Vietnam Journal of Autodesk Solutions


OneCAD hỗ trợ khách hàng số hóa dự án xây dựng - AMECTech thông báo tích hợp với Autodesk Construction Cloud - OneCAD News 18

BIM Công trường CDE - 11/12/2021 8:30:00 SA
Như thông tin đã thông báo ở số tuần trước, OneCAD News tuần này sẽ tập trung các tin tức của mảng xây dựng. Cùng theo dõi video dưới đây để cập nhật những tin tức nóng hổi trong lĩnh vực xây dựng nhé!

Bản cập nhật PowerMill 2022.1 - Update tính năng của Autodesk Construction Cloud - OneCAD News 16

Không ngừng lắng nghe và cải tiến để nâng cao trải nghiệm của người dùng khi sử dụng phần mềm là điều mà Autodesk đã và vẫn đang làm trong suốt nhiều năm qua. Trong bản tin tuần này, OneCAD sẽ giới thiệu đến các bạn những cập nhật vô cùng hữu ích trong PowerMill 2022.1 và Autodesk Construction Cloud. Chưa dừng lại ở đó, OneCAD News #16 sẽ mang đến những thông tin thú vị nào? Cùng xem ngay video dưới đây nhé!

Chương trình khuyến mãi khi triển khai phần mềm PowerMill - Giải pháp Vault Thin Client - OneCAD News 15

Cập nhật thông tin là việc không thể thiếu để bỏ lỡ những sự kiện hữu ích cho công việc của bạn. Mời bạn cùng theo dõi video OneCAD News tuần này để update các tin tức cùng OneCAD nhé!

Autodesk gia hạn thêm ưu đãi cho bản quyền 3 năm - Tiết kiệm 75000USD nhờ Autodesk Build - OneCAD News 14

Nhằm hỗ trợ quý khách hàng tốt hơn trong mùa dịch, Autodesk đã gia hạn thêm ưu đãi bản quyền 3 năm. Giải pháp Autodesk Build đã giúp khâch hàng tiết kiệm 75.000 USD như thế nào? Đây là 2 trong số các tin tức hấp dẫn mà OneCAD News mang đến trong số phát sóng tuần này! Cùng bấm vào video dưới đây để theo dõi cùng chúng tôi nhé!

Webinar "Project management Toolkit - Autodesk Build"

BIM Công trường Sự kiện - 06/11/2021 4:36:50 CH
Đảm bảo đúng tiến độ dự án là một trong các yêu cầu hàng đầu của các bên xây dựng. Hiểu được nhu cầu đó, Autodesk Build đã chính thức cập nhật tính năng Schedule để giúp các bên liên quan quản lý dự án dễ dàng hơn bao giờ hết, từ đó đảm bảo đúng tiến độ đã đề ra.

Sự kiện ra mắt OpenSpace tại Việt Nam - Những thay đổi mới trong Revit 2022.1 - OneCAD News 13

Đến hẹn lại lên, OneCAD mời bạn cùng xem video OneCAD News #13 nhé. Tuần này, OneCAD News sẽ mang đến cho các bạn những tin tức hữu ích nào? Khám phá ngay qua video dưới đây.

Tặng miễn phí Addin SpeedTools cho khách hàng OneCAD - Các giải pháp CAM của Autodesk - OneCAD News 12

Bạn có tò mò về cuộc đời của thiên tài kỹ thuật Henry Ford hay cách quản lý các lỗi defect và các vấn đề khác trên công trường? Tất cả những thông tin trên sẽ được bật mí trong OneCAD News #12 cùng nhiều tin tức hấp dẫn khác. Đặc biệt, trong video lần này, OneCAD sẽ chia sẻ cho khách hàng cách trải nghiệm miễn phí Addin SpeedTool. Cùng khám phá ngay qua video dưới đây nhé!

Sự kiện ra mắt OpenSpace tại Việt Nam

Công trường Sự kiện - 29/10/2021 2:05:35 CH
Lần đầu tiên, OpenSpace được ra mắt chính thức tại ASEAN và Việt Nam là quốc gia đầu tiên! OpenSpace là công cụ đơn giản, nhanh nhất và tiên tiến nhất khi sử dụng công nghệ AI và chụp ảnh thực tế để giám sát công trường từ bất cứ nơi đâu. Bật máy ảnh, bấm bắt đầu và chỉ cần đi bộ! Đó là tất cả những gì bạn cần làm với OpenSpace.

