Autodesk hỗ trợ chương trình đào tạo kiến thức in 3D cho những người có nhu cầu ở Kentucky

20 9 / 2022

966

Được thúc đẩy bởi mong muốn giúp cho công nghệ in 3D có thể tiếp cận được với tất cả mọi người, Cao đẳng Cộng đồng Somerset đang cung cấp khóa đào tạo miễn phí và thiết bị sản xuất phụ gia cho mọi người dân vụ ở Kentucky. Một chương trình mới kéo dài một năm do Cao đẳng Cộng đồng Somerset (Somerset, Kentucky) đứng đầu đang giúp những người thuộc mọi nơi ở Kentucky có được cuộc sống tốt bằng cách giới thiệu họ với công nghệ in 3D.

Autodesk hỗ trợ chương trình đào tạo kiến thức in 3D cho những người có nhu cầu ở Kentucky

Được tài trợ từ chương trình Phát triển Nông thôn của USDA, sáng kiến mới của Somerset – Nhằm nâng cao Kentucky thông qua Sản xuất Phụ gia (Elevate Kentucky through Additive Manufacturing gọi tắt là EKAM) - đang cung cấp thiết bị in 3D, đào tạo và hỗ trợ cho hai doanh nghiệp là Red Bird Mission và Refuge for Women. Các doanh nghiệp tham gia tuyển dụng và hỗ trợ các cá nhân khó khăn.

EKAM đang mang lại sức mạnh sản xuất tiên tiến cho các doanh nghiệp này để nâng cao các sản phẩm mang ý nghĩa Survivor Made của họ, lên chương trình tiếp thị và tăng các dòng sản phẩm thủ công mỹ nghệ. Những người tham gia sẽ sử dụng công nghệ 3D để thiết kế và sản xuất các sản phẩm thủ công mỹ nghệ có thể thương mại hóa, chẳng hạn như đồ trang sức, cũng như các công cụ và đồ gá để nâng cao khả năng sản xuất hiện có của họ.

Nâng tầm trải nghiệm

Trung tâm Sản xuất In 3D (Additive Manufacturing Center viết tắt là AMC) đặt tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Somerset đã hỗ trợ các doanh nghiệp trên khắp tiểu bang trong lĩnh vực in 3D trong hơn bảy năm, vì vậy việc mở rộng sang chương trình EKAM là một bước tiếp theo tự nhiên đối với Eric Wooldridge-giáo sư và giám đốc của Trung tâm.

Autodesk hỗ trợ chương trình đào tạo kiến thức in 3D cho những người có nhu cầu ở Kentucky

Wooldridge nói: “Chúng tôi có suy nghĩ rằng công nghệ in 3D có thể được sử dụng để cải thiện chất lượng cuộc sống của một người nào đó. Chúng tôi muốn mang sản xuất tiên tiến đến mọi người dân, những người thường là những người sáng tạo nhất và cho họ sức mạnh để tạo ra các sản phẩm có chất lượng cho chính họ và truyền cảm hứng cho khả năng thay đổi cuộc sống của mỗi người thông qua đổi mới và sáng tạo.”

Các kỹ năng cần thiết

Chương trình này không chỉ giúp hai doanh nghiệp trên phát triển mà còn dạy mọi người những kỹ năng mới có thể giúp pahts triển sự nghiệp của họ trong lĩnh vực sản xuất. “Toàn bộ mục tiêu của chương trình là đưa những người bị ảnh hưởng bởi các vấn nạ xã hội được định hướng lại, sau đó đưa họ trở lại nơi làm việc. Chúng ta có thể cung cấp cho họ kỹ năng tuyệt vời nào trong việc xác định vận mệnh của chính mình hơn là công nghệ sản xuất tiên tiến? " Wooldridge nói.

Chương trình đào tạo và các trang thiết bị

Nhân rộng chương trình đào tạo từ xa được phát triển để giảng dạy trong COVID, ông Wooldridge đang cung cấp cho người tham gia các lớp học từ xa, hướng dẫn bằng video và tài liệu đào tạo kéo dài từ tám đến mười tuần. Các bài học đầu tiên về mô hình bằng phần mềm Fusion 360 của Autodesk.

