Vietnam Journal of Autodesk Solutions


Workshop "Quản lý đệ trình hiệu quả với Autodesk Build"

BIM Công trường Sự kiện - 06/06/2022 9:49:51 SA
Với dự án xây dựng bất kỳ nào, đệ trình từ nhà thầu cần được quan tâm, theo dõi và phản hồi đúng thời gian là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng và tiến độ của dự án.

5 cách để tiết kiệm thời gian lập trình - Autodesk đầu tư vào Radical - OneCAD News #41

Mời bạn cùng đến với số phát sóng OneCAD News #41 để cùng cập nhật các tin tức mới nhất về Autodesk cùng OneCAD nhé. Hãy bấm play video để theo dõi ngay! Chúc bạn cuối tuần tràn dầy năng lượng và nhiều niềm vui bên gia đình!

Dự án không áp dụng BIM có thể áp dụng được Autodesk Build không?

BIM Công trường CDE - 01/06/2022 2:15:04 CH
Hiện tại, không phải dự án nào cũng yêu cầu triển khai BIM ngay từ đầu, nhiều dự án vẫn sử dụng AutoCAD hay bất kỳ tool tạo bản vẽ 2D nào. AutoCAD là một công cụ tuyệt vời giúp cho các kiến trúc sư, kỹ sư và các nhà thiết kế tạo ra mô hình 2D và 3D một cách dễ dàng. Nhưng các công ty thường gặp phải vấn đề khi chia sẻ những thiết kế đó - điều này có thể gây ra những thách thức đáng kể cho các dự án sau này.

Workshop các tính năng mới trong Revit 2023 - Ngừng phân phối Vault Workgroup - OneCAD News 40

BIM Công trường Sự kiện - 28/05/2022 8:30:00 SA
OneCAD News #40 đã được phát sóng. Bấm play video để cập nhật các tin tức mới cùng OneCAD nhé! Chúc bạn cuối tuần tràn đầy năng lượng và nhiều niềm vui.

Workshop "Các tính năng mới trong Revit 2023"

BIM Công trường Sự kiện - 23/05/2022 3:32:00 CH
Mỗi năm, Autodesk đều phát hành các phiên bản mới nhất của phần mềm để không ngừng nâng cao trải nghiệm của người dùng. Revit 2023 là phiên bản mới tập trung vào việc cải thiện tính năng của các công cụ hiện tại nhằm tăng cường hiệu suất làm việc. Hãy cùng khám phá các tính năng mới này qua buổi workshop của OneCAD nhé.

Hội thảo Thúc đẩy Chuyển đổi số với giải pháp BIM cho dự án xây dựng

BIM Công trường CDE Sự kiện - 23/05/2022 9:29:21 SA
Chuyển đổi số đang trở thành xu hướng của ngành xây dựng vì những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại. Hiện nay Bộ Xây Dựng cũng đã ban hành các chỉ thị về chuyển đổi số và gần đây nhất là chỉ thị đẩy nhanh tiến trình chuyển đổi số của ngành.

PowerMill 2023 chính thức ra mắt - Những thay đổi đối với Inventor ETO - OneCAD News #39

Đến với số phát sóng tuần này, OneCAD News sẽ mang đến cho các bạn những tin tức thú vị nào? Hãy bấm play video để khám phá ngay nhé! Chúc các bạn cuối tuần thật nhiều niềm vui và gặp nhiều may mắn.

Vòng đời của một mô hình: Thiết kế, phối hợp, thi công

BIM Công trường CDE - 18/05/2022 9:05:24 SA
Các dự án xây dựng ngày càng trở nên phức tạp trong vài năm qua. Các yêu cầu ngày càng cao với nhiều bên tham gia hơn. Dẫn đến lượng dữ liệu được tạo ra cho mỗi dự án là rất lớn. Các bên tham gia sẽ phải đối mặt với nhiều rủi ro hơn. Theo khảo sát từ KPMG có đến 78% các công ty được khảo sát đồng ý rằng các rủi ro trong các dự án đang tăng lên.

Workshop giải pháp lập trình cắt dây của Autodesk - 10 cải tiến trong Revit 2023 - OneCAD News #38

Trong thời gian tới, OneCAD sẽ tổ chức 1 loạt các workshop nhằm kết nối gần hơn với người dùng giải pháp Autodesk, cũng như mang đến các kiến thức hữu ích. Đây là một trong các tin tức mà OneCAD sẽ bật mí trong OneCAD News #38. Cùng bấm play video để khám phá ngay nhé!

