Workshop các tính năng mới trong Revit 2023 - Ngừng phân phối Vault Workgroup - OneCAD News 40

28 5 / 2022

633

OneCAD News #40 đã được phát sóng. Bấm play video để cập nhật các tin tức mới cùng OneCAD nhé! Chúc bạn cuối tuần tràn đầy năng lượng và nhiều niềm vui.

OneCAD News #40 gồm các tin tức sau:

Autodesk sẽ ngưng phân phối Vault Workgroup từ 6/7/2022

Phần mềm Autodesk Vault Workgroup là sản phẩm cấp trung bình của dòng sản phẩm Vault. Theo lộ trình của Autodesk, vào ngày 6 tháng 7 năm 2022 Hãng sẽ kết thúc bán Vault Workgroup để đơn giản hóa dòng sản phẩm Vault và tiếp tục đầu tư vào các cấp sản phẩm Vault khác. Khách hàng của Vault Workgroup có thể nâng cấp đăng ký hiện có của họ lên Vault Professional, đây là cấp cao nhất tiếp theo của dòng sản phẩm Vault.

Đối với những khách hàng đang sở hữu Vault Workgroup, vào ngày 7 tháng 7 năm 2022, Quản trị viên tài khoản Vault Workgroup sẽ có quyền truy cập vào cả hai phần mềm Vault Workgroup và Vault Professional. Lần gia hạn đầu tiên sau ngày 7 tháng 7 năm 2022 cũng sẽ cấp quyền truy cập vào Vault Workgroup và Vault Professional. Điều này cho phép khách hàng lên kế hoạch nâng cấp một cách thuận tiện.

Khách hàng của Vault Workgroup có thể nâng cấp đăng ký hiện có của họ lên Vault Professional, các bước và tài liệu hỗ trợ để nâng cấp lên Vault Professional OneCAD tại đây.

Workshop “Các tính năng mới trong Revit 2023”

Thay vì tập trung phát triển các tính năng mới như các phiên bản trước đó. Autodesk đã lắng nghe người dùng và tập trung vào việc cải thiện tính năng của các công cụ hiện tại nhằm tăng cường hiệu suất làm việc với phiên bản Revit 2023. Ở số phát sóng lần trước, OneCAD đã có giới thiệu đến các bạn Top 10 cải tiến có trong Revit phiên bản 2023.

Workshop “Các tính năng mới trong Revit 2023”

Để giúp người dùng có thể cập nhật cụ thể hơn về những cải tiến này, vào ngày 03 tháng 06, OneCAD sẽ tổ chức buổi Workshop với chủ đề “Cập nhật tính năng mới của Revit 2023”. Để giúp người dùng có thể cập nhật cụ thể hơn về những cải tiến này, vào ngày 03 tháng 06, OneCAD sẽ tổ chức buổi Workshop với chủ đề “Cập nhật tính năng mới của Revit 2023”. Đăng ký tham gia tại đây.

Lời khuyên về việc ứng dụng Revit của Mills Group

Mills Group - một công ty kiến trúc nằm trên những ngọn đồi phía bắc của Tây Virginia, người đứng đầu của Mills Group ông Ryan Hess đã nói rằng doanh nghiệp của ông ấy “tồn tại và lụi tàn là bởi Revit”.

Ryan chia sẻ “Nếu không có Revit, chúng tôi không thể phát triển như một công ty. Chúng tôi có một câu thần chú nghiêm ngặt rằng chúng tôi không bắt đầu các dự án ở chế độ 2D. Chúng tô bắt đầu mọi thứ trong Revit. Ngay cả khi ai đó khó tiếp thu các thủ thuật và quy trình, Revit vẫn đáp ứng bởi vì chúng tôi có thể lặp đi lặp lại và bao quát rất nhiều điều một cách nhanh chóng. Chúng tôi làm mọi thứ, từ việc bổ sung nhà nhỏ đến các khu liên hợp thể thao trị giá 20 triệu đô la. Revit đủ linh hoạt để làm việc trên bất kỳ loại dự án nào.”

