Vietnam Journal of Autodesk Solutions


Nâng cấp quy trình thiết kế & phối hợp với Reality Capture - VIMF 2022 tại Bắc Ninh - OneCAD News #62

Công trường CDE Sự kiện - 12/11/2022 8:30:00 SA
Số phát sóng lần 62 này sẽ mang đến cho các bạn những tin tức thú vị nào? Theo dõi cùng OneCAD qua video dưới đây nha. Chúc các bạn có ngày cuối tuần tràn đầy năng lượng và niềm vui.

OneCAD VN hợp tác với trường cao đẳng Kiến trúc Xây dựng TP.HCM - OneCAD News #60

Công trường CDE Sự kiện - 29/10/2022 8:30:00 SA
Rất vui khi được chào đón mọi người đến với OneCAD News tuần này. Tròn 60 số phát sóng, OneCAD hy vọng chuỗi video hàng tuần này sẽ là một kênh cung cấp nhanh chóng các tin tức trong lĩnh vực cơ khí và xây dựng xoay quanh các giải pháp của Autodesk. Bây giờ, hãy bấm play video để khám phá các tin tức trong video tuần này nha.

Các nguyên nhân ra lỗi giao tiếp tại công trường

BIM Công trường CDE - 26/10/2022 10:37:19 SA
Quản lý các dự án xây dựng đôi khi có thể làm cho bạn cảm thấy như đang tham gia trò chơi “Tam sao thất bản”. Khi bạn chuyển tiếp một thông điệp đến nhóm của mình. Điều gì sẽ đảm bảo rằng mọi người sẽ nhận và hiểu đúng được thông điệp mà bạn muốn truyền đạt. Mọi chuyện sẽ bắt đầu trở nên rắc rối khi mọi người hiểu thông điệp hoặc không nhận được thông điệp của bạn.

Lễ ký kết biên bản hợp tác & khai giảng khóa tập huấn nhận thức BIM & CDE - OneCAD News #59

Chào mừng các bạn đã quay trở lại với OneCAD News #59! Cùng bấm play video để khám phá những tin tức nổi bật trong tuần qua nhé! Chúc các bạn tận hưởng ngày cuối tuần thật vui vẻ bên gia đình và người thân.

Lắng nghe và nhìn về tương lai với Revit - Cập nhật mới cho Project Admin trong ACC - OneCAD News #56

BIM Công trường CDE - 01/10/2022 8:30:00 SA
Chào mừng các bạn đã quay trở lại với chuyên mục OneCAD News! Số phát sóng #56 của tuần này sẽ mang đến cho các bạn những tin tức thú vị nào? Hãy cùng bấm play video để theo dõi cùng chúng tôi nhé!

Làm thế nào để thu thập dữ liệu công trình một cách hiệu quả

BIM Công trường - 19/09/2022 10:51:21 SA
Ngoài việc sử dụng các công cụ có sẵn để phục vụ cho quá trình quản lý và sử dụng dữ liệu. Chúng ta cũng cần có một chiến lược thu thập dữ liệu rõ ràng để có thể tận dụng được tối đa lượng dữ liệu này.

Autodesk Việt Nam công bố giải thưởng ASEAN Innovation Awards 2022 - OneCAD News #54

BIM Công trường CDE Sự kiện - 14/09/2022 8:36:46 SA
OneCAD News #54 sẽ tiếp tục mang đến những tin tức thú vị nào trong tuần qua? Mời bạn cùng bấm play video để theo dõi ngay nhé! Chúc các bạn cuối tuần thật thư giãn và tràn đầy năng lượng.

Tổng kết sự kiện Digital Builder - Top 5 điều giúp AutoCAD được đánh giá cao - OneCAD News #53

Mời các bạn cùng cập nhật các tin tức mới trong tuần qua với OneCAD News #53 nhé! Bấm play video ngay để theo dõi cùng chúng tôi. Chúc các bạn cuối tuần thật nhiều niềm vui và tràn đầy năng lượng bên gia đình và người thân.

Buổi lễ trao giải Autodesk Innovation Awards 2022 tại Việt Nam

BIM Công trường CDE Sự kiện - 30/08/2022 2:32:40 CH
Hưởng ứng cuộc thi Giải thưởng Sáng tạo Autodesk ASEAN - một sự kiện dành riêng cho các đối tác chiến lược trong ngành, Autodesk tổ chức bữa tiệc tri ân khách hàng trong khuôn khổ Việt Nam.

