OneCAD cùng Autodesk tri ân khách hàng - Ứng dụng Generative Design cho ngành ô tô - OneCAD News #37

7 5 / 2022

1189

OneCAD News #37 sẽ có những thông tin nào? Mời bạn cùng bấm play video để theo dõi cùng OneCAD nhé! Chúc bạn cuối tuần vui vẻ và thật nhiều niềm vui bên gia đình nhé!


OneCAD News #37 gồm các nội dung sau:

OneCAD phối hợp cùng Autodesk tri ân các khách hàng ứng dụng giải pháp Autodesk tại Việt Nam

Vừa qua OneCAD Viet Nam đã có chuyến công tác cùng Autodesk đến doanh nghiệp trao đổi và lắng nghe ý kiến của khách hàng, chuyến viếng thăm này nằm trong chuỗi sự kiện chia sẻ ứng dụng thành công giải pháp của Autodesk. Vừa qua OneCAD Viet Nam đã có chuyến công tác cùng Autodesk đến doanh nghiệp trao đổi và lắng nghe ý kiến của khách hàng, chuyến viếng thăm này nằm trong chuỗi sự kiện chia sẻ ứng dụng thành công giải pháp của Autodesk. Cụ thể Autodesk và OneCAD đã ghé thăm các khách hàng lớn trong ngành xây dựng như Vinhomes và PC1 - những khách hàng ứng dụng thành công Autodesk Construction Cloud tại Việt Nam. OneCAD đã vinh dự được sự đồng hành của Chị Hương - Partner Manager tại Viet Nam và các đại diện của Autodesk đến từ Singapore.

OneCAD phối hợp cùng Autodesk tri ân các khách hàng ứng dụng giải pháp Autodesk tại Việt Nam

Trong buổi gặp, đại diện các bên đã cùng nhau lắng nghe chia sẻ về việc ứng dụng phần mềm của mảng Architecture Engineering and Construction, tiếp nhận các đóng góp và mong muốn của người dùng về giải pháp này nhằm cải thiện và đem đến giải pháp tối ưu nhất. Đại diện của Autodesk và OneCAD cũng đã trao đến khách hàng kỷ niệm chương như một lời cảm ơn sâu sắc và chân thành.

Đồng thời, trong chuyến công tác lần này, OneCAD và đại diện Autodesk Việt Nam rất vui có hành trình đến thành phố Hải Phòng, gặp gỡ lãnh đạo một số khách hàng lớn mảng Design & Make với mục tiêu:

  • Lắng nghe chia sẻ của KH trong việc ứng dụng vào dự án thực tế
  • Giới thiệu và cập nhật các tính năng mới của giải pháp Product Design & Manufacturing phiên bản 2023
  • Hỗ trợ tuyển dụng nhân sự chuyên ngành Kỹ thuật Autodesk theo kế hoạch mở rộng
  • Cung cấp hệ thống E-learning khóa đào tạo nhằm cập nhật các tính năng mới theo đúng tiêu chuẩn của Autodesk & Trung tâm đào tạo ủy quyền
  • Kế hoạch triển khai phần mềm cho dự án lớn trong thời gian tới

Chuỗi sự kiện chia sẻ ứng dụng thành công giải pháp của Autodesk vẫn còn đang diễn ra, OneCAD sẽ cập nhật đến các bạn ở các số sau nhé.

Autodesk ngừng hỗ trợ kỹ thuật cho các phần mềm từ phiên bản 2011 - 2014 từ ngày 01/07/2022

OneCAD xin thông tin đến các bạn về việc Autodesk ngừng hỗ trợ kỹ thuật cho các phần mềm từ phiên bản 2011 - 2014 từ ngày 01 tháng 07 năm 2022. Vào năm 2019, Autodesk đã công bố kế hoạch theo từng giai đoạn cho việc ngưng hỗ trợ kích hoạt đối với các phiên bản cũ để cung cấp cho khách hàng trải nghiệm hỗ trợ rõ ràng hơn, cụ thể các bản quyền từ phiên bản 2010 trở về trước hãng đã ngừng cung cấp từ ngày 31 tháng 08 năm 2019.

