như tăng độ chính xác của khi trình bày bản vẽ.

Lễ ký kết biên bản hợp tác & khai giảng khóa tập huấn nhận thức BIM & CDE - OneCAD News #59

Chào mừng các bạn đã quay trở lại với OneCAD News #59! Cùng bấm play video để khám phá những tin tức nổi bật trong tuần qua nhé! Chúc các bạn tận hưởng ngày cuối tuần thật vui vẻ bên gia đình và người thân.

Những điều bạn cần quan tâm trước khi quyết định nâng cấp AutoCAD

Thiết kế sản phẩm - 21/10/2022 9:56:48 SA
AutoCAD là một phần mềm thiết kế quốc dân mà những kĩ sư thiết kế hay sử dụng, về tính năng cũng như lợi ích mà nó mang lại rất là nhiều nên Autodesk rất chú trọng tới nó, vì thế hàng năm Autodesk vẫn đều đặn ra mắt những phiên bản mới kèm theo là nhưng tính năng mới được thêm vào cũng như là chỉnh sửa các một vài tính năng cũ. Bên cạnh đó các phiên bản cũ cũng sẽ có những bản cập nhập để fix lỗi cũng như chỉnh sửa tính năng.

Cải tiến đối với gói Standard & Premium Plans sẽ công bố tại Autodesk University - OneCAD News #57

Mời các bạn cùng nhìn lại các tin tức nổi bật của Autodesk trong tuần qua với số phát sóng OneCAD News #57. Chúc các bạn cuối tuần tràn ngập niềm vui bên gia đình và người thân! Còn bây giờ hãy bấm play video ngay để theo dõi nhé!


Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 0912-699-592