Tính năng mới AutoCAD 2022: Chia sẻ dữ liệu an toàn với tính năng Share

7 6 / 2021

1608

Với phiên bản AutoCAD 2022 sẽ giúp người dùng có tăng trải nghiệm chia sẻ và kết nối dữ liệu trong công việc. Bên cạnh đó, việc trao đổi thông tin cũng sẽ ngày càng bảo mật và chặt chẽ hơn.

Tính năng share trên AutoCAD

Tính năng Share cung cấp cho bạn cách mới để có thể chia sẻ bản vẽ một cách an toàn với các thành viên trong nhóm của bạn trực tiếp từ phần mềm AutoCAD. Giờ đây người quản lý bản vẽ sẽ có thêm nhiều khả năng kiểm soát hơn để các thành viên có thể xem cộng tác làm việc mọi lúc, mọi nơi nhưng vẫn đảm bảo tính bảo mật của bản vẽ.

Tính năng này cho phép người dùng có thể tạo liên kết chia sẻ tới bản sao của bản vẽ hiện tại, bao gồm tất cả các bản vẽ được có liên quan như Xrefs, hình ảnh và tệp phông chữ. Khi chia sẻ, người dùng có thể thiết lập các các cấp độ truy cập khi tiến hành Share, chẳng hạn như “Chỉ xem – View Only” hoặc “Chỉnh sửa và tạo bản sao Edit and Save a copy”.

Share link tới bản vẽ
  • View Only (Chỉ xem): Khi người dùng thực hiện tính năng Share với tùy chọn View Only thì những thành viên trong nhóm nhận được link thì chỉ có quyền xem bản vẽ chứ không thể tùy chỉnh hoặc tạo bản sao (Save as) cho bản vẽ.
  • Edit and save a copy (Chỉnh sửa và tạo bản sao): Khi người dùng thực hiện tính năng Share với tùy chọn Edit and save a copy thì những thành viên trong nhóm nhận được link sẽ có quyền tùy chỉnh file thiết kế và tạo một bản sao mới.

Sau khi Copy Link, người dùng có thể gửi đến các thành viên trong nhóm và mọi người cho phép xem hoặc chỉnh sửa file thiết kế trên cả nền tảng Web hoặc trên thiết bị di động với ứng dụng AutoCAD ở bất cứ đâu và bất cứ thời điểm nào.Xem video để hiểu rõ hơn về tính năng Share nhé.

Cám ơn bạn đã quan tâm đến các nội dung của chúng tôi.
Để nhận ngay thông báo khi có tin tức mới từ OneCAD Vietnam, bạn có thể đăng ký nhận bảng tin thông qua email.

Đăng ký nhận bảng tin

Xem thêm: autocad PDMC
So sánh công nghệ Gia công Cắt gọt với In 3D Vật liệu

So sánh công nghệ Gia công Cắt gọt với In 3D Vật liệu

Quá trình sản xuất đã được cách mạng hóa trong vài năm qua với sự trợ giúp của công nghệ sản xuất mới như sản xuất cộng và trừ, đặc biệt là khi nói đến tạo mẫu nhanh. Nhưng chính xác thì phương pháp sản...

Xem thêm

Ứng dụng System Variable Monitor trong AutoCAD

Công cụ System Variable Monitor trong phần mềm Autocad, công cụ này sẽ giúp bạn quản lý những thông số...

Tuyển dụng nhân viên Marketing Specialist

Tuyển dụng vị trí Marketing

Phát hành bản cập nhật Autodesk Desktop Connector 16.0 - OneCAD News #70

Tròn 70 số phát sóng, hy vọng OneCAD News đã giúp các bạn cập nhật không ít thông tin hữu ích về Autodesk...

IPart và lợi ích của iPart trên phần mềm Inventor

Như các bạn đã biết, iPart là một trong những tính năng rất hữu ích trên phần mềm Inventor Professional,...

Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 0912-699-592