Giới thiệu

RB Design là một công ty thiết kế nội thất có trụ sở tại Port Carling, Ontario, Canada, đã phát triển từ một cửa hàng nhỏ thành đơn vị thiết kế nội thất lớn, phục vụ chủ yếu khách hàng tại Muskoka và Toronto. Với việc mở rộng địa điểm bán lẻ và thực hiện nhiều dự án cải tạo lớn, RB Design đã chứng minh được sự phát triển mạnh mẽ và đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng qua việc ứng dụng AutoCAD vào quy trình làm việc. Hãy cùng OneCAD Vietnam khám phá thành công trong của RB Design trong bài viết này nhé!

Không gian nội thất được thiết kế bởi RB Design
Không gian nội thất được thiết kế bởi RB Design

Khơi dậy sự sáng tạo với AutoCAD

Khi bắt đầu một dự án mới, người đại diện của công ty, Amanda McLennan thường gặp gỡ các khách hàng để thảo luận về ý tưởng và phong cách thiết kế. Sau đó, cô mời các kỹ sư như Nicole Wilson và Marina Keola Ramalho Rodrigues để bàn bạc về bố cục và bắt đầu chuyển đổi mọi ý tưởng thành mô hình trên AutoCAD với các kích thước chính xác.

"Chúng tôi có thể vẽ tay lúc ban đầu vì dễ dàng mang đến ý tưởng và giúp khơi gợi sự sáng tạo," McLennan chia sẻ. "AutoCAD mang lại sự chuyên nghiệp và nhất quán. Có ít sai sót hơn và chúng tôi có thể đạt được độ chính xác cần thiết để nắm bắt các chi tiết không thể phác thảo bằng tay."

Khi thiết kế ban đầu được hoàn thiện, nhóm bắt đầu chia sẻ nó với khách hàng để lấy phản hồi. "Khách hàng có thể thay đổi ý kiến rất nhanh," Rodrigues nói. "Khi bạn có thể cập nhật những thay đổi đó ngay lập tức trong AutoCAD, mọi thứ trở nên dễ dàng hơn và qua đó giúp công ty gặt hái được nhiều thành công hơn."

RB Design thiết kế và bố trí sản phẩm nội thất trên AutoCAD
RB Design thiết kế và bố trí sản phẩm nội thất trên AutoCAD

Dự án cải tạo Cabin

Một trong những dự án nổi bật gần đây của RB Design là cải tạo một cabin 1,800 feet vuông bên hồ ở Muskoka. Dự án này đã biến ngôi nhà từ ba phòng ngủ thành bốn phòng ngủ với phòng tắm riêng. Nhóm đã loại bỏ không gian lãng phí từ phòng giặt và tạo ra một không gian mở kết nối phòng khách, phòng ăn và nhà bếp. Một ban công mới được xây dựng mang đến cảnh quan tuyệt đẹp ra hồ.

Hình ảnh về cabin được RB Design cải tạo bên bờ hồ
Hình ảnh về cabin được RB Design cải tạo bên bờ hồ

Với sự trợ giúp của AutoCAD, nhóm đã dễ dàng tạo ra các chi tiết có thể tùy chỉnh kích thước xuyên suốt quá trình thiết kế, từ công việc làm tủ, phòng chứa đồ đến một phòng nhỏ. Để đáp ứng mong muốn của khách hàng về các chỗ ngủ thêm, họ đã thiết kế các giường tầng tùy chỉnh.

Không gian phòng tắm được thiết kế bởi RB Design
Không gian phòng tắm được thiết kế bởi RB Design

RB Design đã mở rộng việc sử dụng AutoCAD từ những bản vẽ layout cơ bản đến các dự án xây dựng phức tạp hơn trong các công đoạn như thiết kế cơ sở, hoàn thiện thiết kế và thiết kế nội thất, giúp các dự án trở nên chuyên nghiệp và luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Kết luận

RB Design đã chứng minh sự hiệu quả của AutoCAD trong việc mang lại sự sáng tạo và chính xác cho các dự án thiết kế. AutoCAD không chỉ giúp nâng cao tính chuyên nghiệp mà còn giúp công ty đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu thay đổi của khách hàng, từ đó gia tăng sự thành công trong kinh doanh.

Đạt Phi
Nguồn: Autodesk

Các sản phẩm liên quan


AutoCAD with Specialised Toolsets

AutoCAD with Specialised Toolsets

AutoCAD là phần mềm thiết kế 2D và 3D chuyên nghiệp và ổn định bậc nhất thế giới. Hiện đã được trang bị thêm các bộ công cụ hỗ trợ cho các lĩnh vực chuyên dụng.

Xem chi tiết

AutoCAD LT

AutoCAD LT

Phần mềm AutoCAD LT® 2D hỗ trợ bạn vẽ các bản thảo 2D một cách nhanh chóng và chính xác hơn. Với chi phí cực kỳ linh hoạt và tiết kiệm.

Xem chi tiết

4.5 bởi 13034 người xem
Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 0919-019-964