Giới thiệu về plugin Multi Thickness

23 8 / 2021

348

Plugin Multi Thickness là một sản phẩm của đội ngũ Kỹ thuật OneCAD Việt Nam xây dựng nhằm hỗ trợ quý khách hàng trong việc tối ưu chiến lược gia công cũng như giảm thời gian của người lập trình.

Xuất phát từ kinh nghiệm trực tiếp gia công của đội ngũ kỹ thuật, khi cần thay đổi lượng dư gia công để có thể tạo được nhóm nhiều đường dao liên tiếp đối với các lệnh gia công tinh cần lặp lại thao tác sao chép lệnh có sẵn và thay đổi lượng dư (thickness) rồi tính toán đường dao.

Thao tác này khá đơn giản nhưng yêu cầu lặp lại nhiều lần, đặt bài toán chỉ có 1 đến 2 lệnh thì có thể chấp nhận các thao tác trên lặp lại nhưng yêu cầu từ 10 đến 50 đường dao như vậy là một quá trình mất rất nhiều thời gian không đáng có. Với Plugin Multi Thickness, người lập trình chỉ cần tạo một đường chạy dao chuẩn với lượng dư tinh mong muốn rồi cho plugin biết:

  • Số lượng đường dao muốn chạy
  • Khoảng cách giữa 2 đường chạy dao
  • Có thể sử nhập lượng dư lớp cuối khác với các lớp ngoài để có bề mặt tốt nhất
Theme of plugin Multi Thickness

Giao diện của plugin Multi Thickness

Plugin không bị giới hạn về các loại dao có thể sử dụng hay là loại toolpath mà bạn sử dụng. cũng như PowerMill, giwois hạn của Plugin này chính là khả năng ứng dụng của người dùng, nên hãy chia sẻ các ứng dụng mà các bạn đang sử dụng plugin này vào công việc hằng ngày nhé.

Chú ý: Đối với một số Toolpath mà việc thay đổi lượng dư (thickness) không thể áp dụng thì plugin này không thể sử dụng.

Lời nhắn từ đội ngũ kỹ thuật OneCAD “Plugin Multi Thickness mới là một công cụ nhỏ nhưng tâm huyết mà cả đội bỏ vào cho từng dòng lệnh, cách sắp xếp giao diện luôn hướng đến trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng. Tất nhiên, khả năng ứng dụng của người dùng là không có giwois hạn nên mong các bạn chia sẻ với đội ngũ bất kỳ vấn đề gặp phải trong quá trình sử dụng để plugin trở nên tốt hơn nữa. Trong thời gian sắp tới, chúng tôi sẽ cho ra mắt thêm các plugin kahcs hỗ trợ người sử dụng nhiều hơn nữa, luôn theo dõi fanpage Autodesk CAM để cập nhật các thông tin mới nhất nhé.”

Cám ơn bạn đã quan tâm đến các nội dung của chúng tôi.
Để nhận ngay thông báo khi có tin tức mới từ OneCAD Vietnam, bạn có thể đăng ký nhận bảng tin thông qua email.

Đăng ký nhận bảng tin

Giải pháp thiết kế từ 2D đến 3D -  lập trình gia công trong MỘT bộ phần mềm của Autodesk

Giải pháp thiết kế từ 2D đến 3D - lập trình gia công trong MỘT bộ phần mềm của Autodesk

Giải pháp thiết kế cơ khí nằm trong một bộ phần mềm toàn diện của Autodesk, bao gồm cả AutoCAD, Inventor, 3DsMax, CAM... mang lại giải pháp tối ưu về đồng bộ và chi phí

Xem thêm

Video OneCAD News số thứ 7

OneCAD News #7 đã được phát sóng. Trong số này, OneCAD sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích cho các bạn...

Tiêu chuẩn hóa quy trình sản xuất đồ nội thất

Sản xuất các sản phẩm nội thất dành cho xuất khẩu đang là một ngành mũi nhọn cho nền công nghiệp của...

Webinar "Ứng dụng Stock Model để tối ưu đường chạy dao"

Một trong những tính năng cực kỹ hữu ích trong PowerMill chính là Stock Model giúp xác định chính xác...

Webinar "Giới thiệu Inventor Add-in: Speedtools"

SpeedTools là một ứng dụng trong phần mềm Autodesk Inventor được đội ngũ lập trình của OneCAD Vietnam...

Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 0912-699-592