Workshop "Lộ trình ứng dụng Autodesk Build vào dự án thực tế"

BIM Công trường Sự kiện - 10/05/2022 1:49:00 CH
Autodesk Build là một giải pháp hàng đầu trong việc giúp số hóa công trường. Nhằm giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về những gì Autodesk Build có thể mang lại, OneCAD tổ chức buổi workshop để giới thiệu về Case Study đã ứng dụng giải pháp này thành công. 

Top 10 cải tiến trong Revit 2023

Công trường - 07/05/2022 9:36:05 SA
Autodesk đã ra mắt phiên bản Revit 2023 đã chính thức được phát hành. Thay vì tập trung phát triển các tính năng mới như các phiên bản trước đó. Phiên bản Revit 2023 tập trung vào việc cải thiện tính năng của các công cụ hiện tại nhằm tăng hiệu suất làm việc. Hãy cùng OneCAD Vietnam để tìm hiểu top 10 tính năng hữu ích này nhé.

Các cách giúp giảm thiểu các công việc lặp lại trong ngành xây dựng

Công trường - 27/04/2022 3:38:02 CH
“Sai rồi, làm lại đi!” Đây chắc hẳn là một câu không ai thích nghe trong công việc. Chúng ta đều muốn tiến lên chứ không ai muốn giậm chân tại chỗ hoặc đi lùi lại. Không có gì khiến chúng ta nản lòng bằng việc phải kiểm tra và làm lại công việc mà mình đã hoàn thành. Mặc dù đây là trách nhiệm của chúng ta nhưng ít nhiều việc thực hiện công việc lặp lại cũng gây cảm giác khó chịu.

Giới thiệu về Autodesk Research Community - Một số cập nhật mới cho Revit 2023 - OneCAD News #36

BIM Công trường - 23/04/2022 8:30:00 SA
Chào mừng các bạn đến với OneCAD News #36! Hãy bấm play video ngay để khám phá xem số phát sóng tuần này có các tin tức hấp dẫn nào nhé! Chúc các bạn cuối tuần tràn đầy năng lượng. 

OneCAD phối hợp cùng Autodesk tri ân các khách hàng ứng dụng giải pháp Autodesk Construction tại Việt Nam

BIM Công trường CDE - 21/04/2022 10:55:07 SA
Trong chuyến công tác vừa qua tại Hà Nội, OneCAD đã kết hợp cùng các đại diện Autodesk Construction Solution (ACS Team) đến thăm hỏi và gửi món quà tri ân đến những khách hàng đã tin tưởng sử dụng giải pháp Autodesk Construction Cloud (ACC).

OneCAD được bổ nhiệm cấp cao nhất mảng Construction - Quản lý bản vẽ với Sheetset trong AutoCAD - OneCAD News #34

Mời các bạn cùng đến với OneCAD News #34 để cập nhật các tin tức xoay quanh công nghệ và Autodesk trong tuần vừa rồi nhé. Hãy bấm play video để cùng chúng tôi cập nhật thông tin một cách nhanh chóng!

AutoCAD 2023 chính thức ra mắt - Diện mạo mới cho các icon sản phẩm Autodesk - OneCAD News 33

Một tuần nữa lại trôi qua với nhiều thông tin mới từ Autodesk? Các bạn đã sẵn sàng để khám phá chưa? Hãy cùng OneCAD bấm play video để cập nhật các tin tức tuần này với OneCAD News #33 nhé!

Phân biệt Build 550, 5000 và Unlimited

Công trường - 30/03/2022 8:33:57 SA
Autodesk Build cung cấp một bộ công cụ để quản lý, chia sẻ và truy cập các tài liệu dự án dẫn đến quy trình làm việc được sắp xếp hợp lý giữa văn phòng, và công trường. Ngoài ra, bạn có thể theo dõi chất lượng và độ an toàn của dự án bằng các vấn đề và biểu mẫu. Sử dụng RFI, đệ trình và cuộc họp để quản lý luồng thông tin trong dự án. Bạn thậm chí có thể theo dõi tiến độ khi dự án phát triển.

Webinar "Tăng cường khả năng phối hợp trong Revit với Autodesk Construction Cloud"

BIM Công trường Sự kiện - 29/03/2022 2:10:31 CH
Với tính năng Revit Cloud Worksharing trong sản phẩm BIM Collaborate Pro ta có thể tạo ra file Central trên nền tảng đám mây để các bên cùng làm việc trên một mô hình duy nhất. Những giới hạn của việc tạo file Central trên server vật lý được khắc phục, việc cộng tác giữa các thành viên trong dự án sẽ đơn giản hơn cho dù các thành viên này ở bất kỳ nơi nào.


Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 0912-699-592