Sự kiện Tuần lễ Môi trường Xây dựng Quốc tế (IBEW)

Công trường - 15/08/2022 3:06:04 CH
Tuần lễ Môi trường Xây dựng Quốc tế (IBEW), sự kiện Môi trường Xây dựng được mong đợi nhất Châu Á Thái Bình Dương đã trở lại lần thứ 4 với tư cách là một sự kiện trực tiếp với chủ đề “Tăng tốc chuyển đổi, cùng nhau phát triển”. IBEW được tổ chức bởi BCA International, một công ty thành viên thuộc sở hữu hoàn toàn của Cơ quan Building and Construction, hợp tác với Reed Exhibitions Singapore, và được hỗ trợ bởi 12 Hiệp hội Thương mại và Hội đồng hành chính.

Workshop "Quy trình làm việc giữa Civil 3D và Revit thông qua Autodesk Docs"

Công trường Sự kiện - 12/08/2022 11:36:00 SA
Tìm hiểu về quy trình phối hợp giữa Civil 3D và Revit thông qua Autodesk Docs. Thảo luận về các lợi ích từ việc phối hợp, kiểm tra xung đột và sự đấu nối từ hạ tầng trong nhà ra đến hạ tầng ngoài nhà, giúp quy trình thiết kế thêm chính xác, hạn chế chỉnh sửa trong quá trình thi công.

Giới thiệu Fusion 360 Manage with Upchain - Liên kết dữ liệu Inventor và Revit - OneCAD News #49

Chào mừng các bạn đã quay trở lại chuyên mục OneCAD News #49. Ở số phát sóng lần này, OneCAD sẽ mang lại cho các bạn thông tin nóng hổi về việc thay đổi chính sách của hãng cũng như các cập nhật mới hữu ích của phần mềm. Cùng bấm play video để khám phá nhé!

Workshop "Cách kiểm soát issues tại công trường một cách hiệu quả"

Công trường Sự kiện - 01/08/2022 2:10:00 CH
Autodesk Build là một giải pháp trong nền tảng Autodesk Construction Cloud, cung cấp các công cụ hỗ trợ kết nối giữa các đội nhóm để thực hiện các công việc tại hiện trường - truy xuất các thông tin và quản lý dự án.

Tái cấu trúc, chuyển đổi và Chia sẻ dữ liệu hiệu quả hơn với Giải pháp Quản lý Dữ liệu (phần 1)

Có thể nói không một nhà sản xuất nào thích việc quản lý, cấu trúc và di chuyển các dữ liệu kỹ thuật và thiết kế của họ. Đó có thể là một quá trình tốn kém thời gian, ngân sách, đầy rủi ro khiến các nhà thiết kế và kỹ sư không thể tập trung vào việc làm của họ. Nhưng công nghệ đang thay đổi nhanh chóng, và phần mềm mới thay thế phần mềm cũ, làm cho phần mềm quản lý dữ liệu kỹ thuật và di chuyển dữ liệu trở thành một đặc điểm tất yếu của bối cảnh sản xuất hiện đại.

Workshop "Quy trình phối hợp Civil 3D & Autodesk BIM Collaborate Pro"

BIM Công trường Sự kiện - 25/07/2022 3:38:00 CH
Trong buổi workshop này chúng ta sẽ tìm hiểu về quy trình phối hợp Civil 3D & Autodesk BIM Collaborate Pro. Với quy trình phối hợp này các nhà thầu sẽ dễ dàng chia sẻ dữ liệu khảo sát và thiết kế của cơ sở hạ tầng cho các bên khác, so sánh sự khác biệt giữa các phiên bản, tạo ra các markup, issues khi cần thiết, cùng nhau làm việc trên một môi trường dữ liệu chung, tăng cường khả năng phối hợp và làm việc.

Khởi động sự kiện Autodesk University 2022 - Lợi ích khi dùng AutoCAD Plant 3D - OneCAD News #48

Cuối tuần là khoảng thời gian vô cùng lý tưởng để thư giãn nhưng cũng đừng quên dành một ít thời gian để cập nhật các tin tức mới nhé! Mời bạn cùng xem tuần qua Autodesk có những tin tức mới nào qua số phát sóng OneCAD News #48. Cùng bấm play video để theo dõi ngay nhé!

OpenSpace - Giải pháp giám sát công trường bằng công nghệ AI và hình ảnh 360 - OneCAD News #47

Tuần này, OneCAD News sẽ mang đến những thông tin hữu ích về các hội thảo trong thời gian sắp tới. Cùng bấm video để khám phá các tin tức này ngay nha! Chúc các bạn cuối tuần thật nhiều năng lượng và niềm vui bên gia đình và người thân!

OpenSpace - Giải pháp giám sát công trường bằng công nghệ AI và hình ảnh 360

Công trường Sự kiện - 11/07/2022 11:08:40 SA
Nhằm giúp Quý khách hàng có thể tiếp cận trực quan nhất với OpenSpace, OneCAD tổ chức buổi trao đổi mang đến cho người dùng không gian trải nghiệm trực tiếp các tính năng của OpenSpace!


Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 0912-699-592