Thay Cloud Credits bằng Flex Tokens - Webinar Tối ưu hóa bề mặt với PowerMill Modelling - OneCAD News #30

12 3 / 2022

1599

Mới đây mà OneCAD News đã phát sóng đến số #30. OneCAD hy vọng chuyên mục này đã và vẫn sẽ giúp các bạn cập nhật các tin tức 2 mảng xây dựng và cơ khí một cách nhanh chóng. Mời bạn đến với video số #30 của tuần này nhé!

OneCAD News #30 gồm các nội dung sau:

Autodesk thông báo thay Cloud Credits bằng Flex Tokens

Sắp tới đây, Autodesk sẽ thay thế thay Cloud Credits bằng Flex Tokens. Với sự ra mắt của Flex, Autodesk sẽ ngừng sử dụng Cloud Credits để cung cấp một loại tiền ảo có thể được sử dụng cho cả dịch vụ đám mây và quyền truy cập sản phẩm, cụ thể như sau:

Bắt đầu từ ngày 29 tháng 3 năm 2022: các khoản tín dụng trên đám mây sẽ không còn có sẵn để mua và khách hàng sẽ có thể sử dụng Flex Tokens cho hầu hết các dịch vụ đám mây. Vào ngày 29 tháng 3 năm 2023, tất cả các Cloud Credits hiện có sẽ hết hạn (bao gồm các khoản tín dụng miễn phí, dùng thử và dành cho người mới bắt đầu).

Webinar Tối ưu hóa bề mặt với PowerMill Modelling

Tiếp nối thành công của buổi webinar "Mô phỏng và Kiểm soát va chạm trong PowerMill” vào ngày 26/2 vừa qua thì sắp tới OneCAD kính mời quý khách hàng tham dự buổi webinar với chủ đề ”Tối ưu hóa bề mặt với PowerMill Modelling” vào ngày 19/3/2022.
 

Webinar "Tối ưu hóa bề mặt với PowerMill Modelling"

Trong quá trình lập trình gia công, việc chi tiết 3D có chất lượng vẽ không tốt sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng bề mặt, độ tối ưu và an toàn của đường chạy dao. Nhưng việc gửi yêu cầu đến khách hàng hay phòng thiết kế sẽ mất nhiều thời gian và có khả năng làm chậm tiến độ của dự án.

Do đó với PowerMill, bạn có thể sửa lỗi surface bị rách, lấp các lỗ trên mặt cong hay che đi các hốc lói xiên để đảm bảo bề mặt của các bước gia công trước và sau được đồng nhất với PowerMill Modelling một cách dễ dàng và nhanh chóng trong khả năng kiểm soát của bạn.

Cuối buổi webinar này, chuyên gia của OneCAD sẽ Giải đáp các vấn đề thắc mắc đến người dùng và có vòng quay may mắn tặng Loa mini cho khách hàng tham dự. Đăng ký tham gia webinar tại đây!

Revit đã mang lại thành công đáng kể trong dự án Ga tàu cao tốc Kirikkale

Teknik Engineering - một công ty thuộc Tập đoàn Dogus, với 40 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ kỹ thuật và tư vấn cho các dự án xây dựng và có thành công nổi bật trong các dự án phức tạp như hệ thống đường sắt, tàu điện ngầm và xe điện.

Teknik Engineering sở hữu cơ sở hạ tầng công nghệ cùng với nguồn nhân lực chuyên nghiệp. Ga Tàu Cao tốc Kirikkale - một phần quan trọng của Dự án lớn Hệ thống Đường sắt Cao tốc Kayas-Yerkoy, do nhóm Kỹ thuật Teknik đảm nhận, đã tận dụng những lợi thế của Autodesk Architecture, Engineering & Construction Collection, phần mềm tích hợp cung cấp cơ sở hạ tầng BIM mạnh mẽ. Điều này đã mang lại thành công đáng kể cho dự án này.

14 Ứng dụng mới tích hợp cho Autodesk Construction Cloud

Như thông tin ở bản tin trước mình có gửi đến các bạn về các ứng dụng trong việc “Lập kế hoạch thiết kế với công nghệ thực tế ảo (VR)” và các công cụ cho việc “Kiểm tra công trường với công nghệ chụp ảnh 3D”, thì tiếp nối bản tin hôm nay, mình sẽ giới thiệu thêm đến mọi người các ứng dụng trong việc chuyển giao tài liệu mà những khách hàng sử dụng nền tảng Autodesk Construction Cloud nên sở hữu.

