Autodesk chính thức mua lại Innovyze - Nhà cung cấp mô hình thông minh cho hạ tầng nước, các công nghệ mô phỏng và dự đoán

23 4 / 2021

1740

Ngày 31 tháng 3 năm 2021, Autodesk thông báo đã hoàn toàn mua lại Innovyze với 1 tỷ USD để điều chỉnh về vốn lưu động và đóng thuế. Nhờ thương vụ này, Autodesk đã trở thành nhà cung cấp giải pháp kỹ thuật hàng đầu từ thiết kế đến vận hành cơ sở hạ tầng nước trên toàn cầu. Đồng thời thúc đẩy chiến lược bản sao kĩ thuật số của Autodesk, tạo ra con đường rõ ràng hơn cho việc số hóa và phát triển bền vững ngành công nghiệp nước.

Các công nghệ của Autodesk và Innovyze cùng lượng khách hàng đáng kể của hai bên sẽ thực sự mang lại giá trị cho ngành. Ngoài ra, việc mua lại sẽ nâng cao tiềm năng phát triển của Autodesk bằng cách mở rộng phạm vi toàn cầu và sự hiện diện của Innovyze trong chuỗi giá trị cơ sở hạ tầng nước từ thiết kế đến xây dựng cũng như vận hành và bảo trì.
Autodesk chính thức mua lại Innovyze

Được xây dựng trên nền tảng Innovyze Info360, Info360 Insight hợp nhất dữ liệu nước trên nền tảng đám mây, áp dụng các công cụ phân tích, mô hình và cảnh báo giúp thông tin hoạt động dễ tiếp cận, đáng tin cậy và dễ vận hành hơn bao giờ hết.

Phần mềm của Innovyze đã được khoảng 3.000 khách hàng trong ngành công nghiệp nước trên toàn thế giới tin dùng. Họ bao gồm các công ty tiện ích công cộng và công ty tư nhân tại nhiều thành phố đông dân nhất trải dài khắp nơi. Những công ty này phần lớn là các công ty thiết kế hàng đầu của ENR cũng như các đơn vị tư vấn kỹ thuật môi trường hàng đầu thế giới. Những khả năng của phần mềm cho phép các kỹ sư dân dụng, công ty cấp nước, quản lý nhà máy và chuyên gia về nước có khả năng phản xạ tốt hơn với các vấn đề trước khi phát sinh trường hợp khẩn cấp và cải thiện kế hoạch cho tương lai.

Andrew Anagnost - Giám đốc điều hành và chủ tịch của Autodesk chia sẻ "Chúng tôi đưa ra quyết định đầu tư dựa trên giá trị tiềm năng đối với Autodesk và giá trị đem đến cho khách hàng của chúng tôi, Autodesk sẽ xem xét khoản đầu tư bền vững, như chúng tôi đã làm với thương vụ mua lại Spacemaker vào năm ngoái, việc mua lại Innovyze cũng không có nhiều khác biệt. Trách nhiệm quản lý sử dụng nước của chúng ta luôn đi đôi với việc duy trì sự sống. Đây là một thương vụ mua lại phần mềm, nhưng cũng là một tuyên bố rõ ràng về cam kết của công ty Autodesk trong việc cải thiện hành tinh của chúng ta."

Các giải pháp mô hình hóa, mô phỏng, quản lý hiệu suất thiết bị và phân tích hoạt động của Innovyze cho phép cơ sở hạ tầng phân phối và thu gom nước tiết kiệm chi phí hơn, hệ thống thoát nước được thiết kế bền vững hơn và tập trung khả năng của cơ sở hạ tầng để tối ưu hóa vốn và chi phí hoạt động. Colby Manwaring - Giám đốc điều hành của Innovyze chia sẻ: “Nước là sự sống và quản lý nước trong vòng tuần hoàn từ đám mây đến đại dương một cách an toàn và bền vững đã là sứ mệnh của Innovyze trong hơn ba mươi năm qua. Công nghệ của Autodesk và Innovyze bổ trợ cho nhau, điều này sẽ thúc đẩy tầm nhìn chung của chúng tôi về việc cải thiện khả năng chống chịu với biến đổi khí hậu và chất lượng cuộc sống cho tất cả mọi người.
Nguồn: Autodesk
Cám ơn bạn đã quan tâm đến các nội dung của chúng tôi.
Để nhận ngay thông báo khi có tin tức mới từ OneCAD Vietnam, bạn có thể đăng ký nhận bảng tin thông qua email.

Đăng ký nhận bảng tin

So sánh công nghệ Gia công Cắt gọt với In 3D Vật liệu

So sánh công nghệ Gia công Cắt gọt với In 3D Vật liệu

Quá trình sản xuất đã được cách mạng hóa trong vài năm qua với sự trợ giúp của công nghệ sản xuất mới như sản xuất cộng và trừ, đặc biệt là khi nói đến tạo mẫu nhanh. Nhưng chính xác thì phương pháp sản...

Xem thêm

OneCAD Việt Nam tham gia hội thảo trao đổi về vấn đề triển khai BIM tại Việt Nam - OneCAD News #79

Vào ngày 22-23/03/2023 vừa qua, OneCAD Việt Nam đã có cơ hội tham gia "Hội thảo nâng cao năng lực hỗ...

Thiết kế nhanh và hiệu quả hơn với Automated Modeling trong Fusion 360

Một trong những công cụ nổi bật được giới thiệu trong bản cập nhật tháng 1 vừa qua của Fusion 360 là...

Tính năng Drawing History trên phần mềm AutoCAD

Tiếp tục với những chủ đề chia sẻ về những tính năng và thủ thuật hay trên các phần mềm của Autodesk,...

5 tính năng có thể bạn chưa biết trong môi trường Assembly của Inventor (phần 3)

Tiếp tục chủ đề 5 tính năng có thể bạn chưa biết trong môi trường Asembly của Inventor ở phần trước....

Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 0912-699-592