Áp dụng tự động hóa để hệ thống cầu thang phát triển kinh doanh theo cấp số nhân

Viewrail

Tiết kiệm đáng kể thời gian bằng cách tạo ra các hệ thống cầu thang tùy chỉnh với công nghệ tự động hóa iLogic

Viewrail - một nhà sản xuất hàng đầu về các linh kiện cầu thang chất lượng và hệ thống cầu thang tùy chỉnh, đang nhanh chóng điều chỉnh các quy trình kỹ thuật của họ để thực hiện các đơn đặt hàng và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng. iLogic trong Autodesk Inventor Professional đã giúp họ hiện đại hóa quy trình và đẩy nhanh quá trình sản xuất hệ thống cầu thang cho khách hàng đang tìm kiếm các sản phẩm xây dựng linh động.

Bằng cách kết hợp tự động hóa thiết kế vào quy trình kỹ thuật, Viewrail đã đi từ việc hoàn thành trung bình 3 hệ thống cầu thang theo đơn đặt hàng mỗi tuần thành 150 dự án mỗi tháng.

Làm phong phú thêm các tòa nhà với những cầu thang sáng tạo

Có trụ sở tại Goshen, Indiana, Viewrail bắt đầu như một nhà sản xuất truyền thống về các sản phẩm cầu thang và lan can bằng gỗ. Khi nhu cầu trong ngành này thay đổi theo thời gian, họ đã mở rộng sản xuất sang chất liệu kim loại và thủy tinh. Hiện tại, Viewrail có khả năng sản xuất để tạo ra hàng nghìn kiểu dáng và phong cách cầu thang cho khách hàng trên toàn cầu.

Nhưng việc mở rộng danh mục đầu tư không phải là một điều dễ dàng. Bên cạnh đó, việc làm như vậy với tốc độ giúp bạn vượt lên trước các đối thủ cạnh tranh thậm chí còn khó hơn – và đòi hỏi một nhóm đủ năng lực để dẫn đầu. Đối với Viewrail, nhóm đó bắt đầu với JJ Johnson (Giám đốc điều hành) và Ryan Rittenhouse (Chuyên gia Kỹ thuật - Tự động hóa).

câu chuyện thành công viewrail
JJ Johnson and Ryan Rittenhouse. Courtesy of Viewrail

Hai năm trước, gia nhập vào Viewrail từ một công ty thiết kế máy in 3D, Johnson và Rittenhouse cùng bắt đầu vai trò mới trong Nghiên cứu & Phát triển. Johnson với nền tảng về kỹ thuật và Rittenhouse với nền tảng về lập trình, đã được định vị tốt để trở thành một nhóm ăn ý có thể giúp Viewrail hiện đại hóa quy trình đặt hàng. Họ không biết rằng, ba tuần sau khi bắt đầu dự án, chỉ trong vòng hai năm, đã giúp quản lý mức tăng trưởng ước tính của doanh nghiệp tăng 50% so với cùng kỳ năm trước.

Khi nói đến thiết kế hệ thống cầu thang cho một tòa nhà, luôn có những chi tiết thay đổi từ bộ cầu thang này sang bộ cầu thang khác. Việc tính toán sai một phép đo có thể gây nguy hiểm cho tính toàn vẹn của toàn bộ hệ thống. Do đó, 100% hoạt động kinh doanh hệ thống cầu thang nổi của Viewrail được thiết kế để đặt hàng, với các phép đo tùy chỉnh, mọi lúc.

Câu chuyện thành công viewrail

Trước khi Johnson và Rittenhouse tham gia, mọi đơn đặt hàng đến đều được nhóm kỹ sư vẽ một cách cẩn thận và thủ công. Quá trình tính toán và vẽ 2D này đã được trợ giúp cùng với các bản thảo cơ bản, nhưng vẫn mất ba đến bốn giờ để hoàn thành một hệ thống cầu thang đơn giản. Thông thường, hệ thống tổng hợp hay phức tạp khác sẽ mất nhiều ngày để sản xuất.