Đối với việc quản lý tài liệu là vấn đề cần được quản lý cẩn thận ngay từ những ngày đầu tiên. Các ứng dụng tích hợp này giúp quản lý tài liệu trong mọi giai đoạn của dự án, bao gồm cả việc di chuyển tài liệu đến thời điểm bàn giao. Ứng dụng đầu tiên là:

360Sync

Đây là giải pháp có thể được thiết lập và chạy, đồng bộ hóa tất cả các tệp dự án của bạn. Trong vòng chưa đầy 30 phút, 360Sync có thể tự động cập nhật thư viện tài liệu từ bất kỳ nơi nào tệp mới được tải lên hoặc thay đổi.

ACC Connect

Autodesk Construction Cloud Connect là một nền tảng tích hợp trên nền tảng đám mây. ACC Connect sẽ quản lý và chuyển dữ liệu của bạn giữa các ứng dụng Autodesk Construction Cloud. Chủ sở hữu có thể tạo quy trình công việc tùy chỉnh để đồng bộ hóa tài liệu.

Agile Handover

Giải pháp chuyển giao kỹ thuật số trích xuất dữ liệu và tài liệu cần thiết từ một dự án Autodesk và phân phối nó đến các hệ thống O&M của chủ sở hữu. Agile Handover tự động chuyển đổi và xử lý các dự án trong khi giải quyết các vấn đề bàn giao, giảm độ trễ và chi phí bàn giao.

Cloudsfer

Cloudsfer Là một dịch vụ di chuyển dựa trên đám mây, Cloudsfer hỗ trợ hơn 30 nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ bao gồm Autodesk Build và Autodesk BIM 360. Cloudsfer được thiết kế để di chuyển dữ liệu On Premise, SharePoint, Server hoặc ECM và dữ liệu đám mây (Google Drive, Dropbox, Egnyte, v.v.) sang Autodesk BIM 360 Docs & Autodesk Build một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Truy cập dữ liệu trong Project files trên các thiết bị di động

Với những thay đổi diễn ra hàng ngày trên các dự án của ngành xây dựng. Các nhóm làm việc trong lĩnh vực xây dựng phải có quyền truy cập vào những thông tin khi họ cần. Với Autodesk Build, nhóm thi công đã có thể truy cập vào thư mục Project files trên các thiết bị thông minh bao gồm cả iOS và Android. Project admin có thể dễ dàng kiểm soát quyền truy cập tệp thông qua cài đặt trên thiết bị di động và web cho tất cả các tệp.
 

Truy cập dữ liệu trong Project files trên các thiết bị di động

Đối với các nhóm sử dụng ứng dụng di động PlanGrid Build, họ không cần lưu các thư mục vào thư mục 'For the Field' để truy cập chúng nữa. Họ cũng có thể chọn thư mục họ muốn tải xuống và những thư mục nào họ muốn tự động đồng bộ hóa.

Cám ơn bạn đã quan tâm đến các nội dung của chúng tôi.
Để nhận ngay thông báo khi có tin tức mới từ OneCAD Vietnam, bạn có thể đăng ký nhận bảng tin thông qua email.

Đăng ký nhận bảng tin

Autodesk Construction Cloud giới thiệu trung tâm lưu trữ dữ liệu tại Úc

Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng Autodesk hiện cung cấp cho khách hàng tại Úc tùy chọn lưu trữ dữ...

Trí tuệ nhân tạo trong Autodesk Fusion: Cách mạng hóa thiết kế sản phẩm - OneCAD News #141

Trí tuệ nhân tạo (AI) được tích hợp trong Autodesk Fusion hỗ trợ người tăng tính hiệu quả, độ chính xác...

Những Ứng Dụng Của Autodesk AI Tích Hợp Vào AutoCAD

Không nằm ngoài xu hướng này, vào đầu năm 2024, Autodesk đã giới thiệu Autodesk AI – một giải pháp áp...

Chương trình khuyến mãi cho kế hoạch triển khai mới phần mềm AutoCAD

OneCAD xin trân trọng thông báo đến Quý khách hàng chương trình khuyến mãi của Autodesk 2-5-10 cho phần...

Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 0919-019-964