Vietnam Journal of Autodesk Solutions


Workshop "Kiểm soát tối ưu đường chạy dao với Powermill"

Chế tạo và sản xuất Sự kiện - 26/11/2022 10:28:00 SA - 0,7 phút để đọc
PowerMill luôn được biết đến là một phần mềm gia công hoàn hảo cho các bề mặt phức tạp nhất là trong khuôn mẫu. Hơn thế nữa khả năng kiểm soát cắt phạm hay cao hơn là kiểm soát va chạm còn rất đáng tin cậy và hỗ trợ cho người lập trình rất nhiều. 

Autodesk công bố danh sách 40 Under 40 Champions of Construction 2022 - OneCAD News 63

Trở lại với số phát sóng lần 63, OneCAD News sẽ mang đến cho các bạn các tin tức hữu ích nào? Hãy cùng theo dõi qua video dưới đây ngay nhé!

Autodesk điều chỉnh mức giá khuyến mãi cho gói 3 năm - OneCAD News #61

Đến với số phát sóng tuần này, OneCAD News sẽ mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích nào? Bấm play video để theo dõi ngay nhé. Chúc các bạn cuối tuần thật vui vẻ bên gia đình và người thân.

Triển lãm Công nghiệp & Sản xuất Việt Nam VIMF 2022 - Bắc Ninh

VIMF 2022 - Triển Lãm Quốc Tế Chuyên Ngành Về Máy Móc Thiết Bị, Dung Cụ Vật Liệu, Công Nghệ Kỹ Thuật Ứng Dụng Cho Nghành Công Nghiệp Sản Xuất, Cơ Khí Chế Tạo và Công Nghiệp Phụ Trợ Lần Thứ 15 tại Việt Nam. Tiếp nối thành công ở Middle Chapter tại Đà Nẵng, VIFM tiếp tục được tổ chức ở Northern Chapter tại Bắc Ninh.

Lễ ký kết biên bản hợp tác & khai giảng khóa tập huấn nhận thức BIM & CDE - OneCAD News #59

Chào mừng các bạn đã quay trở lại với OneCAD News #59! Cùng bấm play video để khám phá những tin tức nổi bật trong tuần qua nhé! Chúc các bạn tận hưởng ngày cuối tuần thật vui vẻ bên gia đình và người thân.

Cải tiến đối với gói Standard & Premium Plans sẽ công bố tại Autodesk University - OneCAD News #57

Mời các bạn cùng nhìn lại các tin tức nổi bật của Autodesk trong tuần qua với số phát sóng OneCAD News #57. Chúc các bạn cuối tuần tràn ngập niềm vui bên gia đình và người thân! Còn bây giờ hãy bấm play video ngay để theo dõi nhé!

Những điều bạn cần biết về công nghệ in 3D và ép phun

Chế tạo và sản xuất - 07/10/2022 4:08:40 CH
Công nghệ In 3D và Ép phun là hai phương pháp sản xuất đang làm mưa làm gió trong thế giới công nghiệp hiện nay, đặc biệt là khi sản xuất hàng loạt các bộ phận bằng nhựa. 

Autodesk định hướng phát triển dự án sản xuất thông minh

Với sự tiến bộ của khoa học và kỹ thuật cũng như sự phát triển của xã hội, việc sáng tạo và giải quyết các công việc một cách nhanh chóng và đơn giản hơn là mục tiêu mà con người đang hướng đến và Autodesk cũng không ngoại lệ.

OneCAD Viet Nam tại VIMF 2022 Đà Nẵng - Lợi ích của AutoCAD MEP - OneCAD News #55

Một thứ 7 nữa lại đến, mời bạn cùng OneCAD cập nhật các tin tức mới trong tuần qua với OneCAD News #55 nhé. Chúc các bạn cuối tuần tràn đầy năng lượng. Bấm play video để theo dõi cùng chúng tôi nhé!

Autodesk hỗ trợ chương trình đào tạo kiến thức in 3D cho những người có nhu cầu ở Kentucky

Kinh nghiệm của Wooldridge cho phép ông lựa chọn, thương lượng giá cả và mua thiết bị đã được thử nghiệm trong phòng thí nghiệm tại Trung tâm. Ngoài chi phí thấp, ông còn tìm kiếm các lựa chọn có tiềm năng cải tiến trong tương lai để thiết bị sẽ liên tục được hỗ trợ và nâng cấp.

