Cải tiến đối với gói Standard & Premium Plans sẽ công bố tại Autodesk University - OneCAD News #57

8 10 / 2022

1132

Mời các bạn cùng nhìn lại các tin tức nổi bật của Autodesk trong tuần qua với số phát sóng OneCAD News #57. Chúc các bạn cuối tuần tràn ngập niềm vui bên gia đình và người thân! Còn bây giờ hãy bấm play video ngay để theo dõi nhé!OneCAD News #57 với các nội dung sau:

Các cải tiến đối với gói Standard & Premium Plans sẽ được công bố tại Autodesk University

Để cải thiện kết quả và tỷ lệ giữ chân khách hàng, Autodesk sẽ giới thiệu các cải tiến cho các gói Standard và Premium Plans tại sự kiện Autodesk University. Báo cáo cấp độ người dùng sẽ được thêm vào gói Standard để trao quyền cho khách hàng quản lý hiệu quả việc đầu tư phần mềm của họ. Báo cáo cấp độ người dùng giúp quản trị viên hiểu rõ hơn các vấn đề như sau:
Tần suất sử dụng để xác định xem đăng ký hoặc Flex có phù hợp hơn với một người dùng cụ thể
Mức độ chấp nhận của người dùng và nhu cầu can thiệp sớm để đào tạo hoặc hỗ trợ khác
Sản phẩm nào đang được sử dụng trong các nhóm để hỗ trợ với triển khai, truy cập và tiêu chuẩn hóa

Huấn luyện do chuyên gia hướng dẫn cho người dùng cuối sẽ được thêm vào gói Premium để giúp các nhà quản lý công nghệ khám phá các phương pháp hay nhất do Autodesk đề xuất và nâng cao kỹ năng cho nhóm của họ về quy trình công việc mới. Huấn luyện do chuyên gia hướng dẫn sẽ giúp:

- Chuẩn bị cho các nhóm dự án để triển khai các quy trình công việc mới - Truyền bá các tính năng công nghệ mới - Giới thiệu nhân viên mới với các công nghệ của Autodesk

OneCAD cũng rất vinh hạnh là đối tác duy nhất tham dự sự kiện này. Cùng chào đón các bước tiếp theo tại sự kiện nhé!

Webinar “Quản lý BOM tốt hơn với giải pháp Autodesk PLM”

Autodesk thông báo tổ chức buổi Webinar với chủ đề “Quản lý BOM tốt hơn với giải pháp Autodesk PLM” vào ngày 26/10/2022. BOM là công thức thành công của sản phẩm, là điểm trung tâm quyết định cách sản phẩm của bạn đi từ thiết kế đến hiện thực. Bạn không muốn đảm bảo rằng nó là tốt nhất có thể? Trong hội thảo trên web trực tiếp mới nhất của Autodesk, bạn sẽ được tham khảo làm cho BOM của mình trở nên tốt nhất có thể bằng cách:
Tạo một BOM trung tâm từ các mục được tạo trong các hệ thống CAD khác nhau để tất cả các nhóm dự án có thể cộng tác tại một nơi
Tận dụng so sánh BOM để trực quan hóa và theo dõi các thay đổi của mặt hàng và lắp ráp nhằm giảm thiểu sự khác biệt và không phù hợp
Sử dụng tự động hóa để giảm thời gian dành cho các tác vụ quản trị và giảm thiểu sai sót của con người

Hãy đăng ký ký và đừng ngần ngại bỏ qua cơ hội này để bạn có thể khám phá ra cách hợp lý hóa sản xuất với BOM Management bạn nhé. Ngoài ra. khi tham gia buổi wenibar lần này, người dùng sẽ nhận được 1 phần quà tri ân là Quyển sách E-book Muli-Cad. Cuốn sách điện tử này là một bộ sưu tập độc quyền các câu hỏi đã được chuyên gia trả lời từ những người sử dụng CAD hàng ngày như bạn; và giúp bạn trả lời những thách thức trong các hoạt động hàng ngày của bạn.

Đăng ký tham dự tại đây.

AutoCAD Podcast cùng với Marcus O’Brien

Sau sự kiện Autodesk University trở lại vào năm 2022, Autodesk thấy rằng điều có lẽ vẫn là chưa đủ đối với các khán giả và những người yêu thích phần mềm AutoCAD và đó chính là lý do Autodesk quyết định làm một điều gì đó thật đặc biệt đến mọi người trong năm nay.