Viewrail khác với các công ty cùng ngành ở chỗ họ thiết kế để đặt hàng từ xa, trái ngược với việc dành hàng tuần trên trang web việc làm để xây dựng một hệ thống duy nhất. Một thách thức đặc biệt với phương pháp này là đảm bảo dữ liệu họ nhận được từ khách hàng là chính xác. Ngay cả khi một mô hình được vẽ hoàn hảo ngay lần đầu tiên, vẫn có khả năng khách hàng yêu cầu cập nhật lại kích thước và họ cần phải bắt đầu lại từ đầu.

Viewrail nhanh chóng nhận ra rằng cầu thang nổi của họ đang trở nên phổ biến và nhu cầu dự kiến sẽ vượt xa các dịch vụ kỹ thuật có sẵn để sản xuất chúng. Để đáp ứng nhu cầu này, họ cần thuê thêm rất nhiều kỹ sư (điều này sẽ ảnh hưởng lớn đến lợi nhuận của họ) hoặc họ cần phải đẩy nhanh quá trình kỹ thuật. Được thúc đẩy bởi chuyên môn tổng hợp của họ về CAD và code, Johnson và Rittenhouse đã chọn cái sau.

Dùng iLogic để khởi động máy tạo cầu thang

Johnson và Rittenhouse biết rằng họ cần chế tạo thứ gì đó có thể tự động hóa quy trình tạo mô hình hệ thống cầu thang của họ (thứ sẽ sớm trở thành máy phát cầu thang của họ), và họ ngay lập tức bắt đầu nghiên cứu các công cụ có sẵn cho họ. Mặc dù Rittenhouse có ít kinh nghiệm về phần mềm CAD, nhưng ông đã sớm phát hiện ra thứ có vẻ là một lựa chọn khả thi - công nghệ iLogic trong Inventor.

Theo một deadline nghiêm ngặt, họ bắt đầu xây dựng máy phát điện cầu thang đầu tiên của mình, với Johnson thực hiện mô hình CAD và viết mã Rittenhouse trong iLogic.

Câu chuyện thành công Viewrail

Chuyển từ 2D sang 3D

Rittenhouse và Johnson đã chọn công nghệ iLogic thay vì các tùy chọn tự động hóa khác có sẵn cho họ vì những lợi ích bổ sung đi kèm với việc tạo mô hình trong 3D. Khi được thiết kế trong Inventor, họ có thể kiểm tra thực tế các mô hình của mình và điều này mang lại cho họ sự yên tâm cần thiết để tự tin di chuyển nhanh chóng từ đặt hàng sang sản xuất.

Kinh doanh tăng vọt với cách tiếp cận hiện đại

Bằng cách khởi động máy phát cầu thang với khả năng tự động trong Inventor, Viewrail đã đạt được mốc quan trọng.

  • iLogic tự động hóa cắt giảm thời gian thiết kế hệ thống cầu thang từ 4 giờ xuống 2 phút (giảm 12.000%)
  • Máy phát cầu thang tăng số lượng đơn đặt hàng hoàn thành hàng tháng từ 12 lên 150 (tăng 1.250%)
Câu chuyện thành công Viewrail

Những gì bắt đầu như một lực lượng đặc nhiệm nhỏ đã mở rộng thành một nhóm 21 người mạnh mẽ, bây giờ Johnson quản lý một nhóm bao gồm nghiên cứu - phát triển, kỹ thuật, tự động hóa và phát triển sản phẩm. Máy phát điện cầu thang đã thay đổi hoàn toàn quy trình của họ và nhường chỗ cho sự đổi mới về các sản phẩm.

Nguồn: Autodesk

Các sản phẩm liên quan


Inventor Professional

Inventor Professional

Phần mềm thiết kế kỹ thuật chuyên nghiệp dành cho ngành cơ khí. Hỗ trợ các môi trường thiết kế chi tiết, lắp ghép, bản vẽ, trình diễn...

Xem chi tiết

Product Design & Manufacturing Collection

Product Design & Manufacturing Collection

Product Design & Manufaturing Collection (PDMC) là công cụ hỗ trợ kiến tạo dự án hoàn hảo nhất với những phát minh tốt nhất từ Autodesk

Xem chi tiết

4.5 bởi 10134 người xem
Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 0912-699-592