Ryan nói: Chúng tôi có một nhóm Revit sáu người họp hàng quý. Chúng tôi chia sẻ các mẹo và thủ thuật mà chúng tôi đã học được, nói về các bản cập nhật của sản phẩm, xem xét các tính năng trong phiên bản tiếp theo của Revit. Chúng tôi áp dụng phiên bản mới nhất hai năm một lần. Năm nay, chúng tôi đang nâng cấp lên Revit 2022. Một công cụ thay đổi cuộc chơi vì nó cho phép chúng tôi sao chép các trang tính.

Đối với công việc của chúng tôi với các tòa nhà hiện có, chúng tôi có máy quét cho phép chúng tôi nhập các mô hình chi tiết vào Revit. Chúng tôi không thử bất kỳ công cụ mới nào không tích hợp. Mọi thứ phải hoạt động trong hệ sinh thái Revit.

Ryan chia sẻ “ Chúng tôi đang sử dụng các công cụ bổ sung của hệ sinh thái Revit để đo, quét, kết xuất dựa trên chuyển động và các công cụ khác. Tất cả những công cụ này đều kết hợp với Revit và cải thiện các quy trình nội bộ của chúng tôi hoặc cải thiện cách chúng tôi giao tiếp và chia sẻ thông tin chi tiết với khách hàng của mình.

Revit có thể làm được rất nhiều điều, chúng tôi đánh giá cao tính linh hoạt để tùy chỉnh và Revit cung cấp điều này. có thể thấy Revit là chìa khóa tìm ra sự kết hợp phù hợp giữa các tích hợp, quy trình làm việc và quy trình mà bạn cần cho các nhóm của mình.

Tự động hóa quá trình chia sẻ dữ liệu mô hình với Data Exchanges

Data Exchange là một tính năng mới được cập nhật trên Revit 2023. Nền tảng đám mây cho phép các thành viên trong dự án chủ động lựa chọn và chia sẻ các 3D views trong Revit để các nhóm khác có thể cùng phối hợp thực hiện công việc của mình mà không cần phải chia sẻ toàn bộ các dữ liệu tập tin Revit. Data Exchange được tạo ra với các mục đích sau:

  • Chia sẻ nhanh chóng: Ta có thể lựa chọn các 3D views trong Revit thay vì phải mở toàn bộ tập tin, giúp giảm thiểu thời gian xử lý, tải lên và tải xuống dữ liệu.
  • Đảm bảo tính bảo mật: Các thành viên chỉ truy cập dữ liệu cụ thể và có liên quan mà họ cần. Các dữ liệu không liên quan sẽ không được phép truy cập.
  • Dễ dàng theo dõi lịch sử dữ liệu: Lịch sử thay đổi của các tập tin sẽ được lưu trữ trên nền tảng đám mây, giúp cho việc theo dõi và truy xuất thông tin trở nên dễ dàng hơn
  • Tự động hóa: Tính năng Data Exchange sẽ tự động cập nhật các dữ liệu mới khi tập tin Revit được Published hoặc Upload lên nền tảng đám mây.

Lưu ý: Bạn chỉ có thể sử dụng Data Exchange để chia sẻ các views tương ứng với các phiên bản Revit từ 2023 trở lên.

Quản lý shared parameter trên nền tảng đám mây với Parameter Service

Parameters Service (hay Parameters trong thư viện Autodesk Construction Cloud) được sử dụng để quản lý các shared parameters trong Revit và lưu trữ trên nền tảng đám mây. Với các phiên bản từ Revit 2022 trở xuống khi muốn làm việc với các shared parameters chúng ta cần thống nhất về nơi lưu trữ để có thể chia sẻ và sử dụng cùng nhau. Quá trình nhập các shared parameters vào trong Revit cũng gây tốn kém thời gian và gây khó chịu cho người dùng.

Với tính năng Parameters Service phiên bản Revit 2023 mọi chuyện đã trở nên đơn giản hơn. Shared parameter có thể được tạo và lưu trữ trên nền tảng đám mây, khởi tạo cũng như import nhanh chóng các parameters khi cần thiết.

