Đào tạo phần mềm Autodesk Revit cho doanh nghiệp

Đào tạo phần mềm Revit cho doanh nghiệp (Revit In-House Training Courses)

Revit là một trong những phần mềm thiết kế 3D hàng đầu hỗ trợ trong quy trình BIM - một phần mềm duy nhất hỗ trợ cho cả 3 mảng: Kiến trúc, kết cấu và MEP.


Đào tạo phần mềm Revit

Autodesk Revit - Nền tảng triển khai mô hình BIM

"Muốn triển khai BIM thì việc sử dụng thành thạo Autodesk Revit là điều tất yếu"

Revit hiện đang là phần mềm thông dụng nhất với việc thiết kế mô hình 3D trong xây dựng. Revit hỗ trợ ở cả mảng kiến trúc (architecture), kết cấu (structure) và cơ điện (MEP), và là phần mềm nền tảng để triển khai mô hình BIM chuyên nghiệp. Với những bổ sung liên tục qua từng phiên bản, Autodesk đang ngày càng chứng tỏ Revit là một công cụ hỗ trợ tốt nhất trong quy trình BIM.
Doanh nghiệp của bạn chắc chắn sẽ phải làm việc thường xuyên với Revit nếu đang sử dụng quy trình BIM hoặc làm việc với các đối tác sử dụng quy trình này - BIM là xu hướng hiện tại và tiêu chuẩn trong tương lai.

> Xem thêm về quy trình BIM và việc ứng dụng Revit trong BIM

Tiêu chuẩn hóa để đạt hiệu quả tốt nhất

Revit là một công cụ mạnh mẽ nhưng cũng rất đa dạng, để chất lượng đầu ra được đảm bảo và thống nhất thì tất cả đều phải theo tiêu chuẩn. Tiêu chuẩn ở đây là do hãng đề xuất, do những quy cách riêng của mỗi công ty quy định. Để đạt hiệu quả tốt nhất thì những tiêu chuẩn này cần được sử dụng một cách nghiêm túc trong suốt quá trình vận hành dự án. Một số yêu cầu để đạt được chất lượng tốt nhất:

  • Tất cả kỹ sư đều được đào tạo bởi các đơn vị chính thống, giảng dạy theo tiêu chuẩn Autodesk.
  • Các kỹ sư cần trang bị chứng chỉ Autodesk Certified Professional (được chứng thực quốc tế bởi Autodesk) ở mảng mà mình đang làm việc: Architecture, Structure hoặc MEP.
  • Công ty cần thiết lập một quy trình làm việc thống nhất, thiết lập các quy định chặt chẽ trong quá trình làm việc giữa các thành viên công ty.
  • Cần có những quy định thống nhất các quy tắc thiết kế giữa các doanh nghiệp đối tác.


Tiêu chuẩn hóa quy trình BIM, sử dụng Revit

Dịch vụ đào tạo doanh nghiệp tại OneCAD Vietnam

Khác với các khóa đào tạo tại trung tâm với những kiến thức chung, những khóa đào tạo tại doanh nghiệp (in-house training) sẽ tập trung giải quyết các vấn đề của doanh nghiệp - đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho đặc thù và nhu cầu của từng doanh nghiệp.
 
Trung tâm đào tạo ủy quyền Autodesk

 

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO ỦY QUYỀN AUTODESK

OneCAD Vietnam là trung tâm đào tạo ủy quyền duy nhất của Autodesk tại Việt Nam được phép đào tạo 2 mảng cơ khí và xây dựng (Autodesk Authorized Training Center). Giáo trình đào tạo được kết hợp từ tiêu chuẩn Autodesk và điều kiện thực tế của kỹ sư tại Việt Nam.
 
Đội ngũ giảng viên chất lượng Professional

 

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN GIÀU CHUYÊN MÔN

Đội ngũ giảng viên tại OneCAD Vietnam đều phải có tiêu chuẩn đã đạt chứng chỉ Autodesk Certified Professional, có nhiều kinh nghiệm và thâm niên làm việc trong ngành. Được chứng nhận Autodesk Instructor, thường xuyên cập nhật những chức năng mới nhất của phần mềm.
 
Tổ chức thi chứng chỉ Autodesk quốc tế

 

KHẢO THÍ CHỨNG CHỈ AUTODESK QUỐC TẾ

Các học viên sau khi hoàn thành khóa học đều được tham dự kỳ thi Autodesk Certificate of Completion có giá trị quốc tế. OneCAD Vietnam được ủy quyền tổ chức thi chứng chỉ Autodesk Certified Professional có giá trị sử dụng trên toàn thế giới.

 
Tư vấn đào tạo: 091-501-7181 - training@onecadvn.com

Khách hàng và đối tác

OneCAD Vietnam đã và đang cố gắng hỗ trợ doanh nghiệp hết mình trong việc tiêu chuẩn hóa việc sử dụng phần mềm Revit nói riêng và các phần mềm của Autodesk nói chung. Công ty cũng hân hạnh được làm việc với những công ty hàng đầu trong ngành.
Công ty được đào tạo Revit từ trung tâm ủy quyền Autodesk
Chứng nhận đào tạo Autodesk
Chứng nhận trung tâm đào tạo từ Autodesk
Chứng chỉ Autodesk
Chứng chỉ sử dụng phần mềm Autodesk
(sử dụng toàn cầu)
 
Chứng chỉ Revit Professional
Chứng chỉ Revit Professional
(chứng nhận từ Autodesk)
Chứng chỉ Inventor professional
Chứng chỉ Inventor Professional
(chứng nhận từ Autodesk)

Xem thêm chi tiết về chứng chỉ Autodesk tiêu chuẩn quốc tế tại
www.autodeskatc.vn
Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 0912-699-592