VIMF - Triển lãm Công nghiệp và Sản xuất tại Việt Nam 2024 - OneCAD News #135

1 6 / 2024

225

Vào ngày 19/6 – 21/6/2024 sắp tới, Triển lãm VIMF 2024 – Triển Lãm Quốc Tế Chuyên Nghành Về Máy Móc Thiết Bị, Dung Cụ Vật Liệu, Công Nghệ Kỹ Thuật Ứng Dụng Cho Nghành Công Nghiệp Sản Xuất, Cơ Khí Chế Tạo và Công Nghiệp Phụ Trợ Lần Thứ 18 tại Việt Nam thường niên diễn ra ở Bình Dương trưng bày trên diện tích 10.000 m2, quy tụ hơn 300 gian hàng đến từ hơn 10 quốc gia và vùng lãnh thổ. Bên cạnh tin tức về buổi triển lãm này, OneCAD Viet Nam cũng đã tổng hợp các tin tức liên quan đến lĩnh vực cơ khí trong số phát sóng thứ 135 lần này, các bạn cùng xem nhé!

Autodesk mua lại Wonder Dynamics, cung cấp công nghệ AI dựa trên đám mây để trao quyền cho nhiều nghệ sĩ hơn để tạo ra nhiều nội dung 3D hơn trong các ngành công nghiệp truyền thông và giải trí

Vào ngày 21 tháng 5 năm 2024 tại SAN FRANCISCO, Autodesk đã thông báo mua lại Wonder Dynamics, nhà sản xuất Wonder Studio, một giải pháp VFX và hoạt hình 3D dựa trên đám mây kết hợp trí tuệ nhân tạo (AI) với các công cụ đã được thiết lập. Wonder Studio tương thích cao với các công cụ 3D phổ biến khác bao gồm Autodesk Maya, giúp các nghệ sĩ dễ dàng hoạt hình, chiếu sáng và sáng tác các nhân vật 3D trong các cảnh live-action. Việc mua lại Wonder Dynamics của Autodesk sẽ cung cấp cho nhiều người sáng tạo khả năng thêm các nhân vật hoạt hình 3D vào các dự án và câu chuyện của họ trong khi giảm thiểu đường cong học tập và tự động hóa các quy trình thường phức tạp và tốn thời gian.

Wonder Dynamics làm cho quá trình hiệu ứng hình ảnh dễ tiếp cận hơn và giá cả phải chăng hơn bằng cách phát triển các công cụ AI và máy học cho phép các nhà làm phim sản xuất các yếu tố VFX và CGI nhanh hơn và với mức giá thấp hơn đáng kể. Wonder Studio hiện đang cung cấp một plug-in kết nối với các công cụ 3D chuyên nghiệp như Autodesk Maya và Blender để cung cấp quy trình làm việc nhân vật chất lượng cao được sắp xếp hợp lý. Việc mua lại Wonder Dynamics là một bước chiến lược khác để hỗ trợ sứ mệnh lâu dài của Autodesk để giải phóng sự sáng tạo bằng cách kết nối các nhóm, dữ liệu và quy trình với Flow, đám mây ngành Truyền thông & Giải trí trên nền tảng Thiết kế và SángTạo của Autodesk.

VIMF - Triển lãm Công nghiệp và Sản xuất tại Việt Nam 2024

Vào ngày 19/6 – 21/6/2024 sắp tới, Triển lãm VIMF 2024 – Triển Lãm Quốc Tế Chuyên Nghành Về Máy Móc Thiết Bị, Dung Cụ Vật Liệu, Công Nghệ Kỹ Thuật Ứng Dụng Cho Nghành Công Nghiệp Sản Xuất, Cơ Khí Chế Tạo và Công Nghiệp Phụ Trợ Lần Thứ 18 tại Việt Nam thường niên diễn ra ở Bình Dương trưng bày trên diện tích 10.000 m2, quy tụ hơn 300 gian hàng đến từ hơn 10 quốc gia và vùng lãnh thổ.

