Về OneCadVN

Lấy kỹ thuật làm trọng tâm trong đường lối phát triển và sự hài lòng của khách hàng là yếu tố sống còn.

Chúng tôi là ai?

ONECAD Viet Nam được thành lập năm 2008 với đội ngũ kỹ sư được tu nghiệp tại Italia và Thailand chuyên về thiết kế máy, sử dụng phần mềm Autodesk trong công việc. Với kinh nghiệm học tập và nghiên cứu từ Châu Âu và các nước phát triển, ONECAD Viet Nam mang lại cách nhìn mới mẻ về ứng dụng phần mềm Autodesk trong thiết kế Cơ Khí và Xây Dựng hiện nay.


Hiện nay ONECAD Viet Nam là đối tác chiến lược của Autodesk trong hai mảng MFG (Cơ Khí) và AEC (Xây Dựng) tại thị trường Việt Nam và được ủy quyền phân phối các sản phẩm trong hai mảng trên. Bên cạnh đó ONECAD Viet Nam có đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật và phát triển ứng dụng chuyên nghiệp, sẵn sàng đáp ứng mọi ý tưởng và mong muốn của khách hàng. Chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng giải pháp tối ưu nhất nhằm rút ngắn thời gian làm việc của người sử dụng phần mềm. 

ONECAD Viet Nam lấy kỹ thuật làm trọng tâm trong đường lối phát triển và sự hài lòng của khách hàng là yếu tố sống còn. Vì thế ONECAD Viet Nam luôn tìm hiểu và nghiên cứu sâu các sản phẩm Autodesk nhằm mang đến cho khách hàng sự hoàn hảo nhất trong việc sử dụng phần mềm thiết kế.

Ngày nay việc sử dụng phần mềm Autodesk để thiết kế 2D & 3D không đơn thuần là vẽ và thiết kế nữa, chúng ta có thể ứng dụng Phần mềm Autodesk trong việc quản lý nhân công, quản lý kho, quản lý vật tư và các vấn đề khác. ONECAD Viet Nam đang từng bước hướng dẫn & đào tạo các khách hàng sử dụng Autodesk, nhằm giúp khách hàng tối ưu hoá trong quá trình thiết kế, giảm nhân công, thời gian quản lý và tiết kiệm vật tư,.....
4.5 bởi 2036 người xem
Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 091-501-7181