Và theo lộ trình, bắt đầu từ ngày 01 tháng 07 năm 2022, Autodesk sẽ ngừng hỗ trợ kích hoạt và ngừng hổ trợ kỹ thuật cho bản quyền vĩnh viễn cho các phiên bản từ 2011 tới phiên bản 2014. Việc này đồng nghĩa:
Khách hàng không thể nhận mã kích hoạt mới cho các phiên bản vĩnh viễn 2014 trở về trước
Các phiên bản đã cài đặt và kích hoạt trước đó sẽ vẫn sử dụng bình thường. Các phiên bản không được hỗ trợ sẽ không nhận được bản cập nhật phần mềm hoặc bản sửa lỗi , điều này có thể gây ra các mối đe dọa bảo mật và gián đoạn quá trình sử dụng khi phần mềm đã cài trước đó bị lỗi.

Autodesk cũng thông báo rằng hãng sẽ gửi thông tin này đến người dùng trong khoảng thời gian từ ngày 02 tháng 05 đến ngày 11 tháng 05 để người dùng sẽ có sự chuẩn bị tốt hơn cho sự thay đổi này.

Autodesk cập nhật Giao diện và góc nhìn mới trên trang Product & Service trong tài khoản Autodesk

Tiếp theo là 1 tin không thể bỏ qua, bắt đầu từ ngày 15 tháng 4, trang Product & Services trong Tài khoản Autodesk của người dùng sẽ cập nhật giao diện mới, giúp khách hàng tìm và truy cập sản phẩm cũng như tải xuống dễ dàng hơn. Các điểm thay đổi có thể kể đến là:

  • Dễ dàng hơn để xem nhanh các sản phẩm và các thông tin liên quan đến phần mềm, số lượng, ngày hết hạn...
  • Truy cập các bản cập nhật chẳng hạn như plugin, tiện ích mở rộng, gói ngôn ngữ, gói nội dung và các phiên bản trước.
  • Cài đặt bằng một cú nhấp chuột: khách hàng có thể cài đặt các sản phẩm dành cho máy tính để bàn chỉ bằng một cú nhấp chuột và dễ dàng truy cập vào bất kỳ bản cập nhật, phiên bản, gói nội dung và tiện ích mở rộng nào.
Autodesk cập nhật Giao diện và góc nhìn mới trên trang Product & Service trong tài khoản Autodesk
 

Các bản cập nhật này sẽ bắt đầu được tung ra vào ngày 15 tháng 4, Tuy nhiên Autodesk sẽ không thông báo trực tiếp trên tài khoản của các bạn, do vậy mọi người muốn xem bản cập nhật này, hãy truy cập ngay vào trang Autodesk.com để trải nghiệm giao diện mới này nha.

5 lý do nên chọn Autodesk Docs làm môi trường dữ liệu chung

Chúng ta thường có xu hướng chỉ tin tưởng vào dữ liệu mà mình đang sở hữu. Sự chủ quan này rất dễ dẫn đến những sai sót trong dự án bởi dữ liệu của bạn thiếu tính xác thực. Với môi trường dữ liệu chung như Autodesk Docs, dữ liệu của bạn sẽ trở nên đáng tin cậy hơn, sự phối hợp giữa các bên sẽ hiệu quả hơn. Hãy cùng OneCADVN tìm hiểu những lợi ích khi sử dụng Autodesk Docs nhé.

Làm việc hiệu quả hơn

Với Autodesk Docs các thành viên sẽ nắm bắt các lỗi phát sinh trong các giai đoạn của dự án đưa ra quyết định một cách nhanh chóng và chính xác. Tất cả dữ liệu đều được lưu trữ trên cùng một nền tảng đám mây, ta có thể truy cập dữ liệu một cách hiệu quả từ bất kỳ nơi nào.

Cải thiện thiết kế

Các nhóm thiết kế được hưởng lợi từ khả năng hiển thị thông tin dự án theo thời gian thực giảm thiểu các rủi ro cũng như xử lý nhanh chóng các vấn đề phát sinh trong dự án, có thể điều phối các hoạt động giữa các nhóm để tạo ra các thiết kế đáp ứng kỳ vọng của khách hàng.

Tiết kiệm chi phí từ việc giảm các công việc lặp và ít lỗi hơn

Các thành viên trong dự án luôn được tiếp cận với các nguồn dữ liệu mới nhất của dự án, tránh tốn kém và mất công làm lại. Các bên tham gia dự án luôn nhìn chung một hướng và hiểu rõ ý tưởng của nhau.