OneCAD Vietnam cũng có cơ hội trưng bày và tham gia buổi triển lãm này tại quầy số #172. Và đặc biệt, OneCAD Vietnam vinh dự được gặp gỡ, trao đổi và giới thiệu các ứng dụng, giải pháp của Autodesk đến quý khách hàng, bao gồm:

  • Bộ công cụ Product Design & Manufacturing Collection
  • Ứng dụng Vault Pro – Product Data Management
  • Autodesk Fusion Extension
  • AutoCAD 2D & 3D

Đến tham dự VIMF 2024, Quý Khách hàng sẽ có cơ hội:

  • Cập nhật máy móc, sản phẩm, công nghệ tiên tiến, hiện đại, kết nối hơn 450 đơn vị và 20.000 lượt khách tham quan với những nhà cung cấp, nhà phân phối, đối tác trong 03 ngày tại triển lãm.
Thông tin chi tiết, OneCAD đã có đề cập trong bài viết này. Mong được đón tiếp quý khách hàng tại buổi triển lãm lần này.

Giới thiệu Inventor Read Only Mode

Inventor Read Only Mode là một giải pháp miễn phí để xem mô hình trên Inventor, tương tự như DWG TrueView cho AutoCAD. Chế độ xem này đã bị giới hạn khoảng 90% các tính năng của Inventor, chỉ cho phép người dùng thực hiện các thao tác đơn giản như xem, đo đạc và tính khối lượng dựa trên vật liệu đã gán. Với giao diện tương tự như Inventor, Read Only Mode giúp người dùng dễ dàng thao tác và làm quen, đặc biệt hữu ích cho đồng nghiệp hoặc khách hàng cần xem dữ liệu với độ chính xác cao.

Giao diện Inventor Read Only Mode

Inventor Read Only Mode ít gặp vấn đề về hiệu năng khi mở các tệp dung lượng lớn và cung cấp các công cụ kiểm tra như đo lường, truy cập BOM trong cụm lắp ráp. Inventor Read Only Mode được cài đặt tự động cùng với Inventor, đảm bảo bạn luôn có sẵn công cụ để xem mô hình 3D và bản vẽ 2D một cách mượt mà và chính xác.

Đây là giải pháp lý tưởng, mang lại trải nghiệm xem mô hình toàn diện mà không cần chỉnh sửa, giúp bạn đánh giá và kiểm tra thiết kế một cách hiệu quả nhất. Inventor Read Only Mode không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn đảm bảo rằng bạn luôn có công cụ cần thiết để thực hiện các đánh giá chi tiết về thiết kế của mình.

RB Design Đưa Nội Thất Đến Cuộc Sống Với Sự Hỗ Trợ Của AutoCAD

RB Design là một công ty thiết kế nội thất có trụ sở tại Port Carling, Ontario, Canada, đã phát triển từ một cửa hàng nhỏ thành đơn vị thiết kế nội thất lớn, phục vụ chủ yếu khách hàng tại Muskoka và Toronto. Với việc mở rộng địa điểm bán lẻ và thực hiện nhiều dự án cải tạo lớn, RB Design đã chứng minh được sự phát triển mạnh mẽ.

Khi bắt đầu một dự án mới, Amanda McLennan – chủ doanh nghiệp, thường gặp gỡ khách hàng để thảo luận về ý tưởng và phong cách, sau đó các kỹ sư sẽ thiết kế lại trên AutoCAD với kích thước chính xác. Sau khi hoàn thiện bản thảo ban đầu, nhóm sẽ gửi đến khách hàng để lấy phản hồi và cập nhật những thay đổi cần thiết trên AutoCAD, giúp mọi thứ trở nên dễ dàng hơn và công ty sẽ đạt được nhiều thành công hơn.

