Vietnam Journal of Autodesk Solutions


Autodesk điều chỉnh mức giá khuyến mãi cho gói 3 năm - OneCAD News #61

Đến với số phát sóng tuần này, OneCAD News sẽ mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích nào? Bấm play video để theo dõi ngay nhé. Chúc các bạn cuối tuần thật vui vẻ bên gia đình và người thân.

Triển lãm Công nghiệp & Sản xuất Việt Nam VIMF 2022 - Bắc Ninh

VIMF 2022 - Triển Lãm Quốc Tế Chuyên Ngành Về Máy Móc Thiết Bị, Dung Cụ Vật Liệu, Công Nghệ Kỹ Thuật Ứng Dụng Cho Nghành Công Nghiệp Sản Xuất, Cơ Khí Chế Tạo và Công Nghiệp Phụ Trợ Lần Thứ 15 tại Việt Nam. Tiếp nối thành công ở Middle Chapter tại Đà Nẵng, VIFM tiếp tục được tổ chức ở Northern Chapter tại Bắc Ninh.

10 điều bạn cần biết về AutoCAD Web

Thiết kế sản phẩm - 26/10/2022 9:09:32 SA
Autocad Web là sản phẩm mới của Autodesk, cho phép người dùng có thể truy cập được vào các lệnh và tính năng cơ bản của phần mềm AutoCAD ngay trên nền tảng Web hoặc thiết bị di động. Vậy nó hoạt động và làm việc như thế nào, trong bài viết này mình sẽ đưa ra 10 vấn đề, mà người dùng cần phải biết khi sử dụng Autocad Web.

Workshop "Tăng tốc quá trình thiết kế chi tiết máy với AutoCAD Mechanical"

Thiết kế sản phẩm Sự kiện - 22/10/2022 1:19:00 CH
Trong quá trình thiết kế sản phẩm cơ khí, đặc biệt là thiết kế và trình bày bản vẽ cho gia công và sản xuất, sẽ có rất nhiều công đoạn lặp đi lặp khi sử dụng phần mềm AutoCAD. Với AutoCAD Machenical sẽ giúp cho người dùng có thể thao tác một cách nhanh chóng hơn, rút gọn thời gian cho các thao tác lặp đi lặp lại cũng như tăng độ chính xác của khi trình bày bản vẽ.

Lễ ký kết biên bản hợp tác & khai giảng khóa tập huấn nhận thức BIM & CDE - OneCAD News #59

Chào mừng các bạn đã quay trở lại với OneCAD News #59! Cùng bấm play video để khám phá những tin tức nổi bật trong tuần qua nhé! Chúc các bạn tận hưởng ngày cuối tuần thật vui vẻ bên gia đình và người thân.

Những điều bạn cần quan tâm trước khi quyết định nâng cấp AutoCAD

Thiết kế sản phẩm - 21/10/2022 9:56:48 SA
AutoCAD là một phần mềm thiết kế quốc dân mà những kĩ sư thiết kế hay sử dụng, về tính năng cũng như lợi ích mà nó mang lại rất là nhiều nên Autodesk rất chú trọng tới nó, vì thế hàng năm Autodesk vẫn đều đặn ra mắt những phiên bản mới kèm theo là nhưng tính năng mới được thêm vào cũng như là chỉnh sửa các một vài tính năng cũ. Bên cạnh đó các phiên bản cũ cũng sẽ có những bản cập nhập để fix lỗi cũng như chỉnh sửa tính năng.

Cải tiến đối với gói Standard & Premium Plans sẽ công bố tại Autodesk University - OneCAD News #57

Mời các bạn cùng nhìn lại các tin tức nổi bật của Autodesk trong tuần qua với số phát sóng OneCAD News #57. Chúc các bạn cuối tuần tràn ngập niềm vui bên gia đình và người thân! Còn bây giờ hãy bấm play video ngay để theo dõi nhé!

Những điều bạn cần biết về công nghệ in 3D và ép phun

Chế tạo và sản xuất - 07/10/2022 4:08:40 CH
Công nghệ In 3D và Ép phun là hai phương pháp sản xuất đang làm mưa làm gió trong thế giới công nghiệp hiện nay, đặc biệt là khi sản xuất hàng loạt các bộ phận bằng nhựa. 

Gián đoạn trong sản xuất không còn là rủi ro mà là cơ hội

Thiết kế sản phẩm - 07/10/2022 1:38:12 CH
Trong sản xuất không thể thiếu sự gián đoạn, nó mang lại rủi ro cơ bản về mặt thiết kế cũng như dẫn đến quy trình chế tạo sản phẩm có thể bị ảnh hưởng và làm cho chuỗi cung ứng biến động.

