Heirloom ứng dụng Autocad Electrical vào trong quy trình thiết kế các thiết bị giúp họ chống lại biến đổi khí hậu

 

Heirloom một công ty khởi nghiệp có trụ sở tại San Francisco, Hoa kỳ. Heirloom là một phần trong chương trình “Năng lượng & Vật liệu” của Quỹ Autodesk, đang đổi mới bằng một cách tiếp cận mới để chống lại sự biến đổi khí hậu, bằng cách thu giữ không khí trực tiếp thông qua quá trình khoáng hóa carbon.

Biến đổi khí hậu là một vấn đề toàn cầu, đặt ra một số thách thức phức tạp đối với hành tinh của chúng ta. Vào năm 2100, nhiệt độ toàn cầu được dự đoán sẽ tăng từ 2 đến 9,7 ° F (1,1 đến 5,4 °C), theo báo cáo mới nhất được công bố bởi IPCC, một tổ chức liên chính phủ được thành lập bởi Liên Hợp Quốc, có nhiệm vụ nâng cao kiến thức về khí hậu do tác động của con người gây ra.

Sự gia tăng nhiệt độ đáng báo động này sẽ dẫn đến các thảm họa diễn ra thường xuyên và lan rộng hơn như: Bão, lũ lụt, cháy rừng, di cư hàng loạt... Heirloom đang thực hiện các bước táo bạo đối với một công nghệ mới, lấy cảm hứng từ quy trình loại bỏ carbon của chính Trái đất để giải quyết vấn đề khó khăn này.

Heirloom ứng dụng Autocad Electrical vào trong quy trình thiết kế các  thiết bị giúp họ chống lại biến đổi khí hậu

 

Loại bỏ carbon

Nhiệm vụ của Heirloom là loại bỏ 1 tỷ tấn carbon dioxide vào năm 2035, công ty đặt mục tiêu thực hiện điều này thông qua việc tận dụng quá trình khoáng hóa carbon. Một hiện tượng xảy ra tự nhiên, quá trình khoáng hóa xảy ra khi một số khoáng chất nhất định (chẳng hạn như các loại đá khác nhau) tiếp xúc với carbon dioxide và sau đó hấp thụ nó, giữ lại khí một cách hiệu quả và do đó khiến CO2 không thể quay trở lại bầu khí quyển.

Thông thường, quá trình này diễn ra tự nhiên trong nhiều năm và các hoạt động địa chất. Heirloom đang nỗ lực hướng tới việc sử dụng công nghệ để thiết kế quy trình và đẩy nhanh tốc độ để nó diễn ra trong vài ngày.

Heirloom ứng dụng Autocad Electrical vào trong quy trình thiết kế các  thiết bị giúp họ chống lại biến đổi khí hậu

Cùng với tất cả các tổ chức phi lợi nhuận hoặc công ty khởi nghiệp trong danh mục Autodesk Foundation, Heirloom được cấp quyền truy cập vào các giải pháp phần mềm của Autodesk và đào tạo kỹ thuật, các nhà tư vấn chuyên nghiệp của Autodesk và các mảng công nghiệp của Autodesk để thúc đẩy thiết kế, xây dựng và thương mại hóa công nghệ của Heirloom.

Ứng dụng AutoCAD

Bằng cách sử dụng AutoCAD và các giải pháp phần mềm Autodesk khác như Inventor... Heirloom có thể thiết kế các thiết bị Direct Air Capture có khả năng chống lại các lực sinh ra trong tự nhiên và đạt được các tiêu chí về độ bền và chi phí để thúc đẩy quá trình khoáng hóa carbon một cách nhanh chóng và có thể mở rộng.

Heirloom ứng dụng Autocad Electrical vào trong quy trình thiết kế các  thiết bị giúp họ chống lại biến đổi khí hậu

Bảng điện tử tại Heirloom

Một mô đun đặc biệt hữu ích của AutoCAD đã giúp ích cho Heirloom là công cụ thiết kế liên quan đến ngành điện, một bộ công cụ chuyên dụng dành riêng cho ngành điện có chứa các tính năng hỗ trợ thiết kế cực kỳ mạnh mẽ, giúp tạo, sửa đổi và lập tài liệu cho các hệ thống điều khiển điện, đó chính là Autocad Electrical.

Heirloom ứng dụng Autocad Electrical vào trong quy trình thiết kế các  thiết bị giúp họ chống lại biến đổi khí hậu

Maryam Nassar và Robert Sciog, Kỹ sư của Heirloom cho biết: “Chúng tôi sử dụng bộ công cụ AutoCAD Electrical để giúp thiết kế và lập kế hoạch cho các hệ thống điều khiển điện, cho thiết kế tủ điện của chúng tôi và tài liệu về kết nối mạch điện, giữa các hệ thống phụ của cơ sở, đây là công cụ giúp tạo ra các sơ đồ điện có tổ chức và chi tiết.”

Ngoài ra, bộ công cụ Điện rất cần thiết cho các giai đoạn thiết kế và xây dựng các contactors, tiếp xúc không khí thụ động đầu tiên của Heirloom, một thành phần quan trọng trong các thiết bị thu khí trực tiếp, dùng trong ngành điện của họ.

Qua đây các bạn có thể thấy được những tiện ích, những công cụ hỗ trợ tuyệt vời mà Autocad Electrical mang đến cho người dùng trong ngành điện. Nếu như các bạn mong muốn tìm hiểu cũng như là ứng dụng Autocad Electrical vào trong quy trình làm việc, hãy liên hệ ngay với OneCAD Vietnam để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Thanh Đại

Các sản phẩm liên quan


AutoCAD Mechanical

AutoCAD Mechanical

Phần mềm AutoCAD chuyên dụng cho thiết kế cơ khí để sản xuất. Tạo ra để phục vụ cho chuyên ngành cơ khí, AutoCAD mechanical có tất cả các chức năng của AutoCAD tiêu chuẩn cộng thêm một thư viện đồ sộ các chi tiết cơ khí tiêu chuẩn và những công cụ tăng tốc quá trình vẽ CAD trong cơ khí.

Xem chi tiết

4.5 bởi 12610 người xem
Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 0919-019-964