Autodesk Construction Cloud giành chiến thắng ở hạng mục Giải pháp công nghệ năm 2023 cho Inside Construction Foundation

31 10 / 2023

322

 


Autodesk Construction Cloud giành chiến thắng ở hạng mục Giải pháp công nghệ năm 2023 cho Inside Construction Foundation

Nhóm của chúng tôi tại Autodesk Construction Cloud vui mừng thông báo nền tảng này đã nhận được Giải thưởng Giải pháp Công nghệ năm 2023 cho Giải thưởng The Inside Construction Foundation, giải thưởng tự hào làm sáng tỏ các ngành xây dựng và cơ sở hạ tầng dân dụng lớn của Úc. Giải thưởng tôn vinh những con người và dự án sáng tạo nhằm thúc đẩy các tiêu chuẩn cốt lõi về an toàn và bền vững môi trường trong các dự án lớn và địa phương.

Giải thưởng Giải pháp Công nghệ công nhận nhà cung cấp công nghệ cho một doanh nghiệp xây dựng, nhà sản xuất thiết bị hoặc nhà thầu phụ giúp cải thiện quy trình, mang lại lợi ích hữu hình qua các phép đo tài chính, an toàn hoặc bền vững.
Autodesk Construction Cloud đã được công nhận là nhân tố thay đổi cuộc chơi trong ngành. Đây là giải pháp công nghệ duy nhất hiện có để liên kết các nhóm dự án trong toàn bộ vòng đời dự án bằng một nền tảng thống nhất duy nhất. Nền tảng này giúp giảm rủi ro, bảo vệ lợi nhuận và nâng cao khả năng dự đoán trong suốt vòng đời dự án.

Hơn hai triệu việc làm xây dựng trên khắp thế giới đã sử dụng Autodesk Construction Cloud, giải pháp giúp hướng dẫn các doanh nghiệp hướng tới mục tiêu của họ mỗi ngày. Các công ty hàng đầu ở Úc và khu vực Châu Á Thái Bình Dương, bao gồm Aurecon, Beca, Benmax, Built, Downer, Fredon, Hansen Yuncken, Hydro Tas và John Holland Group, đã áp dụng Autodesk Construction Cloud.

Vượt qua thách thức của ngành xây dựng

Mặc dù các công nghệ mới tiếp tục xuất hiện trong ngành xây dựng nhưng chúng thường tạo ra những thách thức mới thay vì đơn giản hóa các quy trình và cải thiện hoạt động giao tiếp. Những mối lo ngại như rủi ro kiểm soát quyền truy cập, vấn đề bảo mật và sự thiếu tích hợp giữa các hệ thống khiến chu kỳ hoạt động của các nhóm bị cô lập kéo dài.

Chuyển đổi kỹ thuật số là chất xúc tác thiết yếu để cân bằng những thách thức này và mang lại cho ngành xây dựng cơ hội tăng hiệu quả, năng suất và thiết kế. Autodesk Construction Cloud đóng vai trò là nguồn thông tin chính xác duy nhất, liên kết liền mạch mọi giai đoạn và nhóm trong vòng đời dự án. Từ thiết kế và cất cánh đến bàn giao và vận hành, thúc đẩy sự hợp tác ở mọi bước, nền tảng này đảm bảo rằng không có nhóm nào hoạt động biệt lập.

Khả năng độc đáo của Autodesk Construction Cloud

Autodesk Construction Cloud vượt trội trong việc đấu thầu dự án chính xác, phát hiện xung đột, bóc tách khối lượng chính xác, cộng tác giữa các văn phòng với hiện trường, theo dõi tiến độ và hiểu biết dựa trên dữ liệu. Bằng cách hợp nhất dữ liệu của dự án và của bên thứ ba, người dùng có được những hiểu biết mang tính dự đoán, cho phép họ xác định, ưu tiên và giải quyết ngay tại chỗ các rủi ro, chi phí và vấn đề chất lượng.

Một số tính năng chính của nền tảng đã được The Inside Construction Foundation Awards công nhận bao gồm:

  • Quản lý hợp lý

Cơ bản tạo nên sự thành công của Autodesk Construction Cloud là bộ phần mềm quản lý xây dựng toàn diện và thân thiện với người dùng. Giao diện người dùng trực quan giúp đơn giản hóa việc điều hướng, giúp các chuyên gia ở mọi cấp độ có thể truy cập được.

