Vietnam Journal of Autodesk Solutions


Vai trò của môi trường dữ liệu chung (Phần 2)

BIM CDE - 10/01/2022 9:13:20 SA
Ở phần 2 này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách nhận biết một CDE hiệu quả, cũng như một số rào cản khiến các công ty gặp khó khăn khi tạo ra CDE cho dự án. Một số công ty xây dựng tin rằng họ đã có một môi trường dữ liệu chung. Nhưng CDE đó đã hoạt động thực sự hiệu quả chưa ? Dưới đây là các yếu tố xác định một CDE hiệu quả.

Autodesk thông báo đang mua lại ProEst giải pháp quản lý các quy trình đấu thầu - Structural Workflows Webinar - OneCAD News 22

BIM Công trường CDE - 08/01/2022 8:30:00 SA
Chào mừng bạn quay lại OneCAD News số phát sóng lần thứ 22. Tuần này, OneCAD mời bạn đến với các điểm tin của chuyên mục xây dựng nhé. Cùng OneCAD click vào video bên dưới để không bỏ lỡ các tin tức hấp dẫn của tuần này nha.

Vai trò của môi trường dữ liệu chung CDE (Phần 1)

BIM CDE - 29/12/2021 11:47:21 SA
Các dự án hình thường tạo ra một lượng dữ liệu khổng lồ từ các dự án nhỏ đến lớn. Ngoài việc các nhóm thiết kế gặp khó khăn trong việc quản lý và phân phối dữ liệu hiệu quả, các nhóm thiết kế còn phải đối mặt với các thách thức khác từ hệ sinh thái phần mềm.

Những điều kiện để áp dụng BIM thành công

BIM CDE - 28/12/2021 8:42:25 SA
BIM đã không còn quá xa lạ ở Việt Nam, có rất nhiều buổi tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm áp dụng BIM từ những chuyên gia nổi tiếng ở nước ngoài. Các dự án tại Việt Nam cũng bắt đầu áp dụng BIM nhưng hiệu quả đem lại chưa thực sự tốt. Vậy chúng ta cần những điều kiện nào để áp dụng BIM thành công?

Chương trình Sinh Viên và phần mềm Autodesk - Chuyển đổi số trong quản lý dự án tại Selavia Phú Quốc - OneCAD News 20

BIM Công trường CDE - 25/12/2021 8:30:00 SA
Mới đó mà OneCAD News đã phát sóng đến số 20! Ở tuần này, OneCAD News sẽ mang đến cho các bạn những tin tức thú vị trong mảng xây dựng. Cùng bấm vào video dưới đây để khám phá các tin tức đó nhé!

Chuyển đổi số hóa ngành xây dựng với BIM

BIM - 21/12/2021 4:22:46 CH
BIM đang tăng tốc quá trình chuyển đổi số nhờ vào sự gia tăng của số người sử dụng BIM và sự phát triển của các công nghệ mới. Việc áp dụng BIM đang có xu hướng gia tăng trong lĩnh vực như kiến trúc, kỹ thuật, xây dựng.

OneCAD hỗ trợ khách hàng số hóa dự án xây dựng - AMECTech thông báo tích hợp với Autodesk Construction Cloud - OneCAD News 18

BIM Công trường CDE - 11/12/2021 8:30:00 SA
Như thông tin đã thông báo ở số tuần trước, OneCAD News tuần này sẽ tập trung các tin tức của mảng xây dựng. Cùng theo dõi video dưới đây để cập nhật những tin tức nóng hổi trong lĩnh vực xây dựng nhé!

Webinar "Giải quyết các vấn đề về thiết kế trong xây dựng với BIM Collaborate Pro"

BIM Sự kiện - 10/12/2021 2:10:00 CH
Đến với webinar lần này OneCAD sẽ giới thiệu cho các bạn giải pháp để quản lý và giải quyết hiệu quả vấn đề về các xung đột/ issues trong thiết kế với BIM Collaborate Pro. Hãy đăng ký tham gia để có cơ hội gặp và trao đổi các thắc mắc chuyên gia của OneCAD nhé!

Webinar "Case study : How Client manages projects by Autodesk Construction Cloud"

CDE Sự kiện - 10/12/2021 11:20:00 SA
Giới thiệu Những câu chuyện thành công luôn mang lại những bài học thực tế thiết thực cũng như nhiều kinh nghiệm quý báu. Đến với webinar lần này, OneCAD sẽ giới thiệu đến bạn câu chuyện thành công của khách hàng OneCAD trong viêc áp dụng Autodesk Construction Cloud để quản lý dự án 1 cách hiệu quả. 

