Phần mềm Autodesk PowerMill đã hỗ trợ sự phát triển ổn định cho nhà sản xuất khuôn mẫu, RM Design and Engineering (RMDE). Giám đốc điều hành, Radj Many, đã mở rộng công ty của mình từ “ban nhạc một người” với một máy gia công duy nhất tới nay là một người với sáu nhân viên và một loạt thiết bị, bao gồm một trung tâm gia công năm trục tốc độ cao mới.

Sản xuất cho chuỗi cung ứng ô tô

RM Design and Engineering (RMDE) chuyên về khuôn hút chân không, làm việc cả trực tiếp và gián tiếp với nhiều nhà sản xuất ô tô hàng đầu của Vương quốc Anh trong các dự án cung cấp các chi tiết mẫu cũng như các giải pháp sản xuất và đóng gói khối lượng với số lượng tương đối.

Công ty cũng thiết kế và sản xuất đồ gá cho các dây chuyền sản xuất trong chuỗi cung ứng ô tô. Gần đây hơn, RMDE đã chuyển sang chế tạo công cụ cho lĩnh vực GRP và vật liệu tổng hợp. Trước khi thành lập công ty của mình ở Banbury vào năm 2012, ông Many từng là Giám đốc Khuôn cho một công ty tạo hình bằng khuôn chân không. Ông bắt đầu chỉ với một máy CNC duy nhất cho các công việc đơn giản hơn, chủ yếu hoạt động như một trung gian, nhận đơn đặt hàng từ khách hàng của mình và đặt chúng với các công ty gia công.

RMDE chuyên về dụng cụ để tạo chân không cho các nhà sản xuất ô tô

RMDE chuyên về dụng cụ để tạo chân không cho các nhà sản xuất ô tô

PowerMill hỗ trợ mở rộng kinh doanh

Máy phay giường 5 trục RMDE đã đầu tư như một phần của việc mở rộng kinh doanh

Máy phay giường 5 trục RMDE đã đầu tư như một phần của việc mở rộng kinh doanh

Sau hai năm, RMDE chuyển đến một khu công nghiệp tại một khu kinh doanh bên ngoài Southam, Vương quốc Anh. Ông Many tiếp tục xây dựng doanh nghiệp của mình, bổ sung thêm nhiều máy móc, bao gồm máy gia công năm trục Rye và máy phay Dugard Eagle 1000, đồng thời mở rộng sang các đơn vị liên quan.

Việc mở rộng cũng bao gồm việc bổ sung phần mềm lập trình CAM với Autodesk PowerMill. Ông Many người đã sử dụng nhiều phần mềm lập trình CAM khác nhau trước đó trong sự nghiệp của mình nhưng ông luôn ấn tượng với những nhận xét mà ông đã nghe từ những người dùng PowerMill tại các công ty khác.

“Mọi người tôi đã nói chuyện đều nói rằng PowerMill là phần mềm CAM hàng đầu để sản xuất khuôn mẫu” anh nhớ lại. “Hai nhận xét liên tục được lặp đi lặp lại - rằng bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn với PowerMill và sự hỗ trợ từ các nhân viên ở Birmingham là rất xuất sắc. Ngược lại, tôi đã thường xuyên gặp phải các vấn đề với phần mềm khác mà tôi đã thử, vì vậy việc chọn PowerMill cho công ty của riêng mình là điều không cần bàn cãi.”

Nhiều người hiện lặp lại những nhận xét tương tự mà anh ấy đã nghe trước khi mua PowerMill. Sự hỗ trợ này rất quan trọng đối với RMDE, nơi đặt giá trị rất lớn vào danh tiếng của mình vì không bao giờ để khách hàng thất vọng.

