29 4 / 2021

295

OneCAD Việt Nam là đối tác chiến lược của Autodesk trong cả hai Giải pháp MFG (Manufacturing) và AEC (Architecture Engineering Construction) tại Việt Nam và được ủy quyền cung cấp các sản phẩm Autodesk trong các lĩnh vực này.

Với chiến lược dài hạn luôn đáp ứng nhu cầu của khách cho Sản xuất với các máy móc hiện đại, OneCAD luôn mở rộng các bộ giải pháp hỗ trợ khách hàng bằng các giải pháp Thiết kế và Sản xuất tốt nhất từ Autodesk. Mảng CAM Specialized hoàn toàn phù hợp với tầm nhìn của OneCAD nhằm tăng cường sức mạnh cho các Doanh nghiệp Sản xuất và Chế tạo giúp ích cho ngành Công nghiệp Sản xuất đang rất phát triển và còn nhiều tiềm năng ở Việt Nam.

Việc đạt được chứng nhận CAM Specialized đã chứng minh OneCAD có đầy đủ chuyên môn và nhân lực để cung cấp, triển khai và đào tạo các giải pháp Gia công cao cấp của Autodesk đến khách hàng với chất lượng dịch vụ cao nhất.

OneCAD Việt Nam chính thức được ủy quyền trở thành CAM SpecializedVới việc chứng minh được năng lực, OneCAd hiện cung cấp cho các doanh nghiệp sản xuất Việt Nam bộ giải pháp CAD/CAM hoàn chỉnh nhất giúp kết nối và tự động hóa toàn bộ quy trình thiết kế đến sản xuất. Đủ khả năng hỗ trợ cho các khách hàng trong ngành khuôn ép nhựa, khuôn dập và sản xuất các sản phẩm phức tạp với hiệu quả và chất lượng cao nhất với các máy gia công 3 đến 5 trục, giảm thiểu thời gian lập trình gia công cho các ứng dụng phay, tiện và cắt dây.

Để tìm hiểu thêm cách Autodesk PowerMill và FeatureCAM có thể giúp các dự án sản xuất của bạn, hãy tham gia với chúng tôi với các Webinar sắp tới:

  • Automated CAM Process with FeatureCAM Technology
  • Seamless Programming Workflow with PowerMill

 


Xem thêm: powermill
Hướng dẫn tìm đối tác cung cấp dịch vụ trên Autodesk Marketplace
Hướng dẫn tìm đối tác cung cấp dịch vụ trên Autodesk Marketplace

Số lượng doanh nghiệp và người dùng phần mềm Autodesk là rất lớn, từ đó sinh ra nhu cầu tìm kiếm các dịch vụ tư vấn, đào tạo, outsource các phần mềm và giải pháp từ hãng. Autodesk đưa ra một website tổng...

Xem thêm

Tính năng mới của Inventor 2022 Send To Fusion 360

“Send to Fusion 360” trong Inventor 2022 giúp mở rộng dữ liệu và làm cho dữ liệu có giá trị hơn đối với...

Webinar Ứng dụng Inventor Professional trong thiết kế ngược

Thiết kế ngược sẽ giúp tiết kiệm chi phí và đẩy nhanh tốc độ đưa sản phẩm ra thị trường. Để hiểu rõ hơn...

Tính năng mới của Inventor 2022 Simplification

Mô hình 3D của Inventor chứa đầy đủ thông tin của chi tiết để hỗ trợ cho công đoạn gia công và sản xuất....

So sánh tính năng phần mềm Fusion 360 và AutoCAD LT

Fusion 360 là phần mềm hỗ trợ thiết kế 3D, nổi bật với việc tích hợp nhiều tính năng trong 1 phần mềm. Còn...

Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 0912-699-592