Vietnam Journal of Autodesk Solutions


OneCAD khai trương trụ sở mới - Mở rộng iLogic cho KH với Autodesk Forge - OneCAD News 21

Năm mới - một khởi đầu mới. OneCAD mời bạn cùng đến với OneCAD News #21 để cùng chúng tôi cập nhật các tin tức mới trong những ngày đầu năm nhé! Chúc các bạn có 1 năm mới bình an và tràn đầy hạnh phúc. Còn bây giờ hãy bấm play video dưới đây để khám phá những điểm tin về chuyên mục cơ khí trong OneCAD News #21 nhé!

Giới thiệu quá trình ép phun

Chế tạo và sản xuất - 27/12/2021 10:42:24 SA
Phương pháp sản xuất bằng khuôn ép nhựa được sử dụng để tạo ra hàng tấn sản phẩm sử dụng hàng ngày — hầu như mọi thứ, từ lược chải tóc cho đến ghế xe hơi.

Đổi chu kỳ phát hành phiên bản mới của phần mềm Alias - Lỗi Make Components ở Inventor 2022.2 - OneCAD News 19

Autodesk thông báo thay đổi chu kỳ phát hành phiên bản mới của phần mềm Alias hay cách fix lỗi Make Components ở bản cập nhật Inventor 2022.2 là trong số những tin tức hữu ích mà OneCAD News muốn gửi đến các bạn trong số phát sóng chuyên mục cơ khí tuần này. Bên cạnh đó, OneCAD News #19 vẫn còn những tin tức hấp dẫn nào khác, hãy xem ngay video dưới đây nhé!

Thiết kế Layout nhà xưởng với Factory Design Utilities - Trung tâm đào tạo Autodesk ATC mở lớp Online Inventor nâng cao - OneCAD News 17

Nhằm giúp đưa thông tin tập trung tiếp cận đúng đối tượng liên quan hơn, bất đầu từ OneCAD News #17 OneCAD sẽ tách nội dung của 2 mảng cơ khí và xây dựng ra các số phát sóng xen kẽ cách tuần. Hãy bắt đầu tuần này với số phát sóng của mảng cơ khí nhé!

Bản cập nhật PowerMill 2022.1 - Update tính năng của Autodesk Construction Cloud - OneCAD News 16

Không ngừng lắng nghe và cải tiến để nâng cao trải nghiệm của người dùng khi sử dụng phần mềm là điều mà Autodesk đã và vẫn đang làm trong suốt nhiều năm qua. Trong bản tin tuần này, OneCAD sẽ giới thiệu đến các bạn những cập nhật vô cùng hữu ích trong PowerMill 2022.1 và Autodesk Construction Cloud. Chưa dừng lại ở đó, OneCAD News #16 sẽ mang đến những thông tin thú vị nào? Cùng xem ngay video dưới đây nhé!

Webinar "Kiểm tra chi tiết gia công với PowerInspect OMV"

Chế tạo và sản xuất Sự kiện - 20/11/2021 9:15:21 SA
Kiểm tra chi tiết gia công khi vẫn còn trên máy CNC sẽ giúp bạn đưa ra quyết định điều chỉnh lượng dư gia công nhanh nhất. Autodesk mang đến giải pháp PowerInspect OMV giúp bạn thực hiện kiểm tra ngay trên máy CNC dễ dàng hơn bao giờ hết.

Chương trình khuyến mãi khi triển khai phần mềm PowerMill - Giải pháp Vault Thin Client - OneCAD News 15

Cập nhật thông tin là việc không thể thiếu để bỏ lỡ những sự kiện hữu ích cho công việc của bạn. Mời bạn cùng theo dõi video OneCAD News tuần này để update các tin tức cùng OneCAD nhé!

Chuẩn bị mô hình nhanh hơn (Model Preparation) với PowerMill 2022.1

Chế tạo và sản xuất - 18/11/2021 2:07:00 CH
“All about the Speed” luôn là một chủ đề hot trên diễn đàn của PowerMill trên toàn thế giới. Phiên bản PowerMill mới nhất này bao gồm một số cải tiến khá nhỏ mà có khi bạn sẽ không để ý đến nó nhưng tác động đến rất nhiều quá trình tạo và kiểm soát đường chạy dao.

Tăng tốc hiển thị Toolpath Setting (What's new in PowerMill 2022.1)

Chế tạo và sản xuất - 17/11/2021 10:00:00 SA
Cửa sổ Toolpath Setting có thể nói là giao diện mà người dùng thao tác nhiều nhất trong PowerMill để thiết lập các thông số dao, tốc độ cắt, boundary cho tạo toolpath hoặc điều chỉnh toolpath.

