Frumecar

Số hóa mang lại một tương lai mạnh mẽ hơn cho khách hàng

Frumecar có một ý tưởng rõ ràng: chuyển đổi kỹ thuật số và Công nghiệp 4.0 là yếu tố sống còn đối với sự tồn tại của ngành. Mục đích của việc phát triển này, là một phần trong giá trị cốt lõi của công ty, là chìa khóa cho cột mốc quan trọng nhất của Frumecar trong 30 năm tồn tại: vượt qua cuộc khủng hoảng toàn cầu trong lĩnh vực xây dựng và quốc tế hóa để vươn tới hơn 70 quốc gia. Autodesk là người bạn đồng hành của họ trong hành trình này.

Nền tảng trong quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của Frumecar

Từ việc phát triển và sản xuất các nhà máy bê tông đầu tiên vào năm 1988 và ra mắt thiết bị điều khiển SCADA vào năm 2000, đến việc bán nhà máy quốc tế đầu tiên tại triển lãm quốc tế Bauma ở Munich năm 2007, công ty đã giữ vững nguyên tắc chất lượng và sứ mệnh của mình.

Đổi mới đã là động lực và là giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, Frumecar cung cấp cho khách hàng chất lượng hoàn chỉnh, sử dụng các kỹ thuật xây dựng hiệu quả nhất và vật liệu tốt nhất, tận dụng tối đa tất cả các lợi thế mà công nghệ cung cấp. Các giải pháp Autodesk đã là một bước ngoặt trong kỹ thuật và xây dựng, chuyển từ khái niệm vẽ sang sản xuất ảo bằng Inventor, phần mềm thiết kế 3D.

Việc sử dụng phần mềm Autodesk, được thực hiện bởi Asidek, cho phép công ty chuyển từ thiết kế 2D với AutoCAD sang 3D bằng Inventor, đây là một bước nhảy vọt về chất ngoạn mục giúp công ty có thể bắt đầu sản xuất hầu với Fusion 360.
 


“Tính linh hoạt được cung cấp bởi Product Design & Manufacturing Collection (PDM Collection), với việc sử dụng thực tế ảo, cho phép xác minh lắp ráp trên thực địa, tận dụng thông tin và linh kiện phát nổ được tích hợp trong ERP. Quá trình này trở nên thiết thực hơn, dễ lắp ráp và đơn giản hóa việc vận chuyển trong các container tiêu chuẩn.” — Carlos Torregrosa, Phó Chủ tịch cấp cao, Frumecar.


Phát minh lại danh mục sản phẩm

Frumecar cung cấp các giải pháp hoàn chỉnh với một loạt các sản phẩm và dịch vụ bao gồm các nhà máy bê tông, nhà máy tái chế và Hệ thống thông minh, dòng kinh doanh mới. Ngoài danh mục mở rộng này, việc mở rộng quốc tế của công ty cũng dựa trên mô-đun và tối ưu hóa hậu cần.

Theo giải thích của Carlos Torregrosa, Phó Chủ tịch cấp cao của Frumecar, sự linh hoạt được cung cấp bởi PDM Collection, cùng với việc sử dụng thực tế ảo, cho phép xác minh lắp ráp trong trang web, tận dụng thông tin từ các được tích hợp trong ERP. Quá trình này trở nên thiết thực hơn, dễ lắp ráp và đơn giản hơn để vận chuyển trong các container tiêu chuẩn.

Ngoài sự đơn giản, sự phối hợp rất cần thiết trong ngành công nghiệp bê tông. Việc sử dụng Vault, phần mềm quản lý dữ liệu của Autodesk, đã giúp đảm bảo truy xuất nguồn gốc các thiết kế của Frumecar, tối ưu hóa việc quản lý thay đổi của họ và đồng thời tạo ra môi trường làm việc hợp tác.

Sơ đồ làm việc này cho phép cấu hình dự án Ecopapel của họ, giúp trích xuất thông tin từ thiết kế 3D và 2D trước đó và tích hợp tất cả dữ liệu trong Vault trong chương trình ERP trung tâm. Bằng cách này, tất cả dữ liệu của sản phẩm được thiết kế, chẳng hạn như mã, tài liệu hoặc mô tả của từng thành phần, có thể được tự động khai thác.


Chuyển đổi ngành công nghiệp bê tông

Virtual Manufacturing of the FASTMIX-500 Plant – Murcia, Spain

Giảm chi phí là chìa khóa cho kinh doanh

Quá trình chuyển đổi kỹ thuật số tạo ra những lợi thế chính trong phát triển kinh doanh, chẳng hạn như giảm chi phí do các vấn đề lắp ráp, không xảy ra hoặc được giảm đến mức tối thiểu.

Ở cấp độ sản phẩm, tối ưu hóa kích thước với Phân tích dung sai của Inventor Tolerance Analysis đã cho phép Frumecar cắt giảm đáng kể chi phí hậu cần, vì họ có thể gửi bất kỳ nhà máy nào của mình đến bất kỳ đâu trên thế giới bên trong các thùng chứa tiêu chuẩn.

Chuyển đổi ngành công nghiệp bê tông với giải pháp Autodesk

The digital transformation process generates key advantages in business development

Thời đại kết nối và công nghiệp thông minh

Ngành công nghiệp 4.0 rất thông minh, được tạo nên từ những đổi mới kỹ thuật số và các giải pháp công nghệ áp dụng cho lĩnh vực cụ thể. Tương lai sẽ mang đến sự phát triển của các lĩnh vực công việc mới như sử dụng Dữ liệu lớn để tối ưu hóa hơn nữa việc quản lý các nhóm, cũng như đơn giản hóa việc ra quyết định.

Thành tựu mới nhất của Frumecar diễn ra vào năm 2019 với việc ra mắt ngành kinh doanh mới: Hệ thống thông minh Frumecar, với mục đích tích hợp kỹ thuật số hóa vào các sản phẩm của mình.

Câu chuyện thành công Frumecar

Kể từ đó, công ty đặt cược vào chuyển đổi kỹ thuật số, như Carlos Torregrosa chỉ ra, “việc số hóa các quy trình sản xuất dựa trên Dữ liệu lớn đang thay đổi cách thức sản xuất và các vấn đề liên quan đến khách hàng”.

Với tầm nhìn tương lai này, Frumecar đã phát triển các nhà máy và máy trộn bê tông được kết nối vĩnh viễn, truyền thông tin theo thời gian thực để tối ưu hóa hiệu suất kinh doanh, nhờ vào Industrial Internet of Things (IIOT) và sử dụng trí tuệ nhân tạo. Ngoài ra, họ cũng đã bắt đầu thực hiện dự án trạm điện tự động, cho phép kết nối và vận hành trực tiếp với trung tâm điều khiển máy trộn thông qua điện thoại di động và mã QR.


Nguồn: Autodesk

Các sản phẩm liên quan


Inventor Professional

Inventor Professional

Phần mềm thiết kế kỹ thuật chuyên nghiệp dành cho ngành cơ khí. Hỗ trợ các môi trường thiết kế chi tiết, lắp ghép, bản vẽ, trình diễn...

Xem chi tiết

Product Design & Manufacturing Collection

Product Design & Manufacturing Collection

Product Design & Manufaturing Collection (PDMC) là công cụ hỗ trợ kiến tạo dự án hoàn hảo nhất với những phát minh tốt nhất từ Autodesk

Xem chi tiết

4.5 bởi 10143 người xem
Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 1-800-7181