AutoCAD Podcast cùng với Marcus O’BrienPhó chủ tịch của AutoCAD, Marcus O’Brien quyết định sẽ làm 1 series podcast dành cho các thính giả mà ở đó ông cũng sẽ chính là người trực tiếp trao đổi và chia sẻ. Bạn sẽ có cơ hỏi để có thể nghe tất cả mọi thứ về AutoCAD như từ lịch sử, tương lai, các câu chuyện, bài học, cả những tính năng mạnh mẽ lẫn ứng dụng của AutoCAD trong công việc và thực tế.

Bên cạnh đó, với Podcast này cũng sẽ có sự tham gia của một vài khách mời đặc biệt từ Autodesk tham gia chương trình này cũng như tất tần tật những gì về AutoCAD phần mềm mà các bạn yêu thích sẽ được chia sẻ qua series podcast này. Và như thông báo, chủ đề mà Marcus O’Brien chọn để chia sẻ trong số đầu tiên lần này sẽ là : "The Role of machine learning in design".

Trước khi số đầu tiên được phát hành, bạn có thể đăng ký hoặc theo dõi Podcast trên các dịch vụ trực tuyến sau: Spotify, Apple Music, Google Podcast. Và nếu các bạn hứng thú thì mình sẽ để các đường link liên kết tại đây để các bạn có thể đăng ký và theo dõi nhé.

Chống lại biến đổi khí hậu với AutoCAD: Heirloom tạo ra quy trình loại bỏ carbon mới bằng khoáng chất

Heirloom - một công ty khởi nghiệp có trụ sở tại San Francisco và là một phần của danh mục Năng lượng & Vật liệu của Quỹ Autodesk, đang đổi mới cách tiếp cận để chống lại biến đổi khí hậu bằng cách thu nhận không khí trực tiếp thông qua quá trình khoáng hóa carbon.

Biến đổi khí hậu là một vấn đề toàn cầu, đặt ra một số thách thức phức tạp đối với hành tinh của chúng ta và đối với loài người chúng ta. Chính vì vậy, Heirloom đang thực hiện những bước đi táo bạo đối với một công nghệ mới lấy cảm hứng từ kỹ thuật loại bỏ carbon của chính Trái đất để giải quyết vấn đề đang tồn tại này.

Loại bỏ carbon

Công ty đặt mục tiêu thực hiện “1 tỷ tấn carbon dioxide vào năm 2035, sử dụng các quy trình tự nhiên để tạo ra giải pháp Chụp không khí trực tiếp hiệu quả về chi phí nhất trên thế giới” thông qua việc tận dụng quá trình khoáng hóa carbon.

Thông thường, quá trình này diễn ra tự nhiên trong nhiều năm và theo thang thời gian địa chất. Heirloom đang làm việc theo hướng sử dụng công nghệ để thiết kế quy trình và tăng tốc quá trình diễn ra trong vài ngày. Giống như tất cả các tổ chức phi lợi nhuận hoặc công ty khởi nghiệp trong danh mục Autodesk Foundation, Heirloom được cấp quyền truy cập vào các giải pháp phần mềm Autodesk và đào tạo kỹ thuật, các nhà tư vấn chuyên nghiệp của Autodesk và các mạng công nghiệp của Autodesk để nâng cao thiết kế, xây dựng và thương mại hóa công nghệ của Heirloom.

Sử dụng AutoCAD

Bằng cách sử dụng AutoCAD và các giải pháp phần mềm Autodesk khác như Inventor, Heirloom có thể thiết kế các thiết bị Direct Air Capture có khả năng chịu được lực tự nhiên và đạt được các mục tiêu về độ bền và chi phí để thúc đẩy quá trình khoáng hóa carbon một cách nhanh chóng và ở mức có thể mở rộng.

Một thành phần đặc biệt hữu ích của AutoCAD rất hữu ích cho Heirloom là Bộ công cụ điện, một bộ công cụ chuyên biệt dành riêng cho ngành điện có chứa các tính năng thiết kế giúp tạo, sửa đổi và lập tài liệu cho các hệ thống điều khiển điện. Ngoài ra, Bộ công cụ điện rất cần thiết cho các giai đoạn thiết kế và chế tạo của thế hệ tiếp xúc không khí thụ động đầu tiên của Heirloom, một thành phần quan trọng của thiết bị Chụp không khí trực tiếp của họ.

Nov Fiber Glass Systems áp dụng giải pháp thiết kế và sản xuất từ Autodesk

NOV Fiber Glass Systems (NOV FGS) có trụ sở tại Plymouth, Vương quốc Anh. Là công ty chuyên về thiết kế và chế tạo các kết cấu phức tạp, các công trình dân dụng bằng sợi thủy tinh và nhựa nhiệt dẻo... Phục vụ cho các ngành công nghiệp hàng hải, dầu khí và xây dựng.

