Vietnam Journal of Autodesk Solutions


Tùy chỉnh đối tượng khi sử dụng lệnh Revcloud

Thiết kế và sản xuất Hướng dẫn và Thủ thuật - 16/02/2023 7:00:00 CH - 1,6 phút để đọc
Như các bạn đã biết, lệnh REVCLOUD được người dùng sử dụng rất phổ biến trong phần mềm AutoCAD. Khi bản vẽ có thay đổi, lệnh REVCLOUD sẽ cho phép người thiết kế làm nổi bật được những thay đổi đó, giúp người xem dễ dàng nắm được để chỉnh sửa các công việc liên quan.

Ứng dụng System Variable Monitor trong AutoCAD

Sản phẩm Autodesk Hướng dẫn và Thủ thuật - 02/02/2023 10:47:32 SA - 2,6 phút để đọc
Công cụ System Variable Monitor trong phần mềm Autocad, công cụ này sẽ giúp bạn quản lý những thông số trên một cách dễ dàng.

Autodesk Account cập nhật tính năng remove nhiều users

Hướng dẫn và Thủ thuật - 19/12/2022 9:33:23 SA - 1,8 phút để đọc
Với những người dùng thường xuyên phải thực hiện các công việc liên quan đến quản lý bản quyền trên Autodesk Account, từ trước đến nay khi chúng ta thực hiện thao tác xóa người dùng ra khỏi một team nào đó, thì chúng ta phải chọn vào từng người dùng mà các bạn muốn xóa.

Chế độ Dark Theme trong Inventor 2022

Năm trước Autodesk đã cho ra mắt giao diện Dark Mode phiên bản đầu tiên. Tuy nhiên, năm nay giao diện Dark Mode đã được cải thiện rất nhiều, có thể nói đây là bản hoàn thiện nhất từ trước đến nay. Chúng ta cùng đi vào chi tiết xem Inventor 2022 đã cải tiến giao diện Dark Mode như thế nào.

Phương pháp làm việc cộng tác trong Inventor

Cộng tác làm việc nhóm với những người khác hoặc khách hàng… là vấn đề khá thiết yếu. Đặc biệt hơn là trong thời điểm dịch bệnh Covid này, rất nhiều công ty đã và đang áp dụng làm việc tại nhà. Để cộng tác tốt hơn với những người khác, hãy cùng OneCAD Viet Nam xem một số phương pháp dưới đây.

Cải tiến chế độ xem trong bản vẽ với Inventor 2022

Với phần mềm Inventor người dùng có thể dễ dàng tạo ra bản vẽ kỹ thuật với đầy đủ thông số đường nét và cả hình chiếu trục đo ISO Metric.

Parameter Driven Text trong Autodesk Inventor

Hôm nay, OneCAD sẽ giới thiệu đến các bạn tính năng Parameter Driven Text. Việc tạo Text trong Model là vấn đề khá cơ bản, gần như ai cũng biết. Nhưng việc kiểm soát và sử dụng những Parameter vào trong Text ít được người dùng để ý tới. Quy trình này và cách thiết lập Form iLogic để dễ dàng thay đổi thông tin được thực hiện như sau.

Giới thiệu tính năng AnyCAD trong phần mềm Inventor

Chuyển đổi (Convert) dữ liệu là một trong những thách thức của quá trình thiết kế mà bất cứ kĩ sư nào cũng có thể đang đối mặt khi thao tác với dữ liệu CAD.

3 mẹo hữu ích để dễ dàng sử dụng Parameter trong Inventor

Việc tạo Sketch là công đoạn rất quan trong trọng việc xây dựng mô hình 3D, thông thường với mỗi Sketch được tạo ra càng đơn giản thì càng dễ kiểm soát và tránh được nhiều sai sót. Mỗi Sketch đều có những Parameter, từ đó bạn có thêm các phép toán vào các Sketch để kiểm soát mô hình.

AutoCAD 2022: Cộng tác làm việc với tính năng Trace

Ngày nay, làm việc và chia sẻ dữ liệu thông qua Internet là một yếu tố quan trong không thể thiếu trong sự thành công của các dự án. Với AutoCAD 2022 sẽ hỗ trợ người dùng có thể cộng tác trên các thiết kế dễ dàng hơn với Trace.

Tính năng mới của Inventor 2022: Instance Properties

Autodesk Inventor 2022 mang đến hàng loạt tính năng mới. Tính năng mà OneCAD muốn giới thiệu đến các bạn trong bài viết hôm nay là Instance Properties.

Tính năng mới của Inventor 2022: Export Revit Project

Khi nhắc tới ngành xây dựng, đa phần người dùng sẽ nghĩ tới phần mềm Revit và BIM. Việc kết hợp giữa ngành xây dựng và sản xuất đang được Autodesk quan tâm,vì thế họ đã mang đến cho người dùng giải pháp “Exprort Revit Project”.

Tính năng mới của Inventor 2022 Send To Fusion 360

“Send to Fusion 360” trong Inventor 2022 giúp mở rộng dữ liệu và làm cho dữ liệu có giá trị hơn đối với người dùng, các nhóm sản xuất, đối tác khách hàng của bạn.

Tính năng mới của Inventor 2022 Simplification

Mô hình 3D của Inventor chứa đầy đủ thông tin của chi tiết để hỗ trợ cho công đoạn gia công và sản xuất. Nhưng đôi khi ở những công đoạn khác như mô phỏng, cộng tác hoặc rendering, người dùng lại muốn đơn giản hóa, loại bỏ 1 số thông tin của chi tiết.

Giới thiệu các phím tắt trong Autodesk Vault (PDM)

Việc sử dụng phím tắt sẽ giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi thao tác trên các phần mềm. Điều này hoàn toàn đúng nếu bạn không muốn mất nhiều thời gian khi sử dụng Autodesk Vault quản lý dữ liệu của bạn.

Giới thiệu tính năng Model States

Trong bài viết này, OneCAD Vietnam sẽ giới thiệu cho các bạn chi tiết về tính năng Model States. Đây là tính năng mới được bổ sung trong phiên bản Autodesk Inventor 2022. Model States giúp bạn tạo nhiều phiên bản cho thiết kế trong một tệp Part hoặc tệp Assembly duy nhất.

Giới thiệu tính năng mới của Inventor 2022

Gần đây Autodesk đã cho ra mắt phiên bản Inventor 2022 với nhiều tính năng mới. Các tính năng mới giúp cải tiến hiệu suất thiết kế và tăng tính trải nghiệm người dùng. Hãy cùng ONECAD Viet Nam đi qua những tính năng mới có trong bản cập nhật lần này nhé.

Ứng dụng giải pháp thiết kế 3D trong ngành gỗ nội thất từ Autodesk

Sử dụng bộ phần mềm Product Design and Manufacturing, OneCAD Viet Nam giới thiệu quy trình mà theo chúng tôi là hiệu quả nhất cho ngành thiết kế nội thất.


Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 0912-699-592