Vietnam Journal of Autodesk Solutions


Welcome Autodesk Regional Team to OneCAD Viet Nam

Sự kiện - 08/06/2022 10:02:08 SA
Sau 2 năm với tình hình giãn cách của đại dịch Covid-19 và không thể di chuyển giữa các nước, vào ngày 07/06/2022 vừa qua OneCAD rất vinh dự được đón tiếp đại diện Autodesk APAC và ASEAN đến thăm trụ sở chính của công ty trong chuyến công tác tại Việt Nam.

Workshop "Quản lý đệ trình hiệu quả với Autodesk Build"

BIM Công trường Sự kiện - 06/06/2022 9:49:51 SA
Với dự án xây dựng bất kỳ nào, đệ trình từ nhà thầu cần được quan tâm, theo dõi và phản hồi đúng thời gian là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng và tiến độ của dự án.

Workshop "Giải pháp Lập trình và Mô phỏng Robot"

Chế tạo và sản xuất Sự kiện - 31/05/2022 10:33:30 SA
Lần đầu tiên, OneCAD kết hợp cùng Autoss để mang đến góc nhìn chân thực nhất cho khách hàng khi tham gia workshop ngay tại xưởng gia công robot. Đây là workshop giúp người tham gia có trải nghiệm trực tiếp trải nghiệm quá trình lập trình gia công và chạy ngay với robot công nghiệp Motoman ES200.

Workshop các tính năng mới trong Revit 2023 - Ngừng phân phối Vault Workgroup - OneCAD News 40

BIM Công trường Sự kiện - 28/05/2022 8:30:00 SA
OneCAD News #40 đã được phát sóng. Bấm play video để cập nhật các tin tức mới cùng OneCAD nhé! Chúc bạn cuối tuần tràn đầy năng lượng và nhiều niềm vui.

Workshop "Copy Design hiệu quả với Inventor Professional"

Thiết kế sản phẩm Sự kiện - 25/05/2022 3:08:03 CH
Tái sử dụng một thiết kế, hay Copy Design khi sử dụng Inventor Professional, chắc chắn là một trong những vấn đề mà nhiều người dùng quan tâm. Bởi vì tính năng này sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như giảm bớt các thao tác lặp lại nhàm chán khi làm việc.

Workshop "Các tính năng mới trong Revit 2023"

BIM Công trường Sự kiện - 23/05/2022 3:32:00 CH
Mỗi năm, Autodesk đều phát hành các phiên bản mới nhất của phần mềm để không ngừng nâng cao trải nghiệm của người dùng. Revit 2023 là phiên bản mới tập trung vào việc cải thiện tính năng của các công cụ hiện tại nhằm tăng cường hiệu suất làm việc. Hãy cùng khám phá các tính năng mới này qua buổi workshop của OneCAD nhé.

Hội thảo Thúc đẩy Chuyển đổi số với giải pháp BIM cho dự án xây dựng

BIM Công trường CDE Sự kiện - 23/05/2022 9:29:21 SA
Chuyển đổi số đang trở thành xu hướng của ngành xây dựng vì những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại. Hiện nay Bộ Xây Dựng cũng đã ban hành các chỉ thị về chuyển đổi số và gần đây nhất là chỉ thị đẩy nhanh tiến trình chuyển đổi số của ngành.

Workshop giải pháp lập trình cắt dây của Autodesk - 10 cải tiến trong Revit 2023 - OneCAD News #38

Trong thời gian tới, OneCAD sẽ tổ chức 1 loạt các workshop nhằm kết nối gần hơn với người dùng giải pháp Autodesk, cũng như mang đến các kiến thức hữu ích. Đây là một trong các tin tức mà OneCAD sẽ bật mí trong OneCAD News #38. Cùng bấm play video để khám phá ngay nhé!

Workshop "Lộ trình ứng dụng Autodesk Build vào dự án thực tế"

BIM Công trường Sự kiện - 10/05/2022 1:49:00 CH
Autodesk Build là một giải pháp hàng đầu trong việc giúp số hóa công trường. Nhằm giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về những gì Autodesk Build có thể mang lại, OneCAD tổ chức buổi workshop để giới thiệu về Case Study đã ứng dụng giải pháp này thành công. 

Workshop "Giải pháp lập trình cắt dây của Autodesk"

Chế tạo và sản xuất Sự kiện - 04/05/2022 2:05:57 CH
Gia công cắt dây là một phương pháp được dùng rất phổ biến trong gia công cơ khí, nhất là gia công khuôn mẫu. Ứng dụng phổ biến nhất là gia công thành thẳng và cao mà phương pháp phay hoặc tiện sẽ gặp khó khăn về độ dài và kích thước của rãnh. 

