Autodesk cải tiến Usage Report và By User trên tài khoản quản lý bản quyền

16 3 / 2023

61

Có thể thấy rằng, Autodesk rất quan tâm đến trải nghiệm của người dùng, khi liên tục cho ra mắt những bản cập nhật mới, không chỉ trên các phần mềm của họ, mà trên các Website quản lý tài khoản của người dùng cũng được cập nhật, nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Nhận thấy được một số vấn đề của người dùng trong việc quản lý bản quyền, Autodesk vừa cho ra mắt những cải tiến mới, trên tài khoản quản lý bản quyền, đó chính là cải tiến cho Usage Report và By User, vậy hai cải tiến này có gì nổi bật, hãy cũng OneCAD Vietnam tìm hiểu trong bài viết này nhé! 
 
 Usage report and by user
Usage Report và By User 

Đầu tiên chúng ta sẽ nói đến Usage Report: 

Công cụ này đã được cải tiến, giúp cho người quản lý bản quyền, có thể xem được số liệu thống kê về số ngày sử dụng phần mềm của người dùng, tại đây người quản lý bản quyền có thể chọn các mốc thời gian để thống kê số liệu như: 
  • 1 tháng 
  • 3 tháng 
  • 6 tháng 
  • 9 tháng 
  • 12 tháng 
Các mốc thời gian thống kê
Các mốc thời gian thống kê 

 
Ngoài ra người quản lý bản quyền có thể xuất (Export) số liệu thống kê ra file Excel, để có thể dễ dàng lưu trữ và quản lý hơn. 

 Usage report
Usage Report 
 

Tuy nhiên tính năng Usage Report này, chỉ thống kê được số ngày sử dụng phần mềm của người dùng, nếu như trong quá trình sử dụng phần mềm, người dùng có bật kết nối Internet, cho nên người quản lý bản quyền có thể coi đây là một số liệu tham khảo, để đưa ra quyết định cấp quyền cho User sử dụng các sản phẩm. 

Tiếp theo cải tiến trong tab By User 

Nếu như trước đây, người quản lý bản quyền muốn kiểm tra xem, tài khoản của người dùng đang được cấp quyền sử dụng bao nhiêu license, thì họ có thể vào trong tab By User, sau đó chọn thủ công vào từng user để kiểm tra hoặc truy cập vào tab By Product, sau đó chọn vào từng sản phẩm để kiểm tra... Tuy nhiên các bước trên sẽ làm cho người quản lý bản quyền, tốn nhiều bước thực hiện, đồng nghĩa với việc sẽ mất nhiều thời gian hơn. 

Giờ đây, người quản lý bản quyền có thể truy cập và xem nhanh số lượng sản phẩm, đang được cấp quyền cho người dùng là bao nhiêu, chỉ cần thực hiện các bước đơn giản, truy cập vào tab By User trong phần User Management, người quản lý bản quyền sẽ thấy ngay số lượng sản phẩm đang được cấp cho người dùng, trong phần Products assigned. 

 Cải tiến by user
Cải tiến By User 

 
Trên đây là hai cải tiến mà Autodesk vừa mới cập nhật trên tài khoản quản lý bản quyền, hy vọng hai tính năng này sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình quản lý bản quyền, nếu như các bạn có nhu cầu và mong muốn tìm hiểu về các giải pháp của Autodesk, đừng quên liên hệ ngay với OneCAD Vietnam để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. 

Thanh Đại
Nguồn: Autodesk

Cám ơn bạn đã quan tâm đến các nội dung của chúng tôi.
Để nhận ngay thông báo khi có tin tức mới từ OneCAD Vietnam, bạn có thể đăng ký nhận bảng tin thông qua email.

Đăng ký nhận bảng tin

So sánh công nghệ Gia công Cắt gọt với In 3D Vật liệu

So sánh công nghệ Gia công Cắt gọt với In 3D Vật liệu

Quá trình sản xuất đã được cách mạng hóa trong vài năm qua với sự trợ giúp của công nghệ sản xuất mới như sản xuất cộng và trừ, đặc biệt là khi nói đến tạo mẫu nhanh. Nhưng chính xác thì phương pháp sản...

Xem thêm

OneCAD Việt Nam tham gia hội thảo trao đổi về vấn đề triển khai BIM tại Việt Nam - OneCAD News #79

Vào ngày 22-23/03/2023 vừa qua, OneCAD Việt Nam đã có cơ hội tham gia "Hội thảo nâng cao năng lực hỗ...

Thiết kế nhanh và hiệu quả hơn với Automated Modeling trong Fusion 360

Một trong những công cụ nổi bật được giới thiệu trong bản cập nhật tháng 1 vừa qua của Fusion 360 là...

Tính năng Drawing History trên phần mềm AutoCAD

Tiếp tục với những chủ đề chia sẻ về những tính năng và thủ thuật hay trên các phần mềm của Autodesk,...

5 tính năng có thể bạn chưa biết trong môi trường Assembly của Inventor (phần 3)

Tiếp tục chủ đề 5 tính năng có thể bạn chưa biết trong môi trường Asembly của Inventor ở phần trước....

Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 0912-699-592