Một dự án nổi bật gần đây của RB Design là cải tạo cabin 1,800 feet vuông bên hồ ở Muskoka, biến ngôi nhà từ ba phòng ngủ thành bốn phòng ngủ với phòng tắm riêng, loại bỏ không gian lãng phí và tạo ra không gian mở kết nối phòng khách, phòng ăn và nhà bếp, cùng với ban công nhìn ra hồ. Nhóm cũng tạo ra các chi tiết tùy chỉnh xuyên suốt thiết kế như tủ, phòng kho đến giường tầng có thể thay đổi kích thước để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

RB Design đã mở rộng việc sử dụng AutoCAD từ các bản vẽ bố cục cơ bản đến các dự án thiết kế phức tạp, giúp dễ dàng phát triển các dự án và nâng cao tính chuyên nghiệp, đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu thay đổi của khách hàng.

Powertrust áp dụng phương pháp tiếp cận kỹ thuật số đầu tiên  với Autodesk Fusion và Fusion Operations

Công ty Powertrust của Đức đang đổi mới các giải pháp hoàn toàn mới cho máy phát điện và lưu trữ điện sử dụng quy trình quang điện. Với các sản phẩm từ dân dụng đến nông nghiệp và công nghiệp, mục tiêu của công ty là cung cấp các hệ thống năng lượng tái tạo mang đến những lựa chọn bền vững, an toàn hơn cho mọi người.

Nhận thấy lợi ích của Autodesk Fusion đối với thiết kế sản phẩm, Powertrust đặt niềm tin vào Fusion là xương sống cho toàn bộ quá trình thiết kế của mình, cho dù đó là từng bộ phận riêng lẻ hay toàn bộ tổ hợp.

Mọi thứ trước tiên được thiết kế trong Fusion và được thảo luận với nhóm, cho phép họ nhận ra và loại bỏ trước các vấn đề có thể phát sinh sau này trong quá trình sản xuất.

Bên cạnh đó, Powertrust còn nhận thấy được tối ưu hóa sản xuất với Fusion Operations, họ dựa vào Autodesk Fusion làm công cụ phát triển sản phẩm, bao gồm cả khi thiết kế tháp sạc hàng đầu của mình.

Với Fusion Operations, họ có thể theo dõi thời gian sản xuất của mình và trao đổi tốt hơn với công nhân về lý do tại sao họ cần thêm thời gian hoặc không thể đáp ứng thời gian ước tính. Nó cung cấp những hiểu biết sâu sắc về hoạt động và cải thiện quy trình của mình.

Đối với bất kỳ ai muốn tăng hiệu quả và độ chính xác, điều quan trọng là phải xem xét kỹ hơn về Fusion Operations. Nó làm cho công việc hàng ngày của bạn dễ dàng hơn nhiều.
Cám ơn bạn đã quan tâm đến các nội dung của chúng tôi.
Để nhận ngay thông báo khi có tin tức mới từ OneCAD Vietnam, bạn có thể đăng ký nhận bảng tin thông qua email.

Đăng ký nhận bảng tin

Xem thêm: inventor autocad event fusion design news

Phổ biến lộ trình áp dụng mô hình thông tin công trình (BIM) trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh

Trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, Việt Nam không ngừng đổi mới và cải thiện từng ngành,...

Tuyển dụng vị trí Chuyên viên kỹ thuật

OneCAD Vietnam đang cần tuyển dụng vị trí Chuyên viên kỹ thuật (Technical Specialist)

Tuyển dụng Technical Specialist (Pre-sales) - Architecture Engineering & Construction

OneCAD Viet Nam hiện đang tuyển dụng Tuyển dụng Technical Specialist (Pre-sales) - Architecture Engineering...

Bổ Sung Tính Năng Summary Trên Hệ Thống Quản Lý Bản Quyền của Autodesk - OneCAD News#137

Với Summary, các bạn có thể xem nhanh thông tin về các license hiện có, và đặc biệt là nó sẽ liệt kê...

Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 0919-019-964