Hội thảo Thúc đẩy Chuyển đổi số với giải pháp BIM cho dự án xây dựng

BIM Sự kiện - 12/04/2022 3:28:54 CH
Chuyển đổi số đang trở thành xu hướng của ngành xây dựng vì những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại. Hiện nay Bộ Xây Dựng cũng đã ban hành các chỉ thị về chuyển đổi số và gần đây nhất là chỉ thị đẩy nhanh tiến trình chuyển đổi số của ngành.

OneCAD được bổ nhiệm cấp cao nhất mảng Construction - Quản lý bản vẽ với Sheetset trong AutoCAD - OneCAD News #34

Mời các bạn cùng đến với OneCAD News #34 để cập nhật các tin tức xoay quanh công nghệ và Autodesk trong tuần vừa rồi nhé. Hãy bấm play video để cùng chúng tôi cập nhật thông tin một cách nhanh chóng!

Webinar "Quản lý bản vẽ chuyên nghiệp với Sheetset trong AutoCAD"

Thiết kế sản phẩm Sự kiện - 06/04/2022 11:01:47 SA
Bạn mất thời gian trong việc tìm kiếm & truy xuất bản vẽ, cũng như trong việc in ấn từng bản vẽ. Bạn đang cần tìm 1 công cụ quản lý bản vẽ chuyên nghiệp trong AutoCAD để giải quyết những vấn đề trên? Nếu có, hãy đăng ký tham gia buổi webinar vào ngày 16/4/2022 cùng OneCAD nhé!

Webinar "Tăng cường khả năng phối hợp trong Revit với Autodesk Construction Cloud"

BIM Công trường Sự kiện - 29/03/2022 2:10:31 CH
Với tính năng Revit Cloud Worksharing trong sản phẩm BIM Collaborate Pro ta có thể tạo ra file Central trên nền tảng đám mây để các bên cùng làm việc trên một mô hình duy nhất. Những giới hạn của việc tạo file Central trên server vật lý được khắc phục, việc cộng tác giữa các thành viên trong dự án sẽ đơn giản hơn cho dù các thành viên này ở bất kỳ nơi nào.

Autodesk đón đầu xu thế trong sản xuất - Khác biệt giữa Autodesk Docs & BIM360 Docs - OneCAD News #32

Autodesk đón đầu xu thế nhà máy kỹ thuật số và dữ liệu kết nối trong lĩnh vực sản xuất hay Sự khác biệt giữa Autodesk Docs và BIM 360 Docs là hai trong số những tin tức mà OneCAD News muốn gửi đến các bạn trong số phát sóng tuần này. Chưa dừng lại ở đó, chúng tôi vẫn còn 4 tin tức hấp dẫn khác. Hãy bấm play video dưới đây để theo dõi nhé!

Webinar "Giải pháp ứng dụng công nghệ AI giám sát công trường thông qua hình ảnh 360"

Công trường Sự kiện - 24/03/2022 4:09:07 CH
Ghi lại hình ảnh trong suốt thời gian thi công là nhu cầu thiết yếu tại bất kỳ dự án nào. Đây là một công việc tốn nhiều thời gian và công sức để chụp và sắp xếp lại các hình ảnh vào đúng thư mục, vị trí. OpenSpace là một giải pháp sẽ hỗ trợ bạn làm hầu hết các công việc phức tạp trên một cách tự động và nhanh nhất. 

Webinar "Tìm hiểu về Parametric trong AutoCAD"

Thiết kế sản phẩm Sự kiện - 21/03/2022 2:26:06 CH
Sử dụng các ràng buộc Parametric về kích thước và hình học trong AutCAD sẽ giúp bạn có thể dễ dàng kiểm soát cũng như thay đổi các đối tượng CAD một cách nhanh chóng. AutoCAD hỗ trợ cho người dùng những tính năng để có thể tận dụng được khả năng thiết kế và kiểm soát tham số của các đối tượng CAD.

Webinar "Hướng dẫn cách tạo Digital Form trên Autodesk Build"

BIM Sự kiện - 14/03/2022 9:02:30 SA
Bộ Form mẫu checklist kiểm tra chất lượng và an toàn của dự án luôn là yêu cầu bắt buộc ở bất cứ dự án nào. Với công cụ Form của Autodesk Build, cho phép người dùng tạo ra bộ Form theo chuẩn của công ty hay của dự án, điều đặc biệt là các form (biểu mẫu) này hoàn toàn được điền trên web hay thiết bị di động của người dùng.


Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 0912-699-592