Vietnam Journal of Autodesk Solutions


Webinar "Giải quyết các vấn đề về thiết kế trong xây dựng với BIM Collaborate Pro"

BIM Sự kiện - 10/12/2021 2:10:00 CH
Đến với webinar lần này OneCAD sẽ giới thiệu cho các bạn giải pháp để quản lý và giải quyết hiệu quả vấn đề về các xung đột/ issues trong thiết kế với BIM Collaborate Pro. Hãy đăng ký tham gia để có cơ hội gặp và trao đổi các thắc mắc chuyên gia của OneCAD nhé!

Webinar "Case study : How Client manages projects by Autodesk Construction Cloud"

CDE Sự kiện - 10/12/2021 11:20:00 SA
Giới thiệu Những câu chuyện thành công luôn mang lại những bài học thực tế thiết thực cũng như nhiều kinh nghiệm quý báu. Đến với webinar lần này, OneCAD sẽ giới thiệu đến bạn câu chuyện thành công của khách hàng OneCAD trong viêc áp dụng Autodesk Construction Cloud để quản lý dự án 1 cách hiệu quả. 

Webinar "Tạo Template & Các phương thức in ấn trong AutoCAD"

Thiết kế sản phẩm Sự kiện - 02/12/2021 5:33:00 CH
Đến với webinar lần này OneCAD sẽ giúp banj biết cách sử dụng Template trong việc chuẩn hóa quy trình thiết kế với phần mềm AutoCAD.

Bản cập nhật PowerMill 2022.1 - Update tính năng của Autodesk Construction Cloud - OneCAD News 16

Không ngừng lắng nghe và cải tiến để nâng cao trải nghiệm của người dùng khi sử dụng phần mềm là điều mà Autodesk đã và vẫn đang làm trong suốt nhiều năm qua. Trong bản tin tuần này, OneCAD sẽ giới thiệu đến các bạn những cập nhật vô cùng hữu ích trong PowerMill 2022.1 và Autodesk Construction Cloud. Chưa dừng lại ở đó, OneCAD News #16 sẽ mang đến những thông tin thú vị nào? Cùng xem ngay video dưới đây nhé!

Webinar "Giới thiệu những điểm khác biệt chính của Autodesk Docs"

BIM CDE Sự kiện - 20/11/2021 1:35:59 CH
Giữa vô vàn nền tảng môi trường dữ liệu chung hiện có, điều gì tạo nên sự khác biệt cho Autodesk Docs? OneCAD sẽ bật mí cho các bạn trong webinar lần này nhé!

Webinar "Kiểm tra chi tiết gia công với PowerInspect OMV"

Chế tạo và sản xuất Sự kiện - 20/11/2021 9:15:21 SA
Kiểm tra chi tiết gia công khi vẫn còn trên máy CNC sẽ giúp bạn đưa ra quyết định điều chỉnh lượng dư gia công nhanh nhất. Autodesk mang đến giải pháp PowerInspect OMV giúp bạn thực hiện kiểm tra ngay trên máy CNC dễ dàng hơn bao giờ hết.

Webinar "Tạo và sử dụng Dynamic Block với AutoCAD"

Thiết kế sản phẩm Sự kiện - 19/11/2021 10:06:18 SA
Dynamic Block là 1 tính năng rất hữu ích trong AutoCAD. Với Dynamic Block bạn sẽ tạo ra được các đối tượng Block có thể thay đổi về kích thước, cách hiển thị hoặc là hướng của các đối tượng để phù hợp với của từng nhu cầu bản vẽ khác nhau.

Webinar "Các tính năng mới trong Inventor 2022"

Thiết kế sản phẩm Sự kiện - 12/11/2021 1:33:06 CH
Autodesk luôn không ngừng nâng cấp các phần mềm nhằm mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. Hiện tại Inventor đã có các phiên bản mới nhất là 2022.0.1, 2022.1 và 2022.1.1, hứa hẹn mang đến nhiều tính năng mới hữu ích. Để hiểu rõ hơn các tính năng mới trong những bản cập nhật này, mời bạn cùng tham gia webinar tuần này cùng OneCAD nhé!

Webinar "Project management Toolkit - Autodesk Build"

BIM Công trường Sự kiện - 06/11/2021 4:36:50 CH
Đảm bảo đúng tiến độ dự án là một trong các yêu cầu hàng đầu của các bên xây dựng. Hiểu được nhu cầu đó, Autodesk Build đã chính thức cập nhật tính năng Schedule để giúp các bên liên quan quản lý dự án dễ dàng hơn bao giờ hết, từ đó đảm bảo đúng tiến độ đã đề ra.

