Chương trình hỗ trợ khách hàng của Autodesk giữa đại dịch COVID-19

20 3 / 2020

3270

Autodesk vừa ra thông báo về chương trình đặc biệt tên Extended Access Program đối với những sản phẩm có liên kết với cloud trên kênh truyền thông Autodesk News. Theo đó, Autodesk sẽ đề xuất cho khách hàng được phép truy cập miễn phí sử dụng các sản phẩm và dịch vụ miễn phí.

Cập nhật ngày 25/3/2020

Một số thông tin thêm được Autodesk cập nhật hôm nay về Chương trình hỗ trợ khách hàng của Autodesk giữa dịch COVID-19:
  • Bài viết về những dịch vụ và hoạt động của Autodesk hỗ trợ cho khách hàng và đối tác giữa dịch COVID-19, bạn có thể xem tại đây
  • Chương trình Autodesk home use rights của Autodesk cho phép nhân viên của bạn có thể cài đặt phần mềm Autodesk trên máy cá nhân, bạn có thể tham khảo tại đây
  • Đối với đối tượng là sinh viên và nghiên cứu sinh: tham khảo thông tin về việc tải phần mềm Autodesk miễn phí tại đây
  • Giới thiệu về một số ứng dụng hỗ trợ tốt cho vấn đề làm việc từ xa. Tham khảo tại đây

Đối tượng được  nhắm đến chính là những khách hàng đang làm việc từ xa, Autodesk cho phép khách hàng có thể truy cập collaboration tools (công cụ cộng tác) nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất trong khoảng thời gian khó khăn này.

Extended Access Program

Bạn đọc có thể xem thông tin được tóm tắt từ thư của Chủ tịch và CEO Autodesk Andrew Anagnost gửi đến các khách hàng và partner của Autodesk ,cụ thể:

Trong thư, ông Andrew đề cập đến việc virus COVID-19 đã làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh và sản xuất toàn cầu. Đặc biệt là với những khách hàng của Autodesk, họ đã phải đối mặt với nhiều khó khăn khi phải làm việc từ xa. Và nhằm mục đích hỗ trợ khách hàng thuận tiện hơn trong công việc, Autodesk đã đưa ra thông báo về chương trình hỗ trợ khách hàng đặc biệt mang tên Extended Access Program. Bạn có thể tham khảo link chi tiết của Extended Access Program tại đây.

Andre cũng nhấn mạnh: “ Chúng tôi sẽ không sử dụng chương trình này với mục đích biến người dùng thông thường thành khách hàng. Thay vì vậy, mục đích của chương trình là giúp người dùng có thể giải quyết công việc nhanh chóng và tăng tính linh hoạt khi làm việc từ xa”.

Thông tin về chương trình như sau:

  • Những ngày sắp tới, khách hàng có thể truy cập miễn phí để sử  dụng sản phẩm và dịch vụ của Autodesk
  • Sản phẩm và dịch vụ được dùng bao gồm: BIM 360 Docs, BIM 360 Design, Fusion 360, Fusion Team, AutoCAD Web and Mobile, and Shotgun - cho phép sử dụng các sản phẩm thương mại
  • Khách hàng có thể tham gia chương trình bằng cách truy cập vào trang Autodesk.com và làm theo những hướng dẫn để Đăng ký sử dụng sản phẩm Autodesk bản trial trên website. 
  • Khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ đến ngày 31/5. Tuy nhiên, Autodesk sẽ đánh giá tiềm năng của chương trình và mở rộng nếu thật sự cần thiết.

Để nắm thêm thông tin chi tiết về chương trình Extended Access Program, bạn có thể tham khảo thêm bằng 2 cách sau đây:

  • Autodesk sẽ thường xuyên cập nhật những thông tin mới nhất về sản phẩm và dịch vụ của mình tại bài viết bài viết COVID-19 Autodesk Resource Center
  • Tham dự Autodesk Answer Day được diễn ra vào thứ 3 ngày 24/3. Bạn có thể đăng ký và tham gia tại đây

Trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn ra rất nguy hiểm, động thái của Autodesk hy vọng sẽ mang lại hiệu quả hơn cho công việc của ban. Hơn thế nữa, đội ngũ của Autodesk luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

Cám ơn bạn đã quan tâm đến các nội dung của chúng tôi.
Để nhận ngay thông báo khi có tin tức mới từ OneCAD Vietnam, bạn có thể đăng ký nhận bảng tin thông qua email.

Đăng ký nhận bảng tin

Xem thêm: autocad BIM 360
So sánh công nghệ Gia công Cắt gọt với In 3D Vật liệu

So sánh công nghệ Gia công Cắt gọt với In 3D Vật liệu

Quá trình sản xuất đã được cách mạng hóa trong vài năm qua với sự trợ giúp của công nghệ sản xuất mới như sản xuất cộng và trừ, đặc biệt là khi nói đến tạo mẫu nhanh. Nhưng chính xác thì phương pháp sản...

Xem thêm

Thủ tướng kêu gọi doanh nghiệp Mỹ đầu tư công nghệ số vào Việt Nam | OneCAD News #103

Sáng 18/9 theo giờ địa phương, tại San Francisco, trong chương trình công tác tại Hoa Kỳ, Thủ tướng Phạm...

Những Điều Cần Biết Về Lập Trình Gia Công Trên Autodesk Fusion 360

Fusion 360 đã trở thành một trong những giải pháp thiết kế phổ biến trong lĩnh vực kỹ thuật. Với sự cải...

Những tính năng mới trong Autodesk Construciton Cloud - Tháng 9 - 2023

Hãng Autodesk luôn đặt ra mục tiêu giúp đội ngũ của bạn làm việc nhanh chóng và hiệu quả hơn. Trong bản...

Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 1-800-7181