Tăng sự hài lòng cho khách hàng

Khách hàng có thể trực tiếp kiểm tra, trao đổi thông tin một cách nhanh chóng với các bên tham dự án. Dễ dàng hình dung bức tranh tổng quát về dự án của mình đang đầu tư, đưa ra các quyết định một cách chính xác về các sự thay đổi.

Tăng cường việc lập kế hoạch và quản lý an toàn

Tiến độ thực hiện được tối ưu cho phép các nhóm phân bổ và lập kế hoạch chính xác các nguồn lực như lao động và vật liệu để theo sát tiến độ dự án. Tiến độ được đảm bảo người lao động sẽ làm việc với thể trạng sức khỏe và tâm lý tốt hơn do đó sẽ ít xảy ra các tai nạn hơn.

Thiết kế sáng tạo, công cụ quan trọng cho giải pháp nhẹ trong ngành công nghiệp ô tô

Có thể thấy, Generative Design gần đây đã trờ thành một trong những công nghệ thiết kế đáng tin cậy và là lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất.

Igestek là công ty chuyên về các giải pháp trọng lượng nhẹ, Igestek đã ứng dụng Generative Design cho việc thiết kế của một giá treo trên đầu giảm xóc hệ thống treo dành cho các loại xe cao cấp. Thành phần này đã được thiết kế và hiện thực hóa nhờ sự kết hợp của các công nghệ, vật liệu và giải pháp khác nhau trong đó Igestek đã sử dụng các giải pháp của Autodesk như Inventor, Fusion 360, Netfabb, Moldflow. Đồng thời, công ty cũng đã nhận được sự hỗ trợ từ một Đối tác Bạch kim của Autodesk, cụ thể là Asidek trong việc tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật.

Igestek là công ty chuyên về các giải pháp trọng lượng nhẹ, Igestek đã ứng dụng Generative Design cho việc thiết kế của một giá treo trên đầu giảm xóc hệ thống treo dành cho các loại xe cao cấp. Thành phần này đã được thiết kế và hiện thực hóa nhờ sự kết hợp của các công nghệ, vật liệu và giải pháp khác nhau trong đó Igestek đã sử dụng các giải pháp của Autodesk như Inventor, Fusion 360, Netfabb, Moldflow. Đồng thời, công ty cũng đã nhận được sự hỗ trợ từ một Đối tác Bạch kim của Autodesk, cụ thể là Asidek trong việc tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật.

Cám ơn bạn đã quan tâm đến các nội dung của chúng tôi.
Để nhận ngay thông báo khi có tin tức mới từ OneCAD Vietnam, bạn có thể đăng ký nhận bảng tin thông qua email.

Đăng ký nhận bảng tin

So sánh công nghệ Gia công Cắt gọt với In 3D Vật liệu

So sánh công nghệ Gia công Cắt gọt với In 3D Vật liệu

Quá trình sản xuất đã được cách mạng hóa trong vài năm qua với sự trợ giúp của công nghệ sản xuất mới như sản xuất cộng và trừ, đặc biệt là khi nói đến tạo mẫu nhanh. Nhưng chính xác thì phương pháp sản...

Xem thêm

Tính năng Viewport Configuration trong phần mềm AutoCAD

Với những người làm việc trong lĩnh vực thiết kế, có thể thấy rằng nhu cầu sử dụng nhiều màn hình cùng...

Số hóa quy trình đệ trình bản vẽ biện pháp thi công truyền thống

Đối với các dự án xây dựng ở giai đoạn thi công thì việc đệ trình (hay tiếng anh còn gọi là Submittal)...

Hình thức đăng nhập Single Sign On khả dụng với tất cả các gói Autodesk - OneCAD News #86

Autodesk Forma được tích hợp vào bộ sản phẩm AEC Collection? Rất nhiều tin tức hấp dẫn chờ bạn, hãy cùng...

Giới thiệu chính sách đăng nhập Single Sign-on của Autodesk

Autodesk luôn lắng nghe phản hồi của khách hàng và mang đến trải nghiệm tốt nhất. Để cải thiện việc quản...

Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 0912-699-592