Girl Gang Garage - Nơi phụ nữ theo đuổi đam mê trong ngành công nghiệp ô tô với sự hỗ trợ của Autodesk Fusion 360

Thiết kế sản phẩm - 03/10/2022 9:57:36 SA
Hiện nay nữ giới làm việc trong lĩnh vực ô tô còn rất ít và hiếm. Theo cục thống kê lao động liên bang, có ít nhất 3% kỹ thuật viên dịch vụ ô tô và thợ cơ khí là nữ.

Autodesk định hướng phát triển dự án sản xuất thông minh

Với sự tiến bộ của khoa học và kỹ thuật cũng như sự phát triển của xã hội, việc sáng tạo và giải quyết các công việc một cách nhanh chóng và đơn giản hơn là mục tiêu mà con người đang hướng đến và Autodesk cũng không ngoại lệ.

OneCAD Viet Nam tại VIMF 2022 Đà Nẵng - Lợi ích của AutoCAD MEP - OneCAD News #55

Một thứ 7 nữa lại đến, mời bạn cùng OneCAD cập nhật các tin tức mới trong tuần qua với OneCAD News #55 nhé. Chúc các bạn cuối tuần tràn đầy năng lượng. Bấm play video để theo dõi cùng chúng tôi nhé!

Hơn 55 triệu người dùng các giải pháp Cloud-CAD của Autodesk

Thiết kế sản phẩm - 20/09/2022 1:15:25 CH
Trong 3 tháng qua, tập thể Autodesk đã đạt được một số cột mốc quan trọng. Thế hệ những nhà đổi mới tiếp theo luôn cam kết với cộng đồng các nhà giáo dục và sinh viên. Hãy cùng nhìn lại từ những ngày đầu khi đội ngũ Autodesk đã ở đâu và đang đi đến đâu.

Autodesk hỗ trợ chương trình đào tạo kiến thức in 3D cho những người có nhu cầu ở Kentucky

Kinh nghiệm của Wooldridge cho phép ông lựa chọn, thương lượng giá cả và mua thiết bị đã được thử nghiệm trong phòng thí nghiệm tại Trung tâm. Ngoài chi phí thấp, ông còn tìm kiếm các lựa chọn có tiềm năng cải tiến trong tương lai để thiết bị sẽ liên tục được hỗ trợ và nâng cấp.

OneCAD Viet Nam tại VIMF 2022 Đà Nẵng

Tiếp nối thành công sau nhiều năm tổ chức, năm nay VIMF - Triển lãm Công nghiệp và Sản xuất tại Việt Nam lần thứ 15 đã quay trở lại. VIMF là triển lãm Quốc Tế Chuyên Nghành Về Máy Móc Thiết Bị, Dung Cụ Vật Liệu, Công Nghệ Kỹ Thuật Ứng Dụng Cho Nghành Công Nghiệp Sản Xuất, Cơ Khí Chế Tạo và Công Nghiệp Phụ Trợ.

Workshop "Làm việc giữa AutoCAD và Vault"

Thiết kế sản phẩm Sự kiện - 11/09/2022 11:04:00 SA
Bạn đang cần tìm 1 giải pháp quản lý dữ liệu tập trung và khả năng cộng tác giữa các người dùng AutoCAD trong nội bộ công ty với nhau nhưng chưa có giải pháp hợp lý. Buổi workshop này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 1 trong những giải pháp của Autodesk để giải quyết các vấn đề khi làm việc với AutoCAD.

Tổng kết sự kiện Digital Builder - Top 5 điều giúp AutoCAD được đánh giá cao - OneCAD News #53

Mời các bạn cùng cập nhật các tin tức mới trong tuần qua với OneCAD News #53 nhé! Bấm play video ngay để theo dõi cùng chúng tôi. Chúc các bạn cuối tuần thật nhiều niềm vui và tràn đầy năng lượng bên gia đình và người thân.

VIMF - Triển lãm Công nghiệp và Sản xuất tại Việt Nam

VIMF 2022 – Triển Lãm Quốc Tế Chuyên Ngành Về Máy Móc Thiết Bị, Dung Cụ Vật Liệu, Công Nghệ Kỹ Thuật Ứng Dụng Cho Ngành Công Nghiệp Sản Xuất, Cơ Khí Chế Tạo và Công Nghiệp Phụ Trợ Lần Thứ 15 tại Việt Nam.


Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 0912-699-592