1.    Chính Sách Thanh Toán

Quý khách khi sử dụng dịch vụ tại ONECAD Viet Nam có thể lựa chọn một trong các hình thức thanh toán sau để thuận tiện và nhanh nhất:
-  Thanh toán trực tiếp tại trụ sở công ty hoặc chi nhánh của ONECAD Viet Nam theo địa chỉ sau:
  •  Trụ Sở Chính Tại TP. Hồ Chí Minh: 68 Đường Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
  •  Văn phòng tại Hà Nội: 40 Đường Hàng Trống, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  •  Văn phòng tại Miền Trung: 86 Đường Trần Phú, Phường Hồng Sơn, Tp. Vinh.
  •  Văn phòng tại Hải Phòng: 36 Đường Võ Thị Sáu, Quận Ngô Quyền, Tp. Hải Phòng.
-  Thanh toán khi nhận hàng (COD): nhân viên của ONECAD Viet Nam sẽ hỗ trợ đến tận nơi để cài đặt phần mềm và thu phí theo hóa đơn. Lưu ý: chúng tôi chỉ hỗ trợ hình thức này nếu khách hàng nằm trong phạm vi địa lý cho phép có thể hỗ trợ được.
-  Thanh toán chuyển khoản: quý khách nếu ngại thanh toán tiền mặt có thể chuyển khoản cho chúng tôi theo thông tin tài khoản sau:
  •   Tên Tài Khoản: CÔNG TY TNHH ONECAD VIET NAM
  •   Số Tài Khoản: 101214851027652
  •   Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Việt Nam – Eximbank, Chi nhánh Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

2.    Chính Sách Chuyển Giao Công Nghệ

Sau khi thanh toán đầy đủ phí sử dụng dịch vụ của ONECAD Viet Nam, khách hàng sẽ nhận được email từ hãng Autodesk trong đó sẽ có đường link hướng dẫn cài đặt phần mềm. Công ty TNHH ONECAD VIET NAM sẽ gửi cho quý khách giấy chứng nhận bản quyền từ hãng Autodesk.
Thời hạn ước tính cho việc chuyển giao công nghệ trong khoảng từ 1-2 tuần làm việc. Nếu trong quá trình cài đặt có thắc mắc hoặc gặp các lỗi về phần mềm, quý khách vui lòng phản hồi thông tin với chúng tôi theo số tổng đài miễn phí 18007181 để được giải đáp thông tin.

3.    Chính Sách Bảo Hành 

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp trong việc vận hành giám sát, quản lý bộ máy hoạt động của công ty chuyên nghiệp theo công nghệ hiện đại nhất từ hãng Autodesk. Công ty chúng tôi tiếp nhận hỗ trợ mọi thắc mắc về hệ thống và hỗ trợ sữa lỗi phần mềm nếu có trong quá trình vận hành của quý khách. Chúng tôi cam kết bảo hành theo tiêu chuẩn của Autodesk.

4.    Chính Sách Bảo Mật Thông Tin

a.  Mục đích và phạm vi thu thập:
Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website www.onecadvn.com bao gồm: họ tên, email, điện thoại, địa chỉ khách hàng (thành viên),… Đây là các thông tin mà ONECAD Viet Nam cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để ONECAD Viet Nam liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.  
Trong quá trình giao dịch thanh toán tại ONECAD Viet Nam, chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của khách hàng, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của khách hàng sẽ không được lưu giữ. 
Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho ONECAD Viet Nam về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký, thông tin cá nhân của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.
b.  Phạm vi sử dụng thông tin:
Công ty sử dụng thông tin thành viên cung cấp để: 
-  Cung cấp các dịch vụ đến khách hàng; 
-  Chuyển giao công nghệ cho khách hàng; 
-  Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và website www.onecadvn.com như các chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng,…; 
-  Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên; 
-  Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt;
-  Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại ONECAD Viet Nam; 
-  Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên. 
c.  Thời gian lưu trữ thông tin:
Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ, còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của ONECAD Viet Nam. 
d.  Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:
CÔNG TY TNHH ONECAD VIET NAM 
Địa chỉ: 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh. 
Email: admin@onecadvn.com  
Hotline: 18007181
e.  Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:
Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách yêu cầu ONECAD Viet Nam thực hiện việc này. 
Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về nhân viên của ONECAD Viet Nam đến Ban quản trị website www.onecadvn.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, ONECAD Viet Nam sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng tùy theo mức độ, ONECAD Viet Nam sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.
f.  Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:
Thông tin cá nhân của khách hàng tại website www.onecadvn.com được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của ONECAD Viet Nam. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. 
Tuyệt đối không sử dụng, không chuyển giao, không cung cấp hay tiết lộ cho bất kỳ bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng. 
Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, ONECAD Viet Nam sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết. 
Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên website www.onecadvn.com.  
Ban quản trị website www.onecadvn.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý www.onecadvn.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác. 

Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 0919-019-964