Sự kiện Digital Builder 2022: Tìm đáp án cho giải pháp số hóa trong quản lý dự án xây dựng

31 8 / 2022

249

Ngày 26/08 vừa qua, sự kiện Digital Builder - Ứng dụng số hóa trong quản lý dự án xây dựng đã được tổ chức bởi công ty OneCAD Vietnam, cùng với sự đồng hành của Viện Kinh Tế Xây Dựng – Bộ Xây Dựng, Công ty Đất Xanh E&C và Autodesk.  

Sự kiện Digital Builder 2022

Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của hơn 130 khách mời là các nhà quản lý đến từ các doanh nghiệp xây dựng tại Việt Nam. Sự kiện là nơi chia sẻ những câu chuyện thực tế về phương thức cũng như hiệu quả của việc ứng dụng các công nghệ số hóa thông qua môi trường dữ liệu chung CDE vào công tác quản lý thông tin, tài liệu của các dự án xây dựng. Mời bạn xem lại những khoảnh khắc nổi bật của sự kiện Digital Builder qua video sau: 

Đến với sự kiện, ông Tạ Ngọc Bình – Trưởng phòng Nghiên cứu Kinh Tế Đầu Tư Xây dựng thuộc Viện Kinh Tế Xây Dựng cũng đã có những chia sẻ về góc nhìn cũng như định hướng về lộ trình ứng dụng số hóa trong ngành Xây Dựng. Qua đó đánh giá CDE là một mắt xích then chốt quyết định sự thành công của công tác ứng dụng BIM nói riêng và số hóa quản lý dự án xây dựng nói chung.

Ông Tạ Ngọc Bình

Chiamin Lau - Autodesk Construction Partner Manager – APAC & Japan cũng dành ít phút chia sẻ đến khách mời về chiến lược lâu dài trong việc phát triển giải pháp CDE của Autodesk tại thị trường Việt Nam, qua đó nhìn nhận Việt Nam là một trong những thị trường trọng yếu – có sự phát triển vượt bật trong khu vực thời gian qua.

Chiamin

Tiếp đến, ông Lý Sơn Thiện - Digital Construction Manager đến từ công ty OneCAD Việt Nam, đã có một phần trình bày về giải pháp Autodesk Construction Cloud cũng như cách mà giải pháp này có thể ứng dụng vào các dự án xây dựng tại Việt Nam. Với kinh nghiệm là người đã tư vấn cũng như hỗ trợ và đào tạo nhiều công ty sử dụng giải pháp này, ông đã đưa ra những quy trình tham khảo rất thiết thực về việc số hóa quy trình đệ trình hồ sơ, làm rõ thông tin của các bên liên quan, quản lý tài liệu… trên nền tảng CDE từ Autodesk.

Sự kiện Digital Builder 2022

Bắt đầu tọa đàm, phần được trông đợi nhất, sự kiện được đón tiếp khách mời Ông Lê Hào - Tổng Giám Đốc | CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẤT XANH E&C – là một trong những đơn vị tiên phong ứng dụng giải pháp Autodesk Construction Cloud, và đã mang lại những hiệu quả nhất định. Ông chia sẻ: “Khác với mô hình 3D thông tin BIM là một lộ trình dài – đòi hỏi sự đầu tư về chi phí và nhân sự, ứng dụng số hóa CDE là một cách đơn giản hơn và sẽ mang lại hiệu quả ngay lập tức”. Thật vậy, CDE sẽ đóng vai trò là nơi xuất phát tốt nhất cho các doanh nghiệp trong lộ trình số hóa, từ đó dễ dàng hơn trong việc ứng dụng các giải pháp BIM về sau.

Sự kiện Digital Builder 2022

Tất cả các khách mời tham gia đã có những chia sẻ rất cởi mở về những lộ trình, lợi ích và khó khăn khi ứng dụng giải pháp số hóa, CDE – cụ thể là Autodesk Construction Cloud tại một doanh nghiệp.

Sự kiện Digital Builder 2022

Nền tảng Autodesk Construction Cloud của Autodesk là một giải pháp đang được các Chủ đầu tư, Tổng thầu và các đơn vị Quản lý dự án tại Việt Nam sử dụng. Việc quản lý tập trung tất cả thông tin của dự án từ văn phòng đến công trường bao gồm: tài liệu, quy trình đệ trình hồ sơ, quy trình làm rõ thông tin của các bên liên quan là một trong những điểm nổi bật của nền tảng CDE này.

Ngày nay, Chuyển đổi số là một trong những mục tiêu được quan tâm hàng đầu trong ngành xây dựng, OneCAD Vietnam tự tin mang đến giải pháp toàn diện của nền tảng Autodesk Construction Cloud đến tất cả mọi khách hàng.

Cám ơn bạn đã quan tâm đến các nội dung của chúng tôi.
Để nhận ngay thông báo khi có tin tức mới từ OneCAD Vietnam, bạn có thể đăng ký nhận bảng tin thông qua email.

Đăng ký nhận bảng tin

Giải pháp thiết kế từ 2D đến 3D -  lập trình gia công trong MỘT bộ phần mềm của Autodesk

Giải pháp thiết kế từ 2D đến 3D - lập trình gia công trong MỘT bộ phần mềm của Autodesk

Giải pháp thiết kế cơ khí nằm trong một bộ phần mềm toàn diện của Autodesk, bao gồm cả AutoCAD, Inventor, 3DsMax, CAM... mang lại giải pháp tối ưu về đồng bộ và chi phí

Xem thêm

Tuyển dụng Technical Support (Design & Manufacturing)

OneCAD Viet Nam hiện đang tuyển dụng vị trí Technical Support với nhiều đãi ngộ hấp dẫn.

Tuyển dụng nhân viên kinh doanh

OneCAD đang tuyển dụng các vị trí sau cho phòng kinh doanh:

Tuyển dụng Kế toán tổng hợp

OneCAD hiện đang tuyển dụng vị trí kế toán với mô tả, yêu cầu và quyền lợi như thông tin dưới đây

OneCAD Viet Nam tại VIMF 2022 Đà Nẵng - Lợi ích của AutoCAD MEP - OneCAD News #55

Một thứ 7 nữa lại đến, mời bạn cùng OneCAD cập nhật các tin tức mới trong tuần qua với OneCAD News #55...

Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 0912-699-592