Dễ dàng truy cập và sử dụng linh hoạt Generative Design trong Autodesk Fusion 360

21 5 / 2021

225

Ngày nay, khách hàng của Autodesk có thể tiếp cận và ứng dụng được những lợi thế của công nghệ Generative Design dễ dàng hơn bao giờ hết với gói mở rộng Generative Design Extension của Fusion 360. Để giúp người dùng Fusion 360 có thể tận dụng tối ưu công cụ Generative Design, Autodesk đã tiến hành cho phép người dùng đăng ký quyền truy cập không giới hạn hằng tháng hoặc hằng năm.

Với công nghệ Generative Design, người dùng có thể tối ưu hóa được khối lượng và vật liệu mà vẫn giữ được công năng của sản phẩm, cải thiện được hiệu suất và tăng năng suất giảm chi phí sản xuất.

Sử dụng Generative Design trong Fusion 360Công ty MJK Performance đã ứng dụng công nghệ Generative Design để tạo ra một bộ chảng ba nhẹ hơn và chắc chắn hơn cho một chiếc xe đạp.

Với mong muốn hỗ trợ thêm được nhiều khách hàng có thể tiếp cận và ứng dụng công nghệ Generative Design thì đến hết ngày 17 tháng 7, khách hàng sẽ được giảm 50% so với giá thông thường khi đăng kí thuê bao hằng năm Fusion 360 và Generative Design Extension.

Sử dụng Generative Design trong Fusion 360

Công ty WHILL ứng dụng Generative Design để tối ưu hóa 1 phần của chiếc xe lăn

Ngoài Generative Design Extension thì Autodesk đang xây dựng và hoàn thiện thêm rất nhiều những gói mở rộng để có thể giúp người dùng Fusion 360 có thể truy cập được vào những bộ công cụ chuyên ngành khác nhau khi họ muốn. Năm vừa rồi Autodesk cũng công ty gói mở rộng Manufacturing Extension để nâng cao khả năng sản xuất bằng cách tự động hóa nhằm thúc đẩy tốc độ và tăng cường quản lý máy móc và quy trình. Đã có rất nhiều khách hàng ứng dụng thành công công nghệ Generative Design cho quá trình thiết kế và cải tiển sản phẩm của họ.

Ứng dụng Generative Design

Công ty BAS ứng dụng Generative Design để tối ưu hóa vật liệu mâm xe

Điển hình như nhóm R&D của Honda đã thiết kế lại trục khuỷu với khối lượng nhẹ hơn 50%, công ty Briggs Automotive Company đã tối ưu hóa vật liệu mâm xe cho một chiếc siêu xe của họ và nỗ lực thành công của công ty MJK Performance nhằm sản xuất bộ chảng ba nhẹ hơn và mạnh hơn cho xe đạp kéo. Những khách hàng này là bằng chứng cho thấy nhu cầu và mức độ ứng dụng của công nghệ Generative Design ở mọi hình dạng và kích cỡ.

Cám ơn bạn đã quan tâm đến các nội dung của chúng tôi.
Để nhận ngay thông báo khi có tin tức mới từ OneCAD Vietnam, bạn có thể đăng ký nhận bảng tin thông qua email.

Đăng ký nhận bảng tin

Xem thêm: PDMC fusion360
Hướng dẫn tìm đối tác cung cấp dịch vụ trên Autodesk Marketplace
Hướng dẫn tìm đối tác cung cấp dịch vụ trên Autodesk Marketplace

Số lượng doanh nghiệp và người dùng phần mềm Autodesk là rất lớn, từ đó sinh ra nhu cầu tìm kiếm các dịch vụ tư vấn, đào tạo, outsource các phần mềm và giải pháp từ hãng. Autodesk đưa ra một website tổng...

Xem thêm

Webinar "Lập trình nhanh chóng hơn với FeatureCAM"

OneCAD mang đến webinar giúp các bạn lập trình nhanh hơn với FeatureCAM. Giữa rất nhiều phần mềm lập...

Tại sao Môi trường dữ liệu chung (CDE) lại cần thiết cho dự án của bạn?

Môi trường dữ liệu chung (CDE) là một kho lưu trữ trung tâm, nơi chứa thông tin dự án xây dựng. Nó mang...

CAD (Computer-Aided Design) là gì?

CAD là gì? Nó có thể cải thiện quy trình làm việc của bạn như thế nào? Tìm hiểu trong hướng dẫn đầy đủ...

Những lý do nên tự động hóa trong Autodesk Inventor

Trong quá trình thiết kế, bạn thường sẽ mất nhiều thời gian để hoàn thành các việc lặp đi lặp lại, xây...

Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 0912-699-592