Sự kiện ra mắt OpenSpace tại Việt Nam - Những thay đổi mới trong Revit 2022.1 - OneCAD News 13

Đến hẹn lại lên, OneCAD mời bạn cùng xem video OneCAD News #13 nhé. Tuần này, OneCAD News sẽ mang đến cho các bạn những tin tức hữu ích nào? Khám phá ngay qua video dưới đây.

Webinar "Kiểm soát gia công với PowerMill"

Chế tạo và sản xuất Sự kiện - 02/11/2021 1:27:18 CH
PowerMill là giải pháp cao cấp hàng đầu để gia công cho các chi tiết có độ phức tạp cao. Nhằm giúp quý khách hàng kiểm soát tốt các lệnh khi làm việc với PoweMill, OneCAD tổ chức buổi webinar với chủ đề "Kiểm soát gia công với PowerMill".

Sự kiện ra mắt OpenSpace tại Việt Nam

Công trường Sự kiện - 29/10/2021 2:05:35 CH
Lần đầu tiên, OpenSpace được ra mắt chính thức tại ASEAN và Việt Nam là quốc gia đầu tiên! OpenSpace là công cụ đơn giản, nhanh nhất và tiên tiến nhất khi sử dụng công nghệ AI và chụp ảnh thực tế để giám sát công trường từ bất cứ nơi đâu. Bật máy ảnh, bấm bắt đầu và chỉ cần đi bộ! Đó là tất cả những gì bạn cần làm với OpenSpace.

Webinar "Thiết kế điện cực với Inventor Professional"

Thiết kế sản phẩm Sự kiện - 25/10/2021 3:29:08 CH
Phương pháp EDM (Electric Discharge Machining) hay còn được biết đến với tên gọi gia công tia lửa điện là phương pháp phổ biến rộng rãi trên khắp thế giới khi nhắc đến việc sản xuất điện cực. Với phần mềm Inventor, bạn có thể dễ dàng áp dụng phương pháp này. Mời bạn đăng ký tham gia webinar của OneCAD để hiểu rõ hơn cách làm nhé!

OneCAD Viet Nam chính thức là đối tác OpenSpace | Kỷ niệm 7 năm thành lập OneCAD | OneCAD News 11

Một tuần nữa lại trôi qua, hy vọng bạn đã có một tuần làm việc hiệu quả. Còn bây giờ mời bạn cùng điểm qua các tin tức về OneCAD và các giải pháp của Autodesk nhé! Xem ngay video dưới đây để luôn cập nhật các tin tức bổ ích một cách nhanh chóng.

Webinar "Tạo thư viện cho Frame Design trong Autodesk Inventor"

Thiết kế sản phẩm Sự kiện - 18/10/2021 1:11:12 CH
Tạo thư viện Frame Design trong Inventor sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và nâng cao trải nghiệm khi sử dụng phần mềm. Nếu chưa biết cách thao tác, hãy nhanh tay đăng ký tham gia webinar tuần này để OneCAD hướng dẫn bạn chi tiết cách làm nhé!

Webinar "Giới thiệu CÁC DỰ ÁN HÀNG ĐẦU CỦA VIỆT NAM tại Autodesk ASEAN Innovation Awards 2021"

BIM Công trường CDE Sự kiện - 14/10/2021 10:59:47 SA
Tiếp nối buổi webinar Tổng quan về Quyết định 348 về việc triển khai BIM của Bộ Xây dựng, Autodesk tiếp tục tổ chức buổi hội thảo trực tuyến để giới thiệu đến người dùng 9 dự án hàng đầu tại Việt Nam trong cuộc thi Autodesk ASEAN Innovation Awards 2021.

Webinar "Ứng dụng Stock Model để tối ưu đường chạy dao"

Chế tạo và sản xuất Sự kiện - 20/09/2021 3:51:05 CH
Một trong những tính năng cực kỹ hữu ích trong PowerMill chính là Stock Model giúp xác định chính xác phần vật liệu cần gia công. Hãy cùng tham gia webinar này để lắng nghe những chia sẻ về cách tạo hay ứng dụng Stock Model nhiều hơn trong quá trình gia công từ chuyên gia của OneCAD nhé!!!

Webinar "Giới thiệu Inventor Add-in: Speedtools"

Thiết kế sản phẩm Sự kiện - 20/09/2021 11:01:53 SA
SpeedTools là một ứng dụng trong phần mềm Autodesk Inventor được đội ngũ lập trình của OneCAD Vietnam xây dựng và phát triển nhằm mục đích khắc phục các vấn đề về thao tác lặp đi lặp lại và giảm thiểu các sai sót trong việc thiết kế đơn thuần, đặc biệt là đối với việc thiết kế các sản phẩm trong ngành đồ gỗ, nội thất.


Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 0912-699-592