Các tính năng dựa trên đám mây của nó phù hợp với kế hoạch dự án, bản vẽ, mô hình 3D, theo dõi tiến độ và thanh toán, hợp lý hóa việc quản lý tài liệu. Lập kế hoạch tốt hơn và phát hiện xung đột sớm hơn cho phép giải quyết nhanh chóng, dẫn đến cải thiện hiệu quả, nâng cao tỷ suất lợi nhuận và nâng cao sự hài lòng của khách hàng đồng thời giảm thiểu rủi ro.

  • Truyền thông tập trung và nâng cao hiệu quả

Một trong những tính năng nổi bật của Autodesk Construction Cloud là trung tâm truyền thông tập trung. Các đội xây dựng tại hiện trường có thể dễ dàng truy cập các bản vẽ được tải lên mới nhất thông qua thiết bị di động, đảm bảo chúng hoạt động theo các thông số kỹ thuật cập nhật nhất. Các bản cập nhật tập trung về dự án giúp mọi người luôn cập nhật thông tin và nâng cao các hoạt động kinh doanh tổng thể, mang lại chất lượng công việc cao hơn và giảm số lần làm lại cho các nhà thầu.

  • Một nguồn thông tin đáng tin cậy duy nhất cho các đội xây dựng

Với Autodesk Construction Cloud, các nhóm dự án vẫn được kết nối thông qua một nguồn thông tin duy nhất ở mọi giai đoạn xây dựng. Điều quan trọng là phần mềm tạo điều kiện giao tiếp giữa các tổng thầu và chủ dự án, thúc đẩy tính minh bạch và hợp tác. Trong thời đại mà nhu cầu về các nhà thầu chuyên môn đang tăng cao nhưng nguồn lao động có tay nghề vẫn còn thiếu, Autodesk Construction Cloud cho phép họ nâng cao hiệu quả và đảm nhận nhiều công việc hơn với lực lượng lao động hiện có của mình.

Chúng tôi rất vui mừng khi Autodesk Construction Cloud được công nhận là giải pháp công nghệ hàng đầu nhờ khả năng đổi mới và chuyển đổi ngành xây dựng và cơ sở hạ tầng dân dụng của Úc. Việc áp dụng Đám mây Xây dựng của Autodesk sẽ tiếp tục định hình tương lai của ngành xây dựng, thúc đẩy sự phát triển của ngành và các tiêu chuẩn mới về sự xuất sắc.

Sơn Thiện
Nguồn : Autodesk
Cám ơn bạn đã quan tâm đến các nội dung của chúng tôi.
Để nhận ngay thông báo khi có tin tức mới từ OneCAD Vietnam, bạn có thể đăng ký nhận bảng tin thông qua email.

Đăng ký nhận bảng tin

Xem thêm: ACC cde construction
So sánh công nghệ Gia công Cắt gọt với In 3D Vật liệu

So sánh công nghệ Gia công Cắt gọt với In 3D Vật liệu

Quá trình sản xuất đã được cách mạng hóa trong vài năm qua với sự trợ giúp của công nghệ sản xuất mới như sản xuất cộng và trừ, đặc biệt là khi nói đến tạo mẫu nhanh. Nhưng chính xác thì phương pháp sản...

Xem thêm

Cách hoạt động của Content Center trên Inventor

Nếu bạn sử dụng Autodesk Inventor chắc hẳn đã quen thuộc với Content Center, một thư viện gồm các chi...

Những thay đổi về Extention trên Autodesk Fusion trong 2024 - OneCAD News #121

Trong năm tài chính mới, Autodesk đã mang đến những điều chỉnh đáng chú ý đối với Fusion, phần mềm thiết...

Kết hợp Simplify và Bim Content trong Inventor Professional để cộng tác hiệu quả hơn với Revit

Tiếp tục với chuỗi bài viết về chủ đề làm việc cộng tác giữa Inventor Professional và Revit. Trong bài...

Tận dụng Machine Learning để giảm thiểu rủi ro với Construction IQ

Machine learning đang làm thay đổi ngành công nghiệp xây dựng thông qua những giải pháp đổi mới nhằm...

Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 0919-019-964