Dell Precision Workstations

Thương hiệu máy tính chuyên dụng số 1 thế giới

Dell EMC
 


Dell Precision 20 năm phát triển

20 năm của sự ổn định và suất sắc

Trong 20 năm, Dell Precision đã cung cấp các máy trạm workstation với hiệu suất cao, cải tiến không ngừng để đáp ứng nhu cầu của người sáng tạo và thiết kế. Do đó, Precision được công nhận là thương hiệu máy trạm số 1 trên thế giới. Từ các nhà làm phim từng đoạt giải thưởng cho đến các kiến ​​trúc sư và kỹ sư, danh mục  sản phẩm mở rộng của chúng tôi cho phép bạn tùy chỉnh máy trạm cho chuyên môn sáng tạo của mình.

Xem lịch sử phát triển của Dell Precision

Thiết kế tuyệt hảo

Mỗi sản phẩm Dell Precision đều được thiết kế với các tính năng bạn cần để đưa những ý tưởng lớn nhất của bạn vào thực tế. Được tích hợp bộ xử lý Intel® Core™ và Intel® Xeon® mới nhất cùng đồ họa rời cao cấp, hỗ trợ cho việc tạo nội dung VR và AR, và khả năng triển khai và quản lý các nền tảng công nghệ mới, bạn sẽ có trong tay mọi thứ bạn cần để vượt qua giới hạn của sự sáng tạo.
Thiết kế đẳng cấp của dell precision

Thiết kế đẳng cấp

Máy trạm Precision kết hợp giữa hiệu suất và thiết kế sang trọng sáng tạo. Đồng thời màn hình cũng được trang bị các tính năng như Dell InfinityEdge và PremierColor cho phép bạn xem công việc rất chi tiết.
Hệ thống tản nhiệt cao cấp

Thiết kế tản nhiệt cách mạng

Một thiết kế nhiệt mang tính cách mạng từ Dell đảm bảo hiệu suất tốt hơn, hiệu quả mở rộng và một hệ thống yên tĩnh hơn ngay cả dưới một khối lượng công việc nặng.
Máy trạm dạng Rack

Máy trạm dạng Rack

Các máy trạm rack 1U và 2U có tính năng truy cập từ xa 1:1 an toàn trong một thiết kế nhỏ gọn và không phô trương, cho phép bạn làm việc từ xa mà không phải lo lắng.
Giải pháp mở rộng

Giải pháp mở rộng

Thiết lập cấu hình máy trạm của bạn theo nhu cầu của bạn với khả năng mở rộng lưu trữ tối đa. Các thiết kế của FlexBay trên các máy trạm Dell Tower và  máy trạm di động 15 "và 17" cung cấp nhiều chỗ cho mọi dự án..

An tâm với các tiêu chuẩn

Dell trang bị các tiêu chuẩn tốt nhất cho hệ máy Precision và cung cấp khả năng quản lý với các công cụ tự động hóa miễn phí, hỗ trợ nhanh hơn và vòng đời sản phẩm dài hơn
Independent Software Vendor (ISV) certification

Các máy trạm được kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo các ứng dụng hiệu suất cao mà bạn làm việc hàng ngày vận hành trơn tru. Chứng chỉ Dell ISV bao gồm các ứng dụng phần mềm chuyên dụng phổ biến nhất.

Hỗ trợ kỹ thuật chuyên gia từ ProSupport Plus

Với ProSupport Plus, bạn có quyền truy cập ưu tiên 24x7 cho các kỹ sư của ProSupport, với sự hỗ trợ trực tiếp khi cần thiết. Cung cấp trợ giúp cho các trực trặc phần cứng và phần mềm, sửa chữa các hư hỏng do tai nạn.

Công nghệ bộ nhớ Memory Technology Pro

Mỗi Dell Precision được bảo vệ khỏi các sự cố có thể xảy ra nhờ Công nghệ bộ nhớ đáng tin cậy độc quyền được cấp bằng sáng chế (RMT) của Dell. Thiết kế để hoạt động với bộ nhớ ECC, RMT Pro bảo vệ máy của bạn khỏi các sự cố có thể xảy ra bằng cách vạch ra các vị trí bộ nhớ xấu sau khi hệ thống khởi động lại.

