Vietnam Journal of Autodesk Solutions


Độ tin cậy của đèn phát ra trong gia công chính xác

Chế tạo và sản xuất - 25/06/2022 10:45:00 SA
Đừng hiểu sai ý chúng tôi - chúng tôi không nói rằng việc sản xuất hoàn toàn tự động là điều không thể xảy ra trong gia công chính xác CNC. Nhưng nó đòi hỏi phải có sự tổng hòa và nhận được đầu vào từ tất cả các bên liên quan và nhà cung cấp từ giai đoạn lập kế hoạch, để đảm bảo rằng bạn có:

Các thách thức khi gia công Lights-Out

Chế tạo và sản xuất - 24/06/2022 9:36:00 SA
Lợi ích của việc gia công hoàn toàn tự động giúp hạn chế nhân công và tăng năng suất của máy móc là rất hấp dẫn, tuy nhiên vẫn cần đưa ra các thách thức cần giải quyết trước khi có thể triển khai trong quy mô sản xuất tại nhà máy của bạn.

Các trở ngại để tiến đến gia công không cần giám sát

Chế tạo và sản xuất - 22/06/2022 4:33:00 CH
Gia công Lights-Out là một phương pháp sản xuất tự động hóa để giảm thiểu hoặc loại bỏ lượng tương tác của con người cần thiết. Ý tưởng thay thế con người bằng một thiết bị hoặc quy trình sẽ thực hiện công việc tương tự nhanh hơn, tốt hơn hoặc rẻ hơn không phải là một ý tưởng quá mới mẻ và chưa bao giờ được đề cập.

Những câu hỏi trong tối ưu sản xuất (Phần 1)

Chế tạo và sản xuất - 21/06/2022 11:04:02 SA
Dưới dây là một số câu hỏi mà rất nhiều nhà quản lý của các công ty trong ngành sản xuất cơ khí thường gặp phải để giải quyết các vấn đề về nhân sự, công nghệ. Hy vọng qua các chia sẻ này bạn có thể có câu trả lời cho riêng mình của các vấn đề này.

Robot công nghiệp đang phát triển không ngừng: 5 ví dụ về sự đổi mới trong Robot công nghiệp

Chế tạo và sản xuất - 20/06/2022 9:02:37 SA
Từ việc hái trái cây cho đến thúc đẩy tiến bộ kiến trúc, những đổi mới trong chế tạo người máy công nghiệp có thể khởi động một kỷ nguyên máy mới — kỷ nguyên có thể giúp nhân loại giải quyết một số thách thức lớn nhất.

Autodesk ASEAN Innovation Awards 2022 - Inventor Nesting với sản phẩm nội thất - OneCAD News 43

Chào mừng các bạn đến với số phát sóng OneCAD News #43. Hãy bấm play video để cùng cập nhật các tin tức mới trong tuần vừa rồi nhé! Chúc các bạn cuối tuần đầy hứng khởi và nhiều niềm vui.

OneCAD vinh hạnh đón tiếp Autodesk Team đến thăm văn phòng - Giải pháp lập trình mô phỏng với Robot - OneCAD News 42

Một tuần với rất nhiều thông tin thú vị đang chờ đợi bạn ở OneCAD News #42. Hãy bấm play video ngay để theo dõi cùng OneCAD nha! Chúc bạn có những phút giây thư giãn vào ngày cuối tuần nhé!

Gia công chi tiết lỗ với PowerMill

Chế tạo và sản xuất - 06/06/2022 1:48:35 CH
Autodesk PowerMill là một phần mềm lập trình rất mạnh trong việc xử lý các bề mặt cực kỳ phức tạp và yêu cầu chất lượng bề mặt rất cao. Các tính năng mạnh mẽ của PowerMill đảm bảo bạn làm việc cực kỳ dễ dàng và thoải mái với bất kỳ dữ liệu bề mặt nào và có phức tạp đến đâu là điều không thể bàn cãi. Có thể bạn đã từng nghe đâu đó cùng một nhận xét như thế về PowerMill và điều đó là hoàn toàn xác đáng.

5 cách để tiết kiệm thời gian lập trình - Autodesk đầu tư vào Radical - OneCAD News #41

Mời bạn cùng đến với số phát sóng OneCAD News #41 để cùng cập nhật các tin tức mới nhất về Autodesk cùng OneCAD nhé. Hãy bấm play video để theo dõi ngay! Chúc bạn cuối tuần tràn dầy năng lượng và nhiều niềm vui bên gia đình!

