Vietnam Journal of Autodesk Solutions


Cập nhật tính năng mới trong Markup trên ACC - 5 lý do nên ứng dụng IDD - OneCAD News #44

BIM CDE - 25/06/2022 8:30:00 SA
Mời các bạn cùng OneCAD cập nhật các tin tức mới về Autodesk qua số phát sóng OneCAD News #44 của tuần này nhé! Bấm play video để khám phá các thông tin hữu ích ngay bây giờ. Chúc bạn cuối tuần thật nhiều năng lượng và niềm vui bên gia đình và người thân.

5 lý do chuyển sang phân phối kỹ thuật số tích hợp - Integrated Digital Delivery (IDD)

BIM CDE - 21/06/2022 8:55:06 SA
Trong bối cảnh nhu cầu suy giảm, các khoản nợ gia tăng, niềm tin các chủ đầu tư giảm xuống, sự xuất hiện của đại dịch khiến ngành công nghiệp điêu đứng. Do đó khi các biên giới đóng cửa, việc tiếp cận các nguồn lao động, các vật liệu trong các dự án xây dựng theo đơn đặt hàng cũng bị ảnh hưởng.

Autodesk ASEAN Innovation Awards 2022 - Inventor Nesting với sản phẩm nội thất - OneCAD News 43

Chào mừng các bạn đến với số phát sóng OneCAD News #43. Hãy bấm play video để cùng cập nhật các tin tức mới trong tuần vừa rồi nhé! Chúc các bạn cuối tuần đầy hứng khởi và nhiều niềm vui.

6 Lý do chúng ta nên sử dụng Autodesk BIM Collaborate (Pro)

BIM CDE - 14/06/2022 3:29:45 CH
Autodesk BIM Collaborate là sản phẩm thuộc nền tảng đám mây Autodesk Construction Cloud, trao quyền cho các nhóm dự án điều chỉnh, thực hiện theo ý định thiết kế và khả năng xây dựng bằng cách quản lý toàn bộ quy trình phối hợp và cộng tác thiết kế.

Làm sao để xem được Markup trong PDF khi không có tài khoản ACC?

CDE - 14/06/2022 11:20:54 SA
Trong đợt cập nhật tháng 3 và tháng 5, tính năng Markup đã được bổ sung thêm nhiều tính năng hữu ích nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng. Các tính năng giúp quá trình tạo các ghi chú, đính kèm tài liệu, xem và kiểm tra tài liệu của các thành viên tham gia dự án trở nên thuận tiện hơn. Hãy cùng OneCADVN khám phá các tính năng mới được bổ sung trong Markup nhé.

OneCAD vinh hạnh đón tiếp Autodesk Team đến thăm văn phòng - Giải pháp lập trình mô phỏng với Robot - OneCAD News 42

Một tuần với rất nhiều thông tin thú vị đang chờ đợi bạn ở OneCAD News #42. Hãy bấm play video ngay để theo dõi cùng OneCAD nha! Chúc bạn có những phút giây thư giãn vào ngày cuối tuần nhé!

Cuộc thi Autodesk ASEAN Innovation Awards 2022

BIM Công trường CDE Sự kiện - 08/06/2022 1:29:53 CH
Cuộc thi Autodesk Asean Innovation Awards 2022 đã chính thức được khởi động! Đây là giải thưởng hằng năm của Autodesk khu vực ASEAN nhằm tôn vinh những con người, dự án và công nghệ đứng sau những công ty tốt nhất thế giới trong lĩnh vực kiến ​​trúc, kỹ thuật và xây dựng. 

Workshop "Quản lý đệ trình hiệu quả với Autodesk Build"

BIM Công trường Sự kiện - 06/06/2022 9:49:51 SA
Với dự án xây dựng bất kỳ nào, đệ trình từ nhà thầu cần được quan tâm, theo dõi và phản hồi đúng thời gian là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng và tiến độ của dự án.

5 cách để tiết kiệm thời gian lập trình - Autodesk đầu tư vào Radical - OneCAD News #41

Mời bạn cùng đến với số phát sóng OneCAD News #41 để cùng cập nhật các tin tức mới nhất về Autodesk cùng OneCAD nhé. Hãy bấm play video để theo dõi ngay! Chúc bạn cuối tuần tràn dầy năng lượng và nhiều niềm vui bên gia đình!

Dự án không áp dụng BIM có thể áp dụng được Autodesk Build không?

