Christian Bezdeka và Marcus Ihlenfeld là những người sáng lập của Woom Bikes có trụ sở tại Áo. Cả Christian và Marcus đều là những người bố đam mê xe đạp vì vậy họ muốn chế tạo những chiếc xe đạp trẻ em tốt nhất có thể.

Woom Bikes tạo bước ngoặt mới trong thiết kế xe đạp trẻ em
Không gian xưởng sản xuất của Woom Bikes

Xe đạp trẻ em không chỉ là một phiên bản thu nhỏ của những mẫu xe đạp dành cho người lớn mà chúng cần có trọng lượng và kích thước thích hợp với thân hình và vóc dáng của trẻ em.

Sascha Shildbeck – nhà thiết kế của Woom Bikes chia sẻ: “Với Fusion 360 cho phép chúng tôi khả năng có thể nhanh xây dựng được các mô hình của thiết kế với các công cụ được tích hợp trong phần mềm. Và các thiết kế này có thể được thiết lập cho gia công sản xuất một cách rất thuận tiện ngay trên nền tảng của Fusion 360.”

Lập trình gia công trên Fusion 360
Lập trình gia công trên Fusion 360

Woom Bikes
Gia công chi tiết của xe đạp

Với sự hỗ trợ của phần mềm Autodesk Fusion 360, Woom đã thiết kế lại hầu hết các bộ phận cần thiết của xe đạp và họ cũng ứng dụng công nghệ in 3D trong suốt quá trình phát triển sản phẩm giúp đẩy nhanh quá trình tạo và thử nghiệm các mẫu thiết kế.

Quá trình in 3D sản phẩm
Quá trình in 3D sản phẩm

Ngoài ra với những dịch vụ Cloud mạnh mẽ được Autodesk trang bị cho Fusion 360 còn hỗ trợ cho Woom Bikes có thể tính toán và phân tích mô phỏng các biến dạng của chi tiết khi chịu lực. Từ đó đưa ra những thay đổi phù hợp để đảm bảo an toàn cho trẻ em khi sử dụng xe.

Mô phỏng và phân tích biến dạng của chi tiết
Mô phỏng và phân tích biến dạng của chi tiết

Với tiêu chí không ngừng phát triển, Woom Bikes đang thiết kế và sản xuất một số loại xe đạp nhẹ nhất dành cho trẻ em trên thị trường và truyền cảm hứng cũng như niềm vui đi xe đạp cho những thế hệ trẻ em mới.
 

Nguồn: Autodesk

Các sản phẩm liên quan


Fusion 360

Fusion 360

Fusion 360 hợp nhất thiết kế, kỹ thuật, điện tử và sản xuất trong một nền tảng phần mềm duy nhất.

Xem chi tiết

Product Design & Manufacturing Collection

Product Design & Manufacturing Collection

Product Design & Manufaturing Collection (PDMC) là công cụ hỗ trợ kiến tạo dự án hoàn hảo nhất với những phát minh tốt nhất từ Autodesk

Xem chi tiết

4.5 bởi 10163 người xem
Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 0912-699-592