“Mặc dù tôi chắc chắn rằng chúng tôi không sử dụng hết khả năng của phần mềm, nhưng chúng tôi có thể hoàn thành hầu hết các dự án một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bất cứ khi nào chúng tôi gặp bất kỳ thách thức nào, chúng tôi đều liên hệ với nhóm hỗ trợ tại Autodesk và họ luôn đưa ra giải pháp, thường là trong vòng một giờ ”. — Radj Many, Giám đốc Điều hành, RM Design & Engineering

Tăng năng suất bằng cách làm việc thông minh hơn

Sự bổ sung mới nhất cho thiết bị tại RDME là một trung tâm gia công năm trục tốc độ cao CMS Antares, với giường lớn hơn đáng kể so với các máy trước đó. PowerMill hỗ trợ công ty thực hiện các dự án lớn hơn bằng cách cho phép các đường chạy dao cho các thành phần khác nhau được kết hợp thành một dự án duy nhất để tăng hiệu quả. Khả năng gia công đầy đủ năm trục của CMS mới cũng rất quan trọng trong việc tăng năng suất vì nhiều công cụ do RMDE tạo ra bao gồm các đường dao mà trước đây sẽ yêu cầu nhiều lần gá.

Các công cụ mô phỏng giúp bạn dễ ngủ vào ban đêm

“Đây là một thử thách thực sự vì tôi đã học các tính năng năm trục trên PowerMill trong khi đang lập trình công việc” Giám đốc sản xuất, Marius Pantea cho biết. “Các công cụ mô phỏng và xác minh rất cần thiết trong việc xác định sớm bất kỳ vấn đề nào và giúp tôi đưa ra các chương trình để tránh va chạm. Chúng chắc chắn giúp bạn ngủ ngon vào ban đêm!”

Các công cụ mô phỏng cũng giúp lập kế hoạch hoạt động hoàn thiện hơn. Chúng cung cấp hình ảnh chính xác của một bộ phận được gia công thô, cho thấy nơi vật liệu vẫn cần được loại bỏ, và do đó hỗ trợ việc lựa chọn các chiến lược và dụng cụ phù hợp nhất cho các đường chạy dao cuối cùng.

Duy trì uy tín chất lượng với Kiểm tra

Máy phay giường Rye mà RMDE đã đầu tư để mở rộng kinh doanh

Máy phay giường Rye mà RMDE đã đầu tư để mở rộng kinh doanh

Giống như nhiều nhà cung cấp khác, RM Design ngày càng được yêu cầu cung cấp các báo cáo chính thức để hỗ trợ xác nhận về chất lượng sản phẩm của mình. Để đáp ứng nhu cầu này, công ty vừa bổ sung thêm một bộ phận kiểm tra với phần mềm Autodesk’s PowerInspect.

Ông Many cho biết: “Chúng tôi đã nhận thấy phản hồi tích cực từ khách hàng của mình. Tôi có thể thấy những báo cáo này trở thành một phần quan trọng trong giao tiếp thường xuyên của chúng tôi với khách hàng.”

Ông Many khẳng định: “Khách hàng của tôi biết rằng chúng tôi không phải là nhà cung cấp rẻ nhất nhưng họ sẵn sàng trả thêm tiền cho chất lượng mà chúng tôi cung cấp và khả năng đáp ứng đúng thời hạn của chúng tôi. Tôi muốn làm việc với các nhà cung cấp tốt nhất, như Autodesk, họ đặt trọng tâm vào dịch vụ dành cho người dùng của họ tương tự như tôi đặt vào việc hỗ trợ khách hàng của mình”.

Nhật Minh
Nguồn: Autodesk

Các sản phẩm liên quan


PowerInspect

PowerInspect

Autodesk PowerInspect đơn giản hóa quy trình kiểm tra các bề mặt phức tạp với nhiều dòng máy đo kiểm.

Xem chi tiết

PowerMill

PowerMill

Phần mềm gia công CAM 5 trục cao cấp hàng đầu thị trường

Xem chi tiết

4.5 bởi 11486 người xem
Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 0912-699-592