OneCAD được bổ nhiệm cấp cao nhất mảng Construction - Quản lý bản vẽ với Sheetset trong AutoCAD - OneCAD News #34

9 4 / 2022

1343

Mời các bạn cùng đến với OneCAD News #34 để cập nhật các tin tức xoay quanh công nghệ và Autodesk trong tuần vừa rồi nhé. Hãy bấm play video để cùng chúng tôi cập nhật thông tin một cách nhanh chóng!

OneCAD News #34 gồm các nội dung sau:

OneCAD VN trở thành đơn vị đầu tiên được bổ nhiệm cấp độ cao nhất của mảng Autodesk Construction

Năm 2021, OneCAD tự hào trở thành đối tác ủy quyền đầu tiên và duy nhất mảng Construction của Autodesk tại Việt Nam. Bằng tất cả sự nỗ lực và kết quả đạt được trong 1 năm qua, hiện tại OneCAD được bổ nhiệm thành Elite Partner, vinh dự là 1 trong 2 đối tác trong khu vực Asean đạt được cấp độ cao nhất của mảng này.

OneCAD VN trở thành đơn vị đầu tiên được bổ nhiệm cấp độ cao nhất của mảng Autodesk ConstructionĐồng hành với sứ mệnh của nền tảng Autodesk Construction Cloud, OneCAD sẽ đem đến cho khách hàng một giải pháp đáp ứng nhu cầu xây dựng và cơ sở hạ tầng đang mở rộng nhanh chóng, đồng thời làm cho việc xây dựng trở nên dễ dàng, an toàn và bền vững hơn. OneCAD sẽ luôn hoàn thiện, giữ vững phong độ và không ngừng phát triển để đưa đến quý khách hàng một giải pháp tối ưu nhất. Cùng chào đón những dự án mới từ OneCAD nhé.

Webinar "Quản lý bản vẽ chuyên nghiệp với Sheetset trong AutoCAD"

Bạn mất thời gian trong việc tìm kiếm & truy xuất bản vẽ, tốn nhiều thời gian trong việc in ấn từng bản vẽ. Bạn đang cần tìm 1 công cụ quản lý bản vẽ chuyên nghiệp trong AutoCAD để giải quyết những vấn đề trên? Đối với các phần mềm 3D chuyên nghiệp khác ví dụ như Inventor Professional các vấn đề này sẽ được giải quyết 1 cách dễ dàng.

Vậy đối với AutoCAD thì có giải pháp nào không nhỉ? Công cụ quản lý bản vẽ Sheet set manager của AutoCAD sẻ giải được những vấn đề trên. Để giúp ngươi dùng hiểu rõ hơn về công dụng và cách sử dụng công cụ này, vào ngày 16/04/2022, OneCAD Vietnam sẽ tổ chức buổi Webinar "Quản lý bản vẽ chuyên nghiệp với Sheetset trong AutoCAD". Buổi Webinar sẽ bao quanh các nội dung sau:

 • Tổng quan về công cụ Sheet set manager
 • Các bước tạo dạnh mục bản vẽ
 • Sử dụng Sheetset để quản lý in bản vẽ hàng loạt

Đăng ký tham gia tại link sau đây.

Tổng kết buổi Webinar “Tăng cường khả năng phối hợp trong Revit với Autodesk Construction Cloud”

Vào ngày 9/4/2022 vừa qua, OneCAD có tổ chức buổi webinar với chủ đề “Tăng cường khả năng phối hợp trong Revit với Autodesk Construction Cloud”. Với tính năng Revit Cloud Worksharing trong sản phẩm BIM Collaborate Pro ta có thể tạo ra file Central trên nền tảng đám mây để các bên cùng làm việc trên một mô hình duy nhất. Những giới hạn của việc tạo file Central trên server vật lý được khắc phục, việc cộng tác giữa các thành viên trong dự án sẽ đơn giản hơn cho dù các thành viên trong nhóm ở bất kỳ nơi nào. Qua buổi webinar lần này, OneCAD đã trình bày các nội dung chính xoay quanh:
Tổng kết buổi Webinar “Tăng cường khả năng phối hợp trong Revit với Autodesk Construction Cloud”