Bản cập nhật PowerMill 2022.1 - Update tính năng của Autodesk Construction Cloud - OneCAD News 16

Không ngừng lắng nghe và cải tiến để nâng cao trải nghiệm của người dùng khi sử dụng phần mềm là điều mà Autodesk đã và vẫn đang làm trong suốt nhiều năm qua. Trong bản tin tuần này, OneCAD sẽ giới thiệu đến các bạn những cập nhật vô cùng hữu ích trong PowerMill 2022.1 và Autodesk Construction Cloud. Chưa dừng lại ở đó, OneCAD News #16 sẽ mang đến những thông tin thú vị nào? Cùng xem ngay video dưới đây nhé!

Webinar "Giới thiệu những điểm khác biệt chính của Autodesk Docs"

BIM CDE Sự kiện - 20/11/2021 1:35:59 CH
Giữa vô vàn nền tảng môi trường dữ liệu chung hiện có, điều gì tạo nên sự khác biệt cho Autodesk Docs? OneCAD sẽ bật mí cho các bạn trong webinar lần này nhé!

Chương trình khuyến mãi khi triển khai phần mềm PowerMill - Giải pháp Vault Thin Client - OneCAD News 15

Cập nhật thông tin là việc không thể thiếu để bỏ lỡ những sự kiện hữu ích cho công việc của bạn. Mời bạn cùng theo dõi video OneCAD News tuần này để update các tin tức cùng OneCAD nhé!

Autodesk gia hạn thêm ưu đãi cho bản quyền 3 năm - Tiết kiệm 75000USD nhờ Autodesk Build - OneCAD News 14

Nhằm hỗ trợ quý khách hàng tốt hơn trong mùa dịch, Autodesk đã gia hạn thêm ưu đãi bản quyền 3 năm. Giải pháp Autodesk Build đã giúp khâch hàng tiết kiệm 75.000 USD như thế nào? Đây là 2 trong số các tin tức hấp dẫn mà OneCAD News mang đến trong số phát sóng tuần này! Cùng bấm vào video dưới đây để theo dõi cùng chúng tôi nhé!

Webinar "Project management Toolkit - Autodesk Build"

BIM Công trường Sự kiện - 06/11/2021 4:36:50 CH
Đảm bảo đúng tiến độ dự án là một trong các yêu cầu hàng đầu của các bên xây dựng. Hiểu được nhu cầu đó, Autodesk Build đã chính thức cập nhật tính năng Schedule để giúp các bên liên quan quản lý dự án dễ dàng hơn bao giờ hết, từ đó đảm bảo đúng tiến độ đã đề ra.

Sự kiện ra mắt OpenSpace tại Việt Nam - Những thay đổi mới trong Revit 2022.1 - OneCAD News 13

Đến hẹn lại lên, OneCAD mời bạn cùng xem video OneCAD News #13 nhé. Tuần này, OneCAD News sẽ mang đến cho các bạn những tin tức hữu ích nào? Khám phá ngay qua video dưới đây.

Tặng miễn phí Addin SpeedTools cho khách hàng OneCAD - Các giải pháp CAM của Autodesk - OneCAD News 12

Bạn có tò mò về cuộc đời của thiên tài kỹ thuật Henry Ford hay cách quản lý các lỗi defect và các vấn đề khác trên công trường? Tất cả những thông tin trên sẽ được bật mí trong OneCAD News #12 cùng nhiều tin tức hấp dẫn khác. Đặc biệt, trong video lần này, OneCAD sẽ chia sẻ cho khách hàng cách trải nghiệm miễn phí Addin SpeedTool. Cùng khám phá ngay qua video dưới đây nhé!

Sự kiện ra mắt OpenSpace tại Việt Nam

Công trường Sự kiện - 29/10/2021 2:05:35 CH
Lần đầu tiên, OpenSpace được ra mắt chính thức tại ASEAN và Việt Nam là quốc gia đầu tiên! OpenSpace là công cụ đơn giản, nhanh nhất và tiên tiến nhất khi sử dụng công nghệ AI và chụp ảnh thực tế để giám sát công trường từ bất cứ nơi đâu. Bật máy ảnh, bấm bắt đầu và chỉ cần đi bộ! Đó là tất cả những gì bạn cần làm với OpenSpace.

OneCAD Viet Nam tuyển dụng Technical Specialist - mảng Autodesk Construction Cloud

Mời bạn về ngôi nhà chung OneCAD Viet Nam. Hiện tại chúng tôi cần tuyển dụng vị trí Technical Specialist (Pre-sales) - mảng Autodesk Construction Cloud với các mô tả công việc, yêu cầu và quyền lợi như sau:


Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 0912-699-592