Giới thiệu về AutoCAD Web - Cập nhật về Autodesk University 2022 - OneCAD News #50

13 8 / 2022

1693

Vậy là OneCAD News đã tròn 50 số phát sóng. OneCAD luôn hy vọng đây là chuyên mục bạn sẽ nghĩ đến khi cần cập nhật các tin tức về công nghệ, cơ khí, xây dựng, cũng như các tin tức xoay quanh Autodesk. Mời bạn cùng bấm play video để theo dõi OneCAD News #50 nhé! Chúc các bạn cuối tuần thật nhiều niềm vui.

OneCAD News #50 với các nội dung sau:

Autodesk ngừng hỗ trợ tất cả các phần mềm từ phiên bản 2011 - 2014

Ở số phát sóng thứ 37, chúng ta đã điểm qua về việc Autodesk ngừng hỗ trợ các phiên bản từ 2014 trở về trước, thì với số phát sóng lần này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn để mọi người cùng lưu ý nhé.

Từ ngày 01/07/2022, Autodesk chính thức ngừng hỗ trợ cho các phiên bản từ 2011-2014 và sẽ không hỗ trợ kích hoạt License cho bản quyền vĩnh viễn nữa.

Autodesk đã thực hiện lộ trình này theo từng giai đoạn để ngưng các phiên bản lỗi thời và mang lại những trải nghiệm mới mẻ cũng như là hữu ích hơn cho KH của mình. Với đội ngũ chuyên nghiệp và được trang bị tốt nhất , Autodesk luôn sẵn sàng hỗ trợ cho KH đang sử dụng các phiên bản trước đó và để phù hợp với chính sách của mình.

Đối với sự thay đổi này, KH sẽ không thể nhận mã kích hoạt mới cho các phiên bản vĩnh viễn 2014 trở về trước. Mặt khác, Các phiên bản đã cài đặt và kích hoạt trước đó vẫn sẽ tiếp tục hoạt động nhưng sẽ không được hỗ trợ về việc cập nhật phần mềm hoặc bản sửa lỗi, điều này có thể gây ra các mối đe dọa bảo mật.

Những khách hàng đã kích hoạt license 2011-2014 trong 12 tháng qua sẽ được thông báo qua email trong khoảng thời gian từ ngày 2 tháng 5 đến ngày 11 tháng 5 năm 2022. Trên đây là những thông báo quan trọng về việc Autodesk ngưng kích hoạt các sản phẩm từ phiên bản 2011 đến năm 2014. Hãy liên hệ với OneCAD ngay, để được hướng dẫn chi tiết cũng như các chính sách hỗ trợ dành cho bản quyền thuê bao nha.

Cập nhật thông tin về Sự kiện Autodesk University 2022

Ở số phát sóng OneCAD News thứ 48, chúng tôi đã có cập nhật đến các bạn về sự khởi động lại của Sự kiện Autodesk University. Autodesk University 2022 được tổ chức từ ngày 27/09 đến ngày 29/09/2022 tại New Orleans, USA.

Trong số phát sóng lần này, OneCAD sẽ trao đổi đến các bạn cụ thể hơn về thông tin đăng ký như thế nào nha. Autodesk phát hành 2 nhóm thẻ để người tham gia có thể đăng kí theo các nội dung tương ứng mà mình đang quan tâm, bao gồm:
 

Cập nhật thông tin về Sự kiện Autodesk University 2022

Nhóm 1: Tham gia trực tiếp, nhóm thẻ tính phí người dùng. Trong nhóm 1 này, Autodesk cho phép người dùng lựa chọn 2 hình thức đăng ký khác nhau bao gồm Full Conference Pass và Executive Pass. Sau khi quý Khách hàng đăng ký, thư mời xin thị thực sẽ được hỗ trợ và xử lý bởi nhóm Đăng ký. Đồng thời, OneCAD xin lưu ý đến bạn rằng:

  • Người đăng kí sẽ được chia sẻ các mã thông qua email và hướng dẫn cách sử dụng.
  • Không có chính sách hoàn lại chi phí trong trường hợp đổi trả.

Nhóm 2: Tham gia trực tuyến, nhóm thẻ miễn phí tham gia. Thay mặt Autodesk, OneCAD xin được gửi đến quý khách hàng thông tin tham dự sự kiện này, nhằm mong muốn doanh nghiệp Việt Nam có dịp cập nhật công nghệ, giải pháp mới và giao lưu với các chuyên gia đầu ngành.

Thông tin chi tiết về sự kiện này, Quý khách hàng vui lòng tham khảo bài viết sau đây.

