Tư vấn mua bản quyền AutoCAD

AutoCAD là phần mềm thiết kế CAD nổi tiếng và thông dụng nhất thế giới hiện nay, được phát triển và phân phối bởi hãng phần mềm Autodesk. AutoCAD được ứng dụng trong hầu hết các ngành thiết kế kỹ thuật như cơ khí, xây dựng, thiết kế điện, dầu khí... Bài viết sẽ tư vấn các giải pháp mua phần mềm AutoCAD để bạn có thể tìm thấy giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

Hình thức phân phối bản quyền AutoCAD

Hiện nay tất cả các phần mềm của Autodesk nói chung đều được phân phối ở dạng thuê bao subscription, và e-license - tải trực tiếp bộ cài từ Internet chứ không cài qua đĩa. Thuê bao sẽ phân phối 1 năm hoặc 3 năm tùy theo nhu cầu sử dụng.

Mua AutoCAD bản quyền dạng thuê bao

Lợi ích của bản quyền dạng thuê bao là chi phí hợp lý hơn so với dạng vĩnh viễn, bạn sẽ luôn được cập nhật phiên bản mới nhất trong quá trình sử dụng đồng thời dễ dàng điều chỉnh số lượng cần gia hạn hoặc mua thêm sau mỗi năm.

Xem thêm về hình thức phân phối bản quyền dạng thuê bao.
 

Các phiên bản AutoCAD

Mỗi năm AutoCAD sẽ cho ra mắt một phiên bản mới, và các thuê bao sẽ được phép tải sử dụng lùi 3 phiên bản tính từ bản mới nhất trên website của Autodesk.

AutoCAD sẽ có 2 loại là AutoCAD LT và AutoCAD (Full), trong đó:

  • AutoCAD Full là phiên bản đầy đủ nhất, kể từ bản 2019 đã được tích hợp tất cả các bộ toolset hỗ trợ thiết kế nhanh dành cho AutoCAD (specialized toolsets) - người dùng có quyền tùy chọn và tải các bộ toolset này tùy theo nhu cầu.
  • AutoCAD LT là phiên bản rút gọn của AutoCAD (LITE) được rút gọn một số tính năng từ bản AutoCAD như thiết kế 3D, lập trình LISP...

Giá của thuê bao của AutoCAD LT sẽ vào khoản 1/4 so với giá AutoCAD Full.

Xem chi tiết về phần mềm AutoCAD.

AutoCAD 2020 giá tốt nhất

Các loại giấy phép AutoCAD

A - Phân loại theo số người sử dụng:

  • Single-User (stand-alone): là bản quyền thuê bao dành cho người dùng độc lập. Mỗi bản quyền sẽ được cài đặt và sử dụng trên một máy tính và được quản lý bởi một tài khoản người dùng Autodesk riêng biệt. Một tài khoản có thể cùng lúc sở hữu nhiều seat (số lượng) bản quyền nhưng phải cài đặt và sử dụng trên số lượng máy tính bằng đúng số seat đang sở hữu. (Ví dụ bạn có 20 seat AutoCAD thì bạn chỉ có thể cài đặt lên tối đa 20 máy tính).
  • Multi-User (network): là bản quyền thuê bao để cài đặt được số lượng máy tính nhiều hơn số seat đang sở hữu - nhưng số lượng người dùng cùng một lúc vẫn phải bằng số seat đó. Bản quyền sẽ được phân phối thông qua hệ thống mạng LAN và phần mềm Network License Manager. (Ví dụ bạn có 20 seat AutoCAD, có thể cài phần mềm trên 30 máy nhưng cùng 1 lúc chỉ có tối đa 20 máy được sử dụng phần mềm). 

Giá của dạng Multi-User sẽ cao hơn khoản 30-40% Single-User (tùy vào phần mềm và chính sách của hãng ở mỗi thời điểm).

B - Phân loại theo mục đích sử dụng:

  • Commercial: là bản quyền dạng thương mại, dành cho doanh nghiệp và được sử dụng cho các công việc mang tính thương mại.
  • Not for resale: là bản quyền không cho phép mua bán, chỉ được sử dụng nội bộ các nhân viên và kỹ thuật của Autodesk.
  • Education: là bản quyền dành cho nghiên cứu và học tập, được Autodesk cung cấp miễn phí cho sinh viên và các đơn vị đào tạo.

 

Nên mua bản quyền AutoCAD ở đâu?

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng bản quyền phần mềm AutoCAD tại doanh nghiệp của mình, đừng ngại liên hệ với OneCAD Vietnam để được tư vấn triển khai và nhận được báo giá với chi phí tốt nhất.

OneCAD Vietnam hiện đang là đối tác ủy quyền cấp độ cao nhất của hãng Autodesk tại Việt Nam, được hãng trực tiếp ủy quyền phân phối và tư vấn dịch vụ đến các doanh nghiệp - chúng tôi cam kết sẽ mang lại giải pháp tốt nhất cùng chí phí thấp nhất cho quý doanh nghiệp.

Tại sao nên chọn mua phần mềm Autodesk tại OneCAD Vietnam?

OneCAD Vietnam là Gold Partner - cấp độ đối tác cao nhất trong việc cung cấp phần mềm ở mảng cơ khí (MFG) và xây dựng (AEC) của Autodesk tại Việt Nam; đồng thời là một trong những nhà cung cấp phần mềm hiếm hoi (gần như là duy nhất) tập trung chuyên biệt vào nhóm các phần mềm Autodesk.
Chúng tôi biết đâu là thế mạnh của mình, đâu là thứ có thể cung cấp lợi ích tốt nhất cho khách hàng và đang phấn đấu ngày một vững mạnh hơn nhằm mang lại những hỗ trợ tốt nhất cho các khách hàng. Luôn lấy kỹ thuật làm yếu tố trọng tâm, sự hài lòng của khách hàng là yếu tố sống còn trong suốt quá trình phát triển, do đó chúng tôi không ngừng tìm hiểu và nghiên cứu sâu các sản phẩm đến từ Autodesk thay vì chạy theo xu hướng kinh doanh nhiều loại phần mềm khác nhau.

Những lợi ích OneCAD Vietnam mang lại cho khách hàng:

  • Giá phần mềm Autodesk tốt nhất thị trường
  • Sự hài lòng tối đa trong công tác tư vấn và hỗ trợ
  • Hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp và chuyên sâu

Download OneCAD BrochureGiới thiệu về OneCAD

Autodesk Docs đã được hãng cập nhật miễn phí vào bộ AEC Collection

Nhận thấy sự cần thiết về một nền tảng hợp nhất hỗ trợ các nhóm trong việc kết nối dữ liệu. Cuối tháng...

Từ BIM đến Big Data, Bouygues xây dựng công trường của tương lai

Khi nói đến các công trường xây dựng, các chuyên gia trong ngành ngày nay không những phải đối mặt với...

Autodesk hiệu chỉnh giá mua mới áp dụng từ ngày 23 tháng 3 năm 2021

Autodesk không ngừng nỗ lực để cung cấp cho khách hàng giải pháp phần mềm tối ưu nhất với chi phí đầu...

Xem thêm
Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 0912-699-592
OneCAD Zalo Official Account