“Autodesk đã rất sẵn lòng hỗ trợ dự án này bằng cách cung cấp phần mềm miễn phí cho những người tham gia,” Wooldridge nói. “Đó là một sự hỗ trợ to lớn bởi vì nó cho phép chúng tôi dạy họ tư duy sản xuất phụ gia thông qua thiết kế là trước hết và quan trọng nhất. Sau đó, chúng tôi sẽ chuyển họ sang tiếp cận thiết bị, đào tạo họ cách sử dụng phần cứng, và sau đó làm việc với họ để phát triển sản phẩm”.

Kinh nghiệm của Wooldridge cho phép ông lựa chọn, thương lượng giá cả và mua thiết bị đã được thử nghiệm trong phòng thí nghiệm tại Trung tâm. Ngoài chi phí thấp, ông còn tìm kiếm các lựa chọn có tiềm năng cải tiến trong tương lai để thiết bị sẽ liên tục được hỗ trợ và nâng cấp. Hợp tác với nhà cung cấp Matterhackers, mỗi nơi đào tạo sẽ nhận được một phòng thí nghiệm đầy đủ thiết bị bao gồm năm máy in 3D Artillery Sidewinder X-1, một Máy in 3D Elegoo Mars 2 Pro, tất cả các phụ kiện cần thiết và nhiều loại sợi vật liệu (kim loại, sợi carbon, polycarbonate, PETG, TPU và gỗ).

Autodesk hỗ trợ chương trình đào tạo kiến thức in 3D cho những người có nhu cầu ở Kentucky

Wooldridge chỉ ra rằng nếu không có các đối tác như Matterhackers, Autodesk và USDA, các dự án như thế này đơn giản là không thể thực hiện được. “Nhìn bề ngoài, những dự án như thế này có vẻ khá đơn giản, nhưng thực tế là cần rất nhiều công việc và một đội ngũ cộng sự tận tâm; những người thực sự muốn tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của người khác và thực sự tin tưởng vào tiềm năng của con người."

Tương lai của ngành in 3D

Sau khi sự kiện “Elevate Kentucky through Additive Manufacturing” (EKAM) kết thúc vào tháng 9 năm 2022, ông Wooldridge có kế hoạch mở rộng quy mô và hợp tác với các tổ chức phi chính phủ lớn hơn muốn tài trợ cho các sáng kiến tương tự. Mục tiêu của ông là giới thiệu in 3D rộng rãi trên khắp đất nước và thế giới.

Cám ơn bạn đã quan tâm đến các nội dung của chúng tôi.
Để nhận ngay thông báo khi có tin tức mới từ OneCAD Vietnam, bạn có thể đăng ký nhận bảng tin thông qua email.

Đăng ký nhận bảng tin

So sánh công nghệ Gia công Cắt gọt với In 3D Vật liệu

So sánh công nghệ Gia công Cắt gọt với In 3D Vật liệu

Quá trình sản xuất đã được cách mạng hóa trong vài năm qua với sự trợ giúp của công nghệ sản xuất mới như sản xuất cộng và trừ, đặc biệt là khi nói đến tạo mẫu nhanh. Nhưng chính xác thì phương pháp sản...

Xem thêm

Cách hoạt động của Content Center trên Inventor

Nếu bạn sử dụng Autodesk Inventor chắc hẳn đã quen thuộc với Content Center, một thư viện gồm các chi...

Những thay đổi về Extention trên Autodesk Fusion trong 2024 - OneCAD News #121

Trong năm tài chính mới, Autodesk đã mang đến những điều chỉnh đáng chú ý đối với Fusion, phần mềm thiết...

Kết hợp Simplify và Bim Content trong Inventor Professional để cộng tác hiệu quả hơn với Revit

Tiếp tục với chuỗi bài viết về chủ đề làm việc cộng tác giữa Inventor Professional và Revit. Trong bài...

Tận dụng Machine Learning để giảm thiểu rủi ro với Construction IQ

Machine learning đang làm thay đổi ngành công nghiệp xây dựng thông qua những giải pháp đổi mới nhằm...

Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 0919-019-964