BIM

Building Infomation Modeling - Tạo lập mô hình kỹ thuật số chứa đựng thông tin hỗ trợ cho công tác thiết kế, thi công và vận hành công trình xây dựng

Vietnam Journal of Autodesk Solutions


OneCAD cùng Autodesk tri ân khách hàng - Ứng dụng Generative Design cho ngành ô tô - OneCAD News #37

BIM Thiết kế sản phẩm CDE - 07/05/2022 8:30:00 SA
OneCAD News #37 sẽ có những thông tin nào? Mời bạn cùng bấm play video để theo dõi cùng OneCAD nhé! Chúc bạn cuối tuần vui vẻ và thật nhiều niềm vui bên gia đình nhé!

Thiết lập cây thư mục điển hình trong môi trường dữ liệu chung (CDE)

BIM CDE - 04/05/2022 8:44:40 SA
Khi khởi động dự án một trong những việc cần thực hiện là khởi tạo cây thư mục dành cho dự án. Chúng ta cần tạo ra một cây thư mục dự án để có thể lưu trữ và kiểm soát dữ liệu, phân quyền truy cập vào các thư mục chỉ định cho các thành viên liên quan. Cây thư mục sẽ giúp các thành viên làm việc một cách khoa học và hiệu quả hơn, thuận lợi tìm kiếm dữ liệu mỗi khi cần thiết.

Giới thiệu về Autodesk Research Community - Một số cập nhật mới cho Revit 2023 - OneCAD News #36

BIM Công trường - 23/04/2022 8:30:00 SA
Chào mừng các bạn đến với OneCAD News #36! Hãy bấm play video ngay để khám phá xem số phát sóng tuần này có các tin tức hấp dẫn nào nhé! Chúc các bạn cuối tuần tràn đầy năng lượng. 

OneCAD phối hợp cùng Autodesk tri ân các khách hàng ứng dụng giải pháp Autodesk Construction tại Việt Nam

BIM Công trường CDE - 21/04/2022 10:55:07 SA
Trong chuyến công tác vừa qua tại Hà Nội, OneCAD đã kết hợp cùng các đại diện Autodesk Construction Solution (ACS Team) đến thăm hỏi và gửi món quà tri ân đến những khách hàng đã tin tưởng sử dụng giải pháp Autodesk Construction Cloud (ACC).

Đơn giản hóa cấu trúc cây thư mục trong Autodesk Docs

BIM CDE - 18/04/2022 1:28:14 CH
Với những thay đổi diễn ra hàng ngày trên các dự án của ngành xây dựng. Các nhóm làm việc trong lĩnh vực xây dựng phải có quyền truy cập vào những thông tin khi họ cần. Với việc bổ sung quyền truy cập Everyone cho thư mục Project files, người dùng ứng dụng PlanGrid Build đã có thể truy cập vào thư mục Project files trên các thiết bị thông minh bao gồm cả iOS và Android. Project admin có thể dễ dàng kiểm soát quyền truy cập tệp thông qua cài đặt trên thiết bị di động và web cho tất cả các tệp.

Autodesk ra mắt phiên bản 2023 cho tất cả phần mềm - Lý do nên sử dụng Vault - OneCAD News 35

Autodesk đã chính thức ra mắt phiên bản 2023 cho tất cả phần mềm và còn 4 tin tức nóng hổi khác trong số phát sóng OneCAD News #35! Mời bạn bấm play để theo dõi các tin tức đó trong video tuần này nhé!

5 lý do nên chọn Autodesk Docs làm môi trường dữ liệu chung

BIM CDE - 14/04/2022 11:47:30 SA
Chúng ta thường có xu hướng chỉ tin tưởng vào dữ liệu mà mình đang sở hữu. Sự chủ quan này rất dễ dẫn đến những sai sót trong dự án bởi dữ liệu của bạn thiếu tính xác thực. Với môi trường dữ liệu chung như Autodesk Docs, dữ liệu của bạn sẽ trở nên đáng tin cậy hơn, sự phối hợp giữa các bên sẽ hiệu quả hơn. Hãy cùng OneCADVN tìm hiểu những lợi ích khi sử dụng Autodesk Docs nhé.

Hội thảo Thúc đẩy Chuyển đổi số với giải pháp BIM cho dự án xây dựng

BIM Sự kiện - 12/04/2022 3:28:54 CH
Chuyển đổi số đang trở thành xu hướng của ngành xây dựng vì những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại. Hiện nay Bộ Xây Dựng cũng đã ban hành các chỉ thị về chuyển đổi số và gần đây nhất là chỉ thị đẩy nhanh tiến trình chuyển đổi số của ngành.

OneCAD được bổ nhiệm cấp cao nhất mảng Construction - Quản lý bản vẽ với Sheetset trong AutoCAD - OneCAD News #34

Mời các bạn cùng đến với OneCAD News #34 để cập nhật các tin tức xoay quanh công nghệ và Autodesk trong tuần vừa rồi nhé. Hãy bấm play video để cùng chúng tôi cập nhật thông tin một cách nhanh chóng!