Nov Fiber Glass Systems áp dụng giải pháp thiết kế và sản xuất từ AutodeskTrước đây những kết cấu rộng lớn và phức tạp, được chia thành các mô đun khác nhau, nhằm giảm độ phức tạp trong quá trình thiết kế. Các Kỹ sư thiết kế tạo ra các kết cấu theo từng phần, để cho nhóm sản xuất có thể bắt đầu công việc của họ được nhanh hơn. Nhưng khi áp dụng những quy trình này, công việc của họ thường xuyên bị gián đoạn, ảnh hưởng đến năng suất và họ phải đối mặt với một loạt vấn đề khác. Tuy nhiên kể từ khi áp dụng những sản phẩm của Autodesk, như phần mềm Autodesk Vault, Inventor và PowerMill vào trong quy trình sản xuất của họ, đã giúp cải thiện quy trình làm việc một cách đáng kể, giúp kết nối và trao đổi thông tin cũng như là ý tưởng thiết kế giữa các phòng ban với nhau được thuận tiện, quy trình làm việc được liền mạch, đồng bộ và chính xác. Từ đó nâng cao hiệu quả công việc một cách rõ rệt.

Ông Ben Holmes, Giám Đốc Thiết Kế của NOV đã từng phát biểu rằng: “Việc sử dụng Autodesk Vault cùng với Inventor và PowerMill đã có tác động tích cực rất lớn đến thời gian thực hiện dự án của chúng tôi. Những gì đã từng khiến các kỹ sư của chúng tôi mất 3-5 ngày, thì giờ đây chỉ mất ít nhất là 20 phút để hoàn thành công việc này”.

PowerMill được sử dụng để xác định, mô phỏng quá trình gia công trước khi công việc sản xuất bắt đầu, PowerMill sử dụng tự động hóa được tích hợp sẵn - macro tùy chỉnh - để tạo ra các đường chạy dao gia công ba và năm trục. Bằng cách này thời gian lập trình CAM và rủi ro do lỗi của con người được giảm đi đáng kể, quá trình gia công được cải thiện.

Ông Ben Holmes, Giám Đốc Thiết Kế của NOV, cũng chia sẻ thêm. “Chúng tôi đã xem xét các sản phẩm phần mềm CAM khác trên thị trường, nhưng Autodesk PowerMill là sản phẩm duy nhất có thể xử lý những kích thước và độ phức tạp của các mô hình đang được gia công. Những phần mềm CAM khác không thể làm được như PowerMill. Trước khi sử dụng Vault và PowerMill, chúng tôi đã lãng phí 30% thời gian kỹ thuật của mình để chờ các tệp dữ liệu được mở, lưu hoặc đóng. Giờ đây chúng tôi có thể mở dữ liệu chúng tôi cần trong vài giây - thời gian chờ đợi gần như bằng không.”

Trên đây là một vài câu chuyện thành công của NOV Fiber Glass Systems (NOV FGS), khi áp dụng các sản phẩm của Autodesk vào trong các quy trình làm việc của họ. Nếu các bạn có nhu cầu và mong muốn sử dụng các phần mềm, các giải pháp của Autodesk, hãy liên hệ ngay với OneCAD Vietnam để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Cám ơn bạn đã quan tâm đến các nội dung của chúng tôi.
Để nhận ngay thông báo khi có tin tức mới từ OneCAD Vietnam, bạn có thể đăng ký nhận bảng tin thông qua email.

Đăng ký nhận bảng tin

So sánh công nghệ Gia công Cắt gọt với In 3D Vật liệu

So sánh công nghệ Gia công Cắt gọt với In 3D Vật liệu

Quá trình sản xuất đã được cách mạng hóa trong vài năm qua với sự trợ giúp của công nghệ sản xuất mới như sản xuất cộng và trừ, đặc biệt là khi nói đến tạo mẫu nhanh. Nhưng chính xác thì phương pháp sản...

Xem thêm

Những Phương Án Thiết Kế Phổ Biến Trên Inventor

Trong lĩnh vực thiết kế kỹ thuật thì việc lựa chọn phương pháp thiết kế phù hợp có thể tạo ra sự khác...

Giới Thiệu Tính Năng Collision Detection Trên Fusion 360

Trong lĩnh vực sản xuất, việc đảm bảo tính chính xác và an toàn trong quy trình gia công là vô cùng quan...

Các buổi chia sẻ hay về mảng Construction tại sự kiện Autodesk University 2023

Autodesk University (AU) là một hội nghị hàng năm do Autodesk, một công ty nổi tiếng với các giải pháp...

Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 1-800-7181