TECHNICA INTERNATIONAL - Thúc đẩy chuyển đổi tổng thể

Technica International - một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các hệ thống tự động hóa, kết hợp băng tải, bộ đệm, xếp dỡ pallet, đóng thùng, đóng gói và thiết bị xếp hàng cho xe tải đã áp dụng bộ sưu tập tích hợp các giải pháp Autodesk để cải thiện đáng kể hiệu quả và dành nhiều thời gian hơn cho sự đổi mới.

Được thúc đẩy bởi một kế hoạch tăng trưởng đầy tham vọng, công ty đã chọn bộ Product Design & Manufacturing Collection để chuyển đổi các quy trình thủ công truyền thống sang quy trình làm việc tự động, được kết nối và tinh gọn hơn.

TECHNICA INTERNATIONAL - Thúc đẩy chuyển đổi tổng thểHani, nhà phân tích kinh doanh, người dẫn đầu dự án “Go Lean, Go Digital, Go Global” chia sẻ: “Chúng tôi chọn Autodesk vì đây là một thương hiệu rất nổi tiếng và đáng tin cậy. Khi chúng tôi tiếp cận với Product Design & Manufacturing Collection , chúng tôi nhận ra rằng nó có thể kết nối tất cả các quy trình của chúng tôi. Nó bao gồm tất cả các nhu cầu và mọi thứ đã được tích hợp.” Khi bắt đầu với Autodesk Factory Design Utilities, nhóm Technica International đã sử dụng để tối ưu hóa dây chuyền sản xuất và bố trí thiết bị tại địa điểm của khách hàng, dựa trên những ràng buộc của cơ sở và bất kỳ thiết bị hiện có nào, đồng thời giúp cho công ty giảm đi một nửa thời gian thiết kế và loại bỏ nguy cơ mất thời gian sửa lỗi.

Để cải thiện năng suất , Technica International đang tận dụng các công cụ iLogic trong Autodesk Inventor để hợp lý hóa quá trình chuyển đổi từ kỹ thuật sang sản xuất. Technica International đang đạt được những bước tiến lớn về hiệu quả tổng thể từ thiết kế, kỹ thuật đến sản xuất và dịch vụ khách hàng.

Cám ơn bạn đã quan tâm đến các nội dung của chúng tôi.
Để nhận ngay thông báo khi có tin tức mới từ OneCAD Vietnam, bạn có thể đăng ký nhận bảng tin thông qua email.

Đăng ký nhận bảng tin

Giải pháp thiết kế từ 2D đến 3D -  lập trình gia công trong MỘT bộ phần mềm của Autodesk

Giải pháp thiết kế từ 2D đến 3D - lập trình gia công trong MỘT bộ phần mềm của Autodesk

Giải pháp thiết kế cơ khí nằm trong một bộ phần mềm toàn diện của Autodesk, bao gồm cả AutoCAD, Inventor, 3DsMax, CAM... mang lại giải pháp tối ưu về đồng bộ và chi phí

Xem thêm

OneCAD tham gia chuyên đề về ứng dụng BIM tại Đại học Mở - OneCAD News #45

OneCAD VN tham gia buổi báo cáo chuyên đề về Ứng dụng BIM trong dự toán và thiết kế thi công công trình...

Lập trình gia công Cắt dây với FeatureCAM

Phương pháp gia công điện cực hỗ trợ gia công các yêu cầu cao về hình dạng mà phương pháp Tiện hay Phay...

Cách nhận biết thông tin thiết kế bạn nhận được là mới nhất

Các bên khi tham gia vào quá trình thiết kế cần có một quy trình phối hợp làm việc cụ thể. Cũng như quy...

Độ tin cậy của đèn phát ra trong gia công chính xác

Đừng hiểu sai ý chúng tôi - chúng tôi không nói rằng việc sản xuất hoàn toàn tự động là điều không thể...

Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 0912-699-592