OneCAD Viet Nam tại VIMF 2022 Đà Nẵng

Tiếp nối thành công sau nhiều năm tổ chức, năm nay VIMF - Triển lãm Công nghiệp và Sản xuất tại Việt Nam lần thứ 15 đã quay trở lại. VIMF là triển lãm Quốc Tế Chuyên Nghành Về Máy Móc Thiết Bị, Dung Cụ Vật Liệu, Công Nghệ Kỹ Thuật Ứng Dụng Cho Nghành Công Nghiệp Sản Xuất, Cơ Khí Chế Tạo và Công Nghiệp Phụ Trợ.

VIMF - Triển lãm Công nghiệp và Sản xuất tại Việt Nam

VIMF 2022 – Triển Lãm Quốc Tế Chuyên Ngành Về Máy Móc Thiết Bị, Dung Cụ Vật Liệu, Công Nghệ Kỹ Thuật Ứng Dụng Cho Ngành Công Nghiệp Sản Xuất, Cơ Khí Chế Tạo và Công Nghiệp Phụ Trợ Lần Thứ 15 tại Việt Nam.

Workshop "Lập trình tự động với FeatureCAM"

Chế tạo và sản xuất Sự kiện - 02/09/2022 9:22:00 SA
Qua việc tìm hiểu về FeatureCAM và tính năng nổi bật là tự động lập trình chi tiết thì Workshop sẽ đưa ra thêm một lựa chọn cho các người gia công, người quản lý về hướng và cách để cải thiện năng suất hơn nữa.

Workshop "Lập trình cắt mép với PowerMill"

Chế tạo và sản xuất Sự kiện - 20/08/2022 10:27:00 SA
Phần mềm CAM 5 trục PowerMill® cung cấp các giải pháp lập trình CNC chuyên nghiệp cho sản xuất hỗn hợp 3 và 5 trục, gia công tốc độ cao và sản xuất. Mời bạn đăng ký tham gia workshop để tìm hiểu cách lập trình cắt mép với PowerMill.

Giới thiệu Fusion 360 Manage with Upchain - Liên kết dữ liệu Inventor và Revit - OneCAD News #49

Chào mừng các bạn đã quay trở lại chuyên mục OneCAD News #49. Ở số phát sóng lần này, OneCAD sẽ mang lại cho các bạn thông tin nóng hổi về việc thay đổi chính sách của hãng cũng như các cập nhật mới hữu ích của phần mềm. Cùng bấm play video để khám phá nhé!

Tái cấu trúc, chuyển đổi và Chia sẻ dữ liệu hiệu quả hơn với Giải pháp Quản lý Dữ liệu (Phần 2)

Rất rõ ràng, việc “lên mây” không thể tự hoàn thành. Quá trình này cần có các hoạt động chuẩn bị và chuyển đổi để thực hiện một cách hiệu quả. Một tài liệu gần đây do Moor Insights & Strategy xuất bản đã tóm tắt một cách độc đáo những rủi ro và thách thức mà nhiều nhà sản xuất phải đối mặt khi chuyển đổi dữ liệu của họ.

So sánh công nghệ Gia công Cắt gọt với In 3D Vật liệu

Chế tạo và sản xuất - 29/07/2022 1:21:00 CH
Quá trình sản xuất đã được cách mạng hóa trong vài năm qua với sự trợ giúp của công nghệ sản xuất mới như sản xuất cộng và trừ, đặc biệt là khi nói đến tạo mẫu nhanh. Nhưng chính xác thì phương pháp sản xuất in 3D là gì? Và gia công cắt gọt là gì? Vậy sự khác biệt của chúng là gì?

Tái cấu trúc, chuyển đổi và Chia sẻ dữ liệu hiệu quả hơn với Giải pháp Quản lý Dữ liệu (phần 1)

Có thể nói không một nhà sản xuất nào thích việc quản lý, cấu trúc và di chuyển các dữ liệu kỹ thuật và thiết kế của họ. Đó có thể là một quá trình tốn kém thời gian, ngân sách, đầy rủi ro khiến các nhà thiết kế và kỹ sư không thể tập trung vào việc làm của họ. Nhưng công nghệ đang thay đổi nhanh chóng, và phần mềm mới thay thế phần mềm cũ, làm cho phần mềm quản lý dữ liệu kỹ thuật và di chuyển dữ liệu trở thành một đặc điểm tất yếu của bối cảnh sản xuất hiện đại.


Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 0912-699-592