24 4 / 2019

509

Vào tháng 4 vừa qua, OneCAD Viet Nam vinh dự được mời tham dự sự kiện Autodesk OTC tại Mỹ và OTX tại Thái Lan. Đây là 2 sự kiện mang tính toàn cầu và thường niên của Autodesk nhằm vinh danh các partner hàng đầu cũng như cập nhật những công nghệ mới nhất từ hãng.

Autodesk OTC 2019 - Las Vegas USA

Autodesk OTC (One Team Conference) là sự kiện được tổ chức hằng năm của Autodesk nhằm tổng kết lại một năm làm việc của hãng và các partner trên toàn thế giới. Tại dây, các đối tác hàng đầu của từng khu vực trên toàn thế giới sẽ được mời về để cùng họp và được phổ biến các chính sách và định hướng trong tương lai từ hãng. Đặc biệt, đây cũng là dịp vinh danh các partner có thành tích tốt nhất ở các khu vực, OneCAD Vietnam vinh hạnh là partner duy nhất và đầu tiên ở Việt Nam được mời đến sự kiện Autodesk OTC 2019 được tổ chức lại Las Vegas - Mỹ với các giải thưởng Autodesk Platinum Award:

  1. Top 1 Reseller có doanh số phát triển cao nhất khu vực APAC.
  2. Top 3 Reseller có tổng số Industry Collection cao nhất khu vực APAC.

Sân khấu Autodesk OTX
Platinum Club
Giải thưởng Autodesk Platinum

Autodesk OTX 2019 - Bangkok ThaiLand

Autodesk OTX (One Team Extension) là sự kiện thường niên của Autodesk tổ chức cho từng khu vực, đây là nơi Autodesk sẽ tổ chức phổ biến các chính sách của hãng cũng như đào tạo cho partner về tư vấn sản phẩm, công nghệ Autodesk, kỹ thuật ứng dụng,...

Nhằm mục đích không ngừng cải tiến và nâng cấp nhân sự cũng như công nghệ để phục vụ khách hàng tốt nhất, OneCAD Vietnam đã cử đại diện bao gồm các: chuyên viên tư vấn và chuyên viên kỹ thuật của công ty đến tham dự Autodesk OTX Asian 2019 được tổ chức tại Thái Lan nhằm tham gia các lớp đào tạo chuyên nghiệp từ hãng.

Autodesk OTX
Team OneCAD OTX 2019
OTX 2019
Autodesk OTX 2019 Thai Lan

"Không ngừng nâng cao năng lực - kỹ thuật - công nghệ", đây chính là phương châm hàng đầu trong quá trình hoạt động và phát triển của OneCAD Vietnam, chúng tôi tự là là đơn vị duy nhất tại Việt Nam có thể cung cấp các giải pháp toàn diện từ Autodesk:

  • Đối tác hàng đầu của Autodesk trong việc phân phối bản quyền phần mềm Autodesk với giá tốt nhất.
  • Trung tâm đào tạo và khảo thí ủy quyền của hãng Autodesk.
  • Đơn vị cung cấp giải pháp ứng dụng - chuyển giao công nghệ phần mềm Autodesk trong quy trình làm việc: cơ khí và xây dựng.

Xem thêm: autodesk prize otc
4.5 bởi 7850 người xem
Tại sao người dùng phần mềm Inventor nên sử dụng Generative Design
Tại sao người dùng phần mềm Inventor nên sử dụng Generative Design

Generative design gần đây đã trờ thành một trong những công nghệ thiết kế đáng tin cậy và là lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất. Nó sử dụng trí tuệ nhân tạo để cho ra được từ hàng chục...

Xem thêm

Factory Design Utilities là gì?

Factory Design Utilities (viết tắt FDU) là một layout tương tác giữa bản vẽ 2D và mô hình 3D nhà máy...

Giảm 25% khi mua mới phần mềm Autodesk (Quý 1, FY21 Q1)

Khuyến mãi giảm 25% khi mua mới phần mềm Autodesk thuê bao Single-user 1 năm hoặc 3 năm dành cho khách...

Tối ưu hóa thiết kế của Autodesk Factory Design Utilities với Promodel

Autodesk Factory Design Utilities ( phần mềm thiết kế nhà xưởng của Autodesk - chỉ có trong bộ PDMC)...

Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 0912-699-592