Giới thiệu về AutoCAD Web

Từ ngày 08/08/2022, Autodesk cho ra mắt nền tảng AutoCAD Web, đây là dạng sản phẩm mới cho phép người dùng có thể truy cập được vào các lệnh và tính năng cơ bản của phần mềm AutoCAD ngay trên nền tảng Web hoặc thiết bị di động. Điều này sẽ giúp người dùng có thể làm việc mọi lúc , mọi nơi, ở bất kì đâu một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Lợi ích và thêm lựa chọn dành cho người dùng

AutoCAD Web cho phép người dùng có thể truy cập được AutoCAD trên nền tảng Web và thiết bị di động (thay vì trước đây chỉ được tích hợp và sở hữu khi triển khai gói thuê bao phần mềm AutoCAD hoặc AutoCAD LT)

Chính sách thay đổi đi kèm

Cùng thời điểm này, chương trình AutoCAD Web App sẽ kết thúc và sản phẩm thuê bao AutoCAD Web sẽ được cung cấp thay thế cho AutoCAD Mobile App Ultimate và AutoCAD Mobile App Premium.

Người dùng đang sử dụng các sản phẩm trên sẽ nhận được thông báo từ hệ thống Autodesk về việc cung cấp và thay đổi quyền truy cập vào AutoCAD Web App. Hãy theo dõi OneCAD để có thể cập nhật thêm chi tiết về AutoCAD Web trong thời gian sắp tới nhé.

Cải tiến quy trình xem xét RFI và Submittal trong Autodesk Build

Với bản cập nhật vào tháng 7 vừa qua, Autodesk đã cho phép người dùng tạo ra những workflow được định sẵn trên RFI và Submittal. Đầu tiên là RFI. Khi truy cập vào RFI, project admin đã có thể tạo ra những RFI type và workflow type cũng như lựa chọn người đầu tiên tiếp nhận RFI này. Sau khi tạo các RFI type, người dùng hoàn toàn có thể hiệu chỉnh lại các loại RFI cho phù hợp với yêu cầu của mình.

Tiếp theo là Submittal, trước đây autodesk Build chỉ cho phép 1 người xem xét Submittal. Giờ đây chúng ta đã có thể tạo ra các “review step” cho phép Submittal phải đi qua bao nhiêu bước, cũng như xác định rõ ai sẽ là người có trách nhiệm chính ở mỗi bước này. Chỉ vài thao tác đơn giản Submittal Manager đã có thể tạo ra thêm các review step cần thiết. Cùng mình xem video về việc thao tác này nha.

Các tiện tích mới được tích hợp vào tháng 7 trên nền tảng đám mây Autodesk Construction Cloud

Autodesk luôn cố gắng xây dựng và cải thiện các sản phẩm cũng như mở rộng hệ sinh thái phần mềm của mình. Một hệ sinh thái mạnh mẽ sẽ giúp kết nối các dữ liệu quan trọng của khách hàng từ nhiều nguồn lại với nhau. Tạo ra một nguồn dữ liệu đáng tin cậy mà chúng ta hay gọi là môi trường dữ liệu chung (CDE). Hôm nay, mình sẽ chia sẻ 2 ứng dụng nổi bật mới được tích hợp vào nền tảng đám mây Autodesk Construction Cloud.

BIM SyncShare: Bạn đang cần tìm kiếm một giải pháp giúp kết nối các dữ liệu được lưu trữ trên các nền tảng OneDrive và Google Drive với Autodesk Construction Cloud. BIM SyncShare cho phép bạn truy cập và làm việc với tất cả các tập tin trên máy chủ nội bộ và trên nền tảng đám mây của mình một cách dễ dàng thông qua một cổng chia sẻ dữ liệu của dự án. Quá trình kết nối dữ liệu và đồng bộ dữ liệu của bạn sẽ đơn giản hơn với BIM SyncShare.

KojoKojo: Kojo giúp bạn kiểm soát quá trình mua sắm vật tư của mình. Bằng cách kết nối các nhóm văn phòng, công trường và nhà cung cấp. Các nhà thầu kiểm soát việc mua sắm của họ từ giai đoạn thống kê khối lượng cho đến khi mua sắm. Bên cạnh đó, các thông tin mua hàng từ Kojo có thể được xem trực tiếp trong Autodesk Build Insight. Tiết kiệm chi phí vật liệu, giảm lãng phí và tăng năng suất là những lợi ích Kojo đem lại cho bạn.

Cám ơn bạn đã quan tâm đến các nội dung của chúng tôi.
Để nhận ngay thông báo khi có tin tức mới từ OneCAD Vietnam, bạn có thể đăng ký nhận bảng tin thông qua email.

Đăng ký nhận bảng tin

Phổ biến lộ trình áp dụng mô hình thông tin công trình (BIM) trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh

Trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, Việt Nam không ngừng đổi mới và cải thiện từng ngành,...

Tuyển dụng vị trí Chuyên viên kỹ thuật

OneCAD Vietnam đang cần tuyển dụng vị trí Chuyên viên kỹ thuật (Technical Specialist)

Tuyển dụng Technical Specialist (Pre-sales) - Architecture Engineering & Construction

OneCAD Viet Nam hiện đang tuyển dụng Tuyển dụng Technical Specialist (Pre-sales) - Architecture Engineering...

Bổ Sung Tính Năng Summary Trên Hệ Thống Quản Lý Bản Quyền của Autodesk - OneCAD News#137

Với Summary, các bạn có thể xem nhanh thông tin về các license hiện có, và đặc biệt là nó sẽ liệt kê...

Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 0919-019-964