14 ứng dụng tích hợp mà khách hàng nên có khi sử dụng ACC (Phần 1)

26 1 / 2022

547

Với tư cách là chủ đầu tư, danh sách việc cần làm hàng ngày của bạn dường như chỉ tập trung vào hai điều: tăng lợi nhuận và giảm rủi ro. Đây cũng chính là lý do khách hàng nên áp dụng công nghệ để tăng khả năng phối hợp giữa các nhóm thiết kế. Bạn kiểm soát tiến độ một cách chặt chẽ hơn trong khi không cần tốn quá nhiều công sức để theo dõi các nhóm thiết kế.

Các ứng dụng tích hợp trong nền tảng Autodesk Construction Cloud

Các ứng dụng tích hợp trong nền tảng Autodesk Construction Cloud

Trong ngành kỹ thuật và xây dựng, khoảng 95% dữ liệu không được sử dụng, gây ra sự mất kết nối dữ liệu. Bằng cách tích hợp các ứng dụng công nghệ để hạn chế sự mất mát dữ liệu. Bạn có thể hoàn thành dự án đúng tiến độ, trong giới hạn ngân sách cho phép, đảm bảo chất lượng dự án và yên tâm rằng tất cả dữ liệu của bạn đều được lưu trữ trong suốt dòng đời của dự án.

Autodesk có hơn 200 ứng dụng được tích hợp vào các giai đoạn của dự án. Có rất nhiều ứng dụng tuyệt vời để phục vụ cho chúng ta. Trong bài viết này OneCADVN sẽ tập trung giới thiệu cho các bạn 14 ứng dụng phổ biến nhất mà một khách hàng sử dụng nền tảng Autodesk Construction Cloud nên sở hữu.

Danh mục các ứng dụng:

  • Lập kế hoạch vốn và theo dõi tài sản.
  • Lập kế hoạch thiết kế với quy trình scan-to-BIM
  • Lập kế hoạch thiết kế với công nghệ thực tế ảo (VR)
  • Kiểm tra công trường với công nghệ chụp ảnh 3D
  • Chuyển giao tài liệu

Lập kế hoạch vốn và theo dõi tài sản.

Để quản lý hiệu quả lợi nhuận, chủ sở hữu cần theo dõi tài sản trong suốt dự án, các công cụ lập kế hoạch vốn và theo dõi tài sản giúp tự động hóa và kết nối dữ liệu quan trọng này. Cải thiện khả năng giám sát, kết nối tất cả các hệ thống.

Aurigo

Aurigo

Aurigo Masterworks Cloud là một bộ phần mềm doanh nghiệp tích hợp giúp Chủ đầu tư lập kế hoạch, xây dựng và vận hành cơ sở hạ tầng và cơ sở vật chất của họ. Tích hợp Masterworks với Autodesk Construction Cloud Connect thông qua PlanGrid để luân chuyển dữ liệu giữa công trường và văn phòng một cách liền mạch. Ta có thể theo dõi, cộng tác và quản lý tài liệu, issues, RFIs và sheets. Ngoài ra, Masterworks kết nối với dữ liệu thiết kế của Autodesk, cung cấp cho các nhà hoạch định vốn và quản lý xây dựng thông tin thiết kế quan trọng trong suốt vòng đời của dự án.


Datum360

Datum360

Nền tảng dữ liệu được kết nối với Datum360 cung cấp một cách thông minh để chỉ định các yêu cầu thông tin, quản lý dữ liệu, quản lý tài sản và thông tin kỹ thuật của bạn. Datum360 kết nối tất cả các hệ thống của bạn, cung cấp một nguồn dữ liệu đáng tin cậy, kết nối với bản sao kỹ thuật số, cho phép mọi người kết nối với dữ liệu và tài liệu của họ một cách dễ dàng. Datum360 tích hợp với BIM 360 và Autodesk Docs tương tác giữa các mô hình và dữ liệu của bạn để đảm bảo tính toàn vẹn, tin cậy của thông tin kỹ thuật trong dự án. Datum360 cũng cung cấp khả năng hiển thị trực quan với Forge Viewer, làm việc với Autodesk Build, BIM 360 Field để tạo và quản lý danh sách kiểm tra trong khi có thể nắm bắt dữ liệu thiết yếu trong công trường.

Lập kế hoạch thiết kế với quy trình scan-to-BIM

Lập kế hoạch thiết kế với tính năng quét laser cho phép các nhóm tạo ra các mô hình chính xác hơn cũng như tận dụng tối đa quy trình scan-to-BIM. Hãy thử các tích hợp này để chuyển đổi và quản lý dữ liệu quét laze.

Cintoo

Cintoo

Cintoo Cloud chuyển đổi dữ liệu quét laser trên mặt đất thành dữ liệu thực tế tương thích với BIM. Dữ liệu có thể được chia sẻ, xem xét, đo lường và phân phối cho quy trình Scan-to-BIM. Mỗi vị trí quét có thể được chuyển đổi thành lưới 3D nhỏ hơn tới 20 lần so với Point cloud, cải thiện độ chính xác của các tệp thiết kế của bạn.


FARO

FARO

Thu thập, xử lý và cung cấp dữ liệu từ các công trường bằng máy quét Laser FARO, phần mềm SCENE và WebShare Cloud và sử dụng nền tảng đám mây cung cấp quyền truy cập theo thời gian thực cho tất cả các bên liên quan của dự án. WebShare Cloud hỗ trợ dữ liệu 3D với kích thước bất kỳ ta có thể xem, lưu trữ, chia sẻ, đánh giá để quản lý dự án tốt hơn.

Hoàng Nghị
Nguồn: Autodesk

Cám ơn bạn đã quan tâm đến các nội dung của chúng tôi.
Để nhận ngay thông báo khi có tin tức mới từ OneCAD Vietnam, bạn có thể đăng ký nhận bảng tin thông qua email.

Đăng ký nhận bảng tin

Giải pháp thiết kế từ 2D đến 3D -  lập trình gia công trong MỘT bộ phần mềm của Autodesk

Giải pháp thiết kế từ 2D đến 3D - lập trình gia công trong MỘT bộ phần mềm của Autodesk

Giải pháp thiết kế cơ khí nằm trong một bộ phần mềm toàn diện của Autodesk, bao gồm cả AutoCAD, Inventor, 3DsMax, CAM... mang lại giải pháp tối ưu về đồng bộ và chi phí

Xem thêm

Tuyển dụng Technical Support (Design & Manufacturing)

OneCAD Viet Nam hiện đang tuyển dụng vị trí Technical Support với nhiều đãi ngộ hấp dẫn.

Tuyển dụng nhân viên kinh doanh

OneCAD đang tuyển dụng các vị trí sau cho phòng kinh doanh:

Tuyển dụng Kế toán tổng hợp

OneCAD hiện đang tuyển dụng vị trí kế toán với mô tả, yêu cầu và quyền lợi như thông tin dưới đây

OneCAD Viet Nam tại VIMF 2022 Đà Nẵng - Lợi ích của AutoCAD MEP - OneCAD News #55

Một thứ 7 nữa lại đến, mời bạn cùng OneCAD cập nhật các tin tức mới trong tuần qua với OneCAD News #55...

Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 0912-699-592