Nâng cấp miễn phí từ Autocad Full lên Autocad Architechture

Miễn phí nâng cấp bản quyền AutoCAD Architechture

Nâng cấp miễn phí  từ phiên bản AutoCAD Full lên phiên bản AutoCAD Architecture cho ngành kiến trúc.

AutoCAD là phần mềm thiết kế bản vẽ kỹ thuật CAD thông dụng bật nhất thế giới đến từ hãng phần mềm Autodesk. AutoCAD có thể ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau từ kiến trúc, xây dựng, cơ khí, điện... trở thành một công cụ nền tảng nhằm cải thiện tốc độ làm việc của các kỹ sư.
Nhằm hỗ trợ những nhu cầu chuyên dụng hơn, Autodesk đã nghiên cứu và phát triển phiên bản chuyên dụng AutoCAD Architechture dành riêng cho chuyên ngành kiến trúc bao gồm bộ AutoCAD full kèm theo các công cụ vẽ dành riêng cho ngành kiến trúc và xây dựng.

Nâng cấp miễn phí, nhận thêm ưu đãi

Với phiên bản AutoCAD Architechture, ngoài việc sở hữu thêm hàng tá tiện ích từ những công cụ chuyên dụng cho kiến trúc, bận vẫn sở hữu bản AutoCAD Full tiêu chuẩn (2D và 3D), có thể truy cập một cách độc lập. Vậy nên bạn cũng không phải lo lắng đến việc phải tiếp cận một cách quá nhanh với phần mềm mới.
Đặc biệt hơn, hiện nay với mong muốn mang lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng, OneCAD Vietnam kết hợp cùng hãng Autodesk có chính sách hỗ trợ nâng cấp miễn phí lên AutoCAD Architechture khi mua AutoCAD Full.

Từ phiên bản AutoCAD 2019
Autodesk đã tích hợp miễn phí các công cụ chuyên ngành trong một bộ phần mềm AutoCAD duy nhất bao gồm:

 • AutoCAD Mechanical
 • AutoCAD Architecture
 • AutoCAD Electrical
 • AutoCAD Map 3D
 • AutoCAD MEP
 • AutoCAD Plant 3D
 • AutoCAD Raster Design
Xem chi tiết về phần mềm AutoCAD


Hotline tư vấn 0912-699-592 (Mr.Đông)
Hoặc tổng đài: 1-800-7181

AutoCAD Architechture

Công cụ hỗ trợ soạn thảo thiết kế và phát họa kiến trúc chuyên nghiệp. Thiết kế và tạo những tài liệu hiểu quả hơn với AutoCAD Architechture, phần mềm CAD được tạo ra đặc biệt dành riêng cho các kiến trúc sư. Các chức năng nổi bật:

 • Cải tạo bảng vẽ cũ: trong cùng 1 bản vẽ, phần mềm cung cấp khả năng hiển thị các công trình hiện có, đã phá dỡ hay được xây dựng mới. Bằng cách làm việc và cập nhật trong cùng 1 bản vẽ bạn sẽ hạn chế được các sơ sót thường xảy ra trong quá trình thực hiện dự án so với việc phải làm trên nhiều bản vẽ khác nhau.
 • Công cụ vẽ tường, cửa, cửa sổ là sự kết hợp giữa các kiểu đối tượng cơ sở của AutoCAD Architechture, cho phép thiết lập các thông tin về các đối tượng này như vật liệu, loại cửa, cách hiển thị...
 • Thiết kế và ghi chú các tài liệu với các thành phần đặc thù của ngành kiến trúc, rút ngắn thời gian làm việc.
 • Công cụ hỗ trợ tính toán các thông số phòng (Roombook), tính toán chính xác diện tích bề mặt của phòng, ghi nhận và tính toán các lớp tường, trần, sàn, cột, dầm... các lỗ hổng trên tường, sàn và trần được tự động phát hiện và có yêu cầu chỉnh sửa để hoàn thiện bản vẽ.
 
Bản quyền Autodesk Autocad
Mua autocad architecture
Ứng dụng CAD chuyên nghiệp để soạn thảo thiết kế kiến trúc.

LIÊN HỆ ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT

Tại sao nên chọn mua phần mềm Autodesk tại OneCAD Vietnam?

OneCAD Vietnam là Gold Partner - cấp độ đối tác cao nhất trong việc cung cấp phần mềm ở mảng cơ khí (MFG) và xây dựng (AEC) của Autodesk tại Việt Nam; đồng thời là một trong những nhà cung cấp phần mềm hiếm hoi (gần như là duy nhất) tập trung chuyên biệt vào nhóm các phần mềm Autodesk.
Chúng tôi biết đâu là thế mạnh của mình, đâu là thứ có thể cung cấp lợi ích tốt nhất cho khách hàng và đang phấn đấu ngày một vững mạnh hơn nhằm mang lại những hỗ trợ tốt nhất cho các khách hàng. Luôn lấy kỹ thuật làm yếu tố trọng tâm, sự hài lòng của khách hàng là yếu tố sống còn trong suốt quá trình phát triển, do đó chúng tôi không ngừng tìm hiểu và nghiên cứu sâu các sản phẩm đến từ Autodesk thay vì chạy theo xu hướng kinh doanh nhiều loại phần mềm khác nhau.
 
Những thành tích đã đạt được:
 • Năm 2015: Partner mới có doanh số phát triển cao nhất ASEAN
 • Năm 2016: Partner có doanh số cao nhất ASEAN | Partner có trung tâm đào tạo ủy quyền Autodesk duy nhất đào tạo 2 mảng Cơ khí và Xây dựng tại Việt Nam
 • Năm 2017: Đại lý Autodesk có doanh số tăng trưởng tốt nhất khu vực ASEAN
 • Năm 2018: Trở thành Autodesk Gold Partner tại Việt Nam.
 • Năm 2019: Là đối tác đầu tiên của Autodesk tại Việt Nam được mời đến nhận giải dự Autodesk Platinum Club tổ chức tại Mỹ. 
 1. Top 1 Reseller có doanh số phát triển cao nhất khu vực APAC.
 2. Top 3 Reseller có tổng số Industry Collection cao nhất khu vực APAC.
Những lợi ích OneCAD Vietnam mang lại cho khách hàng:
 • Giá phần mềm Autodesk tốt nhất thị trường
 • Sự hài lòng tối đa trong công tác tư vấn và hỗ trợ
 • Hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp và chuyên sâu

 

Nâng cấp từ AutoCAD lên Industry Collection

Bạn đang sở hữu bản quyền thuê bao AutoCAD có kế hoạch gia hạn trong thời gian sắp tới. Hãy cân nhắc nâng cấp lên bộ phần mềm Autodesk Industry Collection để sở hữu thêm những phần mềm cao cấp với chi phí chỉ cao hơn 20%.


Tặng lệ phí thi chứng chỉ Professional khi mua AEC Collection

Chương trình ưu đãi chỉ có tại OneCAD Vietnam, tặng ngay voucher giảm 50% lệ phí thi chứng chỉ Autodesk Certified Professional (voucher trị giá 150$) khi mua (gia hạn, hoặc sử dụng chương trình M2S) 1 bộ AEC Collection từ nay đến 19/10/2018.

4.8 bởi 7688 người xem
Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 0912-699-592