AutoCAD 2023 chính thức ra mắt - Diện mạo mới cho các icon sản phẩm Autodesk - OneCAD News 33

Một tuần nữa lại trôi qua với nhiều thông tin mới từ Autodesk? Các bạn đã sẵn sàng để khám phá chưa? Hãy cùng OneCAD bấm play video để cập nhật các tin tức tuần này với OneCAD News #33 nhé!

Webinar "Tăng cường khả năng phối hợp trong Revit với Autodesk Construction Cloud"

BIM Công trường Sự kiện - 29/03/2022 2:10:31 CH
Với tính năng Revit Cloud Worksharing trong sản phẩm BIM Collaborate Pro ta có thể tạo ra file Central trên nền tảng đám mây để các bên cùng làm việc trên một mô hình duy nhất. Những giới hạn của việc tạo file Central trên server vật lý được khắc phục, việc cộng tác giữa các thành viên trong dự án sẽ đơn giản hơn cho dù các thành viên này ở bất kỳ nơi nào.

Autodesk đón đầu xu thế trong sản xuất - Khác biệt giữa Autodesk Docs & BIM360 Docs - OneCAD News #32

Autodesk đón đầu xu thế nhà máy kỹ thuật số và dữ liệu kết nối trong lĩnh vực sản xuất hay Sự khác biệt giữa Autodesk Docs và BIM 360 Docs là hai trong số những tin tức mà OneCAD News muốn gửi đến các bạn trong số phát sóng tuần này. Chưa dừng lại ở đó, chúng tôi vẫn còn 4 tin tức hấp dẫn khác. Hãy bấm play video dưới đây để theo dõi nhé!

Làm thế nào để kết nối dữ liệu trong ngành xây dựng?

BIM CDE - 22/03/2022 1:25:00 CH
Ngành xây dựng hiện nay đang gặp rắc rối với việc quản lý nguồn dữ liệu phát sinh trong dự án. Chúng ta cần làm gì để quản lý nguồn dữ liệu phát sinh trong dự án, giảm thiểu các rủi ro phát sinh khi chuyển giao dữ liệu qua các giai đoạn của dự án, đảm bảo các bên tham gia luôn nhận được nguồn dữ liệu mới nhất và đáng tin cậy. Hãy cùng OneCADVN khám phá cách để kết nối dữ liệu trong ngành xây dựng nhé.  

Khóa đào tạo CDE ở giai đoạn thi công cho công ty PC1 - Tầm nhìn thiết kế sáng tạo với Fusion 360 - OneCAD News #31

OneCAD News #31 tuần naỳ sẽ mang đến những tin tức thú vị nào? Hãy cùng bấm play video để cùng OneCAD khám phá nhé!

Chia sẻ 2D Views & Sheets với Shared Views trong Revit 2022

BIM - 17/03/2022 3:41:52 CH
Autodesk giới thiệu chức năng Shared Views ở phiên bản Revit 2021.1. Chức năng này cho phép bạn chia sẻ mô hình 3D trong Revit với người khác bằng cách sử dụng link chia sẻ. Link chia sẻ giúp người xem mô hình bằng bất cứ trình duyệt internet nào. Link Shared View sẽ hoạt động trong 30 ngày, bên cạnh đó người tạo link có thể gia hạn hoặc xóa bỏ link.

Sự khác biệt giữa Autodesk Docs và BIM 360 Docs

BIM CDE - 16/03/2022 9:35:25 SA
Trong những năm gần đây, sự bùng nổ của cách mạng công nghệ 4.0 đã tạo ra những sự thay đổi to lớn. Chúng ta đã thấy sự chuyển đổi cộng tác trên nền tảng đám mây từ “có cũng tốt” sang “phải có”. Tất nhiên sự thay đổi này không chỉ vì đại dịch Covid 19 mà còn vì động lực muốn làm mọi thứ hiệu quả và đơn giản hơn.

Webinar "Hướng dẫn cách tạo Digital Form trên Autodesk Build"

BIM Sự kiện - 14/03/2022 9:02:30 SA
Bộ Form mẫu checklist kiểm tra chất lượng và an toàn của dự án luôn là yêu cầu bắt buộc ở bất cứ dự án nào. Với công cụ Form của Autodesk Build, cho phép người dùng tạo ra bộ Form theo chuẩn của công ty hay của dự án, điều đặc biệt là các form (biểu mẫu) này hoàn toàn được điền trên web hay thiết bị di động của người dùng.

Thay Cloud Credits bằng Flex Tokens - Webinar Tối ưu hóa bề mặt với PowerMill Modelling - OneCAD News #30

BIM Chế tạo và sản xuất - 12/03/2022 8:30:00 SA
Mới đây mà OneCAD News đã phát sóng đến số #30. OneCAD hy vọng chuyên mục này đã và vẫn sẽ giúp các bạn cập nhật các tin tức 2 mảng xây dựng và cơ khí một cách nhanh chóng. Mời bạn đến với video số #30 của tuần này nhé!


Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 0912-699-592