 • Giới thiệu BIM Collaborate Pro
 • Lợi ích khi tạo mô hình trên cloud
 • Hướng dẫn tạo Central file trong cloud
 • Giải thích một số thuật ngữ khi đồng bộ dữ liệu

Cập nhật một số thay đổi cho thư mục “For the Field” trong ACC

Ở OneCAD News số 32, chúng tôi có cập nhật tính năng cho phép người dùng truy cập được thư mục “Project files” trên các thiết bị di động của phần mềm Autodesk Docs. Đến với OneCAD News số 34 hãy cùng

Đối với các dự án được tạo ra trước ngày 22/03/2022. Project admin đã có thể di chuyển thư mục “For the field” đến bất kỳ thư mục nào trong “Project Files” để đơn giản hóa cấu trúc cây thư mục làm việc. Người dùng cần cân nhắc thi thực hiện việc di chuyển này vì thao tác này sẽ ko để hoàn tác trở lại.

Đối với các dự án được tạo ra sau ngày 22/03/2022. Người dùng sẽ không còn thấy được thư mục “For the filed” nữa. Chúng ta chỉ có thể tạo ra được thư mục “For the filed” nếu như cấu trúc thư mục này vẫn còn tồn tại trong Project template.

Bridge - Cầu nối chia sẻ dữ liệu giữa các dự án và các nhóm thiết kế

Ngoài tính năng File mà mình vừa đề cập, đến với số phát sóng lần này. OneCAD xin giới thiệu đến các bạn tính năng Bridge đã được bổ sung vào nền tảng Autodesk Construction Cloud trong bản cập nhật các tính năng mới vào tháng 03/2022. Tính năng này cho phép người dùng thực hiện các việc sau:

 • Share: Chia sẻ tập tin và thư mục hoặc bản vẽ cho các dự án khác nhau.
 • Automate: Thiết lập tự động hóa chia sẻ bản vẽ để các nhóm tiếp nhận luôn nhận được các cập nhật mới nhất.
 • Import: Import các các bản vẽ từ các dự án mà bạn được phân vai trò là Project admin.
 • Link: Tạo ra các liên kết giữa các dự án thông qua “bridged projects”, giúp cho việc chia sẻ thông tin giữa các dự án trở nên dễ dàng hơn.
 • Centralize: Xem và quản lý danh sách tóm tắt tất cả các lượt chia sẻ đến hoặc đi.
Cám ơn bạn đã quan tâm đến các nội dung của chúng tôi.
Để nhận ngay thông báo khi có tin tức mới từ OneCAD Vietnam, bạn có thể đăng ký nhận bảng tin thông qua email.

Đăng ký nhận bảng tin

So sánh công nghệ Gia công Cắt gọt với In 3D Vật liệu

So sánh công nghệ Gia công Cắt gọt với In 3D Vật liệu

Quá trình sản xuất đã được cách mạng hóa trong vài năm qua với sự trợ giúp của công nghệ sản xuất mới như sản xuất cộng và trừ, đặc biệt là khi nói đến tạo mẫu nhanh. Nhưng chính xác thì phương pháp sản...

Xem thêm

Những Phương Án Thiết Kế Phổ Biến Trên Inventor

Trong lĩnh vực thiết kế kỹ thuật thì việc lựa chọn phương pháp thiết kế phù hợp có thể tạo ra sự khác...

Giới Thiệu Tính Năng Collision Detection Trên Fusion 360

Trong lĩnh vực sản xuất, việc đảm bảo tính chính xác và an toàn trong quy trình gia công là vô cùng quan...

Các buổi chia sẻ hay về mảng Construction tại sự kiện Autodesk University 2023

Autodesk University (AU) là một hội nghị hàng năm do Autodesk, một công ty nổi tiếng với các giải pháp...

Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 1-800-7181