Vietnam Journal of Autodesk Solutions


Webinar "Ứng dụng Stock Model để tối ưu đường chạy dao"

Chế tạo và sản xuất Sự kiện - 20/09/2021 3:51:05 CH
Một trong những tính năng cực kỹ hữu ích trong PowerMill chính là Stock Model giúp xác định chính xác phần vật liệu cần gia công. Hãy cùng tham gia webinar này để lắng nghe những chia sẻ về cách tạo hay ứng dụng Stock Model nhiều hơn trong quá trình gia công từ chuyên gia của OneCAD nhé!!!

Video OneCAD News số thứ 6

OneCAD News số thứ 6 đã được lên sóng. Mời các bạn cùng OneCAD điểm qua các tin tức mới nhẩt của Autodesk và các giải pháp của hãng trong tuần vừa qua nhé!

Video OneCAD News số thứ 5

Cập nhật các tin tức mới là điều không thể thiếu nếu bạn muốn trở thành người dẫn đầu các xu hướng. Mời các bạn cùng OneCAD điểm qua các tin tức nổi bật về Autodesk và các giải pháp của hãng trong tuần vừa qua nhé. 

Tiêu chuẩn hóa quy trình sản xuất Khuôn Mẫu

Ngành công nghiệp khuôn ép nhựa ngày càng đòi hỏi các tiêu chuẩn chất lượng và yêu cầu cực kỳ cao để các công ty có thể hoạt động trên quy mô toàn cầu trong một thị trường đang phát triển liên tục. Việc thiết kế và chế tạo khuôn cũng theo đó mà cần đáp ứng thêm các yêu cầu gắt gao về thời gian giao hàng bên cạnh các yêu cầu kỹ thuật như chu kỳ ép ngắn, chất lượng sản phẩm đồng đều,…

Video OneCAD News số thứ 4

Trong tuần vừa qua, Autodesk có các tin nào nổi bật? Mời các bạn đến với OneCAD News #4 để khám phá các tin tức đó nhé. Trong số phát sóng lần này bao gồm các tin tức như sau:

Tiêu chuẩn hóa quy trình sản xuất sản phẩm Cơ khí

Chế tạo và sản xuất - 30/08/2021 3:18:43 CH
Giảm thời gian sản xuất để nhanh chóng đưa sản phẩm tới tay khách hàng, tận dụng tối đa khả năng của máy móc hiện đại mà bạn đã đầu tư, đảm bảo sự đồng đều trong chất lượng sản phẩm nhất là sản xuất hàng loạt … đều là những yêu cầu mà mọi nhà sản xuất đều đang hướng tới.

Video OneCAD News số thứ 3

Một tuần nữa lại trôi qua, OneCAD mời các bạn cùng chúng tôi điểm lại các tin tức về Autodesk và các giải pháp của hãng trong tuần vừa qua nhé. Cập các tin tức một cách nhanh chóng với series OneCAD News. Xem ngay số phát sóng lần 3 qua video dưới đây.

Giới thiệu về plugin Multi Thickness

Chế tạo và sản xuất - 23/08/2021 11:16:22 SA
Plugin Multi Thickness là một sản phẩm của đội ngũ Kỹ thuật OneCAD Việt Nam xây dựng nhằm hỗ trợ quý khách hàng trong việc tối ưu chiến lược gia công cũng như giảm thời gian của người lập trình.

Autodesk PowerInspect - giải pháp cho đo kiểm sản phẩm cơ khí

Chế tạo và sản xuất - 19/08/2021 9:19:36 SA
Phần mềm PowerInspect là một giải pháp giúp hoàn thiện bộ sản phẩm hoàn chỉnh từ thiết kế sản phẩm sau đó gia công bằng các máy CNC rồi được đo kiểm độ chính xác trước khi giao đến khách hàng.

Video OneCAD News số thứ nhất

OneCAD News là một series video mới được phát sóng hàng tuần trên channel của OneCAD Vietnam. Đây là chuyên mục được đội ngũ OneCAD lên kế hoạch từ lâu nhằm giúp các bạn có thể cập nhật nhanh chóng những thông tin mới nhất về Autodesk và các giải pháp của hãng.

Giới thiệu 6 xu hướng chính cho máy CNC

Chế tạo và sản xuất - 11/08/2021 11:21:47 SA
Với sự phát triển không ngừng của công nghệ sản xuất tiên tiến trên thế giới, ngày càng có nhiều công nghệ được ứng dụng vào quy trình gia công CNC: gia công tốc độ cao hay gia công chính xác và các công nghệ khác, sự phát triển nhanh chóng của các hệ thống sản xuất linh hoạt và hệ thống tích hợp máy tính tiếp tục phát triển.

Tải miễn phí Plugin PowerMill: Multi Thickness

Chế tạo và sản xuất - 07/08/2021 8:30:00 CH
Nhận thấy điều đó, đội ngũ Kỹ thuật của OneCAD Việt Nam đã tạo một Plugin để hỗ trợ người dùng giảm thiểu thao tác lặp lại hướng tới tăng hiệu suất cho người lập trình CAM.

Webinar "Thiết kế và sản xuất nhanh chóng hơn với Fusion 360 and Ultimaker"

Sự kết hợp giữa Autodesk và Ultimaker sẽ giúp quản lý thư viện kỹ thuật số và máy in 3D của bạn một cách mượt mà nhất. Tham gia webinar để lắng nghe các chia sẻ từ Steven Chiu (Autodesk) & William Lê (Ultimaker) về cách đơn giản hóa quy trình sản xuất, giúp thiết kế của bạn trở nên sống động hơn với Autodesk Fusion 360 và Ultimaker.

Webinar "Lập trình gia công với dao phay đĩa trong PowerMill"

Chế tạo và sản xuất Sự kiện - 28/07/2021 10:03:37 SA
Ngoài việc hướng dẫn cách lập trình gia công với dao phay đĩa trong PowerMill, buổi webinar lần này OneCAD sẽ giới thiệu đến người dùng plugin Multi Thickness.

Giới thiệu 5 hệ điều khiển CNC phổ biến

Chế tạo và sản xuất - 13/07/2021 2:27:02 CH
Trên thị trường ngày nay, phần lớn các máy CNC được vận hành chủ yếu bằng hệ điều hành Fanuc. Vì vậy Fanuc cũng chính là hệ điều khiển phổ biến và thông dụng nhất tại Việt Nam.

Cách tạo ra công thức in 3D bền vững

Với sự trợ giúp của nhóm phát triển bền vững nội bộ, chúng tôi đã xem xét các loại chất liệu in 3D khác nhau và đưa ra xếp hạng cho tính bền vững của mỗi loại dựa trên mức tiêu thụ điện năng và mức sử dụng vật liệu.

Webinar "Quy trình lập trình hoàn chỉnh với PowerMill"

Chế tạo và sản xuất Sự kiện - 28/06/2021 1:42:47 CH
Tham gia webinar để tìm hiểu quy trình lập trình hoàn chỉnh với PowerMill.

Webinar "Lập trình nhanh chóng hơn với FeatureCAM"

Chế tạo và sản xuất Sự kiện - 21/06/2021 2:18:32 CH
OneCAD mang đến webinar giúp các bạn lập trình nhanh hơn với FeatureCAM. Giữa rất nhiều phần mềm lập trình, phần mềm nào sẽ thích hợp cho nhu cầu của bạn? Tham gia webinar để có cơ hội trao đổi trực tiếp cùng chuyên gia.  


Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 0912-699-592