OneCAD Viet Nam chính thức là đối tác OpenSpace | Kỷ niệm 7 năm thành lập OneCAD | OneCAD News 11

Một tuần nữa lại trôi qua, hy vọng bạn đã có một tuần làm việc hiệu quả. Còn bây giờ mời bạn cùng điểm qua các tin tức về OneCAD và các giải pháp của Autodesk nhé! Xem ngay video dưới đây để luôn cập nhật các tin tức bổ ích một cách nhanh chóng.

Video OneCAD News số thứ 10

Thời gian thấm thoát thoi đưa, mới đây mà OneCAD News đã phát sóng đến số thứ 10! Ở số phát sóng tuần này, OneCAD News tiếp tục mang đến cho các bạn những tin tức nóng hổi nào trong lĩnh vực cơ khí và xây dựng? Mời các bạn theo dõi qua video dưới đây nhé!

Webinar "Giới thiệu CÁC DỰ ÁN HÀNG ĐẦU CỦA VIỆT NAM tại Autodesk ASEAN Innovation Awards 2021"

BIM Công trường CDE Sự kiện - 14/10/2021 10:59:47 SA
Tiếp nối buổi webinar Tổng quan về Quyết định 348 về việc triển khai BIM của Bộ Xây dựng, Autodesk tiếp tục tổ chức buổi hội thảo trực tuyến để giới thiệu đến người dùng 9 dự án hàng đầu tại Việt Nam trong cuộc thi Autodesk ASEAN Innovation Awards 2021.

Video OneCAD News số thứ 9

Ding dong!!! Giờ vàng đã điểm và OneCAD News #9 đã được lên sóng! Autodesk hỗ trợ chuyển lên bộ AutoCAD Toolset miễn phí hay vai trò của Zero Net trong thiết kế và xây dựng đều là một trong các tin hấp dẫn trong OneCAD News tuần này. Mời các bạn theo dõi ngay video để cập nhật tin tức mới cùng OneCAD nhé!

Video OneCAD News số thứ 8

Một tuần nữa lại trôi qua! Nếu muốn biết Autodesk có những chính sách và tin tức gì mới, các bạn hãy xem ngay OneCAD News #8 nhé! Chỉ vài phút xem video bạn sẽ cập nhanh chóng nhiều tin tức hữu ích!

Video OneCAD News số thứ 6

OneCAD News số thứ 6 đã được lên sóng. Mời các bạn cùng OneCAD điểm qua các tin tức mới nhẩt của Autodesk và các giải pháp của hãng trong tuần vừa qua nhé!

Cải thiện việc chuyển giao hồ sơ khi hoàn công với Autodesk Build

Công trường CDE - 06/09/2021 2:38:03 CH
Với công cụ As Built Export trong Autodesk Build, Project admin có thể dễ dàng tạo một tập hợp các danh sách hoàn công có sẵn bao gồm sheets, RFI và submitals, sau đó xuất để sử dụng trong các gói chuyển giao hoặc các sản phẩm phân phối khác do bên thứ ba yêu cầu.

Video OneCAD News số thứ 3

Một tuần nữa lại trôi qua, OneCAD mời các bạn cùng chúng tôi điểm lại các tin tức về Autodesk và các giải pháp của hãng trong tuần vừa qua nhé. Cập các tin tức một cách nhanh chóng với series OneCAD News. Xem ngay số phát sóng lần 3 qua video dưới đây.

Webinar "Autodesk Build - Workflow kết nối thiết kế và thi công"

Công trường CDE Sự kiện - 23/08/2021 8:49:22 SA
Đến với webinar tuần này, OneCAD sẽ giới thiệu đến người tham gia giải pháp Autodesk Build - giúp kết nối dữ liệu từ thiết kế đến thi công. Đăng ký tham gia webinar để có cơ hội trao đổi trực tiếp cùng chuyên gia của OneCAD nhé. 

Kết nối nhân sự tại văn phòng và công trường với Autodesk Build

Công trường CDE - 10/08/2021 9:55:00 SA
Autodesk Build mang lại giải pháp cho dự án, chi phí và công trường. Autodesk Build đóng vai trò như một nền tảng thống nhất kết nối tất cả các thành viên trong nhóm, dữ liệu và quy trình làm việc trong thời gian thực. Giải pháp liên kết thông tin giữa các bên liên quan, không chỉ giữa công trường và văn phòng, mà còn trong suốt tất cả các giai đoạn của dự án và trên toàn bộ danh mục dự án - từ lập kế hoạch vốn, thiết kế đến xây dựng và vận hành.


Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 0912-699-592