Kiểm tra ngầm cho NC Program và Toolpath (What's new in PowerMill 2022.1)

Chế tạo và sản xuất - 16/11/2021 8:50:53 SA
Một trong những điểm mạnh nhất của PowerMill chính là khả năng kiểm soát va chạm cực kỳ an toàn mà không nhiều giải pháp có thể đáp ứng được như vậy.

Giới thiệu các tính năng mới trong PowerMill 2022.1

Chế tạo và sản xuất - 15/11/2021 9:43:29 SA
Như một món quà giáng sinh đến sớm mà Autodesk gửi tặng người dùng PowerMill trên toàn thế giới, bản cập nhật Fusion with PowerMill 2022.1 vừa ra mắt vào ngày 8 tháng 11 đã sẵn sàng cho việc cập nhật.

Autodesk gia hạn thêm ưu đãi cho bản quyền 3 năm - Tiết kiệm 75000USD nhờ Autodesk Build - OneCAD News 14

Nhằm hỗ trợ quý khách hàng tốt hơn trong mùa dịch, Autodesk đã gia hạn thêm ưu đãi bản quyền 3 năm. Giải pháp Autodesk Build đã giúp khâch hàng tiết kiệm 75.000 USD như thế nào? Đây là 2 trong số các tin tức hấp dẫn mà OneCAD News mang đến trong số phát sóng tuần này! Cùng bấm vào video dưới đây để theo dõi cùng chúng tôi nhé!

Welcome back program, We are stronger together!

Nhằm hỗ trợ quý doanh nghiệp triển khai giải pháp CAM với chi phí đầu tư hợp lý nhất, Autodesk và OneCAD xin được giới thiệu chương trình khuyến mãi khi triển khai các giải pháp CAM áp dụng đến ngày 06/01/2022

Sự kiện ra mắt OpenSpace tại Việt Nam - Những thay đổi mới trong Revit 2022.1 - OneCAD News 13

Đến hẹn lại lên, OneCAD mời bạn cùng xem video OneCAD News #13 nhé. Tuần này, OneCAD News sẽ mang đến cho các bạn những tin tức hữu ích nào? Khám phá ngay qua video dưới đây.

Webinar "Kiểm soát gia công với PowerMill"

Chế tạo và sản xuất Sự kiện - 02/11/2021 1:27:18 CH
PowerMill là giải pháp cao cấp hàng đầu để gia công cho các chi tiết có độ phức tạp cao. Nhằm giúp quý khách hàng kiểm soát tốt các lệnh khi làm việc với PoweMill, OneCAD tổ chức buổi webinar với chủ đề "Kiểm soát gia công với PowerMill".

Tặng miễn phí Addin SpeedTools cho khách hàng OneCAD - Các giải pháp CAM của Autodesk - OneCAD News 12

Bạn có tò mò về cuộc đời của thiên tài kỹ thuật Henry Ford hay cách quản lý các lỗi defect và các vấn đề khác trên công trường? Tất cả những thông tin trên sẽ được bật mí trong OneCAD News #12 cùng nhiều tin tức hấp dẫn khác. Đặc biệt, trong video lần này, OneCAD sẽ chia sẻ cho khách hàng cách trải nghiệm miễn phí Addin SpeedTool. Cùng khám phá ngay qua video dưới đây nhé!

OneCAD Viet Nam chính thức là đối tác OpenSpace | Kỷ niệm 7 năm thành lập OneCAD | OneCAD News 11

Một tuần nữa lại trôi qua, hy vọng bạn đã có một tuần làm việc hiệu quả. Còn bây giờ mời bạn cùng điểm qua các tin tức về OneCAD và các giải pháp của Autodesk nhé! Xem ngay video dưới đây để luôn cập nhật các tin tức bổ ích một cách nhanh chóng.

Sản xuất gia công CNC chi tiết nha khoa hoàn toàn tự động với các giải pháp Autodesk CAM

Chế tạo và sản xuất - 20/10/2021 9:05:39 SA
Một nhà sản xuất nha khoa chuyên về việc tạo ra các cách thiết bị phục hồi nha khoa đã liên hệ và cộng tác với Đội ngũ tư vấn và triển khai giải pháp toàn cầu của Autodesk (Global Consulting Delivery Team) để cải tiến cách sản xuất các sản phẩm của họ.


Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 0912-699-592