Ứng dụng robot cho sản xuất: Ứng dụng, Chi Phí và Sự Linh hoạt

Chế tạo và sản xuất - 01/06/2022 3:27:26 CH
Tự động hóa đang giải phóng nhân loại khỏi những công việc lặp đi lặp lại. Cho dù đó là chương trình máy tính tự động hóa một chi tiết được thiết lập trong Fusion 360 hay cánh tay robot công nghiệp nâng một bộ phận kim loại nặng và đặt nó ở một nơi khác trong nhà máy, ý tưởng vẫn giống nhau: hãy làm cho công việc trở nên an toàn hơn và ít nhàm chán hơn đối với con người.

Workshop "Giải pháp Lập trình và Mô phỏng Robot"

Chế tạo và sản xuất Sự kiện - 31/05/2022 10:33:30 SA
Lần đầu tiên, OneCAD kết hợp cùng Autoss để mang đến góc nhìn chân thực nhất cho khách hàng khi tham gia workshop ngay tại xưởng gia công robot. Đây là workshop giúp người tham gia có trải nghiệm trực tiếp trải nghiệm quá trình lập trình gia công và chạy ngay với robot công nghiệp Motoman ES200.

Workshop "Copy Design hiệu quả với Inventor Professional"

Thiết kế sản phẩm Sự kiện - 25/05/2022 3:08:03 CH
Tái sử dụng một thiết kế, hay Copy Design khi sử dụng Inventor Professional, chắc chắn là một trong những vấn đề mà nhiều người dùng quan tâm. Bởi vì tính năng này sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như giảm bớt các thao tác lặp lại nhàm chán khi làm việc.

PowerMill 2023 chính thức ra mắt - Những thay đổi đối với Inventor ETO - OneCAD News #39

Đến với số phát sóng tuần này, OneCAD News sẽ mang đến cho các bạn những tin tức thú vị nào? Hãy bấm play video để khám phá ngay nhé! Chúc các bạn cuối tuần thật nhiều niềm vui và gặp nhiều may mắn.

5 cách để tiết kiệm thời gian lập trình

Chế tạo và sản xuất - 16/05/2022 10:07:58 SA
Các bước mà nhà chế tạo khuôn có thể thực hiện để giảm thời gian lập trình và cải thiện quy trình gia công. Nếu bạn là một nhà chế tạo khuôn đang tìm cách giảm thời gian lập trình và cải thiện quy trình gia công của mình, thì hãy xem xét năm bước sau:

Workshop giải pháp lập trình cắt dây của Autodesk - 10 cải tiến trong Revit 2023 - OneCAD News #38

Trong thời gian tới, OneCAD sẽ tổ chức 1 loạt các workshop nhằm kết nối gần hơn với người dùng giải pháp Autodesk, cũng như mang đến các kiến thức hữu ích. Đây là một trong các tin tức mà OneCAD sẽ bật mí trong OneCAD News #38. Cùng bấm play video để khám phá ngay nhé!

OneCAD cùng Autodesk tri ân khách hàng - Ứng dụng Generative Design cho ngành ô tô - OneCAD News #37

BIM Thiết kế sản phẩm CDE - 07/05/2022 8:30:00 SA
OneCAD News #37 sẽ có những thông tin nào? Mời bạn cùng bấm play video để theo dõi cùng OneCAD nhé! Chúc bạn cuối tuần vui vẻ và thật nhiều niềm vui bên gia đình nhé!

Workshop "Giải pháp lập trình cắt dây của Autodesk"

Chế tạo và sản xuất Sự kiện - 04/05/2022 2:05:57 CH
Gia công cắt dây là một phương pháp được dùng rất phổ biến trong gia công cơ khí, nhất là gia công khuôn mẫu. Ứng dụng phổ biến nhất là gia công thành thẳng và cao mà phương pháp phay hoặc tiện sẽ gặp khó khăn về độ dài và kích thước của rãnh. 

Autodesk cập nhật khả năng tương thích dữ liệu với Rhino 7

Chế tạo và sản xuất - 29/04/2022 10:59:28 SA
Kể từ khi Rhino phát hành phiên bản Rhino 7, OneCAD đã nhận được nhiều phản hồi của khách hàng trong việc không thể đọc trực tiếp dữ liệu thì phiên bản mới nhất này trên các phần mềm PowerMill và Powershape.


Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 0912-699-592