BIM Công trường CDE - 01/06/2022 2:15:04 CH
Hiện tại, không phải dự án nào cũng yêu cầu triển khai BIM ngay từ đầu, nhiều dự án vẫn sử dụng AutoCAD hay bất kỳ tool tạo bản vẽ 2D nào. AutoCAD là một công cụ tuyệt vời giúp cho các kiến trúc sư, kỹ sư và các nhà thiết kế tạo ra mô hình 2D và 3D một cách dễ dàng. Nhưng các công ty thường gặp phải vấn đề khi chia sẻ những thiết kế đó - điều này có thể gây ra những thách thức đáng kể cho các dự án sau này.

Workshop các tính năng mới trong Revit 2023 - Ngừng phân phối Vault Workgroup - OneCAD News 40

BIM Công trường Sự kiện - 28/05/2022 8:30:00 SA
OneCAD News #40 đã được phát sóng. Bấm play video để cập nhật các tin tức mới cùng OneCAD nhé! Chúc bạn cuối tuần tràn đầy năng lượng và nhiều niềm vui.

Workshop "Các tính năng mới trong Revit 2023"

BIM Công trường Sự kiện - 23/05/2022 3:32:00 CH
Mỗi năm, Autodesk đều phát hành các phiên bản mới nhất của phần mềm để không ngừng nâng cao trải nghiệm của người dùng. Revit 2023 là phiên bản mới tập trung vào việc cải thiện tính năng của các công cụ hiện tại nhằm tăng cường hiệu suất làm việc. Hãy cùng khám phá các tính năng mới này qua buổi workshop của OneCAD nhé.

Hội thảo Thúc đẩy Chuyển đổi số với giải pháp BIM cho dự án xây dựng

BIM Công trường CDE Sự kiện - 23/05/2022 9:29:21 SA
Chuyển đổi số đang trở thành xu hướng của ngành xây dựng vì những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại. Hiện nay Bộ Xây Dựng cũng đã ban hành các chỉ thị về chuyển đổi số và gần đây nhất là chỉ thị đẩy nhanh tiến trình chuyển đổi số của ngành.

PowerMill 2023 chính thức ra mắt - Những thay đổi đối với Inventor ETO - OneCAD News #39

Đến với số phát sóng tuần này, OneCAD News sẽ mang đến cho các bạn những tin tức thú vị nào? Hãy bấm play video để khám phá ngay nhé! Chúc các bạn cuối tuần thật nhiều niềm vui và gặp nhiều may mắn.

Vòng đời của một mô hình: Thiết kế, phối hợp, thi công

BIM Công trường CDE - 18/05/2022 9:05:24 SA
Các dự án xây dựng ngày càng trở nên phức tạp trong vài năm qua. Các yêu cầu ngày càng cao với nhiều bên tham gia hơn. Dẫn đến lượng dữ liệu được tạo ra cho mỗi dự án là rất lớn. Các bên tham gia sẽ phải đối mặt với nhiều rủi ro hơn. Theo khảo sát từ KPMG có đến 78% các công ty được khảo sát đồng ý rằng các rủi ro trong các dự án đang tăng lên.

Workshop giải pháp lập trình cắt dây của Autodesk - 10 cải tiến trong Revit 2023 - OneCAD News #38

Trong thời gian tới, OneCAD sẽ tổ chức 1 loạt các workshop nhằm kết nối gần hơn với người dùng giải pháp Autodesk, cũng như mang đến các kiến thức hữu ích. Đây là một trong các tin tức mà OneCAD sẽ bật mí trong OneCAD News #38. Cùng bấm play video để khám phá ngay nhé!

Workshop "Lộ trình ứng dụng Autodesk Build vào dự án thực tế"

BIM Công trường Sự kiện - 10/05/2022 1:49:00 CH
Autodesk Build là một giải pháp hàng đầu trong việc giúp số hóa công trường. Nhằm giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về những gì Autodesk Build có thể mang lại, OneCAD tổ chức buổi workshop để giới thiệu về Case Study đã ứng dụng giải pháp này thành công. 

Top 10 cải tiến trong Revit 2023

Công trường - 07/05/2022 9:36:05 SA
Autodesk đã ra mắt phiên bản Revit 2023 đã chính thức được phát hành. Thay vì tập trung phát triển các tính năng mới như các phiên bản trước đó. Phiên bản Revit 2023 tập trung vào việc cải thiện tính năng của các công cụ hiện tại nhằm tăng hiệu suất làm việc. Hãy cùng OneCAD Vietnam để tìm hiểu top 10 tính năng hữu ích này nhé.


Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 0912-699-592