Đào tạo phần mềm Civil 3D cho doanh nghiệp

Đào tạo phần mềm Civil 3D cho doanh nghiệp (Civil 3D In-House Training Courses)

Autodesk Civil 3D là một giải pháp nền tảng xây dựng mô hình thông tin (BIM) hàng đầu trong ngành hạ tầng, đã và đang được sử dụng rộng rãi trên nhiều dự án cơ sở hạ tầng lớn và nhỏ.


Đào tạo Civil 3D thiết kế hạ tầng

Autodesk Civil 3D - Công cụ hỗ trợ BIM cho kỹ thuật hạ tầng và dân dụng

Civil 3D là một sản phẩm được xây dựng trên nền tảng AutoCAD, vì thế Civil 3D cung cấp một môi trường thiết kế quen thuộc và cho phép bạn lưu trữ và chia sẻ dữ liệu thiết kế với người dùng AutoCAD hiện có. Với các dự án sử dụng Civil 3D, các thiết kế và nhãn chú thích được tự động hiển thị nhanh và đồng bộ cập nhật khi bạn thực hiện thay đổi ở bất kỳ giai đoạn nào của quy trình. Civil 3D hỗ trợ khảo sát, thiết kế và quản lý các dự án giao thông, và các công trình hạ tầng kỹ thuật bao gồm cấp nước, thoát nước, ...

Nếu doanh nghiệp của bạn tham gia hoạt động trong lĩnh vực hạ tầng, chắc chắn Civil 3D sẽ là lựa chọn hoàn hảo để thực hiện dự án yêu cầu sử dụng quy trình BIM hoặc làm việc với các đối tác sử dụng quy trình này – vì BIM là xu hướng hiện tại và tiêu chuẩn trong tương lai.

Ứng dụng hiệu quả để đạt kết quả tốt nhất

Civil 3D là một phần mềm mạnh mẽ, tuy nhiên nó chỉ thực sự được sử dụng hiệu quả nếu doanh nghiệp ứng dụng đúng hướng. Nắm bắt được điều đó, chúng tôi kế hợp cùng Autodesk đưa ra các khóa đào tạo tiêu chuẩn với các tiêu chí sau:

  • Giáo trình đào tạo được tham khảo từ tài liệu chính thống của Autodesk.
  • Các giảng viên được trang bị chứng chỉ Autodesk Certified Professional (được chứng thực quốc tế bởi Autodesk).
  • Giảng viên có đầy đủ kinh nghiệm làm việc nằm truyền tải và giải quyết các vấn đề mà doanh nghiệp gặp phải một cách tốt nhất.


Tiêu chuẩn hóa quy trình BIM, sử dụng Revit

Dịch vụ đào tạo doanh nghiệp tại OneCAD Vietnam

Khác với các khóa đào tạo tại trung tâm với những kiến thức chung, những khóa đào tạo tại doanh nghiệp (in-house training) sẽ tập trung giải quyết các vấn đề của doanh nghiệp - đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho đặc thù và nhu cầu của từng doanh nghiệp.
 
Trung tâm đào tạo ủy quyền Autodesk

 

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO ỦY QUYỀN AUTODESK

OneCAD Vietnam là trung tâm đào tạo ủy quyền duy nhất của Autodesk tại Việt Nam được phép đào tạo 2 mảng cơ khí và xây dựng (Autodesk Authorized Training Center). Giáo trình đào tạo được kết hợp từ tiêu chuẩn Autodesk và điều kiện thực tế của kỹ sư tại Việt Nam.
 
Đội ngũ giảng viên chất lượng Professional

 

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN GIÀU CHUYÊN MÔN

Đội ngũ giảng viên tại OneCAD Vietnam đều phải có tiêu chuẩn đã đạt chứng chỉ Autodesk Certified Professional, có nhiều kinh nghiệm và thâm niên làm việc trong ngành. Được chứng nhận Autodesk Instructor, thường xuyên cập nhật những chức năng mới nhất của phần mềm.
 
Tổ chức thi chứng chỉ Autodesk quốc tế

 

KHẢO THÍ CHỨNG CHỈ AUTODESK QUỐC TẾ

Các học viên sau khi hoàn thành khóa học đều được tham dự kỳ thi Autodesk Certificate of Completion có giá trị quốc tế. OneCAD Vietnam được ủy quyền tổ chức thi chứng chỉ Autodesk Certified Professional có giá trị sử dụng trên toàn thế giới.

 
Tư vấn đào tạo: 091-501-7181 - training@onecadvn.com

Khách hàng và đối tác

OneCAD Vietnam đã và đang cố gắng hỗ trợ doanh nghiệp hết mình trong việc tiêu chuẩn hóa việc sử dụng phần mềm Civil 3D nói riêng và các phần mềm của Autodesk nói chung. Công ty cũng hân hạnh được làm việc với những công ty hàng đầu trong ngành xây dựng.
Công ty được đào tạo Revit từ trung tâm ủy quyền Autodesk
Chứng nhận đào tạo Autodesk
Chứng nhận trung tâm đào tạo từ Autodesk
Chứng chỉ Autodesk
Chứng chỉ sử dụng phần mềm Autodesk
(sử dụng toàn cầu)
 
Chứng chỉ Revit Professional
Chứng chỉ Revit Professional
(chứng nhận từ Autodesk)
Chứng chỉ Inventor professional
Chứng chỉ Inventor Professional
(chứng nhận từ Autodesk)

Xem thêm chi tiết về chứng chỉ Autodesk tiêu chuẩn quốc tế tại
www.autodeskatc.vn
Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 0912-699-592