Autodesk chính thức mua lại Innovyze - Nhà cung cấp mô hình thông minh cho hạ tầng nước, các công nghệ mô phỏng và dự đoán

23 4 / 2021

2133

Ngày 31 tháng 3 năm 2021, Autodesk thông báo đã hoàn toàn mua lại Innovyze với 1 tỷ USD để điều chỉnh về vốn lưu động và đóng thuế. Nhờ thương vụ này, Autodesk đã trở thành nhà cung cấp giải pháp kỹ thuật hàng đầu từ thiết kế đến vận hành cơ sở hạ tầng nước trên toàn cầu. Đồng thời thúc đẩy chiến lược bản sao kĩ thuật số của Autodesk, tạo ra con đường rõ ràng hơn cho việc số hóa và phát triển bền vững ngành công nghiệp nước.

Các công nghệ của Autodesk và Innovyze cùng lượng khách hàng đáng kể của hai bên sẽ thực sự mang lại giá trị cho ngành. Ngoài ra, việc mua lại sẽ nâng cao tiềm năng phát triển của Autodesk bằng cách mở rộng phạm vi toàn cầu và sự hiện diện của Innovyze trong chuỗi giá trị cơ sở hạ tầng nước từ thiết kế đến xây dựng cũng như vận hành và bảo trì.
Autodesk chính thức mua lại Innovyze

Được xây dựng trên nền tảng Innovyze Info360, Info360 Insight hợp nhất dữ liệu nước trên nền tảng đám mây, áp dụng các công cụ phân tích, mô hình và cảnh báo giúp thông tin hoạt động dễ tiếp cận, đáng tin cậy và dễ vận hành hơn bao giờ hết.

Phần mềm của Innovyze đã được khoảng 3.000 khách hàng trong ngành công nghiệp nước trên toàn thế giới tin dùng. Họ bao gồm các công ty tiện ích công cộng và công ty tư nhân tại nhiều thành phố đông dân nhất trải dài khắp nơi. Những công ty này phần lớn là các công ty thiết kế hàng đầu của ENR cũng như các đơn vị tư vấn kỹ thuật môi trường hàng đầu thế giới. Những khả năng của phần mềm cho phép các kỹ sư dân dụng, công ty cấp nước, quản lý nhà máy và chuyên gia về nước có khả năng phản xạ tốt hơn với các vấn đề trước khi phát sinh trường hợp khẩn cấp và cải thiện kế hoạch cho tương lai.

Andrew Anagnost - Giám đốc điều hành và chủ tịch của Autodesk chia sẻ "Chúng tôi đưa ra quyết định đầu tư dựa trên giá trị tiềm năng đối với Autodesk và giá trị đem đến cho khách hàng của chúng tôi, Autodesk sẽ xem xét khoản đầu tư bền vững, như chúng tôi đã làm với thương vụ mua lại Spacemaker vào năm ngoái, việc mua lại Innovyze cũng không có nhiều khác biệt. Trách nhiệm quản lý sử dụng nước của chúng ta luôn đi đôi với việc duy trì sự sống. Đây là một thương vụ mua lại phần mềm, nhưng cũng là một tuyên bố rõ ràng về cam kết của công ty Autodesk trong việc cải thiện hành tinh của chúng ta."

Các giải pháp mô hình hóa, mô phỏng, quản lý hiệu suất thiết bị và phân tích hoạt động của Innovyze cho phép cơ sở hạ tầng phân phối và thu gom nước tiết kiệm chi phí hơn, hệ thống thoát nước được thiết kế bền vững hơn và tập trung khả năng của cơ sở hạ tầng để tối ưu hóa vốn và chi phí hoạt động. Colby Manwaring - Giám đốc điều hành của Innovyze chia sẻ: “Nước là sự sống và quản lý nước trong vòng tuần hoàn từ đám mây đến đại dương một cách an toàn và bền vững đã là sứ mệnh của Innovyze trong hơn ba mươi năm qua. Công nghệ của Autodesk và Innovyze bổ trợ cho nhau, điều này sẽ thúc đẩy tầm nhìn chung của chúng tôi về việc cải thiện khả năng chống chịu với biến đổi khí hậu và chất lượng cuộc sống cho tất cả mọi người.
Nguồn: Autodesk
Cám ơn bạn đã quan tâm đến các nội dung của chúng tôi.
Để nhận ngay thông báo khi có tin tức mới từ OneCAD Vietnam, bạn có thể đăng ký nhận bảng tin thông qua email.

Đăng ký nhận bảng tin

Autodesk Assistant–Tính năng hỗ trợ của AI trong AutoCAD 2025 - OneCAD News #129

Autodesk Assistant–Tính năng hỗ trợ của AI trong AutoCAD 2025 - OneCAD News #129

Trong AutoCAD 2025 bên cạnh việc nâng cấp các tính năng trong phần mềm, Autodesk cũng đã bổ sung tính năng Autodesk Assistant vào phần mềm. Đây là một tính năng mới sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI...

Xem thêm

Cải tiến môi trường Kim Loại Tấm - Inventor 2025

Như vậy thì phiên bản Inventor Professional cũng đã ra mắt với người dùng trên toàn thế giới. Trong phiên...

Tầm quan trọng của BIM với lĩnh vực cơ khí

Công nghệ số đang biến đổi ngành công nghiệp xây dựng. Cụ thể, mô hình thông tin xây dựng (BIM) đang...

Hội thảo: "Phổ biến lộ trình áp dụng mô hình thông tin công trình (BIM) trên địa bàn tỉnh Lào Cai" - OneCAD News #128

Sáng ngày 29/3/2024 vừa qua, OneCAD Viet Nam được vinh dự tham gia buổi hội thảo do Sở Xây dựng và Viện...

Smart Block và Hatch 2 cập nhật nổi bật có trong AutoCAD 2025

Với người dùng AutoCAD lâu năm thì đã không còn quá xa lạ với 2 tính năng Smart block và Hatch trong...

Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 0919-019-964