Tối ưu hóa với
Dell Precision Optimizer

Dell Precision Optimizer sử dụng tối ưu hóa dựa trên AI để xác định các các phương án tối ưu trên máy trạm của bạn. Sau đó, nó sử dụng AI để áp dụng cải tiến hiệu suất cho bất kỳ ứng dụng nào.

Laptop Dell Precision Mobile Workstations

 

Mỏng nhẹ - Mạnh mẽ

Trải nghiệm sự đổi mới không giới hạn với các máy trạm di động Dell Precision mỏng hơn, nhẹ hơn và cao cấp hơn. Được xây dựng với bộ xử lý Intel® Core™ và Intel® Xeon™ mới nhất, bộ nhớ nhanh và card đồ họa chuyên nghiệp, nhóm sản phẩm di động Precision được thiết kế với sức mạnh và sự linh hoạt tốt nhất.

Dell Precision M5530
Precision 3000 series
Precision 3000 series

Giá cả phải chăng, cấu hình đầy đủ  với một chiếc máy trạm di động 15 inch mỏng nhẹ.

Precision 500 series
Precision 5000 series

Chiếc máy trạm di động 15 inch mỏng nhất, nhẹ nhất với một hiệu suất làm việc rất mạnh mẽ

Precision 7000 series
Precision 7000 series

Máy trạm di động 15 và 17 inch cực kỳ mạnh mẽ trong một thiết kế cao cấp và cứng cáp.

Máy bàn Dell Precision Fixed Workstations

Dell Precision Fixed

Sự ổn định tuyệt đối

Xây dựng tầm nhìn xa nhất của bạn với các máy trạm Dell Precision. Các hệ thống này được thiết kế đồng bộ và được kiểm tra chất lượng vận hành hoàn hảo nhất cho tất cả các ngành. Với bộ nhớ nhanh, đồ họa tân tiến và hiệu suất cực cao, việc hiện thực hóa ý tưởng của bạn là vô hạn.

Precision 3000 series
Precision 3000 series

Workstation chi phí phải chăng với cấu hình mạnh mẽ.

Precision 5000 series
Precision 5000 series

Thiết kế nhỏ gọn với máy trạm cung cấp hiệu suất và độ tin cậy tốt nhất.

Precision 7000 series
Precision 7000 series

Máy trạm mạnh mẽ với khả năng mở rộng tối đa

OneCAD Vietnam
Đối tác ủy quyền của Dell EMC

OneCAD Vietnam phân phối các sản phẩm máy tính trạm Dell Workstation chính hãng - được nhập khẩu chính ngạch với đầy đủ giấy tờ. Khách hàng sẽ được hưởng chính sách bảo hành chuyên nghiệp dành cho hệ máy tính cao cấp từ Dell. Mỗi sản phẩm đều được check đồng bộ service tag từ hộp, sản phẩm đến từng linh kiện đảm bảo nguồn gốc và chất lượng cao nhất.

Hotline tư vấn sản phẩm
091-501-7181

Giao hàng máy tính trạm workstation dell precision

Các sản phẩm Dell tại OneCAD Vietnam được đóng gói nguyên kiện - nhập khẩu chính ngạch từ Dell EMC.

Kiểm tra hàng hóa

Tất cả các sản phẩm đều được đóng gói cẩn thận bởi Dell - mã tag trên hộp phải trùng khớp với sản phẩm bên trong. Khách hàng kiểm kê số lượng sản phẩm giao.

Dell workstation

Khách hàng sẽ kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng. Mỗi sản phẩm Dell workstation chính hãng được bảo hành linh kiện 1 đổi 1 trong vòng 2 năm.

Màn hình máy tính Dell cao cấp

Các thiết bị màn hình cao cấp phục vụ đồng bộ với Dell workstation mang lại trải nghiệm sử dụng hoàn hảo nhất.

4.5 bởi 7887 người xem
Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 0912-699-592
OneCAD Zalo Official Account